โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ กรุงเทพ

โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ - กรุงเทพ


โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ (Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok)
ที่อยู่: 1 Sukhumvit 14, Sukhumvit Road.
กรุงเทพ

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ
โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ คะแนนเฉลี่ย
9.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 7229 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ

 
ข้อมูล โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ - Bangkok
 
โรงแรม Solaria Nishitetsu กรุงเทพ: ที่พักสุดหรูใกล้ใจกลางเมือง
โรงแรม Solaria Nishitetsu กรุงเทพ เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ไทย โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 263 ห้อง สำหรับการเช็คอินเข้าพักสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 03:00 หลังเที่ยง เวลาในการเดินทางจากโรงแรมไปยังสนามบินใช้เวลาประมาณ 45 นาที ส่วนการเช็คเอาท์จากโรงแรมจะต้องทำภายในเวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยง โรงแรม Solaria Nishitetsu กรุงเทพสร้างขึ้นในปี 2020 และตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 21 กิโลเมตร โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 0-7 ปีให้พักผ่อนฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
สนุกสนานและผ่อนคลายที่ Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok
Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสนุกสนานและผ่อนคลายอย่างครบครัน ที่นี่คุณจะได้พบกับบาร์ที่สุดเท่ห์และน่าสนใจ ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพบปะเพื่อนใหม่ หรือสัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขและความสนุกสนาน ที่นี่มีเครื่องดื่มอร่อยที่สามารถเลือกได้หลากหลาย รวมถึงเมนูอาหารที่อร่อย ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นและพิเศษมากยิ่งขึ้น
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่โรงแรม Solaria Nishitetsu Bangkok
โรงแรม Solaria Nishitetsu Bangkok มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการออกกำลังกายและผ่อนคลายเป็นอย่างดี โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี ท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่นและเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่พร้อมให้บริการฟรี ซึ่งมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครันเพื่อช่วยให้คุณสามารถฝึกซ้อมร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในแสงแดดร่มเย็น และรับประทานเครื่องดื่มกับบาร์ริมสระว่ายน้ำได้ สถานที่เหมาะแก่การผ่อนคลายหลังจากการออกกำลังกายหรือการเดินทางสั้น ๆ ในกรุงเทพฯ
การบริการอย่างเอื้ออาจของโรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตสึ แบงค็อก
โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตสึ แบงค็อก มีบริการที่อบอุ่นและเอื้ออาทรต่อผู้เข้าพัก ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมโซลาร์เนียนิชิเทสึ กรุงเทพ
โรงแรมโซลาร์เนียนิชิเทสึ กรุงเทพมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกพักผ่อนได้อย่างสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการได้แก่ บริการจอดรถแบบวาเล่ต์ ที่จอดรถสำหรับรถยนต์ บริการแท็กซี่ ที่จอดรถภายในสถานที่ บริการจอดรถด้วยตนเอง และที่จอดรถฟรี ทำให้แขกสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องการจอดรถ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องที่ Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok
พบกับห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายที่ Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok ให้บริการ ห้องพักที่นี่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างบรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัวได้ หากคุณต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวมากขึ้น ห้องพักที่มีเตาไฟฟ้าให้บริการก็เป็นทางเลือกที่ดี คุณสามารถเพลิดเพลินกับความอบอุ่นและความเป็นส่วนตัวได้ในระหว่างการเข้าพักของคุณที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรม Solaria Nishitetsu Bangkok
โรงแรม Solaria Nishitetsu Bangkok มีร้านอาหารที่ให้บริการอย่างหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ร้านอาหารที่โรงแรมมีทั้งร้านอาหารบริการอาหารตามสั่งและร้านกาแฟที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก สามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่อร่อยและเสิร์ฟด้วยความประณีตในบรรยากาศที่หรูหราได้ทั้งวัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้แขกมีความสะอาดและสะดวกสบายในการพักผ่อน
ห้องพักที่น่าสนใจที่ Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok
Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพัก Deluxe Corner Twin ขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องพัก Deluxe Double ขนาด 25 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้องพัก Deluxe Triple Room ขนาด 30 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือโซฟาเบด 1 เตียง ห้องพัก Grand Deluxe Double ขนาด 37 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้องพัก Solaria Double ขนาด 45 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้องพัก Standard Corner Double ขนาด 27 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และห้องพัก Standard Double ขนาด 25 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และห้องพัก Standard Twin ขนาด 25 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง การจองห้องพักที่ Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok ผ่านทาง Agoda จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์ในเรื่องราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก เพื่อให้ผู้ใช้มีความสะดวกสบายในการเลือกและจองห้องพักที่ตรงตามความต้องการของพวกเขา
สุขุมวิท: แหล่งรวมสิ่งสนุกและการช้อปปิ้งในกรุงเทพ
สุขุมวิทเป็นแหล่งท่องเที่ยวและการช้อปปิ้งที่ไม่ควรพลาดในกรุงเทพฯ ถือเป็นถนนหลักของเมืองที่เต็มไปด้วยความสดใสและความหลากหลาย ที่นี่คุณสามารถพบกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำเช่น CentralWorld และ Siam Paragon ที่มีร้านค้าแบรนด์เนมดังอย่าง Gucci, Louis Vuitton, และ Chanel นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้ามากมายอื่นๆ ที่มีสินค้าที่หลากหลายและราคาที่คุ้มค่า นอกจากการช้อปปิ้ง สุขุมวิทยังเป็นที่ตั้งของหลายสถานบันเทิงดังเช่น ร้านอาหารระดับโลก บาร์นานาชาติ และคาเฟ่ที่มีบรรยากาศเพลินๆ ที่คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับความสุขในชีวิตเมืองได้อย่างเต็มที่
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมโซลาริอา นิชิเทสึ กรุงเทพ
โรงแรมโซลาริอา นิชิเทสึ กรุงเทพตั้งอยู่ในสุขุมวิท ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเดอะอิมพีเรียลเวิลด์ และติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพระราม 9 ทำให้การเดินทางมาถึงโรงแรมนี้สะดวกสบาย หากคุณเดินทางมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ รถรับส่ง หรือรถไฟฟ้าได้ตามความสะดวกของคุณ
สถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok
โรงแรม Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในกรุงเทพฯ และใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เมื่อคุณพักที่นี่ คุณสามารถสนุกกับการเดินทางในสุขุมวิทที่เป็นทางหลักของเมืองได้ง่ายมาก นอกจากนี้ยังมีซอยคาวบอยที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและบาร์ที่น่าสนใจอีกด้วย หากคุณสนใจในการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของประเทศอื่น ๆ คุณสามารถเดินทางไปยังสถานทูตซีเรียที่อยู่ใกล้ๆ โรงแรมได้ง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจอย่าง โฟลว์ เฮาส์ แบงค็อก ที่เป็นสวนดอกไม้ที่สวยงามและเป็นที่รู้จักกันดี วัดสุลัทธิ์ที่เป็นวัดที่สวยงามและเป็นที่น่าสนใจสำหรับการเยี่ยมชม และคลินิกทันตกรรมเซตสไมล์และคลินิกทันตกรรมแกรนด์ เดนทัลที่มีคุณภาพและบริการที่ดี นอกจากนี้ยังมีเมเจอร์ สุขุมวิท (เอกมัย) ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และหลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อสินค้า และบัวทิพย์นวดแผนไทยที่น่าสนใจสำหรับการผ่อนคลายร่างกาย สุขภาพและความผ่อนคลาย อีกทั้งยังมีโรงพยาบาลวชิรปราการที่ให้บริการด้านการแพทย์และสุขภาพ
สถานีรถไฟฟ้าใกล้ Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok
Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าและสถานีบีทีเอสหลายสถานีที่สะดวกสำหรับการเดินทาง สถานีบีทีเอสบางจากและสถานีบีทีเอสแบริ่งอยู่ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชและสถานีรถไฟฟ้านานาที่อยู่ใกล้เคียง ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าเหล่านี้ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิทและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสปู่เจ้าที่อยู่ใกล้ Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok เพียงแค่เดินเพียงไม่กี่นาที ทำให้คุณสามารถสะดวกในการเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าเหล่านี้ได้อย่างสะดวกสบาย สุดท้าย Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok ยังตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัยและสถานีรถไฟฟ้าอโศก ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานีรถไฟฟ้าเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย
ร้านอาหารรอบๆ Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok
ที่พัก Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Above Eleven เสนออาหารและดนตรีบนดาดฟ้าที่สวยงาม ร้าน FOOD UNIVERSE - Century Onnut เป็นตลาดอาหารที่มีรายการอาหารที่หลากหลาย ร้าน Sit and Wonder มีบรรยากาศเงียบสงบและอาหารอร่อย ร้าน EL TORO Steakhouse and Churrascaria | Restaurant Sukhumvit Road เสนอเมนูสเต็กและอาหารบราซิล ร้าน Baan Tassanee Thai Cuisine เสนออาหารไทยที่อร่อยและพื้นที่ที่น่าสนใจ ร้านเอเลฟิน คอฟฟี่ (Elefin coffee) เป็นร้านกาแฟที่อบอุ่นและเป็นสถานที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ร้าน Shades of Retro เสนออาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศสไตล์เรโทร ร้าน Thaipioka เสนออาหารไทยและไทย-ลาว ร้าน Hippopotamus Restaurant Grill Thailand เสนอเมนูอาหารสไตล์ฝรั่งเศส และร้าน Crepes & Co. เสนอครีปที่อร่อยและหลากหลายรสชาติ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ Solaria Nishitetsu Hotel Bangkok
หากคุณเป็นคนชอบช้อปปิ้ง ที่พักของคุณอยู่ใกล้กับตลาดรวมทรัพย์ ล้านเก้า ประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดที่มีความหลากหลายในการสั่งซื้อของที่ระลึกและอาหารถ่ายทอดอารมณ์ของประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีลาซาล อเวนิว ที่เป็นเหมือนเมืองหนังสือขนาดใหญ่ที่มีหนังสือให้เลือกมากมาย สำหรับผู้ที่ชอบอ่าน และร้าน Bangkok Bazaar และร้าน Friends 'N' Stuff ที่มีสินค้าแฟชั่นและของที่ระลึกที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีอิเกีย บางนา ศูนย์การค้า Ha Ha 55 และร้าน James Shoes ที่มีสินค้าคุณภาพสูงให้เลือกซื้อ สุดท้ายยังมี Casetify (M Floor) @ EmSphere และร้าน New Bangkok International Clothier ที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบเทรนด์และแฟชั่น
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรม Solaria Nishitetsu Bangkok ต่อคืน
โรงแรม Solaria Nishitetsu Bangkok เป็นโรงแรมที่มีความหลากหลายในการเสนอราคาห้องพักที่เหมาะสมและคุ้มค่า ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมนี้อยู่ที่ $131 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สมเหตุสมผลสำหรับคุณภาพของห้องพักและบริการที่ได้รับจากโรงแรมนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพฯที่อยู่ที่ $67 ต่อคืน ราคาของห้องพักที่โรงแรม Solaria Nishitetsu Bangkok มีความคุ้มค่าและคุ้มราคามากกว่า โรงแรมนี้มีการให้บริการที่มีคุณภาพสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่สุดพิเศษในการเข้าพักของพวกเขา
บรรยากาศอบอุ่นและบริการเอาใจใส่
โรงแรม Solaria Nishitetsu กรุงเทพเป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด บรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง พนักงานให้บริการเอาใจใส่อย่างดีมาก มีความเป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง ผู้เข้าพักได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง บริการที่เป็นมิตรและเอาใจใส่สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพักทุกคน นอกจากนี้ยังมีบริการที่มีมาตรฐานสูง ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย ตกแต่งอย่างสวยงามและมีความสะอาด เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศอบอุ่นและบริการเอาใจใส่ที่ดีเยี่ยม
โรงแรม Solaria Nishitetsu Bangkok รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น
โรงแรม Solaria Nishitetsu Bangkok ถูกตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมที่สุดในกรุงเทพฯ โดยมีคะแนนรวมอยู่ที่ 9.4 จากลูกค้าที่เข้าพักที่นี่ โดยมีคะแนนสูงสุดที่ 9.8 สำหรับตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสูงสุดในเรื่องความสะอาดที่มีคะแนนอยู่ที่ 9.5 และการบริการจากพนักงานที่มีคะแนนอยู่ที่ 9.5 โรงแรมนี้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการเดินทางที่สะดวกสบายและความสะอาดที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยบริการที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม
 
โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าปูที่นอน
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (มีค่าใช้จ่าย)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ศาลเจ้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ม่านทึบแสง
 • เตาผิง
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ผ้าปูที่นอน
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ชุดเย็บผ้า
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ผนังเก็บเสียง
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • พื้นไม้/ปาเกต์
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (มีค่าใช้จ่าย)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ศาลเจ้า
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 
จอง โรงแรมโซลาเรีย นิชิเท็ตซึ กรุงเทพฯ เดี๋ยวนี้ ...