เทวราชเพลซ - อยุธยา - ประเทศไทย


เทวราชเพลซ อยุธยา

เทวราชเพลซ - อยุธยา


เทวราชเพลซ (Taevaraj Place)
ที่อยู่: 74/9หมู่10 ถนนหลังสถานีรถไฟ วัดปาโค อยุธยา
อยุธยา, พระนครศรีอยุธยา, 13000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เทวราชเพลซ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เทวราชเพลซ
เทวราชเพลซ คะแนนเฉลี่ย
7.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 244 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เทวราชเพลซ

 
ข้อมูล เทวราชเพลซ - Ayutthaya
 
เทวราชเพลซ: โรงแรม 2.0 ดาวที่อยุธยา
เทวราชเพลซ เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองอยุธยา ซึ่งเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศไทย โรงแรมเน้นการให้บริการที่เป็นมิตรและเป็นกันเอง ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเอง เทวราชเพลซมีเวลาเช็คเอาท์ถึงเวลา 12:00 น. และเวลาเช็คอินตั้งแต่ 13:00 น. โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-6 ปีให้พักฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสุดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในเทวราชเพลซ
เทวราชเพลซ ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมได้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาพร้อมกับบาร์ที่สุดเท่ห์ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์และสนุกสนานไปกับเพลงเพราะที่มีดนตรีสดสไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงป๊อป ร็อค หรือแม้กระทั่งเพลงไทยที่คุณรัก นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอร่อย อาหารอร่อย และบริการที่มีคุณภาพ ทำให้คุณสามารถทำใจเพลิดเพลินไปกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เทวราชเพลซ
เทวราชเพลซ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่พักมีบริการห้องน้ำส่วนตัวในแต่ละห้อง เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน เพื่อให้คุณได้รับการบริการที่ดีที่สุดในทุกๆ วันของการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย สุดท้าย ที่พักยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดเฉพาะ เพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เทวราชเพลซ
เทวราชเพลซ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจรสำหรับผู้เข้าพัก ในเรื่องของที่จอดรถยนต์เอง ที่พักนี้มีพื้นที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักอยู่ในสถานที่ ทำให้คุณสามารถจอดรถยนต์ของคุณไว้ในที่พักได้โดยง่ายและสะดวกสบาย รวมถึงเพื่อนๆหรือครอบครัวที่มาเที่ยวด้วยกันก็สามารถจอดรถได้ตามความสะดวกสบายของท่านเอง
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่เทวราชเพลซ
เทวราชเพลซ ให้บริการห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้ทุกครั้ง ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถปรับอุณหภูมิในห้องได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์และช่องทางดาวเทียม/เคเบิลทีวีเพื่อให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงต่างๆได้ในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้บริการเพื่อให้คุณเก็บของเย็นไว้ในห้องได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่เทวราชเพลซ
เทวราชเพลซ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารอย่างครบวงจร โดยมีร้านอาหารที่สามารถให้บริการอาหารสำหรับอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น ที่สร้างสรรค์ด้วยวัสดุดี และมีเมนูอาหารหลากหลายสำหรับผู้เข้าพักทุกคน นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่สามารถสั่งอาหารได้ในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
ห้องพักที่เทวราชเพลซ
เทวราชเพลซ ให้บริการห้องพักในสองประเภทหลัก คือห้องสแตนดาร์ดดับเบิล ขนาด 14 ตารางเมตร มีเตียงเดียว และห้องสแตนดาร์ดทวิน ขนาด 14 ตารางเมตร มีเตียงคู่ ผู้เข้าพักที่จองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะได้รับประโยชน์ในเรื่องราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่สะดวกสบาย ด้วยการจองห้องพักผ่าน Agoda ผู้ใช้สามารถเลือกห้องพักที่ตรงตามความต้องการของตนได้อย่างง่ายดาย และได้รับประโยชน์จากการให้บริการที่ไม่ซับซ้อน
เทวราชเพลซ: สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวริมแม่น้ำอยุธยา

เทวราชเพลซเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุณเยือนอยุธยา ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศอันเงียบสงบและร่มรื่นของแม่น้ำอยุธยา ที่เทวราชเพลซมีทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟที่มีวิวสวยงามเหนือแม่น้ำ คุณสามารถนั่งริมแม่น้ำเพลิดเพลินกับอาหารอร่อย และชมวิวที่สวยงามของวัดเก่าๆ ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามเทวราชเพลซ
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงถึงเทวราชเพลซในอยุธยา
เทวราชเพลซเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นในอยุธยา ซึ่งตั้งอยู่ในริมแม่น้ำอยุธยา หากคุณมีแผนที่จะเดินทางมาที่นี่ วิธีที่สะดวกที่สุดคือการเดินทางโดยอากาศ มีสนามบินใกล้เคียงที่สามารถเลือกใช้ได้ คือ สนามบินสุวรรณภูมิและสนามบินดอนเมือง หากคุณเดินทางโดยสายการบินในประเทศ สามารถเลือกใช้สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเทวราชเพลซประมาณ 50 กิโลเมตร หากคุณเดินทางโดยสายการบินระหว่างประเทศ สามารถเลือกใช้สนามบินดอนเมือง ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากเทวราชเพลซประมาณ 70 กิโลเมตร หลังจากเดินทางมาถึงสนามบิน คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งได้เพื่อเดินทางมายังเทวราชเพลซ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่เทวราชเพลซ
เทวราชเพลซ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจใกล้เคียง นอกจากการเดินทางไปเยือนวัดพนัญเชิงวรวิหารและวัดพุทไธศวรรย์ที่อยู่ใกล้เคียง เยี่ยมชมโบสถ์เซนต์โจเซฟซึ่งเป็นอีกที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีธนาคารกรุงศรีอยุธยาและธนาคารสยามซิตี้อยู่ใกล้เคียง ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางทางธุรกิจหรือการพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีชุมชนมุสลิมและโรงพยาบาลอยุธยาที่อยู่ใกล้เคียง ทำให้เที่ยวชมเทวราชเพลซและสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปเยี่ยมชมวัดพนัญเชิงที่อยู่ใกล้เคียงหรือนั่งเรือเฟอร์รี่เพื่อสัมผัสกับแม่น้ำเจ้าพระยาได้อีกด้วย
สถานีรถไฟอยุธยาและสถานีรถบัสใกล้เคียง
เทวราชเพลซ อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟอยุธยาและสถานีรถบัส ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสำรวจเมืองอยุธยาและสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ใกล้เคียงนี้ สถานีรถไฟอยุธยาเป็นสถานีสำคัญที่เชื่อมต่อกับกรุงเทพฯและสถานีอื่น ๆ ในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถบัสให้บริการในพื้นที่ใกล้เคียง เช่น สถานีรถบัสอยุธยา ที่เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเมืองอยุธยา
ร้านอาหารรอบๆ เทวราชเพลซ
เมื่อพักที่ เทวราชเพลซ คุณจะได้สัมผัสกับหลากหลายร้านอาหารที่อยู่ใกล้เคียง ร้านอาหารทั้งหมดที่มีในพื้นที่รอบๆ รวมถึง Baan Mai Rim Num AYUTTHAYA, Klong Srabua Boat Noodle, De Riva Ayothaya (Restaurant), Phae Krung Kao Restaurant, Ton Mamuang Cafe & Dessert, Thanam View Restaurant Ayutthaya, Ayutthayarom Restaurant, Raan Tha Luang Dinner Cruise, Khrua Ya Bua และ Ban U Thong จะมอบประสบการณ์ทานอาหารที่อร่อยและอร่อยลงตัวให้คุณ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เทวราชเพลซ
เทวราชเพลซเป็นโรงแรมที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักอยู่ที่ $23 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายในอยุธยา โดยเมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน อยุธยา ซึ่งอยู่ที่ $49 ต่อคืน เทวราชเพลซเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและคุ้มราคามากกว่า ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสนุกกับการเข้าพักที่มีคุณภาพสูงได้โดยไม่ต้องจ่ายเงินมากนัก
บรรยากาศเพลิดเพลินและบริการที่ดี
เทวราชเพลซเป็นที่พักที่น่าสนใจที่มีบรรยากาศเพลิดเพลินและบริการที่ดีอย่างแน่นอน ห้องพักสะอาดและกว้างขวาง โรงแรมมีความสวยงามจริงๆ ที่พักที่ดีและเป็นสถานที่ที่สบายสบายในการเข้าพัก ใกล้สถานีรถไฟจริงๆ
เทวราชเพลซ: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

เทวราชเพลซเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในอยุธยา โรงแรมนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 7.4 จากลูกค้าทั่วโลก โดยมีคะแนนสูงสุดในด้านความสะอาดที่ 7.8 และตำแหน่งที่ตั้งที่ดีที่สุดที่ 8.2 เมื่อเข้าพักที่เทวราชเพลซ คุณจะได้สัมผัสกับการบริการที่ดีเยี่ยม โรงแรมมีคะแนนเฉลี่ยในด้านการบริการจากลูกค้าที่ 7.0 ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง นอกจากนี้ เทวราชเพลซยังมีค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่ามาก โดยมีคะแนนในด้านคุณค่าอยู่ที่ 7.6 และความสะดวกสบายที่ 7.5 ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่
 
เทวราชเพลซ - Ayutthaya จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เทวราชเพลซ - Ayutthaya
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • รูมเซอร์วิส
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • รูมเซอร์วิส
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง เทวราชเพลซ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที เทวราชเพลซ
 

ดูแผนที่ เทวราชเพลซ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com