Cubic Bangna - กรุงเทพ - ประเทศไทย


Cubic Bangna กรุงเทพ

Cubic Bangna - กรุงเทพ


Cubic Bangna
ที่อยู่: 8, Thanon Theppharat, Bang Na Tai, Khwaeng Bang Na, Khet Bang Na, บางนา, กรุงเทพ, ประเทศไทย, 10260
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก Cubic Bangna
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Cubic Bangna
Cubic Bangna คะแนนเฉลี่ย
8.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 661 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Cubic Bangna

 
ข้อมูล Cubic Bangna - Bangkok
 
โรงแรมคิวบิคบางนา: ที่พักที่สะดวกสบายในกรุงเทพฯ
โรงแรมคิวบิคบางนา เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไปและเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายเป็นเวลา 12:00 น. โรงแรมนี้ไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ Cubic Bangna
Cubic Bangna เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจมากมาย นอกจากสวนที่สวยงามที่ประดับด้วยพืชไม้ที่สดใส และสระว่ายน้ำที่สะอาดและสดชื่น ยังมีห้องพักที่มีบริเวณร่มรื่นและสบายตา ซึ่งเป็นที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ร่วมกันสำหรับพักผ่อนและรับชมทีวี ที่นี่คุณสามารถนั่งพักผ่อนอย่างสบายใจในบรรยากาศที่เป็นกันเอง และชมทีวีหรือฟิล์มที่คุณชื่นชอบได้ รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น ร้านค้าของฝาก ร้านอาหาร และร้านกาแฟที่มีให้บริการภายในสถานที่ ทำให้คุณสามารถสนุกสนานและพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบที่ Cubic Bangna
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Cubic Bangna
Cubic Bangna เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีมาก สามารถให้บริการตู้เซฟเพื่อให้ความปลอดภัยในการเก็บของคุณได้ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็ว หากคุณเป็นผู้สูบบุหรี่ โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย และยังมีที่เก็บกระเป๋าที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถเก็บของไว้ได้โดยไม่มีปัญหา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ Cubic Bangna
Cubic Bangna เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิเพียง 15 นาทีและมีบริการรถรับ-ส่งสนามบิน ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับ-ส่งเข้าออกจากสถานีรถไฟบางนา ซึ่งเป็นสถานีที่สามารถเชื่อมต่อไปยังสถานีรถไฟในกรุงเทพและจังหวัดอื่นๆ อีกด้วย นอกจากการเดินทางด้วยรถไฟและรถรับ-ส่งสนามบิน โรงแรมยังมีบริการรถรับ-ส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮอลล์และศูนย์การค้าเอกมัย ทำให้คุณสามารถสำรวจและเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกหรือสินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวัน
ห้องพัก Cubic Bangna ให้บริการหลากหลายแบบ
Cubic Bangna ให้บริการห้องพักในหลากหลายแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักมีหลากหลายประเภท เช่น Standard Double Room ขนาด 21 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ หรือ Standard Quadruple Room ขนาด 28 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 2 เตียง หรือ Standard Triple Room ขนาด 28 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 3 เตียง หรือ Standard Twin Room ขนาด 21 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง หรือ Studio ขนาด 28 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ หรือ Superior Twin Room ขนาด 28 ตารางเมตร มีเตียงดับเบิล 2 เตียง ผู้เข้าพักสามารถทำการจองห้องพักเหล่านี้บน Agoda ได้โดยรับประโยชน์จากราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
สุดยอดสถานที่พักในบางนา, กรุงเทพฯ
บางนาเป็นย่านที่เต็มไปด้วยความสดใสและความสะดวกสบายในกรุงเทพฯ ที่นี่คุณจะพบกับสถานที่พักที่มีความหลากหลายและมีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ชื่อว่า Mega Bangna ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่นี่ได้ตลอดเวลา นอกจากการช้อปปิ้ง บางนายังเป็นที่ตั้งของหลายบริษัทชั้นนำในประเทศไทย ดังนั้นหากคุณมีงานที่ต้องทำในย่านนี้ คุณจะสามารถเดินทางไปยังสถานที่ทำงานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอย่างอนันตรายาวี ซึ่งเป็นวัดที่มีความสวยงามและมีประวัติความเป็นมายาวนาน ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจ บางนาเป็นสถานที่ที่มีอะไรให้คุณสนุกได้ทั้งวันและคืน
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงกรุงเทพ ไปยัง Cubic Bangna
Cubic Bangna เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในเขตบางนาของกรุงเทพฯ หากคุณต้องการเดินทางมายัง Cubic Bangna จากสนามบินใกล้เคียงกรุงเทพฯ คุณสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางหลายวิธีตามความสะดวกของคุณได้ วิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการใช้รถแท็กซี่หรือแท็กซี่แอร์พอร์ต ซึ่งสามารถหาได้ในทางออกของสนามบิน หากคุณเลือกใช้บริการแท็กซี่ ควรติดต่อพนักงานที่จุดจอดรถแท็กซี่เพื่อแจ้งปลายทางที่คุณต้องการไป อีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถเดินทางมายัง Cubic Bangna ได้คือการใช้ Airport Rail Link ที่สนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถนั่งรถไฟ Airport Rail Link ไปยังสถานีพญาไท จากนั้นเปลี่ยนไปนั่งรถไฟ BTS ไปยังสถานีบางนา จากนั้นต้องเดินเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเพื่อเข้าถึง Cubic Bangna
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง Cubic Bangna
Cubic Bangna เป็นสถานที่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถเดินทางไปยัง โรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์ เพื่อสัมผัสกับการศึกษาระดับนานาชาติที่มีมาตรฐานสูง หรือหากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศของตลาดรถไฟที่เปิดในกลางคืน คุณสามารถเดินทางไปยัง Talat Rod Fai ได้ ที่นี่คุณจะพบกับร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจมากมายที่คุณสามารถสั่งอาหารและช้อปปิ้งได้ตลอดคืน นอกจากนี้ยังมีสนามกอล์ฟ Summit Windmill Golf Club ที่ให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟในบรรยากาศที่สวยงามได้
ร้านอาหารรอบๆ Cubic Bangna
Cubic Bangna ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง Krua Bang Na ที่เสนออาหารไทยอร่อยและเป็นที่นิยมของคนในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีร้าน SHOYUU ที่นำเสนออาหารญี่ปุ่นที่อร่อยและมีคุณภาพ และร้าน Ohkajhu - Dadfa Lasalle ที่เสนออาหารไทยและอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Sushi Hana Bang Na, ObAroi Bang Na, Bulldog Burgers & Beers, Factory Buffet, KBBQ Bang Na, Shichi Bang Na, และ Barbecue Restaurants Resort Bang Na ที่นำเสนอเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกสรรค์
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ Cubic Bangna เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายและไม่แพงในกรุงเทพฯ คิวบิค บางนาเป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ Cubic Bangna อยู่ที่ $39 ต่อคืน ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เข้าถึงง่ายสำหรับคนที่ต้องการหาที่พักในเมืองใหญ่ เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 ต่อคืน คุณจะสามารถประหยัดเงินได้อย่างมาก โดยไม่ต้องสละความสะดวกสบายและคุณภาพของที่พัก
รีวิวลูกค้า Cubic Bangna: ที่พักสะอาดและพนักงานเป็นมิตร
Cubic Bangna ถือเป็นโรงแรมที่ใหม่และสะอาดมาก ห้องพักสวยงามและสะอาด พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าร่วมงานบิเทค โดยมีอุปกรณ์ที่ครบครันและสะอาดอย่างดี
ความพึงพอใจจากลูกค้าที่ Cubic Bangna
Cubic Bangna คือที่พักที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากมาย ด้วยคะแนนเฉลี่ยทั้งหมดที่ 8.8 จากลูกค้า นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความสะอาดที่ 9.4 และการบริการจากพนักงานที่ได้คะแนน 9.4 ด้วย นอกจากนี้ยังมีคะแนนสูงในด้านความคุ้มค่าที่ 9.0 และตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบายที่ได้คะแนน 9.0 ด้วย
 
ท่านจะต้องมัดจำเงินประกันความเสียหาย THB 500 เมื่อเช็คอิน โดยจะชำระเป็นเงินสด ท่านจะได้รับเงินประกันความเสียหายคืนเมื่อเช็คเอาท์ ท่านจะได้รับเงินประกันความเสียหายคืนเต็มจำนวนเป็นเงินสด โดยยอดเงินจะขึ้นอยู่กับผลการตรวจสอบความเสียหายของที่พัก
 
Cubic Bangna - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Cubic Bangna - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง Cubic Bangna
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง Cubic Bangna เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Cubic Bangna
 

ดูแผนที่ Cubic Bangna

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com