อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี - อุดรธานี - ประเทศไทย


อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี อุดรธานี

อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี - อุดรธานี


อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี (Inter Resort Udonthani)
ที่อยู่: 66 หมู่ 7 ต.หนองแสง อ.หนองแสง, หนองแซง, อุดรธานี, ประเทศไทย, 41340
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี คะแนนเฉลี่ย
7.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี

 
ข้อมูล อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี - Udon Thani
 
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี: ที่พักสุดหรูแห่งใหม่ใจกลางเมืองอุดรธานี
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอุดรธานี โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามและบรรยากาศที่เป็นมิตร โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 153 ห้อง ที่พักสะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ในส่วนของเวลาเช็คอินและเช็คเอาท์ โรงแรมอนุญาตให้เช็คอินตั้งแต่เวลา 12:00 น. และเช็คเอาท์ไม่เกินเวลา 1:00 น. สำหรับเด็ก โรงแรมไม่อนุญาตให้เข้าพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสนุกสนานและผ่อนคลาย ที่พักนี้มีร้านค้าเพื่อการช้อปปิ้งที่หลากหลายให้เลือกสรร ท่ามกลางสวนสวยงามที่เต็มไปด้วยพืชไม้สีสันสดใส นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่จะทำให้คุณรู้สึกอยู่ในสวรรค์ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนเด็กสำหรับเล่นและสนุกสนาน หรือห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและการออกกำลังกาย โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างหลากหลาย ทั้งเครื่องเล่นเวทสำหรับการเสริมสร้างกล้ามเนื้อและกำลัง ลู่วิ่ง เครื่องเล่นเป้าหมาย และอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามซึ่งเป็นที่รักของผู้เข้าพักทุกคน คุณสามารถเล่นน้ำ ว่ายน้ำหรือแค่พักผ่อนบริเวณขอบสระได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจที่อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถใช้ได้รวมถึงบริการซักผ้าที่พัก บริการห้องพัก อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง การเก็บรักษาสัมภาระ และการทำความสะอาดห้องทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ คุณสามารถเดินทางมาโรงแรมได้โดยรถส่วนตัวหรือรถเช่า และเมื่อถึงโรงแรมแล้ว คุณสามารถที่จอดรถไว้ที่นี่ได้ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ให้บริการในห้องพักอย่างครบครัน เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิและความร้อนได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่มีคุณภาพสูงให้บริการ เพื่อให้คุณสามารถสบายๆ ก่อนและหลังการอาบน้ำ ห้องพักยังมีโทรทัศน์ที่มีช่องรายการดาวเทียมและรายการทีวีคาเบิล เพื่อให้คุณสามารถชมรายการโปรดของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้บริการ เพื่อให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มไว้ในห้องพักได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายเลือกสำหรับผู้เข้าพัก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเรียบหรูและเป็นส่วนตัวของร้านกาแฟ ที่นี่มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกตามความชอบ รวมถึงอาหารเบเกอรี่ และขนมหวานที่อร่อยน่าลิ้มลอง นอกจากนี้ อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยและคุณภาพ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่อร่อยมาก โดยเมนูอาหารที่แนะนำมีทั้งอาหารทะเลสดใหม่ อาหารเนื้อสัตว์ อาหารผัก และอาหารจานด่วนอื่นๆ ที่รสชาติอร่อยและสดชื่น นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการทุกวัน ที่จะช่วยคุณในการสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาถึงที่พักของคุณให้สะดวกสบาย
ความสุขที่หนองแซงในอุดรธานี
หนองแซงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจในอุดรธานี หนองแซงเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของประเทศไทย ภูมิประเทศที่สวยงามและอากาศที่เย็นสบายทำให้หนองแซงเป็นที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหลีกเลี่ยงความวุ่นวายของเมืองใหญ่ หนองแซงเต็มไปด้วยธรรมชาติที่งดงาม เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าแห่งชาติหนองแซงเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่าหลากหลายชนิด เช่น ช้าง เสือ ลิง และนกพิราบ นอกจากนี้ยังมีสวนสัตว์หนองแซงที่เป็นที่น่าสนใจสำหรับครอบครัวที่ต้องการให้ลูกๆ ได้เรียนรู้และสัมผัสกับสัตว์น่ารักๆ นอกจากนี้ หนองแซงยังมีวัดสำคัญอย่างวัดพระธาตุทองแดงที่มีอายุกว่า 300 ปี ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประวัติศาสตร์และศิลปวัตถุของพื้นที่นี้ได้อย่างใกล้ชิด
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนเดินทางมาเยือนอินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี และกำลังสงสัยว่าจะเดินทางมายังที่พักได้อย่างไร สามารถเลือกระหว่างการเดินทางโดยรถเช่าหรือการใช้บริการรถแท็กซี่ แต่วิธีที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบิน สนามบินอุดรธานี (อำเภอบ้านดุง) หรือสนามบินหนองแซง (อำเภอหนองแซง) ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากอินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานีเพียงไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินอุดรธานีหรือสนามบินหนองแซง คุณสามารถติดต่อบริการรถแท็กซี่ที่จุดรับผู้โดยสารของสนามบินได้ทันที และแนะนำให้แจ้งให้คนขับรู้ว่าคุณกำลังเดินทางมายังอินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี ที่ตั้งอยู่ในหนองแซง อุดรธานี โดยให้ที่อยู่ของโรงแรมเป็นข้อมูลเพิ่มเติม การเดินทางจากสนามบินไปยังอินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานีใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี เป็นที่พักที่มีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลากหลายที่น่าสนใจ ในบริเวณใกล้เคียงสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านแสงสว่าง โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านท่าสี และโรงพยาบาลหนองแสง ที่นี่นอกจากจะเป็นสถานพยาบาลแล้วยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีวัดเทพสถิตย์นิมิตรมงคลที่เดินทางไปได้ง่าย ที่นี่เป็นสถานที่ที่มีความเป็นศูนย์กลางของคนที่มีความเชื่อศาสนาทั้งหลายและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีน้ำตกธารงามที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความงดงามและสวยงาม ที่นี่เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติและการผจญภัย อีกทั้งยังมีโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านโนนทองอินทร์ที่ให้บริการด้านสุขภาพและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมและได้รับการรีวิวจากลูกค้าอย่างดี โรงแรมนี้ได้รับคะแนนทั้งหมด 7.0 จากลูกค้าทั่วไป ซึ่งเป็นเกณฑ์ที่ดีในการเลือกที่พักในอุดรธานี หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความคุ้มค่า อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานีเป็นตัวเลือกที่ดี โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 7.0 สำหรับความคุ้มค่า ซึ่งแสดงถึงคุณภาพที่ดีในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ โรงแรมยังมีอาหารและร้านอาหารที่ได้รับคะแนน 7.0 ซึ่งสามารถพิจารณาได้ว่ามีคุณภาพและความอร่อยที่ดี อีกทั้ง อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานียังได้รับคะแนน 7.0 สำหรับความสะอาด ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าห้องพักจะมีความสะอาดและเรียบร้อย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนน 7.0 สำหรับตำแหน่งที่ตั้ง ที่ตั้งที่ดีจะช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานียังได้รับคะแนน 7.0 สำหรับความสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสบายใจได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนน 7.0 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน ที่บริการอย่างเป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง
 
อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี - Udon Thani จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี - Udon Thani
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • คอฟฟี่ช็อป
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ร้านค้า
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการซักรีด
 • ร้านค้า
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี เดี๋ยวนี้ ...
แผนที อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี
 

ดูแผนที่ อินเตอร์ รีสอร์ท อุดรธานี

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com