โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ กรุงเทพ

โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ - กรุงเทพ


โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ (KITZIO HOUSE HOTEL)
ที่อยู่: เลขที่36 ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ซอย6 แยก 4, รัชดาภิเษก, กรุงเทพ, ไทย, 10310
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1215 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์

 
ข้อมูล โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ - Bangkok
 
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์: สถานที่พักที่สะดวกสบายในกรุงเทพ
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีทั้งหมด 35 ห้องที่พร้อมให้บริการผู้เข้าพัก โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ สร้างขึ้นในปี 2018 และตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ โรงแรมยังมีระยะเวลาในการเดินทางไปสนามบินเพียง 56 นาทีเท่านั้น เวลาเช็คอินของโรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ เริ่มต้นที่ 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดที่ 12:00 น. โรงแรมยินยอมให้เด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 6 ปีเข้าพักฟรีค่าใช้จ่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจในโรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจมากมายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับความสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเดินทางที่กรุงเทพฯ หากคุณต้องการพักผ่อนและพบประสบการณ์ใหม่ๆ คุณสามารถเข้าชมห้องพักร่วมกันและพื้นที่ทีวีในโรงแรมได้ ที่นี่คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่เป็นกันเองและสบายๆ ที่เหมาะแก่การพบปะผู้คนใหม่ๆ หรือแค่นั่งผ่อนคลายและชมทีวีอย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ราบรื่นและสะดวกสบายที่สุด โรงแรมมีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระสำหรับกระเป๋าเดินทาง เพื่อให้คุณสามารถเก็บกระเป๋าเพื่อเริ่มต้นการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และนอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องทุกวันและบริการซักรีดให้บริการด้วย
ร้านอาหารและบาร์ที่โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ มีร้านอาหารและบาร์ที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับผู้เข้าพักทุกท่านที่ต้องการสัมผัสกับความอร่อยและบรรยากาศที่ดี ร้านอาหารหลักของโรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ เสิร์ฟอาหารที่อร่อยและคุ้มค่า มีเมนูทั้งอาหารไทยและอาหารสากลให้เลือกหลากหลาย และยังมีบาร์ที่น่าสนใจที่ให้บริการเครื่องดื่มอันหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์หรือไม่มีแอลกอฮอล์ ทั้งนี้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ และบริการที่ดีจากพนักงานที่เป็นกันเองได้ในร้านอาหารและบาร์ของโรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
ห้องพักที่โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน รูปแบบห้องพักที่มีให้เลือกมี Deluxe Twin Room ที่มีขนาด 27 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง, Family Suite ที่มีขนาด 22 ตารางเมตรพร้อมเตียงเป็นรูปแบบเป็นเตียงนอนเป็นตระกูล 4 เตียง, และ Standard Double Room ที่มีขนาด 22 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ 1 เตียง นอกจากนี้ยังมี Superior Double Room ที่มีขนาด 21 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่ 1 เตียง และ Superior Twin Room ที่มีขนาด 21 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ยังมีราคาที่เหมาะสมสำหรับทุกคนที่จองผ่าน Agoda และให้ประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
รัชดาภิเษก: ย่านที่รวบรวมทุกสิ่งที่คุณต้องการ
รัชดาภิเษกเป็นย่านที่อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และสถานบันเทิงต่างๆ ที่จะทำให้คุณสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ หากคุณชอบช้อปปิ้ง รัชดาภิเษกเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาด เพราะที่นี่มีห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งคุณสามารถหาสินค้าและแฟชั่นที่หลากหลายได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่หลากหลายรสชาติ ที่จะทำให้คุณสามารถสัมผัสกับอาหารและเครื่องดื่มที่อร่อยได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในย่านรัชดาภิเษกอีกมากมาย เช่น วัดอรุณอาราม ที่เป็นวัดสำคัญและมีความงดงาม และสวนรถไฟสาธารณะ ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อนสำหรับครอบครัว ที่นี่คุณจะได้เพลิดเพลินกับการเดินเล่น จักรยาน และกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงโรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ เป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีบริการที่มีคุณภาพสูงในเขตรัชดาภิเษกของกรุงเทพฯ หากคุณกำลังวางแผนเดินทางมายังโรงแรมนี้ สามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิได้หลายวิธี ขอแนะนำวิธีการเดินทางดังต่อไปนี้ วิธีที่ 1: รถแท็กซี่ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วกว่า สามารถเรียกรถแท็กซี่จากสนามบินสุวรรณภูมิได้ ระยะทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงโรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ประมาณ 25 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-40 นาที ขึ้นอยู่กับจราจร วิธีที่ 2: Airport Rail Link หากคุณต้องการวิธีการเดินทางที่รวดเร็วและคุ้มค่า สามารถใช้ Airport Rail Link จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีรัชดาภิเษก แล้วเดินเพียงไม่กี่นาทีจากสถานีไปยังโรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ ในระยะทางไม่ไกลจากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปเยือนพิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอกที่นี่ได้ ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจที่จะพบกับศิลปะและงานจิตรกรรมที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีรัชดา ซอย 8 ที่ใกล้เคียง ซึ่งเป็นที่เดินเล่นและช็อปปิ้งที่น่าสนใจในเขตรัชดาภิเษก ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศเมืองเล็กๆ และสัมผัสความอบอุ่นของชุมชนได้อย่างใกล้ชิด
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินที่จะทำให้คุณสะดวกต่อการเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 อยู่ในระยะทางที่เดินได้เพียงเสียงเท้าเดียวเท่านั้น สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสาร อยู่ใกล้โรงแรมเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ รามคำแหง และสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน ที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ส่วนสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินรัชดาภิเษก และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง อยู่ในระยะทางที่สามารถเดินทางไปได้โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถประจำทาง
ร้านอาหารรอบโรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ มีร้านอาหารหลากหลายในบริเวณใกล้เคียงที่คุณสามารถเดินทางไปเพื่อสัมผัสกับรสชาติอาหารที่อร่อยและคุ้มค่าได้ บริเวณนี้มีร้านอาหารชื่อดังอย่าง Somboon Seafood @ Ratchada ที่เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่และอร่อยจนลิ้นละลาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร Kuang Seafood ที่มีเมนูทะเลอันหลากหลายและคุ้มค่า ร้าน Zabb One Ratchada ที่เสิร์ฟอาหารไทยต้นตำรับที่อร่อยและเผ็ดร้อน และร้านดังอื่นๆ เช่น ดรัมบาร์บีคิว, อโณทัย, ร้านลูกชิ้นอนามัย, ห้องอาหารจีน อีสท์โอเชี่ยน, ร้านอาหาร ข้าวต้มหม่ามี๊, ร้าน MG The Food by DK, และ ช.ศรแก้ว ข้าวเหนียวมูล หลากสี ที่มีเมนูอร่อยและหลากหลายให้คุณได้เลือก
สถานที่ช้อปปิ้งรอบโรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ มีสถานที่ช้อปปิ้งมากมายในบริเวณใกล้เคียง เริ่มต้นด้วย ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าและร้านอาหารหลากหลายรูปแบบที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ทุกชิ้น หากคุณกำลังมองหาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีล้ำสมัย คุณสามารถไปที่ ห้างสรรพสินค้า โชว์ ดีซี หรือ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) ได้ นอกจากนี้ยังมีตลาดการบินไทย และ แมนชั่น 7 ที่คุณสามารถเดินชมและสั่งซื้อสินค้าที่นี่ได้อีกด้วย สำหรับคนที่ต้องการช้อปปิ้งในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว คุณสามารถเดินทางไปยัง เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ หรือ เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม9 ได้ สุดท้าย คุณยังสามารถเยี่ยมชม พลาซ่าลากูน และร้าน Happy Monday ที่ให้บริการสินค้าและบริการที่หลากหลายในบริเวณใกล้เคียงของโรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ อย่างแน่นอน
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์: ราคาเฉลี่ยที่คุณสามารถเข้าพักได้

โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่มีราคาเฉลี่ยสูงในกรุงเทพ ด้วยราคาเฉลี่ยต่อคืนที่ $117 ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าและคุ้มค่าที่คุณจะได้รับคุณภาพที่ดี โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ นั้นตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในกรุงเทพ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายในเมืองได้อย่างง่ายดาย เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพที่อยู่ที่ราคา $67 โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ มีราคาที่สูงกว่า แต่คุณจะได้รับการบริการที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายที่เหนือกว่า อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอื่น ๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่ง
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์: บริการที่เป็นมิตรและเป็นกันเอง

โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ มีบริการที่เป็นมิตรและเป็นกันเองอย่างแท้จริง พนักงานเป็นกันเองและใจดี พวกเขายังช่วยฉันสั่งอาหารจัดส่งได้อย่างดี ห้องพักสะอาดและเงียบสงบ ห้องพักสวยงามและสะอาดมาก ฉันจะกลับมาพักที่โรงแรมนี้อีกครั้งในอนาคต ความสะอาดดี พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตรอีกด้วย โรงแรมสะอาด พนักงานให้ความช่วยเหลือและสิ่งอำนวยความสะดวกดีจริงๆ ฉันสามารถแนะนำโรงแรมนี้ได้อย่างแน่นอน ทำเลดี บริเวณที่เงียบสงบ ปลอดภัยมาก พนักงานเป็นกันเอง ห้องน้ำสะอาด
ความพึงพอใจสูงของลูกค้าที่โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ โดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 8.6 จาก 10 คะแนน ทำให้เป็นที่พอใจอย่างแน่นอน โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ ได้รับคะแนนสูงในด้านคุ้มค่า ด้วยคะแนน 8.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งหมายถึงคุณค่าที่ได้รับเมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไป ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับความคุ้มค่าจริงๆ นอกจากนี้ โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ ยังได้รับคะแนนสูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยคะแนน 8.2 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในโรงแรมได้อย่างเต็มที่
 
โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ฝักบัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์
 

ดูแผนที่ โรงแรมคิตซิโอ เฮาส์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com