โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ กรุงเทพ

โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ - กรุงเทพ


โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ (Praso @ Ratchada12 Hotel Bangkok)
ที่อยู่: 194 ซอย รัชดา 12 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ห้วยขวาง
กรุงเทพ, 10320

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ
โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ คะแนนเฉลี่ย
8.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3711 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ

 
ข้อมูล โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ - Bangkok
 
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+)
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ไทย โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 136 ห้อง ซึ่งสามารถเข้าพักได้สูงสุด 4 คนในห้องเดียวกัน โรงแรมพราโซ่ แอท รัชดา12 ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 20 นาที และมีระยะทางเพียง 5 กิโลเมตรจากใจกลางเมือง ดังนั้นท่านสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมยังมีนโยบายให้เด็กอายุ 2-4 ปีเข้าพักฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวและธุรกิจ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลาย ที่จะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีสปาที่มีบรรยากาศเงียบสงบและน่ารัก ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนวดอย่างผ่อนคลาย และคลายเครียดได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทลยังมีพื้นที่ร่วมกันสำหรับพักผ่อนและดูทีวี ที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัว คุณสามารถนั่งพักผ่อนกับเพื่อนหรือครอบครัวในบริเวณนี้ได้ และชมทีวีหรือรับชมรายการที่คุณชื่นชอบได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายและกีฬาอย่างมาก ที่นี่มีสระว่ายน้ำภายในอาคารที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี ซึ่งเป็นที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำในช่วงเวลาที่ฝนตกหรืออากาศหนาว นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครันเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและเป็นส่วนตัวให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติของกรุงเทพฯ อีกทั้งยังมีเส้นทางเดินเท้าสำหรับการเดินป่าที่สดใสและสวยงาม ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเท้าและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญที่สุดคือทุกสิ่งเหล่านี้สามารถใช้งานได้ฟรีเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายและสนุกไปพร้อมๆกัน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณเพลิดเพลินและประทับใจตลอดการเข้าพักของคุณ โรงแรมมีบริการห้องอาหารในห้องที่สามารถให้บริการอาหารถึงห้องพักได้ นอกจากนี้ยังมีการให้บริการตู้นิรภัยเพื่อให้คุณเก็บของความมั่นใจ ในส่วนของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โรงแรมมี Wi-Fi ให้บริการทั้งในห้องพักและในพื้นที่สาธารณะ สำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+)
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะช่วยให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการถ่ายรูปภาพบัตรประชาชนและบัตรเครดิตสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการใช้บริการรถรับส่งสนามบิน นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วและบริการรถแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีที่โรงแรมเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถส่วนตัว
สิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่หลากหลายให้บริการเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มตลอดวัน ที่นี่คุณสามารถเข้าชิมกาแฟและเลือกจากเมนูอาหารหลากหลายที่ร้านกาแฟของโรงแรมได้ ร้านอาหารในโรงแรมยังมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือก รวมถึงบริการห้องอาหารที่สามารถนำอาหารมาจัดให้บริการในห้องพักของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสสำหรับคุณที่ต้องการสั่งอาหารในห้องพัก และมีการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักของคุณ อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายสำหรับคุณในทุกเช้า
ห้องพรีเมียมที่พักที่พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) มีห้องพรีเมียมที่พักที่มีขนาด 35 ตารางเมตร พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ หรือห้องพรีเมียมที่พักขนาด 32 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะนำเสนอราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยากให้แก่ผู้ใช้
ความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวที่ รัชดาภิเษก, กรุงเทพ
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านรัชดาภิเษกของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นที่ตั้งที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจและสัมผัสวัฒนธรรมและชีวิตประจำวันของชาวกรุงเทพฯ โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีรัชดาภิเษก ทำให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็ว รัชดาภิเษกเป็นย่านที่มีความสำคัญในด้านธุรกิจและการพักผ่อนในกรุงเทพฯ ที่พักในย่านนี้มีความหลากหลายในการเลือกที่พัก รวมถึงร้านอาหารและร้านค้าที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังมีที่พักใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างวัดพระยาไกร พระบรมมหาราชวัง และถนนเจริญกรุง ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสำรวจและสัมผัสความสดใสของกรุงเทพฯ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมพราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ
โรงแรมพราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) ตั้งอยู่ในย่านรัชดาภิเษกของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีความสะดวกสบาย หากคุณมาถึงที่สนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้หลายวิธี วิธีที่ง่ายที่สุดคือใช้บริการแท็กซี่หรือรถแท็กซี่ ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร และค่าใช้จ่ายประมาณ 150-200 บาท อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการตัวเลือกที่คุ้มค่าและสะดวกสบายยิ่งขึ้น คุณสามารถใช้ Airport Rail Link จากสถานีสุวรรณภูมิไปยังสถานีมักกะสัน แล้วเปลี่ยนไปใช้รถไฟฟ้า BTS ไปยังสถานีหมอชิต จากนั้นคุณสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่ไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงกับ พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+)
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ ในระยะที่สามารถเดินได้จากโรงแรม คุณสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก เพื่อสัมผัสศิลปะและความสวยงามที่น่าทึ่ง นอกจากนี้ยังมีสถานทูตลาวและสถานทูตตุรกีอยู่ใกล้ๆ โรงแรม สำหรับผู้ที่สนใจการออกกำลังกาย คุณสามารถเดินทางไปยังฟิตเนส 7 ซึ่งเป็นสถานที่ออกกำลังกายที่ดีและมีอุปกรณ์ครบครัน สำหรับคนรักการช้อปปิ้ง ตลาดเดอะพราวด์มาร์เก็ตเป็นที่เหมาะสำหรับคุณ ที่นี่คุณสามารถหาสินค้าหลากหลายและอาหารอร่อยได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีเซต้า สถานทูตกัมพูชา และเกรซ อพาร์ตเมนต์สำหรับผู้ที่สนใจวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของประเทศต่างๆ สุดท้าย ลานไอซ์สเก็ต The Rink Ice Arena เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบไอซ์สเก็ต
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานีรถไฟฟ้าที่สะดวกในการเดินทาง สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ รามคำแหง ตั้งห่างจากโรงแรมเพียง 500 เมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานีนี้ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอื่นๆ ที่ใกล้เคียงอีกมากมาย เช่น สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสาร, สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน, และ สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินรัชดาภิเษก ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานีต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบๆ พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+)
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Somboon Seafood @ Ratchada, KUANG Seafood, Zabb One Ratchada, ดรัมบาร์บีคิว, อาหารเกาหลี รัชดา 10, ร้านอาหาร ยิ้มยิ้ม, Ratchada Kai Yang, Soi Ratchada Soi 7, Nathong Intersection 3, คามิ, สระอูสมูทตี้แอนด์เบเกอรี่, และ Somtam Ratchada Soi7 ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่อร่อยและหลากหลายได้
ศูนย์การค้าและตลาดใกล้เคียงของ พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+)
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายศูนย์การค้าและตลาดที่น่าสนใจ รวมถึง บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า รัชดาภิเษก, ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว, ตลาดนัดเลียบด่วน, ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพระราม 9, ตลาดกลางคืนห้วยขวาง, ตลาดนัดรถไฟรัชดา, ตลาดดินแดง, ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์, ห้างสรรพสินค้า โชว์ ดีซี, และห้วยขวางไนท์บาซาร์ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นได้อย่างง่ายดาย
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+): ราคาห้องเฉลี่ยที่นี่เป็นเท่าไร?
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) นั้นเป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่ดีในกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีราคาห้องเฉลี่ยอยู่ที่ $46 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับที่นี่ นอกจากนี้ พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการอื่นๆ ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นที่สุขและน่าจดจำ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายในราคาที่คุ้มค่ามากกว่าโรงแรมในกรุงเทพฯทั่วไป ที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $67 ต่อคืน
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) มีบรรยากาศที่ดีและบริการเยี่ยม
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) เป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศที่สวยงามและร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมพร้อมสระว่ายน้ำที่ดี พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตร ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีและมีบริการที่เป็นมิตร ห้องพักสะอาด พนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ โรงแรมที่ดีจริงๆ มีการตกแต่งที่สวยงามและบริการที่ยอดเยี่ยม การเข้าพักที่นี่เป็นที่พอใจ จะกลับมาอีกแน่นอน ห้องพักใหญ่และสะอาด พนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ โรงแรมที่ดี โรงแรมที่น่ารักและตั้งอยู่ในทำเลที่น่าสนใจ
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+): รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น
พราโซ่ แอท รัชดา12 โฮเทล กรุงเทพ (มาตรฐาน SHA พลัส+) ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่พักมากมาย ที่พักนี้ได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.3 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมากในเมืองกรุงเทพฯ หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าตื่นเต้นกับโรงแรมนี้คือค่าเรียกเก็บที่คุ้มค่ามาก โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 8.6 จาก 10 คะแนนสำหรับความคุ้มค่า ทำให้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพโดยไม่ต้องจ่ายราคาสูงมาก นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของความสะอาด โดยได้รับคะแนน 8.7 จาก 10 คะแนน ลูกค้าพูดว่าห้องพักและส่วนกลางของโรงแรมมีความสะอาดอย่างเต็มที่ และการจัดเตรียมห้องพักก็สมบูรณ์แบบ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของความสะดวกสบายด้วย โดยได้รับคะแนน 9.0 จาก 10 คะแนน ลูกค้าพูดว่าห้องพักมีความสะดวกสบายและเตียงนอนนุ่มนิ่ม ทำให้พักผ่อนได้อย่างสบายใจ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี และสระว่ายน้ำที่สดชื่น
 
โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • บริการนวด
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมพาโซ่@รัชดา12 กรุงเทพฯ เดี๋ยวนี้ ...