สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ - กรุงเทพ - ประเทศไทย


สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ กรุงเทพ

สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ - กรุงเทพ


สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ (Suksomboon Residence)
ที่อยู่: 137 Soi 5 Khwaeng Huai Khwang, 137 Suksomboon Residence (137 Soi 5, Pracharatbumpen Road), รัชดาภิเษก, กรุงเทพ, ไทย, 10310
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์
สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 122 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์

 
ข้อมูล สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ - Bangkok
 
สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์
ตื่นมาพร้อมเที่ยวกรุงเทพได้อย่างเต็มที่เมื่อเข้าพักที่ สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์
บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศของ สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ จะทำให้การเข้าพักน่าประทับใจอย่างยิ่ง บริการอินเทอร์เน็ตฟรีของที่พักจะช่วยให้ผู้เข้าพักไม่พลาดการติดต่อสื่อสารและข่าวสารใดๆ บนโลกออนไลน์ การเดินทางไปและกลับสนามบินสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยบริการรับส่งสนามบินของโรงแรมนี้ ผู้เข้าพักสามารถจอดรถได้อย่างสะดวกสบายที่โรงแรมนี้
ขณะเข้าพักที่อันยอดเยี่ยมแห่งนี้ พนักงานฝ่ายต้อนรับส่วนหน้าสามารถให้ความช่วยเหลือแก่ผู้เข้าพักด้วยบริการที่หลากหลายซึ่งรวมถึงห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ ถ้าทริปนี้อยากพักอยู่แต่ในห้องยาวๆ ไป ก็ได้เลย สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ มีบริการมากมายคอยอำนวยความสะดวกให้ระหว่างการเข้าพัก เช่น บริการทำความสะอาดรายวัน ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ โรงแรมนี้ห้ามสูบบุหรี่ภายในที่พัก การสูบบุหรี่สามารถทำได้ในพื้นที่ที่กำหนดเท่านั้น
ผู้เข้าพักมั่นใจได้ว่าการเข้าพักที่ สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ จะสะดวกสบายอย่างยิ่ง ห้องพักบางห้องมีผ้าม่านทึบแสง, เครื่องปรับอากาศ และ ผ้าปูที่นอน เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าพัก ห้องพักที่ออกแบบเป็นพิเศษของ สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ มีเลย์เอาต์ให้เลือก เช่น ระเบียงหรือชานห้อง บริการด้านความบันเทิงในห้องพักบางห้องของโรงแรมแห่งนี้ไม่เป็นสองรองใคร ด้วยบริการนับแต่ เคเบิลทีวี และ โทรทัศน์
เมื่อเข้าพัก นักเดินทางสามารถมั่นใจได้ว่าภายในห้องพักบางห้องจะมีบริการตู้เย็น, กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มบรรจุขวด ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำให้บริการในบางห้องพัก นับแต่ ผ้าขนหนู, เครื่องใช้ในห้องน้ำ และ ไดร์เป่าผม

อาหารและกิจกรรมน่าสนใจ
สร้างสีสันยามค่ำคืนกับเพื่อนร่วมทริปได้ง่ายๆ ที่บาร์ของโรงแรมนี้ ผู้เข้าพักที่ สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ สามารถรับบริการจัดส่งของชำไปที่ห้องพักเพื่อทำอาหารเองได้ ซึ่งเป็นบริการพิเศษของโรงแรม

รอบๆ ที่พัก
มีที่เที่ยวมากมายให้ออกไปสำรวจใกล้ๆ สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ ทริปนี้ห้ามพลาดแวะชมแลนด์มาร์กโด่งดังที่สุดในย่านอย่าง วัดพระแก้ว ซึ่งอยู่ห่างออกไป 9.8 กิโลเมตร ของระลึกที่ดีที่สุดสำหรับทริปกรุงเทพ หาซื้อได้ที่ ตลาดนัดจตุจักร ซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 3.6 กิโลเมตร ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ บ้านจิมทอมป์สัน ซึ่งอยู่ห่างออกไป 6.3 กิโลเมตร ไม่ต้องเดินทางไกล

ข้อดีของการเข้าพักที่นี่
ที่พักแห่งนี้คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายสุดๆ โดยได้รับคะแนนความคุ้มค่าสูงกว่าที่พักอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง 95%
นักเดินทางที่เคยเข้าพักที่นี่คิดว่าที่พักนี้สะอาดเรียบร้อย โดยให้คะแนนความสะอาดสูงกว่าคะแนนของที่พักอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง 94%
บริการของพนักงานของโรงแรมแห่งนี้ ได้รับคะแนนสูงกว่าคะแนนของที่พักอื่นๆ ในเมืองเดียวกันถึง 96%
 
สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์
  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
  • เครื่องปรับอากาศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
  • บริการทำความสะอาดรายวัน
  • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ระเบียง/ชานเรือน
  • ตู้เย็น
 
อินเทอร์เน็ต
  • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
การบริการและความสะดวกสบาย
  • บริการทำความสะอาดรายวัน
 
จอง สุขสมบูรณ์ เรสซิเดนซ์ เดี๋ยวนี้ ...