เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก - กรุงเทพ - ประเทศไทย


เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก กรุงเทพ

เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก - กรุงเทพ


เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก (The Connex Asoke)
ที่อยู่: 6/1 ถ. รัชดาภิเษก เขตคลองเตย แขวงคลองเตย
กรุงเทพ, 10110

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 862 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก

 
ข้อมูล เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก - Bangkok
 
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก: โรงแรม 2.5 ดาวที่ให้บริการในกรุงเทพฯ
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 20 ห้องที่สะดวกสบายและอบอุ่น ที่นี่มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 น. โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 ถึง 12 ปีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่ เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก เป็นสถานที่ที่คุณสามารถพบกับความสนุกสนานได้ไร้ขีดจำกัด ที่นี่มีบาร์ที่มีบรรยากาศเป็นส่วนตัวและเงียบสงบ คุณสามารถสัมผัสกับอากาศร้อนเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มอร่อยๆ และเสียงดนตรีที่สร้างบรรยากาศเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีไนท์คลับที่มีบรรยากาศสนุกสนานและเต็มไปด้วยเสียงดนตรีที่ดี คุณสามารถเต้นรำและสนุกไปกับเพลงที่คุณชื่นชอบได้ทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามและเงียบสงบที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและผ่อนคลายร่างกายได้อย่างสบายๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับได้รวมถึงบริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก กล่องเซฟต์ พนักงานต้อนรับ อินเทอร์เน็ตไร้สายในบริเวณสาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้อง บริการซักรีดผ้า ที่เก็บของสะดวกสบาย และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินฟรี ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีที่จอดรถให้บริการ รวมถึงที่จอดรถฟรีอีกด้วย ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก มีสิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้บริการ เพื่อให้คุณสามารถเลือกสรรอาหารได้อย่างอิสระตามความชอบของคุณ คุณสามารถเริ่มวันใหม่ด้วยการสั่งเครื่องดื่มอร่อยในร้านกาแฟของเรา ที่มีเมนูที่หลากหลายเช่นกาแฟปั่นเย็นหรือกาแฟอเมริกาโน่ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติที่เข้มข้นและหอมหวานของกาแฟชั้นเยี่ยม หากคุณต้องการสัมผัสกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่หรูหรา คุณสามารถเข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของร้านอาหารของเรา ที่มีเมนูอาหารที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อความพึงพอใจของคุณ นอกจากนี้ เรายังมีบริการรูมเซอร์วิสที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารจากห้องพักของคุณได้ตลอดเวลา ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารในความสะดวกสบายและส่วนตัวของคุณได้ นอกจากนี้ เรายังมีบริการเช็คเอาท์ที่รวดเร็วและสะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถปรับตัวให้พร้อมก่อนออกเดินทางได้อย่างสบายใจ
ห้องพักที่เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกท่าน หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ห้องดีลักซ์ดับเบิลขนาด 32 ตารางเมตรที่มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิง หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องดีลักซ์ทวินเบดจะเป็นตัวเลือกที่ดี ขนาด 24 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีห้องสวีทที่มีวิวที่สวยงาม ขนาด 34 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงเบด หากคุณต้องการห้องพักที่มีพื้นที่เล็กกว่า ห้องซูเปอริเยอร์ดับเบิลขนาด 21 ตารางเมตรที่มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิง หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องซูเปอริเยอร์ทวินเบดเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม
สุขุมวิท: แหล่งของความสุขและความสะดวกสบายใจใจกลางกรุงเทพ
สุขุมวิท เป็นถนนสายหลักที่เชื่อมต่อกันระหว่างย่านธุรกิจและชุมชนในกรุงเทพฯ ถนนนี้เป็นแหล่งสำคัญสำหรับการท่องเที่ยวและช้อปปิ้ง ที่นี่คุณสามารถพบกับโรงแรมหรูหรา ร้านอาหารดัง และสถานที่สำคัญอื่นๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและมีความสุขในการเดินทางของคุณ สุขุมวิทย์เป็นที่ตั้งของเดอะ คอนเน็กซ์ อโศก โรงแรมหรูที่มีบรรยากาศที่น่าทึ่งและบริการที่ยอดเยี่ยม ท่ามกลางย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บริเวณเอ็มควอเทียร์ และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่จะพาคุณไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญอื่นๆ ในกรุงเทพฯ อีกทั้งยังมีร้านอาหารและบาร์ที่น่าสนใจอีกมากมายให้คุณสามารถสัมผัสกับอรรถรสและวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ
การเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงกรุงเทพฯไปยัง เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก เป็นหนึ่งในโรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ในสุขุมวิท กรุงเทพฯ สถานที่ที่สะดวกต่อการเดินทางในเมือง หากคุณมาถึงกรุงเทพฯโดยสายการบิน คุณสามารถเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเดอะ คอนเน็กซ์ อโศกได้อย่างง่ายดาย หากคุณต้องการเดินทางโดยรถไฟฟ้า คุณสามารถนั่ง Airport Rail Link จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังสถานีมักกะสัน จากนั้นเปลี่ยนเป็นรถไฟฟ้า BTS และลงที่สถานีอโศก จากนั้นเดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงเดอะ คอนเน็กซ์ อโศก นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่หรือแท็กซี่มอเตอร์ไซค์จากสนามบินไปยังเดอะ คอนเน็กซ์ อโศกได้อีกด้วย
สถานที่ใกล้เคียงของ เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในบริเวณใกล้เคียง บางส่วนของสถานที่ที่อยู่ใกล้เคียงรวมถึง สุขุมวิท ซอยคาวบอย รัสยานา รีทรีตท์ และโรงละครหุ่นกระบอกไทย ที่นี่เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับวัฒนธรรมและความเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง เช่น ไอเบเบี้ คลินิกเฉพาะทางด้านเวชศาสตร์ การเจริญพันธุ์และพันธุกรรม ร้านขายยาศรียา ลลลนาคลินิก บริการด้านการดูแลผิวพรรณ สระว่ายน้ำสายทิพย์ สถานทูตโรมาเนีย และองค์การพุทธศาสนิกสัมพันธ์แห่งโลก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ท่องเที่ยวที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นในกรุงเทพฯ
สถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียงของเดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก เป็นโรงแรมที่มีสถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียงมากมาย เช่น สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์, สถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช, สถานีบีทีเอสบางจาก, สถานีบีทีเอสแบริ่ง, สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุขุมวิท, สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สำโรง, สถานีบีทีเอสปุณณวิถี, สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิต, และสถานีรถไฟฟ้าอโศก ทำให้การเดินทางสะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีลมและรถไฟฟ้าสายสุขุมวิทให้บริการใกล้เคียงอีกด้วย
ร้านอาหารรอบๆ เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ เช่น ร้าน Above Eleven ที่มีบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นและวิวที่สวยงาม ร้าน FOOD UNIVERSE - Century Onnut ที่นำเสนออาหารอาเซียนและตะวันตกที่อร่อย ร้าน Sit and Wonder ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อย ร้าน EL TORO Steakhouse and Churrascaria | Restaurant Sukhumvit Road ที่เสิร์ฟเนื้อสไตล์อาร์เจนตินา และร้าน Baan Tassanee Thai Cuisine ที่นำเสนออาหารไทยแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น ร้าน Nasser Elmassry Restaurant, ร้าน Featherstone Cafe, Bistro & Lifestyle Shop, ร้านอาหาร เอเอ็มสเต็กแอนด์สลัด, โอบองแปงเดอะเบเกอรี่คาเฟ่, และร้าน Charley Browns Mexicana ซึ่งทุกแห่งมีเมนูอร่อยและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้น
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ร้าน Broadways Exclusive ที่นี่คุณจะพบเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยและสไตล์เกาหลีที่น่าตื่นตาตื่นใจ ร้าน Chic Repuclic ที่นี่คุณจะได้เลือกซื้อเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่มีสไตล์ทันสมัย นานา สแควร์ ที่นี่คุณจะพบร้านค้ามากมายที่ขายสินค้าต่างๆ รวมถึงร้านอาหารและร้านกาแฟชื่อดัง ร้าน British Custom Tailors และร้าน Inter Milan Tailor & Boutique ที่นี่คุณสามารถสั่งตัดสูทที่พิมพ์ใจได้ ซีคอนสแควร์ เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเขตอโศก ที่นี่คุณจะพบร้านค้ามากมายที่ขายสินค้าต่างๆ รวมถึงร้านอาหารและร้านกาแฟชื่อดัง ร้าน Tailor Pro Custom Tailor, ร้าน Gulati Bespoke Tailoring, ร้าน Lords Tailor เป็นร้านตัดสูทชื่อดังที่นี่คุณสามารถสั่งตัดสูทที่พิมพ์ใจได้ นิฮอนมูระมอลล์ ที่นี่คุณจะได้เลือกซื้อสินค้าจากแบรนด์ดังๆ และสินค้าคุณภาพต่างๆ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก และเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
เมื่อพิจารณาถึงราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก ในกรุงเทพ ไทย คือ $110 ต่อคืน สำหรับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน คือ $67 ต่อคืน จะเห็นได้ว่าราคาของห้องพักที่เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก สูงกว่าเฉลี่ยของเมือง ซึ่งสามารถอธิบายได้ด้วยความสะดวกสบายและคุณภาพของที่พักที่เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก ที่มีการจัดเตรียมอย่างดีเยี่ยม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ร้านอาหาร และบริการที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้การเข้าพักของคุณเป็นที่สะดวกสบายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก: ทีมงานเยี่ยมยอดและบรรยากาศสดใส

เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก มีทีมงานที่สดใสและเต็มไปด้วยความพลัง ที่นี่เป็นที่พักที่สนุกสนานอย่างแท้จริง พนักงานให้ความช่วยเหลือและเป็นกันเองมาก เป็นที่พักที่สะอาดและน่ารัก พนักงานเป็นมิตรและตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่มีบริการดีและทำเลที่ดี ทั้งหมดนี้ทำให้การเข้าพักของฉันเป็นที่สุดยอด พนักงานที่นี่เป็นมิตรมาก! โรงแรมมีอุปกรณ์ครบครันและสะอาด คุ้มค่าในการเข้าพักด้วยบริการที่ดีและทำเลที่ดี รวมถึงประสบการณ์ที่ดีทั้งหมดนี้ โรงแรมมีสไตล์ที่ทันสมัย สะอาด น่ารักและกว้างขวางอีกด้วย!
ความรู้สึกดีที่เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมและรีวิวที่ดีจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โรงแรมนี้ได้คะแนนรวมที่สูงถึง 8.4 จากลูกค้าที่เข้าพัก ซึ่งเป็นการพิจารณาทั้งความสะอาดในห้องพัก สถานที่ตั้งที่สะดวกสบาย และประสบการณ์ของพนักงานที่ยอดเยี่ยมในการบริการลูกค้า เมื่อพิจารณาความคุ้มค่าของราคา โรงแรมนี้ได้คะแนน 8.2 ซึ่งหมายความว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่มีคุณภาพและความพึงพอใจจากการเข้าพักในราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของห้องพัก นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้ระบุว่าสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมมีคุณภาพและตอบสนองความต้องการของพวกเขาอย่างเหมาะสม โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงถึง 7.5 จากลูกค้าในเรื่องนี้ เมื่อพิจารณาความสะอาดของโรงแรม รีวิวจากลูกค้าได้ให้เดอะ คอนเน็กซ์ อโศกคะแนนที่สูงถึง 8.5 ทำให้ลูกค้ารู้สึกถูกใจและพอใจกับความสะอาดที่ได้รับในห้องพักของพวกเขา สุดท้าย การตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงถึง 9.4 จากลูกค้า ซึ่งหมายความว่าโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและเหมาะสมสำหรับการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นสิ่งที่นับว่าสำคัญอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดีในกรุงเทพฯ
 
เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ไดร์เป่าผม
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ห้องครัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ไนต์คลับ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • กระจก
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • โทรศัพท์
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ไนต์คลับ
 
จอง เดอะ คอนเน็กซ์ อโศก เดี๋ยวนี้ ...