โรงแรมรัชดา พอยต์ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมรัชดา พอยต์ กรุงเทพ

โรงแรมรัชดา พอยต์ - กรุงเทพ


โรงแรมรัชดา พอยต์ (Ratchada Point Hotel)
ที่อยู่: 8 ถนน สุทธิสารวินิจฉัย เอ็มอาร์ที สุทธิสาร ทางออก3 แขวง ห้วยขว้าง เขตห้วยขว้าง กรุงเทพฯ 10310
กรุงเทพ, 10310

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมรัชดา พอยต์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมรัชดา พอยต์
โรงแรมรัชดา พอยต์ คะแนนเฉลี่ย
7.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 3163 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมรัชดา พอยต์

 
ข้อมูล โรงแรมรัชดา พอยต์ - Bangkok
 
โรงแรมรัชดา พอยต์: ที่พักสะดวกสบายในกรุงเทพฯ
โรงแรมรัชดา พอยต์ เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ ให้บริการที่พักที่สะดวกสบายและเป็นสิ่งที่คุณต้องการในการเข้าพักของคุณ โรงแรมได้รับการสร้างขึ้นในปี 2010 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 เพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด โรงแรมรัชดา พอยต์มีห้องพักทั้งหมด 67 ห้อง ที่พักทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างดีเพื่อให้คุณรับรองถึงความสะดวกสบายของการเข้าพัก การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และการเช็คเอาท์จะต้องทำภายในเวลา 12:00 น. โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเดินทางไปสนามบินในระยะเวลาประมาณ 41 นาที นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุระหว่าง 0-5 ปีให้เข้าพักฟรี ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมรัชดา พอยต์
โรงแรมรัชดา พอยต์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่พักมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้ตามสะดวก นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระให้คุณสามารถเก็บของส่วนตัวได้ระหว่างการเข้าพัก และมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมรัชดา พอยต์
โรงแรมรัชดา พอยต์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร โดยมีที่จอดรถให้บริการฟรีเพื่อความสะดวกสบายของแขกที่มาพักผ่อนที่นี่ ที่จอดรถสะดวกสบายและปลอดภัย ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถเมื่อมาพักที่นี่
ร้านอาหารและบริการทำความสะอาดรายวันที่โรงแรมรัชดา พอยต์
โรงแรมรัชดา พอยต์ มีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยและหลากหลายทั้งอาหารไทยและต่างประเทศ คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่มีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ได้ตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า อาหารกลางวัน หรืออาหารเย็น ทั้งนี้ร้านอาหารยังมีบริการรับประทานอาหารที่ห้องพักของคุณด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดรายวันที่โรงแรมเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการพักผ่อน
ห้องพักที่โรงแรมรัชดา พอยต์ในกรุงเทพ
โรงแรมรัชดา พอยต์ ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก หากคุณมาเพื่อพักผ่อนกับครอบครัว ห้อง Family Duplex ขนาด 55 ตารางเมตร มีเตียง Super King หรือเตียงโซฟาให้เลือก สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายและสไตล์ที่หรูหรา ห้อง Premier Deluxe ขนาด 26 ตารางเมตร มีเตียงควีนหรือเตียงเดี่ยว ส่วนห้อง Premier Queen ขนาด 20 ตารางเมตร มีเตียงควีนให้บริการ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการพื้นที่กว้างขวางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้อง Suite ขนาด 50 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงควีนให้เลือก สุดท้าย ห้อง Superior Double or Twin ขนาด 20 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวหรือเตียงควีนให้เลือก การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ความสะดวกสบายและความบันเทิงที่รอบ โรงแรมรัชดา พอยต์
โรงแรมรัชดา พอยต์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในระยะที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญได้ง่ายดาย ในรอบๆ โรงแรมมีห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารมากมายที่สามารถเดินทางไปในเวลาเพียงไม่กี่นาทีได้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งอยู่ใกล้เคียง เช่น วัด พิพิธภัณฑ์ และสวนสาธารณะ ที่สามารถเดินทางไปเพื่อสัมผัสกับวัฒนธรรมและธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์แบบ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมรัชดา พอยต์
โรงแรมรัชดา พอยต์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในย่านรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและธุรกิจที่สำคัญในประเทศไทย หากคุณมีแผนที่จะเดินทางมาพักผ่อนที่โรงแรมรัชดา พอยต์ จากสนามบินสุวรรณภูมิ วิธีการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือใช้บริการรถแท็กซี่หรือแท็กซี่สีแดง ที่จะพาคุณมาถึงโรงแรมในเวลาประมาณ 30-45 นาที อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการวิธีการเดินทางที่สะดวกและคุ้มค่ามากขึ้น คุณสามารถใช้ Airport Rail Link จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีมักกะสัน แล้วเปลี่ยนรถไฟฟ้าสายสีม่วงไปยังสถานีหมอชิต จากนั้นคุณสามารถต่อรถแท็กซี่หรือแท็กซี่สีแดงเพื่อมาถึงโรงแรม
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมรัชดา พอยต์
โรงแรมรัชดา พอยต์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกรุงเทพฯ ในระยะทางไม่ไกลจากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอกเพื่อสัมผัสกับศิลปะและวัฒนธรรมที่น่าทึ่งได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมี รอยัลซิตี้กอล์ฟคลับ ที่เป็นสนามกอล์ฟชั้นนำในกรุงเทพฯ สำหรับคนรักกีฬากอล์ฟ คุณสามารถเล่นกอล์ฟและสนุกไปกับการเล่นกอล์ฟได้ในสถานที่ที่มีความเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าดังอย่างเดนทัลวิชั่น ศูนย์จำหน่ายเครื่องมือทันตกรรมพรีเมี่ยม ที่ให้บริการด้านทันตกรรมที่มีคุณภาพ และห้างสรรพสินค้าอาร์ตอินพาราไดซ์ (ห้างเอสพลานาด) ที่มีร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจที่คุณสามารถสั่งอาหารหรือช้อปปิ้งได้ในสถานที่เดียว
สถานีรถไฟฟ้าใกล้โรงแรมรัชดา พอยต์
โรงแรมรัชดา พอยต์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยได้อย่างสะดวกสบายเพียงเพียงไม่กี่นาทีเดินเท้าเท่านั้น สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ รามคำแหงและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 ก็อยู่ใกล้โรงแรม ทำให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินรัชดาภิเษก สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสารและสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าวที่อยู่ใกล้โรงแรม ทำให้คุณสามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆในกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโรงแรมรัชดา พอยต์
โรงแรมรัชดา พอยต์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Somboon Seafood @ Ratchada ที่เป็นที่รู้จักดีในการเสิร์ฟอาหารทะเลอร่อยๆ ร้าน KUANG Seafood ที่มีเมนูทะเลสดใหม่ๆ และร้าน Zabb One Ratchada ที่เสิร์ฟอาหารไทยอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น ดรัมบาร์บีคิว, ร้าน Vietnam Bowl - Baan Tanwa (Vibhavadi 16), ร้านอาหารญี่ปุ่น โอฮาโย, หยกคิทเช่น, ร้าน Mungkorn Seafoods, ตำรับอาหารเวียดนาม และร้านอาหาร เย็นกะบาล ที่พร้อมที่จะพาคุณสัมผัสกับรสชาติอาหารที่อร่อยและหลากหลาย
ช้อปปิ้งแลนด์มาร์ครอบโรงแรม
โรงแรมรัชดา พอยต์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นในกรุงเทพฯ รวมถึงเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ที่เป็นห้างซูเปอร์มาร์เก็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตลาดกลางคืนห้วยขวางที่เป็นสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นและมีความคล้ายคลึงกับตลาดนัดขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า รัชดาภิเษกที่เป็นห้างซุปเปอร์มาร์เก็ตที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ และศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งสำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นและสินค้าต่างๆ อีกทั้งยังมีห้างสรรพสินค้าโชว์ ดีซีที่เป็นแหล่งซื้อสินค้าไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ สำหรับคนที่ชื่นชอบชีวิตกลางคืน สถานที่เช่นห้วยขวางไนท์บาซาร์และตลาดนัดเลียบด่วนจะเป็นที่เหมาะสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้า เดอะสตรีท รัชดาที่เป็นจุดหมายในการช้อปปิ้งแบบเป็นส่วนตัว และร้าน Kenzai - Porcelain & Ceramic Tiles for Exterior & Interior Decoration ที่เป็นเหมือนพิพิธภัณฑ์เครื่องปั้นเซรามิกที่มีสินค้าที่สวยงามและน่าทึ่ง สุดท้ายยังมีตลาดนัดเลียบด่วนและศูนย์การค้า เซ็นทรัลพระราม 9 ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีความหลากหลายในการเลือกซื้อสินค้า
โรงแรมรัชดา พอยต์: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในกรุงเทพ

โรงแรมรัชดา พอยต์ เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในกรุงเทพ โรงแรมนี้มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $26 ต่อคืน ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เข้าถึงง่ายและคุ้มค่ามาก โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในกรุงเทพอยู่ที่ $67 ต่อคืน ดังนั้น โรงแรมรัชดา พอยต์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการเข้าพักในกรุงเทพ โดยไม่ต้องจ่ายราคาสูงมาก
รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมสำหรับโรงแรมรัชดา พอยต์
โรงแรมรัชดา พอยต์เป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมและแน่นอนว่าจะกลับมาพักที่นี่อีก! บริการต้อนรับเป็นเลิศและบริการดีเยี่ยม พนักงานยิ้มแย้มและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ขอแนะนำอย่างเป็นอย่างยิ่ง! โรงแรมนี้สะอาดและสบาย แน่นอนว่าคุณควรพิจารณาโรงแรมนี้หากคุณเป็นนักเดินทางคนอื่น ทำเลดีมากพร้อมกับพนักงานที่เอื้ออำนวยและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ โรงแรมนี้สะอาด ทำเลดีและเหมาะสำหรับคนรักอาหาร โรงแรมเองยอดเยี่ยมด้วยห้องที่สะอาดและเรียบร้อย เตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำสะอาดและมี Wi-Fi ฟรี พนักงานน่ารักและให้ความช่วยเหลือ
โรงแรมรัชดา พอยต์: ความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า

โรงแรมรัชดา พอยต์ เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้า ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ 8.0 ทั้งหมด โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความคุ้มค่า ที่ได้คะแนน 8.2 จากลูกค้า ซึ่งแสดงถึงคุณภาพของบริการที่คุ้มค่าและคุ้มราคาที่ลูกค้าได้รับจากโรงแรมนี้ โรงแรมรัชดา พอยต์ ยังได้รับคะแนนสูงในด้านสถานที่ตั้ง ที่ได้คะแนน 8.5 จากลูกค้า โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาด ที่ได้คะแนน 7.7 จากลูกค้า ซึ่งแสดงถึงความสะอาดที่ดีและการดูแลอย่างดีที่โรงแรมนี้
 
ที่พักให้บริการอาหารเช้า เวลา 07:00 AM - 10:00 AM
 
โรงแรมรัชดา พอยต์ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมรัชดา พอยต์ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมรัชดา พอยต์
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง โรงแรมรัชดา พอยต์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมรัชดา พอยต์
 

ดูแผนที่ โรงแรมรัชดา พอยต์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com