ลาซาล สวีท แอนด์ สปา - กรุงเทพ - ประเทศไทย


ลาซาล สวีท แอนด์ สปา กรุงเทพ

ลาซาล สวีท แอนด์ สปา - กรุงเทพ


ลาซาล สวีท แอนด์ สปา (Lasalle Suites and Spa)
ที่อยู่: 19 ซอยลาซาล33, สุขุมวิท105, เขตบางนา
กรุงเทพ, 10260

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา คะแนนเฉลี่ย
7.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 442 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ลาซาล สวีท แอนด์ สปา

 
ข้อมูล ลาซาล สวีท แอนด์ สปา - Bangkok
 
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา: โรงแรมสามดาวที่สะดวกสบายในกรุงเทพ
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมระดับสามดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2014 เพื่อให้ลูกค้าได้พบกับบรรยากาศที่สดชื่นและสะดวกสบาย โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง ทำให้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับลูกค้าที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างเต็มที่ในช่วงเวลาที่อยู่ที่นี่ เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายคือเวลา 12:30 น. ทำให้ลูกค้าสามารถมีเวลาในการพักผ่อนและเตรียมตัวก่อนการออกเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมยังมีนโยบายการเข้าพักของเด็กๆ โดยไม่อนุญาตให้เด็กพักผ่อนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย อาจมีการเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน เริ่มจากห้องซาลอนที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัว ที่นี่คุณสามารถประสบการณ์การดูแลผิวพรรณที่มีคุณภาพสูงจากช่างที่มีประสบการณ์ และการใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นมิตรกับผิวของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามและเงียบสงบให้คุณสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินกับการอ่านหนังสือหรือเล่นเกมกลางธรรมชาติได้อย่างอิสระ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่ให้บริการให้แขกได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ โดยมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ทันสมัยและครบวงจร ที่นี่คุณสามารถฝึกฝนและเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกายได้ตลอด 24 ชั่วโมงตลอดทั้งปี นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและกว้างขวาง ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำและสัมผัสกับบรรยากาศร่มรื่นในระหว่างการออกกำลังกาย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้แขกที่พักสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าพักของพวกเขาได้อย่างเต็มที่ ที่พักมีบริการซักรีดและบริการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้แขกสามารถมีเสื้อผ้าสะอาดและสะอาดตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการรับส่งอาหารเข้าห้อง ซึ่งจะช่วยให้แขกสามารถสั่งอาหารและเพลิดเพลินกับอาหารได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับแขกที่กั้นเงินอยู่ในที่พัก ลาซาล สวีท แอนด์ สปามีตู้ฝากของความปลอดภัยที่มีให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการช่วยเหลือของพนักงานต้อนรับที่พร้อมช่วยเหลือและให้คำแนะนำตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและบริเวณห้องสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เพื่อความสะดวกสบายของแขก และยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องเพื่อให้แขกสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน การเก็บรักษาของสัมผัส ตู้จำหน่าย และบริการทำความสะอาดห้องทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการทัวร์เพื่อช่วยคุณสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งที่สะดวกสบายและรวดเร็ว และหากคุณต้องการซื้อตั๋วเที่ยวเพื่อเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว โรงแรมยังมีบริการขายตั๋วเพื่อความสะดวกของคุณอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถภายในโรงแรมที่สะดวกสบาย โดยคุณสามารถจอดรถได้ฟรี และมีบริการจอดรถของตนเองให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสบาย สะดวก และประทับใจได้ ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศที่ทำให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่สะดวกสบาย และโทรทัศน์ที่มีช่องรายการหลากหลายเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนดูหนังได้ในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มและอาหารว่างได้ในทุกเวลา และยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีวิวที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและชมวิวได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีรายการโทรทัศน์ดาวเทียม/สายเคเบิล ตู้เย็น อุปกรณ์สำหรับอาบน้ำ ผ้าม่านกันแสง และเตาไฟให้คุณสามารถสร้างบรรยากาศอบอุ่นในห้องพักของคุณได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกอาหารและเครื่องดื่มที่ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารได้ตลอดวัน หากคุณต้องการเริ่มวันใหม่ด้วยกาแฟหอมหอมร้อน คุณสามารถไปยังร้านกาแฟที่พร้อมบริการตลอดเวลา หรือหากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์อาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ คุณสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งอาหารในห้องพักของคุณได้ผ่านบริการห้องอาหาร และหากคุณต้องการความสะดวกสบายในการทำความสะอาดห้องพัก บริการทำความสะอาดห้องพักจะมีให้บริการทุกวัน
บางนา: แหล่งท่องเที่ยวที่คุณต้องไม่พลาดในกรุงเทพ
บางนา เป็นเขตในกรุงเทพฯที่มีความหลากหลายและน่าสนใจที่จะท่องเที่ยว ในบริเวณนี้คุณจะพบกับห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชื่อว่า ซีคอนสแควร์ บางนา ซึ่งมีร้านค้ามากมายที่นี่ ทั้งเสื้อผ้าแฟชั่น อาหาร และสินค้าไอทีที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะที่สวยงามอย่าง สวนสยาม เพลส ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนและเล่นน้ำในช่วงเดือนร้อน นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าอีกหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง ที่คุณสามารถเดินทางได้ง่าย อีกทั้งยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่หลากหลายให้คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและความอร่อยของไทยได้อย่างเต็มที่ในบริเวณนี้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ หรือสนามบินที่ใกล้เคียงไปยังลาซาล สวีท แอนด์ สปาในบางนา, กรุงเทพ, ไทย
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิหรือสนามบินที่ใกล้เคียง กรุงเทพ, ไทย แล้ว การเดินทางไปยังลาซาล สวีท แอนด์ สปาในบางนาจะไม่เป็นไปอย่างยากลำบากเลยครับ วิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือการใช้บริการแท็กซี่หรือรถแท็กซี่ที่สนามบิน โดยคุณสามารถขอให้พนักงานที่จอดรถแท็กซี่ช่วยเรียกแท็กซี่ให้คุณได้ และบอกให้พนักงานรถแท็กซี่รู้ว่าคุณต้องการไปยังลาซาล สวีท แอนด์ สปาในบางนา พนักงานรถแท็กซี่จะให้คุณทราบถึงค่าบริการและจะพาคุณไปยังที่หมายที่แน่นอน นอกจากนี้ยังมีทางเลือกอื่น ๆ ที่คุณสามารถใช้ได้ เช่น รถรับส่งสนามบิน, รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรล, และรถบัสสาธารณะ แต่ควรตรวจสอบตารางเวลาและสถานที่ล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมาถึงลาซาล สวีท แอนด์ สปาในบางนาได้ทันเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงของ ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมในกรุงเทพฯ และมีสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจใกล้เคียงมากมาย โรงเรียนนานาชาติเบิร์กลีย์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้กับลาซาล สวีท แอนด์ สปา ที่นักท่องเที่ยวสามารถไปเยี่ยมชมและสัมผัสกับบรรยากาศการศึกษาที่หลากหลาย โรงเรียนนี้เป็นที่ตั้งของการแลกเปลี่ยนนักเรียนระหว่างประเทศและมีกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจอยู่เสมอ Talat Rod Fai เป็นตลาดกลางคืนที่เปิดให้บริการทั้งอาหารอร่อยและสินค้าที่หลากหลาย ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นรอบตลาดเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศของชุมชนและสั่งอาหารจากร้านอาหารที่มีเมนูอร่อยมากมายได้
ร้านอาหารรอบ ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถเดินทางไปเพื่อสัมผัสกับรสชาติอันหลากหลายของอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติได้ บางร้านที่คุณอาจสนใจคือ Krua Bang Na ที่มีอาหารไทยอร่อยเป็นเลิศ, SHOYUU ที่เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยและสดใหม่, และ Ohkajhu - Dadfa Lasalle ที่มีอาหารไต้หวันที่อร่อยและเพื่อสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Sushi Hana Bang Na, ObAroi Bang Na, Bulldog Burgers & Beers, Factory Buffet, KBBQ Bang Na, Shichi Bang Na, และ Barbecue Restaurants Resort Bang Na ที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักอยู่ที่ $42 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการเข้าพักในกรุงเทพฯ อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายและบริการที่ดีที่จะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเช่นกัน ในขณะเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯอยู่ที่ $67 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาของห้องพักที่ลาซาล สวีท แอนด์ สปา อย่างมาก ดังนั้น การเลือกที่พักที่ลาซาล สวีท แอนด์ สปา จะเป็นทางเลือกที่ดีในกรณีที่คุณต้องการหาที่พักที่คุ้มค่าและมีคุณภาพ
บรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นกันเอง
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา มีบรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นกันเอง พนักงานมีความเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ห้องพักกว้างขวางและสระว่ายน้ำดี สิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างยอดเยี่ยม ทุกอย่างสะอาดและถูกดูแลอย่างดี การเข้าพักที่ดีมาก ยืดหยุ่นและให้บริการเป็นกันเอง
ความพึงพอใจจากลูกค้าที่ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา คือที่พักที่ได้รับความนิยมและได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงจากลูกค้าที่เข้าพักมากมาย โดยรีวิวทั้งหมดมีคะแนนเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 7.6 คะแนน และได้รับคะแนนสูงสุดที่ 8.1 ในเรื่องของผลงานของพนักงานที่มีประสบการณ์และมีความสามารถที่ดีมากๆ ที่พักนี้ได้รับคะแนนเป็นอย่างดีในเรื่องของความสะอาด โดยมีคะแนนความสะอาดอยู่ที่ 7.9 คะแนน ซึ่งหมายถึงว่าที่พักมีการดูแลและทำความสะอาดอย่างดี นอกจากนี้ ที่พักยังมีคะแนนสูงในเรื่องของความสะดวกสบาย โดยมีคะแนนความสะดวกสบายอยู่ที่ 7.9 คะแนน ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนและสบายใจได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ที่พักยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของคุณภาพการบริการจากพนักงาน โดยมีคะแนนความพึงพอใจในเรื่องของการบริการอยู่ที่ 8.1 คะแนน พนักงานที่นี่มีประสบการณ์และความสามารถที่ดีในการให้บริการลูกค้า และพร้อมที่จะช่วยเหลือลูกค้าทุกท่าน
 
โปรดทราบ สปาของโรงแรมปิดปรับปรุงจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2019
 
ลาซาล สวีท แอนด์ สปา - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ลาซาล สวีท แอนด์ สปา - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • คาราโอเกะ
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เตาผิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ไมโครเวฟ
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • คาราโอเกะ
 • บริการนวด
 • สปา
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ลาซาล สวีท แอนด์ สปา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ลาซาล สวีท แอนด์ สปา
 

ดูแผนที่ ลาซาล สวีท แอนด์ สปา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com