เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ กรุงเทพ

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ - กรุงเทพ


เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ (Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok)
ที่อยู่: 2 ถนนวิทยุ ลุมพินี ปทุมวัน
กรุงเทพ, 10330

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ คะแนนเฉลี่ย
8.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 545 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ

 
ข้อมูล เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ - Bangkok
 
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ: รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้น
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ เป็นโรงแรมระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ไทย โรงแรมนี้มีหลากหลายรายละเอียดที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับการเข้าพักที่นี่ โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 294 ห้อง ซึ่งสร้างขึ้นในปี 2019 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2022 นี้ ทำให้โรงแรมมีความสดใหม่และทันสมัยมากยิ่งขึ้น เวลาเดินทางจากสนามบินถึงโรงแรมใช้เวลาประมาณ 45 นาที การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง เวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.25 กิโลเมตร นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 6-12 ปีให้พักผ่อนฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
สนุกและผ่อนคลายกับสิ่งอำนวยความสะดวกในรีสอร์ต
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศสบายๆ ในบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยๆ และบริการที่เป็นกันเอง หรือหากคุณต้องการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและประสบการณ์สปาที่น่าทึ่ง คุณสามารถเข้าใช้บริการสปาและการนวดที่คุณภาพสูงได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ เป็นสถานที่พักผ่อนและกีฬาที่ยอดเยี่ยมที่ให้คุณสัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่หลากหลาย ที่พักนี้มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและเป็นกลางแจ้งซึ่งให้คุณสามารถออกกำลังกายและฝึกซ้อมได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามที่คุณสามารถเล่นน้ำและพักผ่อนได้ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะปิงปองให้บริการซึ่งเป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงซึ่งช่วยให้คุณสามารถออกกำลังกายตามสะดวกสบายได้ทุกเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้ตลอด 24 ชั่วโมงรวมถึงบริการห้องอาหารในห้อง บริการซักรีด บริการห้องพัก ตู้เซฟเพื่อความปลอดภัย บริการพนักงานต้อนรับ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักผ้าแห้ง บริการเก็บกระเป๋า ร้านสะดวกซื้อ และบริการทำความสะอาดห้องเช้า-เย็น เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของคุณและให้คุณพักผ่อนอย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลาย ท่านสามารถเลือกใช้บริการส่ง-รับสนามบิน หรือต้องการให้บริการจอดรถแบบวาเลต รีสอร์ตนี้มีที่จอดรถให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการแท็กซี่ ท่านสามารถใช้บริการแท็กซี่ได้สะดวก เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ตยังมีที่จอดรถในสถานที่ สามารถจอดรถเองได้ นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถฟรีให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับความอร่อยและหลากหลายของอาหาร ที่นี่มีบริการห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งผู้เข้าพักสามารถสั่งอาหารจากห้องได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟที่สะดวกสบายในการรับประทานเครื่องดื่มและขนมหวาน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับช่วงเวลาที่สบายๆ ได้อย่างเต็มที่
ห้องพักที่เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ รวมถึง Deluxe King ขนาด 42 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ และ Deluxe Suite King ขนาด 74 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ นอกจากนี้ยังมี Deluxe Twin ขนาด 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว และ Family Suite 1 Bedroom และ Family Suite 2 Bedroom สำหรับครอบครัวที่ต้องการห้องพักที่กว้างขวาง สำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักที่สร้างสรรค์และเพื่อสุขภาพอย่างดี เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต ยังมีห้อง Wellness Deluxe King bed ขนาด 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ และ Wellness King Suite ขนาด 74 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ และ Wellness Sleep Suite ขนาด 74 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์
สยาม: แหล่งช้อปปิ้งและบันเทิงที่ไม่มีวันนอน
สยามเป็นแหล่งช้อปปิ้งและบันเทิงที่ไม่มีวันนอนในกรุงเทพฯ ที่นี่คุณจะพบกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำของโลกเช่น สยามพารากอน และสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่นี่มีทั้งร้านแบรนด์เนมชั้นนำและร้านเสื้อผ้าที่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟหลากหลายร้านที่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารที่อร่อยและเพลิดเพลินได้ นอกจากการช้อปปิ้ง สยามยังเป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ระดับโลกได้ที่สยามพารากอนซีนีเพล็กซ์ อีกทั้งยังมีสถานที่บันเทิงอื่นๆ เช่น สยามดิสคัฟเวอรี่ เพลินจิต และสยามนาวาที่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศเมืองในเวลากลางคืนได้อย่างสมบูรณ์แบบ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพตั้งอยู่ในเขตสยามของกรุงเทพฯ การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังรีสอร์ตนี้สะดวกและง่ายมาก นักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้บริการแท็กซี่หรือรถแท็กซี่มิเตอร์รับจ้างจากสนามบินได้ โดยเส้นทางที่แนะนำคือผ่านทางถนนเอกมัย จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 40-60 นาทีขึ้นอยู่กับสภาพจราจร
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ ตั้งอยู่ในบริเวณที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งใกล้เคียง บ้านจิมทอมป์สัน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นบ้านสไตล์ในตำนานของนักประดิษฐ์ชื่อดัง สยามโอเชียนเวิลด์ เป็นศูนย์การค้าและสถานบันเทิงที่มีความหลากหลาย ศาลท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์
สถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใกล้เคียงเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟในพื้นที่ ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถเข้าถึงสถานีรถไฟฟ้าอุรุพงษ์ สถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ สถานีรถไฟฟ้าราชดำริ สถานีรถไฟฟ้าชิดลม และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสามย่านได้ง่ายมาก นอกจากนี้ ยังมีสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี สถานีรถไฟฟ้าสยาม และสถานีรถไฟฟ้าพญาไทที่ใกล้เคียงกับโรงแรม ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่หลากหลายที่กรุงเทพฯ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น พระบรมมหาราชวัง วัดพระแก้ว หรือแหล่งช้อปปิ้งเช่น สยามพารากอน และเซ็นทรัลเวิลด์
ร้านอาหารใกล้เคียงที่น่าสนใจ
เมื่อพักผ่อนที่ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารที่หลากหลายและอร่อยที่ร้านอาหารใกล้เคียงมากมาย บางร้านที่คุณควรลองไปสัมผัสเองได้แก่ Go-Ang Pratu Nam Chicken Rice ที่นี่คุณจะได้ลิ้มรสข้าวมันไก่ที่อร่อยและเป็นที่นิยม, Maji Curry ที่เสิร์ฟอาหารแบบคาราเอ็กกิ้งที่อร่อยและเผ็ดร้อน, และ Kouen Sushi Bar | Siam Square 1 ที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นสดใหม่และคุณภาพสูง
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์คแห่งเมืองที่ใกล้เคียงของ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึง Oriental Suit Gallery ที่นี่คุณสามารถหาสูทที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงได้ อีกทั้งยังมีจามจุรีสแควร์คอมเพล็กซ์ ศูนย์การค้าที่มีร้านค้าหลากหลายให้คุณเลือกซื้อของ หรือถ้าคุณต้องการสั่งตัดชุดสูทตามแบบที่คุณต้องการ คุณสามารถไปที่ Amari Tailor หรือ First Fashion Gallery ได้เลย นอกจากนี้ยังมีร้าน Zara และลิโด้ ที่นี่คุณสามารถค้นหาเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยและมีสไตล์ได้ สุดท้าย หากคุณสนใจศิลปะ คุณสามารถไปที่ร้าน Bangkok Painting เพื่อเลือกซื้อผลงานศิลปะที่สวยงามและน่าทึ่งได้
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ: ห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยสูงกว่าเมืองเดียวกัน

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ เป็นที่พักที่มีความหลากหลายในการเลือกห้องพัก และมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม โดยมีราคาเฉลี่ยต่อห้องพักที่ $141 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 ต่อคืน อย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับความคุ้มค่าที่สูงกว่าจากราคาที่คุณจ่าย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำระดับสวนที่มีวิวที่งดงาม สปาที่มีบริการด้านการผ่อนคลายอย่างครบวงจร และร้านอาหารที่น่าตื่นเต้นที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ: บริการดีมากและพนักงานมืออาชีพ

เมื่อพิจารณารีวิวจากลูกค้าของ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ จะพบว่าบริการที่โรงแรมนี้ให้มีคุณภาพดีมาก และพนักงานก็เป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง ห้องพักสะอาดและน่ารัก ส่วนห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำก็งดงาม พนักงานยังเป็นกันเองและเอื้ออาทรอย่างดี (ขอบคุณพิเศษ Chris) หากมีโอกาสมาเยือนประเทศไทยอีก ฉันจะแน่นอนว่าจะพักที่โรงแรมนี้อีกครั้ง ห้องพักสะอาดและสบายมาก ฉันรักบรรยากาศของโรงแรมนี้ สระว่ายน้ำกลางแจ้งและอาหารเช้าก็ดี! พนักงานเป็นมิตรและตอบสนองความต้องการของเราในทันที ร้านอาหารมีอาหารที่เป็นประโยชน์ สำหรับผู้ที่ต้องการบรรยากาศที่ผ่อนคลายมากๆ ฉันขอแนะนำสถานที่นี้อย่างมาก พนักงานยอดเยี่ยม เรารักโรงแรมนี้จึงต้องต่ออายุการเข้าพักอีก 2 วัน เราชอบทุกอย่างในโรงแรมนี้เลยค่ะ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ: ความพึงพอใจสูงจากลูกค้า

เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ ได้รับความคิดเห็นที่ดีจากผู้เข้าพักและมีคะแนนรวมที่สูงถึง 8.8 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกรุงเทพฯ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงในหลายด้าน เช่น ค่าความคุ้มค่า ความสะดวกสบาย ความสะอาด และการบริการของพนักงาน โดยเฉพาะเรื่องค่าความคุ้มค่า และความสะดวกสบาย โรงแรมนี้ได้รับคะแนน 8.7 ในทั้งสองด้าน เป็นหนึ่งในที่พักที่มีราคาเหมาะสมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด และตำแหน่งที่ตั้ง โดยได้รับคะแนน 8.9 และ 8.6 ตามลำดับ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักในโรงแรมนี้ได้อย่างสะอาดสะอ้านและสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีพนักงานที่ให้บริการดีเยี่ยม ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเป็นอย่างดี
 
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • โทรทัศน์จอแบน
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการส่งของชำ
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ไนต์คลับ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้นิรภัย
 • โทรศัพท์
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการส่งของชำ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาฮินดี
 • ภาษาสวีเดน
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • ไนต์คลับ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ต กรุงเทพ เดี๋ยวนี้ ...