ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท - กรุงเทพ - ประเทศไทย


ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท กรุงเทพ

ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท - กรุงเทพ


ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท (Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit)
ที่อยู่: 1, Sukhumvit Soi 13
กรุงเทพ

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท คะแนนเฉลี่ย
9.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 857 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท

 
ข้อมูล ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท - Bangkok
 
ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท: สถานที่ที่สะดวกและหรูหราในกรุงเทพ
ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ไทย โรงแรมนี้มีสถานที่ที่สะดวกสบายและหรูหรา ทำให้เป็นที่พักที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่มาเยือน โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เพื่อให้แขกสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมดให้เลือกมากมาย โดยสามารถเลือกห้องพักที่มีสไตล์และอุปกรณ์ตกแต่งที่แตกต่างกันได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกพื้นที่ของโรงแรม บริการรับส่งสนามบิน และฟิตเนสเซ็นเตอร์เพื่อความสะดวกในการออกกำลังกาย โรงแรมนี้ยังมีนโยบายเด็กที่เป็นมิตร โดยเด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 12 ปีสามารถพักผ่อนได้ฟรี โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นที่พักที่เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก โดยที่เด็กสามารถสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักในโรงแรมได้อย่างเต็มที่
สัมผัสประสบการณ์อาหารที่หรูหราและอร่อยที่ ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท เสนอประสบการณ์อาหารที่หรูหราและอร่อยที่ไม่เหมือนใครในตัวเมืองกรุงเทพฯ ร้านอาหารที่นี่มีหลากหลายเมนูอาหารที่อร่อยและคุณภาพสูง ที่จะทำให้คุณพิสูจน์ถึงความสามารถของเชฟที่มีความชำนาญในการปรุงอาหารทุกเมนู ทั้งจานหลัก อาหารทะเล อาหารไทย และอาหารนานาชาติอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารแบบบุฟเฟต์ที่มีความหลากหลาย ทั้งอาหารต้ม อาหารทานเล่น อาหารหวาน และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรรค์ ทั้งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์และไม่มีแอลกอฮอล์ มาพร้อมกับบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและน่าสนใจ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์อาหารที่หรูหรา หรือเพียงแค่ต้องการพักผ่อนและสนุกสนานกับเพื่อนฝูง ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท คือที่เดียวที่คุณควรมาเพื่อสัมผัสประสบการณ์อาหารที่ไม่เหมือนใคร
ห้องพักที่ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท มีห้องพักหลากหลายประเภทให้เลือก รวมถึง 1 King Bed: พื้นที่ 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์, 1 King Bed City View: พื้นที่ 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์และวิวเมือง, 1 King Bed City View Club Access: พื้นที่ 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์, 1 King Bed Club Access: พื้นที่ 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์และสิทธิ์เข้าใช้งานห้องคลับ, 1 King Bed Club Access Deluxe: พื้นที่ 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์และสิทธิ์เข้าใช้งานห้องคลับ, 1 King Bed Deluxe: พื้นที่ 46 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์, 2 Twin Beds: พื้นที่ 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง, 2 Twin Beds City View: พื้นที่ 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงและวิวเมือง, 2 Twin Beds City View Club Access: พื้นที่ 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงและสิทธิ์เข้าใช้งานห้องคลับ, 2 Twin Beds Club Access: พื้นที่ 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงและสิทธิ์เข้าใช้งานห้องคลับ, Premier Suite พร้อมเตียงคิงไซส์: พื้นที่ 30 ตารางเมตร, Regency Deluxe Suite พร้อมเตียงคิงไซส์: พื้นที่ 30 ตารางเมตร, Regency Executive Suite พร้อมเตียงคิงไซส์: พื้นที่ 30 ตารางเมตร, Regency Suite พร้อมเตียงคิงไซส์: พื้นที่ 30 ตารางเมตร
สุขุมวิท: เขตที่มีทั้งความสะดวกสบายและการเลือกของที่พัก
สุขุมวิทเป็นเขตที่สำคัญและเป็นที่รู้จักในกรุงเทพฯ ซึ่งเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและความบันเทิงที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่นี่คุณจะพบกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง Emporium และ EmQuartier ที่มีสินค้าและร้านอาหารหลากหลายให้เลือกมากมาย เมื่อคุณอยู่ที่สุขุมวิท คุณยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นสวนลุมพินี วัดพระศรีมหาธาตุ หรือแม้กระทั่งสถานีรถไฟฟ้า BTS ที่จะพาคุณไปสู่จุดหมายต่างๆ ในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและสถานที่บันเทิงต่างๆ ที่ทำให้คุณไม่รู้สึกเบื่อเมื่ออยู่ที่นี่
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้ กรุงเทพ ไทย ไปยัง ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
หากคุณกำลังวางแผนทริปไปกรุงเทพ และต้องการพักผ่อนที่ ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย มีหลายทางเลือกที่คุณสามารถเลือกใช้ เราขอแนะนำวิธีการเดินทางที่ง่ายที่สุด โดยใช้รถแท็กซี่หรือแอร์พอร์ต ที่มีบริการตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับการเดินทางโดยรถแท็กซี่ คุณสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สนามบินเพื่อจองและใช้บริการ หรือหากคุณต้องการความสะดวกสบายมากขึ้น คุณสามารถเลือกใช้แอร์พอร์ตที่มีบริการรับส่งโดยตรงไปยังโรงแรมได้
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งใกล้ ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และในระยะที่สามารถเดินไปได้จากหลายแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ คุณสามารถเดินเพลินเล่นที่สวนสาธารณะทิพวัล และเพลินกันกับการช้อปปิ้งที่ตลาดแห่งนี้ได้ นอกจากนี้ยังมีค่ายมวย YOKKAO Training Center Bangkok ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักมวยมืออาชีพและผู้ที่สนใจมวยสามารถมาฝึกฝนและเรียนรู้เทคนิคต่างๆได้
สถานีขนส่งสาธารณะที่ใกล้เคียง ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับสถานีขนส่งสาธารณะหลายแห่ง สถานีรถไฟฟ้านานา เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุด และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีสถานีบีทีเอสบางนา สถานีรถไฟฟ้าอโศก สถานีบีทีเอสปุณณวิถี สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท ที่ใกล้เคียงกับโรงแรมนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ คลองตัน สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย และสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต ที่สามารถเดินทางไปยังสถานีอื่นๆ ในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบๆ ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้าน Above Eleven เป็นร้านอาหารแนวญี่ปุ่นที่มีวิวที่สวยงามของกรุงเทพฯ ร้าน FOOD UNIVERSE - Century Onnut เสนออาหารอีสานและอาหารไทยที่อร่อยมาก ร้าน Sit and Wonder เป็นร้านอาหารแนวอเมริกันที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก ร้าน EL TORO Steakhouse and Churrascaria | Restaurant Sukhumvit Road เสนออาหารสเต็กและชูราสกาเรียที่อร่อยมาก ร้าน Baan Tassanee Thai Cuisine เสนออาหารไทยดั้งเดิมที่อร่อยและอร่อย ร้านอาหารเกาหลี แฮงวุนจอง เสนออาหารเกาหลีที่อร่อยและสดใหม่ ร้าน Le Petit Bistrot เสนออาหารฝรั่งเศสที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นส่วนตัว ร้าน Zest Bar & Terrace เสนออาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยและมีบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ร้าน Food Exchange - Novotel Bangkok Sukhumvit 4 เสนออาหารบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายและอร่อยมาก
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ ๆ ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
ในบริเวณรอบ ๆ ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งที่ทากะ ทาวน์ ซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่มีร้านค้าหลากหลายแบรนด์ อุทัย'ส เจมส์ ที่นี่คุณจะพบของฝากที่มีคุณภาพ และเจแปน ฟาวน์เดชั่น ที่มีเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์ญี่ปุ่นให้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีอาคารเพลินจิต เซ็นเตอร์ ที่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังมีซีคอนสแควร์ ที่เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าของแบรนด์ชั้นนำ และฟู้ดแลนด์ ซูเปอร์มาร์เกต ฟาร์มาซี ที่มีสินค้าอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีร้าน New Landmark Boutique by Alan & Lucky G., AL-Mubeen Carpets และ Broadways Exclusive ที่นี่คุณสามารถหาของฝากและของที่ระลึกได้อีกด้วย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
ห้องพักที่ ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท เสนอราคาเฉลี่ยที่ $213 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของที่พักที่มีให้บริการ วัสดุอุปกรณ์ภายในห้องพักที่มีคุณภาพสูงและบริการที่เป็นมืออาชีพที่มีความเอาใจใส่ โดยเฉพาะเมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 เท่านั้น ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายในกรุงเทพฯ
บริการดีมาก พนักงานเป็นกันเอง
ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท มีบริการที่ดีมาก พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตร ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนตัว ตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมเป็นที่ที่สมบูรณ์แบบ ห้องพักก็สวยงามมากและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ห้องพักมีขนาดใหญ่และสะดวกสบาย ห้องพักสะอาดและทันสมัย พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตร อาหารเช้าที่โรงแรมอร่อยมาก โดยเฉพาะน้ำผลไม้ที่สกัดสดใหม่และความหลากหลายที่ยอดเยี่ยม พนักงานให้ความช่วยเหลือและสุภาพ โรงแรมใหม่และสะอาดทุกมุม สระว่ายน้ำที่สวยงาม ฉันชอบบริการที่โรงแรมนี้เป็นอย่างมาก!
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้เข้าพักเนื่องจากความคิดเห็นที่ดีเยี่ยม โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 9.2 จากผู้เข้าพักทั่วโลก การให้คะแนนสำหรับคุณค่าสมรรถนะของโรงแรมอยู่ที่ 8.8 ซึ่งเป็นเลขที่น่าประทับใจอย่างมาก นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงสุดในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก โดยมีคะแนนอยู่ที่ 9.1 และความสะอาดที่มีคะแนนอยู่ที่ 9.4 ที่สุดในเรื่องของตำแหน่งที่ตั้ง ที่พักนี้อยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและได้รับคะแนนสูงสุดอยู่ที่ 9.4 สำหรับการบริการของพนักงานที่เป็นเอกลักษณ์
 
เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่พักจึงมีมาตรการเพิ่มเติมเพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าพักและพนักงานของที่พัก ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ ขั้นตอนการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่ดียิ่งขึ้น กรุณาติดต่อที่พักโดยตรงเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
 
ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • ห้องพยาบาล
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • โต๊ะทำงาน
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องพยาบาล
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท
 

ดูแผนที่ ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพ สุขุมวิท

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com