อุกฤษฟาร์มฮิลล์ - เทิง - ประเทศไทย


อุกฤษฟาร์มฮิลล์ เทิง

อุกฤษฟาร์มฮิลล์ - เทิง


อุกฤษฟาร์มฮิลล์ (Ukrist Farm Hill)
ที่อยู่: 30 หมู่ 19 ต.ตับเต่า อ.เทิง จ.เชียงราย
เทิง, เชียงราย, 57160

ประเภทที่พัก: ฟาร์มสเตย์
 
ราคาและการจองห้องพัก อุกฤษฟาร์มฮิลล์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น อุกฤษฟาร์มฮิลล์
อุกฤษฟาร์มฮิลล์ คะแนนเฉลี่ย
8.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 160 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

อุกฤษฟาร์มฮิลล์

 
ข้อมูล อุกฤษฟาร์มฮิลล์ - Thoeng
 
อุกฤษฟาร์มฮิลล์ - รีสอร์ทสุดเพรียบเรียบที่เทิง, ไทย
อุกฤษฟาร์มฮิลล์ เป็นรีสอร์ทสุดเพรียบเรียบที่ตั้งอยู่ในเทิง ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 21 ห้อง สร้างขึ้นในปี 2535 โรงแรมปรับปรุงล่าสุดในปี 2541 โรงแรมอนุญาตให้เด็กอายุระหว่าง 3 ถึง 5 ปีพักฟรี โรงแรมอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 2 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 110 กิโลเมตร การเช็คอินเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และการเช็คเอาท์สิ้นสุดที่เวลา 12:00 นาฬิกา
สนุกไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกในอุกฤษฟาร์มฮิลล์
อุกฤษฟาร์มฮิลล์ ให้คุณสัมผัสกับความสนุกสนานและบันเทิงได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับสวนสวยๆที่เต็มไปด้วยพืชไม้ที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารและพักผ่อนอย่างหลากหลาย เพื่อให้คุณมีความสุขและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ในอุกฤษฟาร์มฮิลล์ยังมีห้องคาราโอเกะที่สามารถใช้สนุกไปกับเพลงโปรดของคุณได้อย่างอิสระ คุณสามารถชวนเพื่อนๆหรือครอบครัวมาร้องเพลงด้วยกันได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นเพลงไทยหรือเพลงสากล อุกฤษฟาร์มฮิลล์จะทำให้คุณมีความสุขและสนุกสนานไปกับการร้องเพลงในแบบของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่อุกฤษฟาร์มฮิลล์
อุกฤษฟาร์มฮิลล์ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน เพื่อให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทุกห้อง ซึ่งจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน เพื่อให้คุณสามารถเข้าพักและออกจากโรงแรมได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระและบริการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่อุกฤษฟาร์มฮิลล์
อุกฤษฟาร์มฮิลล์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร เริ่มจากที่จอดรถฟรีที่สำหรับผู้เข้าพัก ท่านสามารถมาพักผ่อนได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองเทิง ไม่ว่าจะเป็นสถานีรถไฟ สถานีขนส่ง หรือแม้กระทั่งสนามบิน ท่านสามารถใช้บริการรถรับส่งนี้ได้โดยติดต่อที่เคาน์เตอร์ในโรงแรม อุกฤษฟาร์มฮิลล์ มุ่งเน้นที่ความสะดวกสบายและความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกท่าน ดังนั้นทางโรงแรมจึงให้ความสำคัญกับการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางเพื่อให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่ดีและประทับใจในการเข้าพักที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่อุกฤษฟาร์มฮิลล์
อุกฤษฟาร์มฮิลล์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้เข้าพัก สำหรับคนรักกาแฟ ที่นี่มีคาเฟ่ที่ให้บริการกาแฟสดและเครื่องดื่มอื่นๆ ที่อร่อยและหอมหวาน สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารไทยและอาหารตะวันตก ร้านอาหารที่อุกฤษฟาร์มฮิลล์นี้จะทำให้คุณประทับใจ มีเมนูอาหารหลากหลายที่อร่อย และเชฟที่มีความสามารถและประสบการณ์ในการทำอาหาร นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำบาร์บีคิวเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับการย่างอาหารแบบเปิดท้องฟ้า และการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการพักผ่อน
ห้องพักที่อุกฤษฟาร์มฮิลล์ในเทิง: ห้องส่วนตัวสำหรับ 4 คน, ห้องพักที่เหมาะสำหรับ 3 คน, ห้องพักที่เหมาะสำหรับ 2 คน
อุกฤษฟาร์มฮิลล์ในเทิงมีห้องพักที่หลากหลายให้เลือกสรรพัก สำหรับผู้เข้าพักที่มาเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ห้องพักส่วนตัวสำหรับ 4 คนมี 2 เตียงใหญ่ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการห้องพักสำหรับ 3 คน หรือ 2 คน อุกฤษฟาร์มฮิลล์มีห้องพักที่เหมาะสำหรับทุกความต้องการ ขนาดห้องพัก 20 ตารางเมตร และมี 2 เตียงใหญ่ในห้องพักทุกประเภท การจองห้องพักที่อุกฤษฟาร์มฮิลล์ผ่าน Agoda จะมอบประสบการณ์ที่ง่ายและสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งาน ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีราคาที่ดีที่สุดสำหรับการจองห้องพักเหล่านี้ ด้วยการใช้ Agoda ผู้ใช้งานสามารถจองห้องพักที่อุกฤษฟาร์มฮิลล์ได้อย่างง่ายดาย และไม่มีความยุ่งยากใดๆ
เทิง: บรรยากาศเมืองเล็กที่สุดแห่งหนึ่งในเหนือไทย
เทิงเป็นเมืองเล็กที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นหนึ่งในจังหวัดที่อยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศเมืองเล็กที่สุดแห่งหนึ่งในเหนือไทย เมืองเทิงมีทัศนียภาพที่งดงามและสวยงาม โดยรอบเมืองจะมีภูเขาสลับซับซ้อนและทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น อุทยานแห่งชาติดอยแม่จัน ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความงดงามของธรรมชาติ และวัดพระธาตุดอยเทิง ที่เป็นวัดสำคัญของเมืองเทิง ซึ่งมีพระธาตุที่สูงเป็นที่นับถือของชาวบ้านในพื้นที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเทิงไปยังอุกฤษฟาร์มฮิลล์
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเทิงไปยังอุกฤษฟาร์มฮิลล์เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวนี้ในเทิง สามารถเดินทางโดยรถเช่าหรือรถแท็กซี่ที่สนามบินได้ แต่วิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการใช้บริการรถรับส่งของที่พัก อุกฤษฟาร์มฮิลล์มีบริการรถรับส่งสนามบินที่สามารถจองล่วงหน้าได้ ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกสำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับท้องถิ่น รถรับส่งจะพาคุณมาถึงที่พักโดยตรงโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการนำทาง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ อุกฤษฟาร์มฮิลล์
อุกฤษฟาร์มฮิลล์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและเงียบสงบในเทิง ไทย โรงแรมนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลายแห่งที่น่าสนใจที่คุณอาจสนใจเพื่อสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ในช่วงการเข้าพักของคุณ หากคุณชื่นชอบธรรมชาติและการผจญภัย คุณสามารถไปเยือน Tap Tao และดอยผาหม่นที่อยู่ใกล้โรงแรม ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวที่งดงามของภูเขาและน้ำตกอันสวยงาม อีกทั้งยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจเช่นการปีนเขา และการเดินป่า นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินชมไร่รื่นรมย์เกษตรอินทรีย์และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่อยู่ใกล้โรงแรม ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติที่สดชื่นและสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการเกษตรอินทรีย์และการปลูกพืชที่ยังคงถูกนำมาใช้ในปัจจุบัน
อุกฤษฟาร์มฮิลล์: ราคาห้องพักเฉลี่ยและเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน

อุกฤษฟาร์มฮิลล์ เป็นที่พักที่มีราคาห้องพักเฉลี่ยอยู่ที่ $64 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เป็นมิตรและคุ้มค่าสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสถานที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายในเทิง นอกจากนี้ อุกฤษฟาร์มฮิลล์ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ, ร้านอาหาร และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสนุกกับการพักผ่อนและสำรวจเมืองเทิงได้อย่างสะดวกสบาย เมื่อเปรียบเทียบกับราคาห้องพักเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน อุกฤษฟาร์มฮิลล์ มีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าเล็กน้อย โดยราคาห้องพักเฉลี่ยในเทิงอยู่ที่ $54 ต่อคืน แต่ความเห็นนี้จะมีคุณค่าแตกต่างกันตามความต้องการและความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ดังนั้น อุกฤษฟาร์มฮิลล์ ยังคงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่พักที่มีคุณภาพและบริการที่ดี
Friendly Staff and Delicious Food
อุกฤษฟาร์มฮิลล์ is a fantastic place to stay with friendly and helpful staff. The owners and staffs go above and beyond to make guests feel welcome and comfortable. The hosts are super friendly and the atmosphere is warm and inviting. The breakfast and dinner at the hotel's cafe are delicious, with a good variety of options to choose from. The staff at the cafe are excellent and provide top-notch service. Whether you're enjoying a meal or seeking assistance, you can expect nothing but the best from the friendly and attentive staff at อุกฤษฟาร์มฮิลล์.
อุกฤษฟาร์มฮิลล์: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

อุกฤษฟาร์มฮิลล์เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเทิง ไทย กับการรีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมที่มีอยู่ทั้งหมด โดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 8.3 จาก 10 คะแนน ค่าความคุ้มค่าของที่พักนี้ได้รับคะแนน 8.3 ซึ่งหมายความว่าลูกค้ารู้สึกว่าได้รับความคุ้มค่ามากๆ มีความสะดวกสบายและคุณภาพดีในราคาที่เหมาะสมกับที่พักนี้
 
อุกฤษฟาร์มฮิลล์ - Thoeng จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อุกฤษฟาร์มฮิลล์ - Thoeng
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง อุกฤษฟาร์มฮิลล์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • คาราโอเกะ
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาลาว
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • คาราโอเกะ
 
จอง อุกฤษฟาร์มฮิลล์ เดี๋ยวนี้ ...