แอท โฮม แอท อุดร - อุดรธานี - ประเทศไทย


แอท โฮม แอท อุดร อุดรธานี

แอท โฮม แอท อุดร - อุดรธานี


แอท โฮม แอท อุดร (At Home at Udon)
ที่อยู่: 11/11 ถ.สัมพันธมิตร ต.หมากแข้ง อ.เมือง
อุดรธานี, 41000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แอท โฮม แอท อุดร
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แอท โฮม แอท อุดร
แอท โฮม แอท อุดร คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3107 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แอท โฮม แอท อุดร

 
ข้อมูล แอท โฮม แอท อุดร - Udon Thani
 
แอท โฮม แอท อุดร: สถานที่พักที่สะดวกสบายในอุดรธานี
แอท โฮม แอท อุดรเป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองอุดรธานี โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 38 ห้อง ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกพักอยู่ตามความต้องการ ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานที่จำเป็นเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายระหว่างการเข้าพัก การเช็คเอาท์ของโรงแรมเป็นก่อนเวลา 12:00 นาฬิกาเท่านั้น และการเช็คอินเข้าพักสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 13:00 นาฬิกาเป็นต้นไป โรงแรมแอท โฮม แอท อุดรได้สร้างในปี 2011 และสามารถเดินทางไปยังสนามบินในเวลาเพียง 20 นาที โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 ถึง 7 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในสวนที่ แอท โฮม แอท อุดร
แอท โฮม แอท อุดร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในสวนที่งดงามของโรงแรม สามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่และห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง โรงแรมยังมีสนามกอล์ฟเป็นฟีเจอร์หนึ่งในสวน ที่ผู้เข้าพักสามารถเล่นกอล์ฟได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิสและสนามบาสเกตบอลที่มีความเหมาะสมสำหรับกิจกรรมกีฬาและการสังสรรค์อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ แอท โฮม แอท อุดร
แอท โฮม แอท อุดร มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่พักมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา สำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ ที่พักมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อความสะดวกสบายของคุณ นอกจากนี้ ที่พักยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และมีการทำความสะอาดห้องให้ทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการพักผ่อน
บริการรถรับส่งสนามบินที่ แอท โฮม แอท อุดร
แอท โฮม แอท อุดร มีบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกสบายสำหรับแขกที่ต้องการเดินทางมาถึงและออกจากโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย รถรับส่งสนามบินของโรงแรมเป็นรถส่วนตัวที่มีความสะอาดและความปลอดภัยสูง พร้อมคนขับที่มีความชำนาญในการให้บริการ แขกสามารถจองบริการรถรับส่งสนามบินล่วงหน้าได้ที่เคาน์เตอร์ในโรงแรม และสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ของโรงแรมเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการนี้ได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ แอท โฮม แอท อุดร
แอท โฮม แอท อุดร มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ทำให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักของคุณ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถรับประสบการณ์การพักผ่อนที่เย็นสบายได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถใช้งานได้ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศรอบๆโรงแรมได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่ให้บริการในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการทีวีที่คุณชื่นชอบได้ นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นที่ให้บริการในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถเก็บเอาอาหารหรือเครื่องดื่มเพื่อการใช้งานส่วนตัวของคุณได้
สัมผัสความอร่อยที่ แอท โฮม แอท อุดร
แอท โฮม แอท อุดร มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกินอย่างหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความอร่อยได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตกในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัว คุณสามารถเลือกจากเมนูที่หลากหลายที่มีอาหารอร่อยและสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มเย็นร้อนหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เพื่อสนุกกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนหลังจากการเดินทางหรือเพียงแค่การพักผ่อนในวันหยุด แอท โฮม แอท อุดร มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกินที่จะทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจและพอใจในทุกๆ ครั้งที่มาพักที่นี่
ห้องพักที่โอบล้อมด้วยความสะดวกสบายที่ แอท โฮม แอท อุดร
แอท โฮม แอท อุดร มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Deluxe มีพื้นที่กว้างขวางถึง 32 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิ้ลเต็มรูปแบบ สำหรับผู้ที่มาเดี่ยวหรือคู่รักที่ต้องการพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น ห้อง Standard Double Bed มีพื้นที่ 23 ตารางเมตร พร้อมเตียงดับเบิ้ลเต็มรูปแบบ สำหรับผู้ที่มาเดี่ยวหรือคู่รักที่ต้องการความเงียบสงบและสะดวกสบาย ห้อง Standard Twin Bed มีพื้นที่ 23 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวสองเตียง สำหรับผู้ที่เดินทางมาเป็นกลุ่มหรือครอบครัวที่ต้องการพักอยู่ร่วมกัน การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ที่อุดรธานี
แอท โฮม แอท อุดรเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักช้อปปิ้งที่ต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นในเมืองอุดรธานี โรงแรมตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมในศูนย์การค้าและร้านค้าที่หลากหลาย เช่น เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี และอุดรธานีแฟชั่นมอลล์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการช้อปปิ้งและสัมผัสกับสินค้าที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟหลากหลายร้านในบริเวณใกล้เคียง ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับอรรถรสและความอร่อยที่ท้องถิ่นได้อย่างง่ายดาย
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงไปยัง แอท โฮม แอท อุดร
การเดินทางมายัง แอท โฮม แอท อุดร ใน อุดรธานี ไทย สามารถทำได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับสนามบินที่คุณเลือกใช้ สำหรับผู้ที่เดินทางโดยสายการบินในประเทศ สามารถเดินทางมายังสนามบินอุดรธานีได้โดยตรง ซึ่งตั้งอยู่ห่างจาก แอท โฮม แอท อุดร เพียง 15 กิโลเมตรเท่านั้น คุณสามารถเรียกใช้บริการแท็กซี่หรือรถแท็กซี่อินเทอร์เน็ตที่สามารถหาได้โดยง่ายเพื่อเดินทางไปยังที่พักของคุณได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น คุณสามารถเช่ารถยนต์จากสนามบินเพื่อเดินทางไปยัง แอท โฮม แอท อุดร ได้เช่นกัน อีกวิธีหนึ่งที่สะดวกและคุ้มค่าคือการใช้บริการรถรับส่งสนามบินที่มีอยู่
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงที่แอท โฮม แอท อุดร
พักผ่อนและสนุกไปกับการเยือนแอท โฮม แอท อุดรธานี ที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ วงเวียนกรมหลวงประจักษ์เพียงไม่กี่นาทีเดินทาง คุณสามารถเดินเล่นรอบวงเวียนและชมสถาปัตยกรรมที่สวยงามของสถานที่นี้ได้ ถ้าคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง โรบินสันซุปเปอร์มาร์เก็ต อุดรธานีเป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด ที่นี่คุณจะพบสินค้าที่หลากหลายและราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีพรนำชัยเภสัช 99 ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งสำหรับเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์ความงาม และเทสโก้ โลตัส ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่มีสินค้าทุกประเภทที่คุณต้องการ สุขภาพของคุณก็อยู่ในมือของโรงพยาบาลกรุงเทพ อุดรธานีที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นสถานพยาบาลที่มีคุณภาพและบริการที่ดี
สถานีขนส่งผู้โดยสารอุดรธานี แห่งที่ 1, สถานีรถไฟอุดรธานี, สถานีขนส่งอุดรธานี ใกล้ แอท โฮม แอท อุดร
แอท โฮม แอท อุดรเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งผู้โดยสารอุดรธานี แห่งที่ 1 เพียงแค่เดินเพียงไม่กี่นาทีคุณก็สามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่มาถึงด้วยรถไฟ สถานีรถไฟอุดรธานีอยู่ห่างจากโรงแรมเพียง 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้การเดินทางไปโรงแรมเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมาก นอกจากนี้ยังมีสถานีขนส่งอุดรธานีที่ให้บริการรถโดยสารสาธารณะต่างๆ อยู่ใกล้ๆ โรงแรมด้วย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารใกล้เคียงที่แอท โฮม แอท อุดร
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียงที่มีรสชาติอร่อยและหลากหลายในพื้นที่แอท โฮม แอท อุดร คุณสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารดังต่อไปนี้ได้: Centara Udon, The Good Days Cafe, ร้าน Little Italian Restaurant, da Sofia, Udon Thani, The Irish Clock - Irish Pub, UPPER Bar& Restaurant, Santa Fe' Steak Central Udonthani, Hot Pot Buffet Central Udon Thani, และ Zur PFALZ ที่มีอาหารอร่อยและบรรยากาศที่น่าสนใจอย่างมาก
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ แอท โฮม แอท อุดร
แอท โฮม แอท อุดรตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงเซ็นเตอร์ พอยต์ 2003 ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายของสินค้าทั้งในประเภทอาหารและเครื่องดื่ม ไอที พลาซา ที่เป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้าด้านเทคโนโลยีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ศูนย์การค้า Udon Day and Night ที่เป็นตลาดกลางคืนที่มีร้านค้าและสินค้าทั้งในประเภทอาหารสด ผลิตภัณฑ์ท้องถิ่น และของที่ระลึก รวมถึงเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี ที่เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในอุดรธานี และยูดี ทาวน์ ที่เป็นถนนคนเดินที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมายให้เลือกช้อปปิ้ง
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่แอท โฮม แอท อุดรเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
แอท โฮม แอท อุดร เสนอราคาห้องพักที่เฉลี่ยต่อคืนเพียง $26 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของห้องพักและบริการที่ได้รับจากที่พักนี้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ทีวีจอแบน และโซฟาที่สะดวกสบายในห้องพัก ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างสบายใจ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง อุดรธานี อยู่ที่ $32 ซึ่งสูงกว่าราคาที่แอท โฮม แอท อุดรเสนอ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาเพื่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว แอท โฮม แอท อุดรเป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา
เป็นที่พักที่ดีและพนักงานที่น่ารัก
แอท โฮม แอท อุดรเป็นที่พักที่สะอาดมาก พนักงานทุกคนน่ารักและเป็นประโยชน์มากๆ ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่พักอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาก ห้องพักสะอาดและสบายดี พนักงานให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ บริการเยี่ยมทำให้เราพอใจกับการเข้าพักของเราและจะกลับมาพักอีกครั้ง
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ แอท โฮม แอท อุดร
แอท โฮม แอท อุดร ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่มีความคิดเห็นที่ดีเยี่ยมในหลายด้าน โดยมีคะแนนทั่วโลกอยู่ที่ 8.4 จาก 10 คะแนนที่สามารถพิจารณาได้ว่าเป็นคะแนนที่ดีอย่างมาก และเป็นเลขที่สูงสุดในหมวดความคิดเห็นทั้งหมดที่ได้รับจากลูกค้า ความคิดเห็นที่ดีเยี่ยมก็มาจากความพึงพอใจในเรื่องของราคาคุ้มค่าที่มีคะแนนอยู่ที่ 8.6 เป็นเลขที่สูงมาก ลูกค้ารู้สึกว่าราคาที่จ่ายได้คุ้มกับคุณภาพของที่พักที่ได้รับ และเป็นเหตุผลที่ทำให้ลูกค้ามีความพึงพอใจในการเข้าพักที่นี่ นอกจากนี้ ความสะอาดของที่พักก็ได้รับความชื่นชมจากลูกค้า โดยมีคะแนนอยู่ที่ 8.7 เป็นเลขที่สูงอีกครั้ง ลูกค้ารู้สึกว่าที่พักมีความสะอาดและเรียบร้อยอย่างมาก ทำให้พักอยู่ในที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ดีและผ่อนคลาย
 
แอท โฮม แอท อุดร - Udon Thani จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แอท โฮม แอท อุดร - Udon Thani
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แอท โฮม แอท อุดร
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการคอนเซียร์จ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ครัวขนาดเล็ก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง แอท โฮม แอท อุดร เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แอท โฮม แอท อุดร
 

ดูแผนที่ แอท โฮม แอท อุดร

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com