โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ - อยุธยา - ประเทศไทย


โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ อยุธยา

โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ - อยุธยา


โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ (Ayothaya Riverside Hotel)
ที่อยู่: 91/1 หมู่ 10 ถนนวัดป่าโค ตำบลกะมัง อำเภอพระนครศรีอยุธยา
อยุธยา, พระนครศรีอยุธยา, 13000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ คะแนนเฉลี่ย
6.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3256 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์

 
ข้อมูล โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ - Ayutthaya
 
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์: สถานที่พักยอดเยี่ยมในเมืองอยุธยา
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองอยุธยา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของประเทศไทย โรงแรมนี้มีระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตร เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเงียบสงบ ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศเมืองโบราณได้อย่างใกล้ชิด โรงแรมนี้มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 03:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา เพื่อให้คุณสามารถมีเวลาพักผ่อนและเตรียมตัวก่อนออกเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 51 ห้อง ที่มีการตกแต่งอย่างดีเยี่ยมและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ทำให้คุณสามารถพักผ่อนอย่างสบายในห้องพักของคุณได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่คุ้มค่าและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถใช้ได้รวมถึง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ในโรงแรม นอกจากนี้ยังมีห้องสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะพื้นที่ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพัก ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน ที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าพักและออกจากโรงแรมได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีการเก็บรักษากระเป๋าเดินทาง ร้านสะดวกซื้อ และการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบครัน โรงแรมมีที่จอดรถสำหรับแขกที่พัก และยังมีที่จอดรถอยู่ภายในโรงแรมด้วย ที่จอดรถนี้ยังมีบริการฟรีให้แก่แขกที่พักด้วย ที่จอดรถที่โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญสำหรับผู้มาเยือนที่มีรถส่วนตัว ที่จอดรถที่โรงแรมไม่เพียงแค่สะดวกและปลอดภัย แต่ยังเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุดในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในอยุธยาอีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของโรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครันในห้องพักเพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและเย็นสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นภาพยนตร์ในห้องที่คุณสามารถรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีที่คุณชื่นชอบได้ในความสบายของห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมที่สะดวกสบายให้คุณใช้ และมีโทรทัศน์และมินิบาร์ในห้องเพื่อความสะดวกสบายของคุณอีกด้วย อีกทั้งยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวรอบๆ โรงแรมได้ และมีสัญญาณโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลทีวีให้คุณรับชมรายการที่คุณชื่นชอบ
สัมผัสประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมที่โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ มีสถานที่รับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำคืน สำหรับอาหารเช้า คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารสดใหม่จากเมนูคอนติเนนตัลที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นขนมปังสด ฟรุตสลัด ซีเรียล และอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยเติมพลังให้คุณเต็มที่ในช่วงเช้าของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทั้งมื้อเที่ยงและมื้อเย็น โดยมีเมนูที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารตะวันตก อาหารจีน หรืออาหารทะเล คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์อาหารที่อร่อยและคุ้มค่าที่สุด
ห้องพักโรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์: ความหลากหลายในการเลือกห้องพัก
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก หากคุณต้องการห้องพักที่มีวิวสวยงามของแม่น้ำ คุณสามารถเลือกห้อง Deluxe River View ขนาด 28 ตารางเมตร ที่มีเตียงเดี่ยวสองเตียงหรือเตียงคิง หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น คุณสามารถเลือกห้อง Executive Suite ขนาด 49 ตารางเมตรที่มีเตียงคิง นอกจากนี้ยังมีห้อง Superior Double or Twin ขนาด 28 ตารางเมตรที่มีเตียงเดี่ยวสองเตียงหรือเตียงคิงให้คุณเลือกด้วย การที่คุณจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับคุณ เพราะคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ความสุขริมแม่น้ำอยุธยา
ริมแม่น้ำอยุธยาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญและมีความสวยงามในเมืองอยุธยา โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่บนริมแม่น้ำปรางค์ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามของแม่น้ำได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่น่าสนใจมากมาย เช่น การเรียนรู้เรื่องประวัติศาสตร์ทางน้ำของเมืองอยุธยาผ่านการเดินเรือร้อยเอ็ด หรือการเช่าเรือพายท่องเที่ยวริมแม่น้ำอยุธยาเพื่อสัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นกันเองได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในที่ตั้งที่สะดวกสบายในเมืองอยุธยา โรงแรมตั้งอยู่ในย่านริมแม่น้ำอยุธยาซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองอยุธยา หากคุณมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถเดินทางไปยังโรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ได้หลายวิธี ดังนี้ วิธีการที่ 1: ใช้บริการรถแท็กซี่ คุณสามารถเรียกใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาจะขึ้นอยู่กับระยะทางและการจราจร การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจร วิธีการที่ 2: ใช้บริการรถรับส่ง โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์มีบริการรถรับส่งสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถจองรถรับส่งกับโรงแรมล่วงหน้าได้ ราคาจะขึ้นอยู่กับจำนวนผู้โดยสารและปริมาณกระเป๋าที่คุณมี
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของโรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเขตอยุธยา ไทย บางสถานที่รู้จักได้แก่ วัดพนัญเชิงวรวิหาร ซึ่งเป็นวัดที่สร้างขึ้นในสมัยกรุงศรีอยุธยา และถือเป็นวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ยังมี วัดพุทไธศวรรย์ ที่เป็นวัดในสมัยกรุงศรีอยุธยาที่มีศิลปะสถาปัตยกรรมที่น่าทึ่ง และโบสถ์เซนต์โจเซฟ ซึ่งเป็นโบสถ์ที่สร้างขึ้นในสมัยกรุงศรีอยุธยา และยังมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น วัดพนัญเชิง, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลปากกราน, โรงพยาบาลอยุธยา, ธนาคารสยามซิตี้, ชุมชนมุสลิม, เรือเฟอร์รี่อยุธยา, และป้อมเพชร
สถานีรถไฟอยุธยาและสถานีรถไฟบ้านโพธิ์
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟอยุธยาและสถานีรถไฟบ้านโพธิ์ ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและรวดเร็ว สถานีรถไฟอยุธยาเป็นสถานีที่สำคัญและเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางไปยังจังหวัดอื่นๆในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟบ้านโพธิ์ที่เป็นสถานีรถไฟชิ้นส่วนในเมืองอยุธยา ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งในเขตเมืองได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ มีร้านอาหารรอบโรงแรมที่น่าสนใจมากมาย ในระยะทางสั้นๆ ท่านสามารถเดินทางไปสัมผัสกับรสชาติของบะหมี่ริมน้ำ ที่ร้าน Baan Mai Rim Num AYUTTHAYA และ Klong Srabua Boat Noodle ได้ หรือหากต้องการสัมผัสกับบรรยากาศแนวริมน้ำที่เงียบสงบ ท่านสามารถเลือกทานอาหารที่ร้าน De Riva Ayothaya หรือ Phae Krung Kao Restaurant ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟและของหวานอร่อยๆ อาทิ Ton Mamuang Cafe & Dessert ที่ทำให้ท่านได้สัมผัสกับรสชาติที่หวานหอม และ Thanam View Restaurant Ayutthaya ที่มีวิวที่สวยงามอีกด้วย สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับอาหารไทยแบบแท้ ๆ ท่านสามารถเลือกทานอาหารที่ร้าน Ayutthayarom Restaurant หรือ Khrua Ya Bua ได้ และหากท่านต้องการทานอาหารริมน้ำในร้านที่มีบรรยากาศเรียบหรู ท่านสามารถเลือกทานอาหารที่ร้าน Ban U Thong หรือ Raan Tha Luang Dinner Cruise ได้อีกด้วย
ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ เสนอห้องพักในราคาเฉลี่ยเพียง $55 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่พักที่มีความสะดวกสบายและบริการที่ดี อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักทุกห้อง เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีบริการที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เช่น บริการห้องนวด อาหารเช้าสำหรับผู้เข้าพัก และบริการรถรับส่งสนามบิน ในขณะเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองอยุธยาคือ $49 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมในการเข้าพักในเมืองนี้ โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ นั้นมีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าเล็กน้อย แต่ก็คุ้มค่ากับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการที่คุณจะได้รับ ดังนั้น โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายในราคาที่คุ้มค่า
เรียววิวแม่น้ำสวยงามและบริการที่ดี
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ มีบริการที่ดีจากพนักงานที่เอื้ออาจและเป็นกันเองมาก อาหารเช้าอร่อยมากและฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้ง วิวที่สวยงามและบริการที่เป็นกันเอง สัญญาณ Wifi ดีและพนักงานเป็นที่น่ารัก ห้องพักสะอาดและออกแบบสวยงามพร้อมวิวแม่น้ำสวยงามตามที่แสดงใน Agoda โฮสต์เป็นมิตรมาก
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ ได้รับความนิยมมากจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ โดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 6.6 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นเกณฑ์ที่ดีในการให้บริการที่มีคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้าที่สูง โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงสุดในเรื่องของทำเลที่ตั้ง โดยมีคะแนน 7.6 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในอยุธยาได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของประสบการณ์ในการทำงานของพนักงาน โดยมีคะแนน 6.9 จาก 10 คะแนน พนักงานที่นี่มีความเป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง พร้อมให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำที่ดีให้กับลูกค้าทุกคน โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ยังได้รับคะแนนที่ดีในเรื่องของความคุ้มค่า โดยมีคะแนน 6.5 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับการบริการที่มีคุณภาพและความคุ้มค่าสูง
 
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ - Ayutthaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ - Ayutthaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการนวด
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ เดี๋ยวนี้ ...