อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ กรุงเทพ

อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ - กรุงเทพ


อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ (InterContinental Bangkok)
ที่อยู่: 973 ถนน เพลินจิต แขวงลุมพินี
กรุงเทพ, 10330

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ คะแนนเฉลี่ย
9.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3367 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ

 
ข้อมูล อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ - Bangkok
 
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ: สุดยอดโรงแรม 5.0 ดาวใจกลางกรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ เป็นหนึ่งในโรงแรมหรูระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพ โรงแรมนี้มีความเป็นเอกลักษณ์และบริการที่ยอดเยี่ยมที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่และน่าจดจำ โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 381 ห้อง ที่สร้างขึ้นเมื่อปี 1986 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2023 ดังนั้นคุณจะได้พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและทันสมัย เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 03:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดที่เวลา 12:00 นาฬิกาบ่าย นอกจากนี้โรงแรมยังมีระยะทางจากสนามบินเพียง 25 นาทีและอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0 กิโลเมตร ซึ่งทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย โรงแรมยังมีนโยบายที่อนุญาตให้เด็กอายุ 6-11 ปีเข้าพักได้ฟรี ซึ่งจะทำให้คุณและครอบครัวมีประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่และน่าจดจำ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายในระหว่างการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อเพื่อประทับใจและเป็นที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่น่าสนใจสำหรับการสังสรรค์และรับประทานเครื่องดื่มอร่อย และหากคุณต้องการผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังจากการเดินทาง คุณสามารถเลือกที่นั่งนวดหรืออบไอน้ำร้อนในซาวน่าและสปา นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวม/ห้องพักส่วนกลางที่มีโทรทัศน์ให้คุณสามารถนั่งรับชมรายการทีวีหรือพบปะกับผู้เข้าพักคนอื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และหากคุณต้องการสิ่งที่จะระลึกถึงการเข้าพักของคุณ คุณสามารถเยี่ยมชมร้านขายของที่ทำขึ้นมืออาชีพเพื่อเลือกซื้อของที่ระลึก
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสันทนาการที่น่าตื่นเต้นมากมาย โรงแรมมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ภายในที่พักซึ่งสามารถเข้าใช้บริการได้ฟรี และเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ท่านสามารถออกกำลังกายและฝึกฟิตเนสได้ตลอดเวลาที่ท่านต้องการ นอกจากนี้ อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามซึ่งเปิดให้บริการในระยะเวลาที่กว้างขวาง ท่านสามารถเล่นน้ำและพักผ่อนได้อย่างสบายๆ รวมถึงสามารถสัมผัสกับบรรยากาศรื่นเริงที่สระว่ายน้ำได้เช่นกัน ที่อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ท่านสามารถสั่งเครื่องดื่มและเครื่องอาหารได้ตลอดเวลา ที่นี่เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายและสนุกสนานในช่วงเวลาว่างของตัวเอง
ความสะดวกสบายที่อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ มีความสะดวกสบายที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้าพักของพวกเขา ที่นี่มีบริการรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดให้บริการเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณ อีกทั้งยังมีกล่องเซฟตู้ใส่ของคลายใจที่มีให้บริการ พร้อมทั้งมีบริการคอนซิเยร์สำหรับช่วยเหลือและให้คำแนะนำตลอดเวลา สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ต สามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ทั้งในบริเวณสาธารณะและในห้องพัก สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ สามารถใช้พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อให้บริการภายในโรงแรมเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดแห่งหนึ่งเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน ที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าพักและออกจากโรงแรมได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระให้บริการเพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณ โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องแต่ละวันให้บริการอีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายของคุณได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้คือบริการรับส่งสนามบิน การจัดทัวร์ บริการจอดรถแฟลต การเช่ารถ บริการแท็กซี่ บริการจำหน่ายตั๋ว ที่จอดรถในสถานที่ การจอดรถเอง และการจอดรถฟรี
อาหารและเครื่องดื่มที่อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายและครบครัน สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการรับประทานอาหารแบบส่วนตัว สามารถใช้บริการห้องอาหารในห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่มีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือก รวมถึงเมนูอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ ท่านสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตามความต้องการผ่านบริการห้องอาหารในห้องพักได้เช่นกัน นอกจากนี้ อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพยังมีร้านกาแฟที่สะดวกสบายให้บริการ ที่นี่คุณสามารถสั่งกาแฟ ชา หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ได้ตลอดเวลา รวมถึงมีบริการห้องอาหารที่ให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ และอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล ที่มีเมนูหลากหลายให้เลือกสรร
ห้องพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักที่มีให้เลือกมีดังนี้: 1 King Accessible Club Lounge Access, 1 King Classic, 1 King Classic Accessible, 1 King Classic High Floor, 1 King Junior Suite, 1 King Junior Suite Club Lounge Access, 1 King Premium Club Lounge Access, 2 Bedroom Suite, 2 Queen Beds Grande Deluxe, 2 Single Classic, 2 Single Classic High Floor, 2 Single Premium Club Lounge Access, Classic Room, Executive Suite, และ Premium Room. ทุกห้องพักมีขนาดใหญ่กว่า 45 ตารางเมตร และมีเตียงขนาดใหญ่ที่สะดวกสบายเพื่อการพักผ่อนที่ดีกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงของคุณ การจองห้องพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพผ่าน Agoda จะนำเสนอราคาที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ รวมถึงประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก เพียงแค่คลิกเพื่อเลือกห้องพักที่ต้องการและดำเนินการชำระเงิน คุณจะได้รับการยืนยันการจองทันทีและสามารถเตรียมพบกับประสบการณ์การเข้าพักที่ยอดเยี่ยมในอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
สยาม: แหล่งช้อปปิ้งและบันเทิงใจกลางใจกรุงเทพ
สยามเป็นแหล่งช้อปปิ้งและบันเทิงที่เต็มไปด้วยความสดใสและความมีชีวิตชีวาใจกลางใจกรุงเทพฯ ที่นี่คุณจะพบกับห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงอย่างศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเป็นที่รวมของแบรนด์เนมดังระดับโลก และห้างสรรพสินค้าอื่นๆ ที่มีสินค้าคุณภาพสูงให้เลือกซื้ออย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟชื่อดังที่สามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศของสยามได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟชื่อดังอย่างสตาร์บัคส์ หรือร้านอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างคิวบ์ ซึ่งมีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก สยามยังเป็นที่ตั้งของสถานบันเทิงชั้นนำของกรุงเทพฯ เช่น โรงภาพยนตร์เอสเพล็กซ์ ศิลปะการแสดง และคอนเสิร์ตในสถานที่ที่มีความหรูหรา พร้อมทั้งมีสวนสาธารณะสยามออนไพร์ท์ ที่เป็นสถานที่พักผ่อนและเล่นเพลงกลางเมืองให้คุณได้สัมผัสกับความสนุกสนานใจกลางใจกรุงเทพฯ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
เมื่อคุณเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ สามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพได้หลายวิธี วิธีที่สะดวกที่สุดคือการใช้บริการรถแท็กซี่หรือแท็กซี่ส่วนตัว โดยคุณสามารถหาแท็กซี่จากที่จอดรอรับผู้โดยสารของสนามบินได้ง่ายๆ และค่าใช้จ่ายในการเดินทางจะต้องต่อรองกับคนขับ แนะนำให้เช็คราคาก่อนที่จะนั่งแท็กซี่เพื่อป้องกันการถูกเรียกค่าใช้จ่ายเกินจริง อีกวิธีหนึ่งที่สะดวกและเป็นทางเลือกคือการใช้ Airport Rail Link ซึ่งเป็นระบบรถไฟฟ้าขนส่งสาธารณะที่เชื่อมต่อสนามบินสุวรรณภูมิกับกรุงเทพฯ โดยสายสีส้ม (สายสุวรรณภูมิ-พญาไท) จะเป็นสายที่คุณต้องนั่งจากสนามบินไปยังสถานีพญาไท จากนั้นคุณสามารถเปลี่ยนรถไฟไปยังสถานีสยาม ที่อยู่ใกล้กับอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ นอกจากนี้ยังมีทางเลือกอื่นๆ เช่น รถบัสสาธารณะ และบริการรถเช่าที่สนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้ตามความสะดวกของคุณได้
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียง อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ บ้านจิมทอมป์สัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เนื่องจากเป็นบ้านเกิดของนักแสดงชื่อดัง จิมทอมป์สัน เจ้าของบ้าน ซึ่งบ้านจิมทอมป์สันเปิดให้ผู้เข้าชมได้เข้าชมภายในบ้านเพื่อให้ได้สัมผัสกับความเป็นจริงของชีวิตของนักแสดงชื่อดังนี้ สยามโอเชียนเวิลด์ เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นี่มีร้านค้าและร้านอาหารมากมายให้เลือกทั้งร้านแบรนด์เนมและร้านค้าท้องถิ่น
สถานีรถไฟฟ้าใกล้อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดใจกลางเมืองกรุงเทพฯ และมีสถานีรถไฟฟ้าในบริเวณใกล้เคียงที่สะดวกสบายในการเดินทางไปมา สถานีรถไฟฟ้าพญาไท เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดกับอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ และเป็นสถานีที่คุณสามารถเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางอื่นๆ ในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย สถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ อุรุพงษ์ และสถานีรถไฟฟ้าชิดลม อยู่ไม่ไกลจากอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ ซึ่งทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
ร้านอาหารรอบ อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Go-Ang Pratu Nam Chicken Rice ที่เสิร์ฟอาหารไก่ทอดที่อร่อยและเป็นที่นิยม ร้าน Maji Curry ที่นำเสนออาหารกะหรี่และสเต็กที่อร่อยมาก และ Kouen Sushi Bar | Siam Square 1 ที่มีเสน่ห์ด้านอาหารญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Kuang Heng Pratu Nam Chicken Rice, Somboon Seafood Siam Square One, Mango Tango, ก่วงเฮงไก่ตอนประตูน้ำ, ร้าน Fauchon, ร้าน The MercuryVille Complex, และ Koko ที่สามารถเดินทางไปได้ง่าย
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ร้าน Concept ที่มีสินค้าแฟชั่นที่หลากหลายให้เลือกซื้อ ไดโซ (สยาม) ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร้าน Victoria's Secret ที่เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิงที่มีชื่อเสียง และ ศูนย์การค้าอัมรินทร์ พลาซ่า ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายของสินค้า นอกจากนี้ยังมีอีกหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น โพรเมอนาด อาร์เคด, แม่ฟ้าหลวง, คิดซาเนีย บางกอก, ร้าน London brown และ ร้าน Keelapan Co., Ltd. ที่มีสินค้าคุณภาพให้เลือกซื้อ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
ห้องพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $222 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกรุงเทพฯ ที่อยู่ที่ $67 ต่อคืน ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพจึงสามารถวัดได้ว่าเป็นโรงแรมหรูหราและมีคุณภาพสูงนอกเหนือจากโรงแรมทั่วไปในเมือง
เรียบร้อยและพร้อมจะกลับมาอีกครั้ง
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ เป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจ อาหารเช้าที่สวยงาม บริการดี ตำแหน่งที่ตั้งที่เหมาะสม บริการเป็นเลิศ อาหารเช้าอร่อยมาก ที่ตั้งแน่นอนยอดเยี่ยม ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี โรงแรมที่ยอดเยี่ยม อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานเป็นกันเอง จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน โรงแรมสะอาดและพนักงานเป็นกันเอง อาหารเช้ายอดเยี่ยมและพนักงานเป็นกันเอง น่ารักมาก พนักงานที่น่าทึ่ง
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงจากลูกค้าที่มีความพึงพอใจอย่างมาก โรงแรมนี้ได้รับคะแนนทั้งหมด 9.0 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมากในเมืองกรุงเทพฯ ลูกค้ารายหนึ่งได้ยกย่องความคุ้มค่าของอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ โดยให้คะแนน 8.5 จาก 10 คะแนน โรงแรมนี้มีคุณสมบัติที่ดีและความสะดวกสบายที่น่าพอใจ ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับความคุ้มค่าจริงๆ จากการเข้าพักที่นี่ อีกลูกค้าหนึ่งกล่าวว่าอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพมีความสะอาดที่สุดเลยทีเดียว โรงแรมได้รับคะแนนความสะอาด 9.1 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก ลูกค้ารู้สึกว่าสถานที่พักที่นี่มีความสะอาดและเรียบร้อยอย่างเต็มที่
 
อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • รถเข็นเข้าได้
 • บริการเช่า Wi-Fi แบบพกพา
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • อ่างแช่น้ำพุร้อน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • บริการเช่า Wi-Fi แบบพกพา
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอาหรับ
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาดัทช์
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาเกาหลี
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
ว่ายน้ำและแช่ตัว
 • อ่างแช่น้ำพุร้อน
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ไนต์คลับ
 • ซาวน่า
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
 

ดูแผนที่ อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com