โรงแรมภูดิน - ยโสธร - ประเทศไทย


โรงแรมภูดิน ยโสธร

โรงแรมภูดิน - ยโสธร


โรงแรมภูดิน (Pudin Hotel)
ที่อยู่: 234 ม.12 ต.สามแยก อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร 35120, ใจกลางเมือง, ยโสธร, ไทย, 35120
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมภูดิน
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมภูดิน
โรงแรมภูดิน คะแนนเฉลี่ย
7.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 23 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมภูดิน

 
ข้อมูล โรงแรมภูดิน - Yasothon
 
โรงแรมภูดิน: ที่พักสะดวกสบายในยโสธร
โรงแรมภูดิน เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองยโสธร ภายในโรงแรมมีห้องพักจำนวน 48 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักได้ตามความต้องการของคุณ โรงแรมภูดินมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. ทำให้คุณมีเวลาพักผ่อนสบายๆ และไม่ต้องรีบร้อนในการเช็คเอาท์อีกต่อไป โรงแรมภูดินยังมีนโยบายเด็กที่น่าสนใจ โรงแรมยินยอมให้เด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 12 ปี พักอยู่ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้คุณสามารถเดินทางมาพักผ่อนกับครอบครัวได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมภูดิน
โรงแรมภูดิน ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถทำงานหรือสื่อสารกับคนรอบข้างได้อย่างราบรื่น โรงแรมยังมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดเฉพาะสำหรับผู้สูบบุหรี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมภูดิน
โรงแรมภูดิน ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร โดยมีที่จอดรถให้บริการฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่มีรถส่วนตัว ที่จอดรถของโรงแรมภูดินมีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอสำหรับรับรองรถของผู้เข้าพักทุกคัน ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมภูดินได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถในช่วงเวลาที่มีผู้มาพักอื่นๆเพิ่มขึ้น
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมภูดิน
โรงแรมภูดิน ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดวัน โรงแรมมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารต้มยำและอาหารไทยอร่อย ที่มีส่วนผสมของสินค้าสดใหม่และเครื่องเทศที่เตรียมอย่างพิถีพิถัน นอกจากนี้ยังมีบาร์เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศที่เป็นกันเองและสนุกไปกับเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้อีกด้วย
ห้องพักที่โรงแรมภูดินในยโสธร
โรงแรมภูดิน ในยโสธรนั้นมีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบถ้วน ในรายการห้องพักที่สามารถจองได้นั้น รวมถึง Deluxe Family ที่มีพื้นที่กว้างขวางเหมาะสำหรับครอบครัว และมีอุปกรณ์ครบครันเพื่อให้คุณรู้สึกอุ่นใจอยู่เสมอ หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีสองเตียงเดียว คุณสามารถเลือกจอง Standard - Twin หรือ Superior Twin Room ได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีห้องพักสไตล์ Standard King ที่มีเตียงขนาดใหญ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และห้องพักสไตล์ Superior King ที่มีเตียงขนาดใหญ่เหมาะสำหรับผู้เดี่ยวหรือคู่รักที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบาย ในการจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda คุณจะได้รับประโยชน์จากราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ในการจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ใจกลางเมืองที่สะดวกสบายในยโสธร
โรงแรมภูดินตั้งอยู่ใจกลางเมืองยโสธรที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ในระยะทางเดินสั้นๆ คุณสามารถเข้าถึงห้างสรรพสินค้าใหญ่อย่าง ยโสธรพลาซ่า ซึ่งมีร้านค้าหลากหลายและร้านอาหารอร่อย นอกจากนี้ยังมีตลาดสดที่นี่ที่คุณสามารถสั่งซื้อผลไม้สดและอาหารสดได้ในราคาประหยัด หากคุณสนใจท่องเที่ยวและสำรวจวัฒนธรรมท้องถิ่น โรงแรมภูดินอยู่ใกล้กับวัดสวนสัจธรรมและวัดสุวรรณาราม ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และศิลปวัตถุของยโสธรได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อย่างหน่วยงานท่องเที่ยวท้องถิ่นและพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่โรงแรมภูดิน
โรงแรมภูดินเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ยโสธร ซึ่งสามารถเดินทางมาถึงได้จากสนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินที่ใกล้เคียงกับยโสธร โดยมีหลายวิธีการที่สะดวกและง่ายในการเดินทาง หากคุณต้องการเดินทางโดยรถส่วนตัว คุณสามารถเช่ารถยนต์จากสนามบินสุวรรณภูมิได้ การขับรถจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมภูดินใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง โดยคุณต้องขับรถตามทางหลวงหมายเลข 24 จนถึงเมืองยโสธร แล้วตามป้ายทางเข้าเมืองยโสธรเพื่อเข้าสู่ใจกลางเมือง โรงแรมภูดินจะอยู่ในทางเดียวกับสายหลวงหมายเลข 24 นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางโดยรถประจำทาง คุณสามารถนั่งรถโดยสารจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเมืองยโสธร โดยรถโดยสารจะมีจุดหมายปลายทางที่สถานีขนส่งยโสธร จากนั้นคุณสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือรถสามล้อสาธารณะจากสถานีขนส่งยโสธรไปยังโรงแรมภูดินได้อย่างสะดวกสบาย
วิจารณ์ลูกค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับโรงแรมภูดิน
โรงแรมภูดิน ที่ตั้งอยู่ในเมืองยโสธร ได้รับความนิยมจากลูกค้าที่ให้คะแนนสูงถึง 7.2 จากการรวมคะแนนทั้งหมด โรงแรมนี้มีค่าความคุ้มค่าที่ได้รับคะแนนเฉลี่ย 7.3 ซึ่งหมายถึงลูกค้ารู้สึกว่าได้รับคุณค่าเกินค่าที่จ่ายไป นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก 6.9 คะแนน และความสะอาด 6.9 คะแนน ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าพื้นที่พักของพวกเขาสะอาดและสะดวกสบายอย่างแท้จริง
 
โรงแรมภูดิน - Yasothon จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมภูดิน - Yasothon
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมภูดิน
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง โรงแรมภูดิน เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมภูดิน
 

ดูแผนที่ โรงแรมภูดิน

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com