The Corner Ratchada - กรุงเทพ - ประเทศไทย


The Corner Ratchada กรุงเทพ

The Corner Ratchada - กรุงเทพ


The Corner Ratchada
ที่อยู่: 1364 ซอย สุดประเสริฐ 2 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย เขตห้วยขวาง กรุงเทพ
กรุงเทพ, 10310

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก The Corner Ratchada
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น The Corner Ratchada
The Corner Ratchada คะแนนเฉลี่ย
7.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 710 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

The Corner Ratchada

 
ข้อมูล The Corner Ratchada - Bangkok
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ The Corner Ratchada ในกรุงเทพ
The Corner Ratchada เป็นโรงแรม 2 ดาวที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ภายในโรงแรม เช่น พื้นที่สูบบุหรี่ที่ได้รับการกำหนด, บริการทำความสะอาดห้องวันละครั้ง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ The Corner Ratchada
ที่พัก The Corner Ratchada ในกรุงเทพฯ ไทย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายตลอดเวลา โรงแรมมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ได้รับการกำหนดเองเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องและเปลี่ยนผ้าปูที่นอนทุกวัน เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและสดชื่น
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ The Corner Ratchada
The Corner Ratchada มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกท่าน โรงแรมมีร้านอาหารในสถานที่ที่บริการอาหารตลอดวัน ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หลากหลายรสชาติ โดยมีเมนูอาหารทั้งไทยและตะวันตก และยังมีบริการอาหารจานด่วนสำหรับผู้เร่งรีบ นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่น่าสนใจเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลายพร้อมทั้งสัมผัสกับเครื่องดื่มอร่อย ที่นี่คุณจะได้รับการบริการที่ดีจากบุคลากรที่มีความเป็นมืออาชีพ และสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่หลากหลายได้อย่างเต็มที่
ห้องพักที่ The Corner Ratchada: ห้องดับเบิลมาตรฐานและห้องทวินมาตรฐาน
The Corner Ratchada มีห้องพักที่ให้บริการอย่างหลากหลายซึ่งรวมถึงห้องดับเบิลมาตรฐานและห้องทวินมาตรฐาน ห้องดับเบิลมาตรฐานมีขนาด 16 ตารางเมตรและมีเตียงควีนไซส์ สำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักที่มีเตียงคู่ ส่วนห้องทวินมาตรฐานมีขนาดเช่นเดียวกัน 16 ตารางเมตรและมีเตียงเดี่ยว หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่สะดวกสบายและเป็นมิตรกับงบประมาณ ห้องพักที่ The Corner Ratchada จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ อีกทั้งการจองผ่าน Agoda ยังมีประโยชน์อื่น ๆ เช่น ราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
สุดยอดสถานที่ในรัชดาภิเษกในกรุงเทพฯ
รัชดาภิเษกเป็นย่านที่น่าสนใจและมีความหลากหลายในกรุงเทพฯ ที่นี่คุณจะพบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย เช่น ตลาดรัชดาภิเษกที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่คุณต้องไม่พลาด ที่นี่คุณจะพบของที่ราคาถูกและอาหารอร่อยจากทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในรัชดาภิเษกอีกมากมาย เช่น สวนสาธารณะรัชดาภิเษกที่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและออกกำลังกาย มีพื้นที่สีเขียวกว้างขวางและสวยงาม นอกจากนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าและร้านอาหารมากมายในย่านนี้ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและสัมผัสกับอาหารอร่อยได้อย่างเต็มที่
การเดินทางจากสนามบินสู่ The Corner Ratchada
สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวไปยังกรุงเทพฯ และต้องการพักผ่อนที่ The Corner Ratchada ที่ตั้งอยู่ในเขตรัชดาภิเษก คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักโดยใช้รถแท็กซี่ รถรับส่งสนามบิน หรือรถไฟได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบินได้ ซึ่งค่าบริการจะขึ้นอยู่กับระยะทางและจริงๆ แล้วมีการเรียกค่าบริการที่สนามบินอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสนามบินที่คุณสามารถใช้ได้เช่นกัน โดยคุณสามารถจองรถรับส่งสนามบินล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์หรือติดต่อที่พักเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการรถไฟสาย Airport Rail Link เพื่อเดินทางจากสนามบินสู่สถานีรัชดาภิเษก แล้วเดินเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นจากสถานีรัชดาภิเษกถึง The Corner Ratchada ที่พักของคุณ รถไฟสายนี้มีความสะดวกสบายและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณที่ต้องการเดินทางอย่างสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง The Corner Ratchada
The Corner Ratchada ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึง พิพิธภัณฑ์อาร์ท อิน พาราไดซ์ บางกอก ซึ่งเป็นสถานที่แสดงภาพศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจ และเป็นแหล่งรวมผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์ สนามกีฬาเคหะชุมชน ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การออกกำลังกายและเล่นกีฬา ด้วยพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย
สถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียง The Corner Ratchada
The Corner Ratchada ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีสถานีรถไฟฟ้าใกล้เคียงมากมาย เช่น สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิงก์ รามคำแหง, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสุทธิสาร, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลาดพร้าว, สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินห้วยขวาง, และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินรัชดาภิเษก ลูกค้าสามารถใช้บริการของรถไฟฟ้าเพื่อเดินทางไปยังสถานีต่างๆ ในกรุงเทพฯ และสำนักงานธุรกิจต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบๆ The Corner Ratchada
The Corner Ratchada ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Somboon Seafood @ Ratchada และร้าน KUANG Seafood เป็นที่นิยมของคนท้องถิ่นที่มีเมนูทะเลอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร Zabb One Ratchada ที่นำเสนออาหารไทยอร่อยๆ ร้านดรัมบาร์บีคิวและร้านครัวคุณสมรที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารตามสั่ง สำหรับคนที่ชอบบาร์เค้กแนะนำร้านเพียวบาร์และร้านออลอะเบ๊าท์เค้ก นอกจากนี้ยังมีร้านตั้งหลักก๋วยเตี๋ยวเรือและร้านบ้านใหญ่ผัดไทยที่นำเสนออาหารไทยที่อร่อยและเป็นที่นิยม
แหล่งช้อปปิ้งรอบๆ The Corner Ratchada
โรงแรม The Corner Ratchada ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึง ห้วยขวางไนท์บาซาร์ ที่เป็นสถานที่เพื่อการสังสรรค์และความบันเทิงในตอนกลางคืน นอกจากนี้ยังมี บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า รัชดาภิเษก ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่ให้บริการสินค้าครบวงจร และแมนชั่น 7 ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายในการเลือกซื้อสินค้า นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้า เอสพละนาด รัชดา ซึ่งเป็นสถานที่ที่คุณสามารถหาสินค้าเกี่ยวกับการตกแต่งภายในบ้านได้ และร้าน Kenzai - Porcelain & Ceramic Tiles for Exterior & Interior Decoration ที่จำหน่ายกระเบื้องเซรามิกสำหรับตกแต่งภายนอกและภายในบ้าน ไม่เพียงเท่านั้นยังมี ร้านเช่าชุดไทยโบราณ ที่คุณสามารถเช่าชุดไทยแบบโบราณเพื่อไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญได้ นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าอื่นๆ อาทิเช่น ยูเนียน มอลล์, ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์, และศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว ที่คุณสามารถสนุกไปช้อปปิ้งและพบสินค้าที่น่าสนใจได้อีกมากมาย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ The Corner Ratchada คุ้มค่ากว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
หากคุณกำลังมองหาที่พักในกรุงเทพฯ แต่ไม่ต้องการใช้งบประมาณสูง ที่พัก The Corner Ratchada เป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่เพียง $22 เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในกรุงเทพเฉพาะอย่างเดียว ซึ่งมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $67 ที่พัก The Corner Ratchada นั้นมีราคาที่เหลือเชื่อเมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน ทำให้คุณสามารถประหยัดงบประมาณได้อย่างมาก ด้วยความสะดวกสบายและคุณภาพของที่พักที่ยอดเยี่ยม ไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพเมื่อเลือกพักที่นี่
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ The Corner Ratchada
โรงแรมที่คุ้มค่าและพนักงานเป็นมิตร พนักงานมีความเอื้ออารีและเป็นมิตรมาก ราคาของโรงแรมนี้ถูกและบริเวณรอบๆโรงแรมสะอาด การทำความสะอาดทุกวันดีมาก พนักงานชายกะดึกเป็นมิตรและพนักงานหญิงกะเช้าก็เป็นมิตรด้วย พนักงานที่ดีมาก โรงแรมราคาประหยัดและมีที่ตั้งที่ดีมาก ห้องพักสะดวกสบายและสามารถเดินทางไปยังรถไฟฟ้าใต้ดิน ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย ฉันเข้าพักเพียงหนึ่งวันเท่านั้น แต่มันดีมากเพราะใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดินและมีร้านอาหารท้องถนนใกล้เคียง สะอาดและใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน
ความคิดเห็นจากลูกค้าที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับ The Corner Ratchada
The Corner Ratchada คือที่พักที่ได้รับความนิยมและได้รับคะแนนสูงจากลูกค้าเป็นอย่างมากในกรุงเทพฯ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนทั่วไปที่รวมถึงคะแนนสูงสุด 7.6 จากลูกค้าทั่วไป ที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงที่สุดในเรื่องคุ้มค่าเงินที่ 7.6 และในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 6.9 นอกจากนี้ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาดที่ 7.3 ตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรมได้รับคะแนนสูงถึง 8.4 และความสามารถในการบริการของพนักงานได้รับคะแนนสูงถึง 7.5 The Corner Ratchada ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ที่พักนี้มีความสะดวกสบายและเป็นที่นิยมอย่างมากในการเดินทาง โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน MRT ซึ่งทำให้เข้าถึงสถานที่สำคัญได้ง่ายและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าใกล้เคียงที่น่าสนใจให้เลือกมากมาย โรงแรมนี้ยังมีความสะอาดและความเรียบร้อยอย่างมาก พนักงานที่นี่ยินดีให้บริการและเป็นกันเอง ความสะดวกสบายและบริการที่ดีเป็นเหตุผลที่ทำให้ลูกค้ารักในการเข้าพักที่ The Corner Ratchada
 
เมื่อเช็คอิน ผู้เข้าพักต้องวางเงินค่ามัดจำด้านความปลอดภัย จำนวน THB 500 ซึ่งจะได้รับคืนในภายหลัง
 
The Corner Ratchada - Bangkok จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก The Corner Ratchada - Bangkok
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง The Corner Ratchada
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ราวตากผ้า
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
จอง The Corner Ratchada เดี๋ยวนี้ ...
แผนที The Corner Ratchada
 

ดูแผนที่ The Corner Ratchada

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com