ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา - กรุงเทพ - ประเทศไทย


ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา กรุงเทพ

ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา - กรุงเทพ


ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา (ibis Styles Bangkok Ratchada)
ที่อยู่: 212 ถนนรัชดาภิเษก ห้วยขวาง
กรุงเทพ, 10310

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3109 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา

 
ข้อมูล ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา - Bangkok
 
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา: โรงแรม 3.5 ดาวที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา เป็นโรงแรม 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ร้านอาหาร, บาร์, ร้านกาแฟ, บริการซักรีด, ห้องออกกำลังกาย, สปา, ห้องนวด, บริการรถรับส่งสนามบิน, บริการต่อรอง, ตู้เซฟ, บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, ห้องสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้, บริการซักผ้าและอบผ้า, ที่เก็บกระเป๋า, บริการรถแท็กซี่, อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์, อาหารเช้าคอนติเนนตัล, ที่จอดรถภายในโรงแรม, บริการจอดรถเซลฟ์พาร์ค, ที่จอดรถฟรี, ฟรีฟิตเนส
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนแบบไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนแบบครบวงจร นอกจากการมีห้องพักที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสันทนาการอื่นๆ ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดแสนน่าจดจำ หากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศที่เปลี่ยนแปลงได้ในทุกๆ คืน คุณสามารถเดินทางไปยังบาร์ของโรงแรมได้ บาร์ที่มีบรรยากาศสบายๆ และเสียงดนตรีที่น่าประทับใจ คุณสามารถสัมผัสความสุขของการพักผ่อนแบบไอบิสได้ในบาร์ของโรงแรม นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสปาและร้านนวดที่มีบรรยากาศเป็นส่วนตัว ที่คุณสามารถผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายได้ ไม่ว่าจะเป็นการนวดแผนไทยหรือนวดอโรม่า คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายที่ยอดเยี่ยมในสปาของโรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสามารถออกกำลังกายและเล่นกีฬาได้อย่างสบายใจ โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ให้บริการฟรีสำหรับแขกทุกคน คุณสามารถเลือกที่จะออกกำลังกายในห้องออกกำลังกายที่มีเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยและครบครันหรือจะเลือกเล่นกีฬาบนสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีส่วนลดอากาศเพื่อให้คุณสามารถฝึกฝนได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬามืออาชีพหรือเพียงแค่ผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมสำหรับคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ เริ่มต้นด้วยบริการห้องพัก 24 ชั่วโมงที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน หรืออาหารเย็น คุณสามารถสั่งอาหารได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด ซึ่งคุณสามารถซักผ้าและรีดผ้าได้ในเวลาที่สะดวกสบาย และยังมีบริการรับส่งผ้าเสื้อที่ทันสมัยและรวดเร็ว สำหรับความปลอดภัยของคุณ โรงแรมมีตู้เซฟในห้องพักทุกห้อง และพนักงานต้อนรับจะอยู่ที่สุดของบริการที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ และ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา สุดท้าย โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดเฉพาะ เพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอับ ทั้งนี้ยังมีบริการซักรีดแห้ง บริการเก็บกระเป๋าสัมภาระ และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับแขกที่มาจากสนามบิน ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา มีบริการรับส่งสนามบินเพื่อให้แขกสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถ รวมถึงบริการรถแท็กซี่ที่สามารถเรียกรถได้ภายในสถานที่ของโรงแรม และยังมีบริการจอดรถฟรีเพื่อให้แขกสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย
ห้องอาหารและสถานที่รับประทานอาหารที่ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา มีสถานที่รับประทานอาหารที่หลากหลายให้คุณเลือกตามความต้องการของคุณ หากคุณต้องการเรียกรับอาหารในห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง ทางโรงแรมมีบริการห้องอาหารให้บริการท่าน ด้วยเมนูหลากหลายที่มีอาหารอร่อยและคุณภาพดี นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟที่มีเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆ รวมถึงร้านอาหารที่สามารถเสิร์ฟอาหารแบบคอนติเนนตัลเบรคฟาสต์ได้ ซึ่งทางโรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีการพักผ่อนที่สะดวกสบาย และยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ให้บริการทุกวัน
ห้องพักที่หลากหลายของ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ที่จะตอบสนองความต้องการของทุกคน ห้อง Family มีพื้นที่ 35 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์หรือเตียงสองชั้น ห้อง Standard มีพื้นที่ 25 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์หรือเตียงเดี่ยว ห้อง Superior มีพื้นที่ 29 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์หรือโซฟาเบด และห้อง Triple มีพื้นที่ 35 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์หรือโซฟาเบด การจองห้องพักที่ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดาผ่าน Agoda จะได้รับประโยชน์ในเรื่องราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
รัชดาภิเษก: ย่านที่รวมความเป็นไทยและความเป็นสากล
รัชดาภิเษก เป็นย่านที่ตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพฯ ที่รวมความเป็นไทยและความเป็นสากลอย่างลงตัว สถานที่ในย่านนี้มีทั้งวัดโบสถ์และแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจมากมาย หากคุณเป็นคนรักวัฒนธรรมไทย คุณสามารถเยี่ยมชมวัดโบสถ์ที่รัชดาภิเษกได้ เช่น วัดอัครธรรมสิริราช ซึ่งเป็นวัดที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและมีอาคารสถาปัตยกรรมที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีวัดอื่น ๆ อีกหลายแห่งที่มีความสวยงามและเป็นที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจในย่านรัชดาภิเษกด้วย เช่น รัชดาซอย 4 ที่เป็นสถานที่รวมร้านค้าและร้านอาหารที่หลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไทยแท้ คุณสามารถเดินเล่นช้อปปิ้งและลิ้มลองอาหารไทยอร่อยได้ที่นี่
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปยัง ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
การเดินทางจากสนามบินไปยัง ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย มีหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ ถ้าคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่หรือแท็กซี่แอร์พอร์ตที่สนามบินได้ โดยทั้งสองตัวเลือกนี้จะพาคุณมาถึง ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น อีกทางเลือกหนึ่งคือการใช้บริการรถรับส่งของโรงแรม ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา ซึ่งคุณสามารถจองล่วงหน้าได้ที่เคาน์เตอร์บริการรถรับส่งของสนามบิน
ความสะดวกสบายและสถานที่ท่องเที่ยวรอบ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ หากคุณหลงเข้าสู่โลกศิลปะและวัฒนธรรม คุณสามารถเดินทางไปยัง พิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก ที่เป็นแหล่งรวมศิลปะที่น่าทึ่งและงดงาม และหากคุณต้องการรับการดูแลสุขภาพและการรักษาโรค โรงพยาบาลพระราม 9 อยู่ใกล้เคียงเพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการดูแลที่ดีที่สุด
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและรถไฟฟ้าในพื้นที่ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสารอยู่ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาทีจากโรงแรม สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินรัชดาภิเษก และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าวอยู่ในระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร ทำให้การเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าอื่น ๆ ใกล้เคียงอีกมากมาย เช่น สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ รามคำแหง, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย
ร้านอาหารรอบ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
เมื่อพักอยู่ที่ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา คุณจะได้รับประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและอร่อยที่สุด เพราะโรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหลากหลายร้านอาหารชั้นนำ รวมถึง Somboon Seafood @ Ratchada, KUANG Seafood, Zabb One Ratchada, ดรัมบาร์บีคิว, ร้าน Treat Cafe & Hangout, ร้าน เลอ ฮานอย, Suan Phai Restaurant, One Rachada, บ้านขนมไทยรวมโชค, และ ลิงค์มีตติ้งรูมผับแอนด์เรสเตอรองท์ ทุกที่มีเมนูอาหารอร่อยและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น
ท่องเที่ยวและช้อปปิ้งที่ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
ถ้าคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งและเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา เป็นสถานที่ที่คุณต้องไม่พลาดเลย อยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น แมนชั่น 7 ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าหลากหลายแบบมากมาย และตลาดดินแดงที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่เต็มไปด้วยสินค้าที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดา และศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว ที่มีร้านค้าหลากหลายแบบให้คุณเลือกช้อปปิ้งอย่างอิสระ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
ห้องพักที่ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 67 ดอลลาร์ ซึ่งเท่ากับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมือง กรุงเทพเช่นกัน นอกจากนี้ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา ยังมีราคาที่สมเหตุสมผลและคุ้มค่าในการเข้าพัก เป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและบริการที่ดี นอกจากนี้ ที่พักยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในกรุงเทพฯ ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจเมืองในระยะเวลาสั้น รวมถึงนักธุรกิจที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง
เป็นโรงแรมที่สะอาดและสวยงามมาก
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา เป็นโรงแรมที่สะอาดและสวยงามมาก ห้องพักกว้างขวาง สะอาดและสบาย พนักงานโรงแรมเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี เราดีใจที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอยู่ข้างๆ โรงแรมและพนักงานก็เป็นกันเองและให้ความช่วยเหลือได้เป็นอย่างดี ห้องพักสะอาดและเงียบสงบ พนักงานทำงานได้เร็ว สถานที่ตั้งดีมีร้านอาหารอร่อยรอบๆ โรงแรม ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน เราจะแนะนำโรงแรมนี้ให้กับคนอื่นๆ
ความพึงพอใจสูงสุดที่ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงจากผู้เข้าพักที่มีความพึงพอใจสูงสุด โรงแรมได้รับคะแนนโดยรวมที่ 8.8 จากผู้เข้าพักทั้งหมด โดยมีคะแนนสูงสุดในด้านความสะอาดที่ 9.0 และคะแนนสูงสุดในด้านตำแหน่งที่ตั้งที่ 9.2 โรงแรมนี้มีค่าบริการที่คุ้มค่า โดยได้รับคะแนน 8.7 จากผู้เข้าพัก และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี โดยได้รับคะแนน 8.4 จากผู้เข้าพัก ทำให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ทีมงานของโรงแรมได้รับคะแนนสูงสุดในด้านการบริการ โดยได้รับคะแนน 8.8 จากผู้เข้าพัก ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกถูกต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง
 
เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่พักจึงมีมาตรการเพิ่มเติมในการรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าพักและพนักงาน ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อที่เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณาติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม,เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่พักจึงมีมาตรการเพิ่มเติมในการรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าพักและพนักงาน ที่พักอาจงดบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกบางรายการหรือให้บริการอย่างจำกัด กรุณาติดต่อที่พักสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม,เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 จึงมีการจัดสายด่วนให้บริการแก่แขกของที่พักเพื่อตอบคำถามและจัดเตรียมการเข้าพักให้ดีที่สุด,โรงแรมมี 'ALL Safe Officer' ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ด้านสุขภาพและความปลอดภัยโดยเฉพาะเพื่อดูแลและช่วยเหลือแขกของที่พักหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการดำเนินงานของโรงแรมและมาตรการป้องกัน,บริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น อาหารเช้าอาจมีจำกัดหรือไม่มีให้บริการในช่วงเวลานี้ กรุณาติดต่อที่พักเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
 
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ลิฟต์
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • บริการนวด
 • สปา
 • บริการทัวร์
 
จอง ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
 

ดูแผนที่ ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com