Baan Tawai Lanna Resort - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


Baan Tawai Lanna Resort เชียงใหม่

Baan Tawai Lanna Resort - เชียงใหม่


Baan Tawai Lanna Resort
ที่อยู่: บ้านถวายล้านนารีสอร์ท 196 ถนนสองฝั่งคลอง หางดง เชียงใหม่, หางดง, เชียงใหม่, ไทย, 50230
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก Baan Tawai Lanna Resort
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น Baan Tawai Lanna Resort
Baan Tawai Lanna Resort คะแนนเฉลี่ย
7.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 58 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

Baan Tawai Lanna Resort

 
ข้อมูล Baan Tawai Lanna Resort - Chiang Mai
 
รีสอร์ทบ้านทวายล้านนา: ความสะดวกสบายและเป็นธรรมชาติในเชียงใหม่
รีสอร์ทบ้านทวายล้านนาเป็นที่พักที่สะดวกสบายและเป็นธรรมชาติที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 21 ห้องที่สะดวกสบายและมีการตกแต่งที่สวยงาม โรงแรมได้รับการสร้างขึ้นในปี 2014 และได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2018 เพื่อให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่ดีที่สุด การเดินทางไปยังสนามบินจะใช้เวลาเพียง 29 นาที และระยะทางจากใจกลางเมืองเชียงใหม่เพียง 0.27 กิโลเมตร เราสามารถเข้าพักที่โรงแรมได้ตั้งแต่เวลา 01:00 น. เป็นต้นไป และเวลาเช็คเอาท์จะเป็น 12:00 น. โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุ 0-12 ปีให้พักอยู่ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสนุกสนานที่บ้านทวายล้านนาเรสอร์ท
บ้านทวายล้านนาเรสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสนุกสนานที่หลากหลายให้คุณเพลิดเพลินไปกับการผ่อนคลายและสนุกสนานในระหว่างการเข้าพักของคุณ รีสอร์ทมีบาร์ที่สะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศเพลิดเพลินเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายได้ในช่วงเวลาว่าง นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึก/ของฝากซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อของขวัญหรือของที่ระลึกเพื่อความทรงจำที่ดี
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการพักผ่อนที่ Baan Tawai Lanna Resort
Baan Tawai Lanna Resort เป็นรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการพักผ่อนที่น่าตื่นเต้น ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถใช้ได้ตลอดทั้งปี เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับการว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้งได้ตามสะดวกสบาย สระว่ายน้ำในร่มเป็นที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำและต้องการรับประสบการณ์การพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว ส่วนสระว่ายน้ำกลางแจ้งมีบรรยากาศที่สดชื่นและสวยงาม ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติและสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ของภูเขาในช่วงเวลาที่ว่างจากกิจกรรมอื่นๆ ที่รีสอร์ทมีให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุดที่บ้านทวายล้านนารีสอร์ท
บ้านทวายล้านนารีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้แขกมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก ที่พักมีบริการซักรีด และมีอินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่ที่เฝ้าระวังสำหรับการสูบบุหรี่ อีกทั้งยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในห้องพักทุกห้อง และบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน มีที่เก็บกระเป๋าสะพายขนาดใหญ่ และบริการทำความสะอาดห้องแต่ละวันเพื่อให้แขกมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่บ้านทวายล้านนารีสอร์ท
บ้านทวายล้านนารีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงและเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสำรวจเมืองเชียงใหม่และสถานที่ท่องเที่ยวในรอบๆ บ้านทวายล้านนารีสอร์ทมีบริการทัวร์ให้เลือกมากมาย ท่านสามารถจองทัวร์ผ่านทางโรงแรมได้ และสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทัวร์ได้ที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้า นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ซึ่งท่านสามารถขอใช้บริการรถรับส่งสนามบินได้ที่เคาน์เตอร์บริการลูกค้าของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถฟรีในที่จอดรถภายในโรงแรมเพื่อให้ท่านสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับร้านอาหารที่บ้านทวายล้านนารีสอร์ท
ที่พักบ้านทวายล้านนารีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับร้านอาหารหลากหลายให้บริการแก่ผู้เข้าพัก นอกจากห้องอาหารที่ให้บริการอาหารคาวและหวานที่อร่อยแล้ว ยังมีร้านกาแฟที่เปิดให้บริการเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีห้องครัวรวมที่พักสามารถใช้งานร่วมกันได้ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถทำอาหารหรือเตรียมอาหารส่วนตัวได้ตามต้องการ รวมถึงมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุด
ห้องพักที่สวยงามและหลากหลายที่ Baan Tawai Lanna Resort
Baan Tawai Lanna Resort มีห้องพักที่สวยงามและหลากหลายให้เลือก ตั้งแต่ห้อง Deluxe ที่มีขนาด 40 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Family ที่มีขนาด 50 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ สำหรับครอบครัว และห้อง VIP ที่มีขนาด 120 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ สำหรับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนร่วมกัน การจองห้องพักเหล่านี้บน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ เพราะจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ในการจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
สุดยอดที่พักใกล้ หางดง ในเชียงใหม่
หางดงเป็นหมู่บ้านที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่รู้จักในเชียงใหม่ ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น หางดงมีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงามของธรรมชาติ ที่นี่เต็มไปด้วยป่าไม้ที่ร่มรื่นและสัตว์ป่าที่อาศัยอยู่ นอกจากนี้ยังมีหน่วยงานศิลปะและงานฝีมือที่มีชื่อเสียงอย่างห้างดง ซึ่งจะเป็นที่น่าสนใจสำหรับคนรักศิลปะและหาของที่ระลึกในการเยี่ยมชมเชียงใหม่
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเชียงใหม่ไปยังบ้านทวายลันนารีสอร์ท
บ้านทวายลันนารีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในหางดง เชียงใหม่ ซึ่งเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติอันงดงามของภูเขาและป่าในเชียงใหม่ หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาพักที่บ้านทวายลันนารีสอร์ท นี่คือข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเชียงใหม่ไปยังที่พักของคุณ วิธีการเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ไปยังบ้านทวายลันนารีสอร์ทมีหลายทางเลือก หากคุณต้องการความสะดวกสบายและรวดเร็ว คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่หรือรถแท็กซี่มิเตอร์ที่จอดอยู่นอกสนามบิน และบอกให้พนักงานขับรถรู้ว่าคุณต้องการไปที่บ้านทวายลันนารีสอร์ท การเดินทางโดยรถแท็กซี่จะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที และค่าบริการจะขึ้นอยู่กับระยะทางที่คุณเดินทางไป อีกทางเลือกหนึ่งคือการเดินทางโดยรถรับส่งสนามบิน หากคุณต้องการความสะดวกและไม่ต้องกังวลเรื่องการเจอและต่อรถ คุณสามารถจองรถรับส่งสนามบินที่สนามบินเชียงใหม่ได้ รถรับส่งสนามบินจะพาคุณมาถึงบ้านทวายลันนารีสอร์ทในเวลาประมาณ 30-40 นาที และค่าบริการจะขึ้นอยู่กับบริษัทที่คุณเลือกใช้
สถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ Baan Tawai Lanna Resort
Baan Tawai Lanna Resort ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ซึ่งรวมถึง พระตำหนักภูพิงค์ราชนิเวศน์ ที่เป็นพระราชวังที่สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 และยังมีหมู่บ้านชาวเขาดอยปุยโมงที่เป็นที่ตั้งของชาวเขาที่มีวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่น่าสนใจอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอนุสรณ์ผู้เสียสละ พตท. 2324 ที่เป็นสถานที่สำหรับการสวดมนต์และทำบุญ และมวยไทย ป. ศีลภัยยิมที่เป็นสนามมวยที่ใหญ่ที่สุดในเชียงใหม่ ที่นี่คุณสามารถชมการแข่งขันมวยไทยแบบสมัยใหม่ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น น้ำตกตาดย้อย, น้ำตกตาดครก, P2 ที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของภูเขาและทะเลสาบ, โกบีฟิชชิ่งปาร์คที่เป็นสวนสัตว์น้ำและจุดเล่นน้ำสำหรับครอบครัว และร้านอาหาร จัสข้าวซอย ที่มีอาหารอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเอง
ร้านอาหารรอบๆ บ้านทวายลันนารีสอร์ท
หากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศท้องถิ่นและสไตล์ชีวิตของชาวบ้าน คุณสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารใกล้เคียงที่น่าสนใจได้ง่ายๆ ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับบ้านทวายลันนารีสอร์ท ร้านอาหารที่แนะนำได้แก่ Khaomao-Khaofang Imaginary Jungle ซึ่งเสนออาหารไทยและอาหารจีนในบรรยากาศป่าสมมาตร ร้าน The Village Coffee & Eatery ที่มีเมนูอาหารอีสานและอาหารอินเตอร์เนชั่นแนล ร้าน Sojo's Cafe ที่เสนออาหารอีสานและอาหารสุขภาพ ร้าน Aumaim ที่เสนออาหารไทยและอาหารทะเล ร้านตวงตอง แคนยอนวิว ที่เสนออาหารไทยและอาหารญี่ปุ่น ร้าน Jo's Bakery ที่เสนอขนมเบเกอรี่และอาหารอินเตอร์เนชั่นแนล ร้าน Origin Café Chiang Mai ที่เสนออาหารไทยและอาหารอินเตอร์เนชั่นแนล ร้าน Paolo's Pizza ที่เสนอพิซซ่าและอาหารอิตาเลียน ร้าน Eakkanak House ที่เสนออาหารไทยและอาหารทะเล ร้าน Taste On Top ที่เสนออาหารไทยและอาหารสุขภาพ
ที่พักที่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังในพื้นที่
ถ้าคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งและพบกับงานศิลปะไม้ที่สวยงาม คุณจะต้องไม่พลาดที่จะไปเยือนศูนย์หัตถกรรมไม้แกะสลักบ้านถวาย ที่นี่คุณจะพบกับผลงานศิลปะไม้ที่มีคุณภาพสูงและสร้างสรรค์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินเล่นไปยัง DNK อินเตอร์เนชันแนล ซึ่งเป็นร้านค้าที่ขายเครื่องแต่งกายแฟชั่นสไตล์สมาร์ท และร้าน Smart Fashion ที่นี่คุณจะพบกับเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยและเทคนิค รวมถึงอุปกรณ์แฟชั่นที่ทันสมัย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่บ้านทวายลานนารีสอร์ท
ห้องพักที่บ้านทวายลานนารีสอร์ทมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $56 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่จับต้องได้ง่ายและเหมาะสำหรับคนที่ต้องการหาที่พักในเชียงใหม่ อย่างไรก็ตาม ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงใหม่อยู่ที่ $81 ต่อคืน ซึ่งหมายความว่า ราคาของห้องพักที่บ้านทวายลานนารีสอร์ทนั้นเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากกว่าในเมืองเชียงใหม่ทั้งนั้น
พนักงานเป็นมิตรและให้บริการอย่างเป็นกันเอง
พนักงานเป็นมิตรและให้บริการอย่างเป็นกันเองโดยเฉพาะการถามว่าเราต้องการรับประทานอาหารเช้าวันถัดไป ห้องพักขนาดใหญ่และสะอาดในสไตล์ที่น่ารัก คุ้มค่ากับราคา พนักงานเป็นมิตรและสะดวกในการเดินทางถึงร้านขายงานไม้และเฟอร์นิเจอร์ ห้องพักสะดวกสบายและมีขนาดใหญ่ เป็นที่พักที่ดีและเหมาะสำหรับการชมโลกที่ผ่านไป ที่ตั้งดีมากหากคุณต้องการอยู่ห่างจากเมืองและวางแผนที่จะซื้อของที่บ้านทวาย ผู้เจ้าของเป็นคนน่ารักและพร้อมให้บริการตลอดเวลา ที่พักที่ดีในหมู่บ้านช่างไม้นี้ พนักงานไม่รู้จักหยุดทำให้เรามีความสุข ที่ตั้งเวทีมีเสน่ห์และเส้นทางในการเดินทางสะดวก
บ้านทวายลันนารีสอร์ท: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น
บ้านทวายลันนารีสอร์ทเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเชียงใหม่ ด้วยคะแนนรวมที่ 7.8 จากลูกค้า ที่แสดงถึงความพึงพอใจที่สูงในการเข้าพักที่นี่ อีกทั้งยังได้รับคะแนนสูงในด้านความคุ้มค่า ที่ได้คะแนน 8.0 และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้คะแนน 7.3 ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองของบ้านทวายลันนารีสอร์ทที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง ห้องพักที่นี่สะอาดและเรียบร้อยด้วยความคิดถึงในรายละเอียดทุกประการ แม้ว่าความสะอาดจะได้รับคะแนน 7.0 แต่คุณจะพบกับบรรยากาศที่เงียบสงบและสะอาดที่นี่ ที่ตั้งดีเยี่ยมของรีสอร์ทที่ได้คะแนน 8.0 ในด้านทำเล และความสามารถในการบริการของพนักงานที่ได้คะแนน 8.6 ที่นี่คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและบริการที่ยอดเยี่ยม
 
Baan Tawai Lanna Resort - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก Baan Tawai Lanna Resort - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง Baan Tawai Lanna Resort
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • จักรยานให้เช่า
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • ครัวส่วนกลาง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เย็น
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • ครัวส่วนกลาง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง Baan Tawai Lanna Resort เดี๋ยวนี้ ...
แผนที Baan Tawai Lanna Resort
 

ดูแผนที่ Baan Tawai Lanna Resort

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com