โรงแรมมณฑา - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


โรงแรมมณฑา เชียงใหม่

โรงแรมมณฑา - เชียงใหม่


โรงแรมมณฑา (Hotel Montha)
ที่อยู่: 20 ถนนลอยเคราะห์ ซอย 3
เชียงใหม่, 50100

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมมณฑา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมมณฑา
โรงแรมมณฑา คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2948 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมมณฑา

 
ข้อมูล โรงแรมมณฑา - Chiang Mai
 
สะดวกสบายและมีบริการครบครันที่โรงแรมมณฑาในเชียงใหม่
โรงแรมมณฑาเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ โรงแรมมีบริการหลากหลายเพื่อให้คุณสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก รวมถึงบริการ 24 ชั่วโมง, ร้านกาแฟ, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้เซฟ, ร้านเสริมสวย, บริการรถรับส่งสนามบิน, ทัวร์, การนวด, สปา, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, พื้นที่สูบบุหรี่, อินเทอร์เน็ตไร้สายในห้องพักทุกห้อง, บริการซักผ้าแห้ง, การเช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน, ที่เก็บของสั่งซื้อ, บริการโลงพักผ่อน/พื้นที่ร่วมกันดูทีวี, การทำความสะอาดห้องพักประจำวัน, บริการจองตั๋ว, อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์, ที่จอดรถในพื้นที่โรงแรม, ที่จอดรถฟรี และฟิตเนสฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับความบันเทิงที่โรงแรมมณฑา
โรงแรมมณฑา ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับความบันเทิงที่หลากหลายเพื่อให้แขกทุกท่านสามารถผ่อนคลายและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ โรงแรมมีห้องซาลอนที่น่าสนใจที่จะช่วยให้ผู้เข้าพักสามารถดูแลและเรียนรู้การดูแลผมในรูปแบบต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการนวดและสปาที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อและผ่อนคลายจิตใจได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่รวม/ห้องพักส่วนกลางที่มีโทรทัศน์สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับเพื่อน ๆ หรือครอบครัว
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและพลศึกษาที่โรงแรมมณฑา
โรงแรมมณฑา เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและพลศึกษาที่ครบครันในเชียงใหม่ ไทย โรงแรมมีศูนย์ฟิตเนสฟรีที่ให้บริการสำหรับผู้เข้าพักทุกคน ศูนย์ฟิตเนสของโรงแรมมณฑามีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน ทำให้คุณสามารถออกกำลังกายและฝึกซ้อมได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ โรงแรมมณฑายังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่คุณสามารถใช้เพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังจากการออกกำลังกายหรือกิจกรรมที่ร้อนแรง สระว่ายน้ำของโรงแรมมณฑาเป็นสถานที่ที่สะอาดและมีบริการดูแลอย่างดี เพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายและสนุกไปกับการว่ายน้ำได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักการออกกำลังกายหรือผู้ที่ต้องการผ่อนคลายร่างกาย โรงแรมมณฑามีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและพลศึกษาที่จะตอบสนองความต้องการของคุณอย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมมณฑา
โรงแรมมณฑา เชียงใหม่ เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เข้าพัก ภายในโรงแรมมีบริการห้องอาหารรอบรั้ว 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถรักษาความสะอาดของเสื้อผ้าและผ้าปูที่เตียงได้สะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีกล่องเก็บของความปลอดภัย ที่จะช่วยให้คุณเก็บของความเสี่ยงได้ และมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ฟรี นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ สำหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดแห่งวัน บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน ที่คุณสามารถเช็คอินหรือเช็คเอาท์ได้ง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระ ที่คุณสามารถเก็บกระเป๋าเดินทางได้ในระหว่างการเข้าพัก และมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน ที่จะช่วยให้คุณมีความสะอาดและรู้สึกสบายใจในการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมมณฑา
โรงแรมมณฑาให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจรสำหรับผู้เข้าพัก โดยมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์เพื่อช่วยให้คุณสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมยังมีที่จอดรถสำหรับผู้มาเยือน และบริการจองตั๋วที่ช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมณฑายังมีที่จอดรถภายในสถานที่และยังไม่มีค่าใช้จ่ายในการจอดรถเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมมณฑา
โรงแรมมณฑามีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน แม้คุณจะอยู่ที่ห้องพักก็สามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านบริการห้องพัก นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารที่สร้างสรรค์ให้คุณได้เลือกสัมผัสกับความอร่อยอย่างหลากหลาย และเช้าวันใหม่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่พร้อมบริการทุกวัน
ห้องพักที่โรงแรมมณฑาในเชียงใหม่
โรงแรมมณฑา ในเชียงใหม่มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักที่โรงแรมมณฑามีห้องพักหลายประเภท เช่น ห้องดับเบิ้ลแบบบัดดี้ ห้องดับเบิ้ลที่มีระเบียง ห้องดับเบิ้ลที่มีระเบียง ห้องดับเบิ้ลที่มีระเบียงแบบเฟอร์นิเจอร์ และห้องทวินที่มีระเบียง ทุกห้องพักมีขนาด 19 ตารางเมตร และมีเตียงที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก จองห้องพักที่โรงแรมมณฑาผ่าน Agoda สามารถเพลิดเพลินไปกับราคาที่ดีที่สุดและการจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
ความสุขที่ไม่จำกัดที่ไนท์บาร์ซา
โรงแรมมณฑาเป็นสถานที่พักที่มีความสุขที่ไม่จำกัดที่ไนท์บาร์ซาในเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศเมืองเก่าที่มีชีวิตชีวา และใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอย่างวัดพระสิงห์ วัดเจดีย์ลอยแก้ว และถนนคนเดินที่มีร้านอาหารและร้านค้าหลากหลายรูปแบบ โรงแรมมณฑามีห้องพักที่สะดวกสบายและอบอุ่น ที่มีการตกแต่งที่สวยงามและเอกลักษณ์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำส่วนตัว และเครื่องปรับอากาศ เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านไปพร้อมกับบริการที่เป็นกันเองจากทีมงานที่เป็นกันเอง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน อย่าลืมสัมผัสกับความสุขที่ไม่จำกัดที่ไนท์บาร์ซา ที่เป็นจุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในเชียงใหม่
วิธีการเดินทางจากสนามบินถึงโรงแรมมณฑาในเชียงใหม่
โรงแรมมณฑาเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมและทันสมัยที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ ถ้าคุณกำลังวางแผนท่องเที่ยวมาเชียงใหม่และต้องการเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรมนี้ นี่คือขั้นตอนที่คุณสามารถทำได้เพื่อให้คุณมาถึงที่พักของคุณได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ขั้นแรกคือการเดินทางจากสนามบินเชียงใหม่ไปยังโรงแรมมณฑา คุณสามารถเลือกใช้รถแท็กซี่ที่จอดรอรับผู้โดยสารในทางออกของสนามบิน แต่ควรตรวจสอบราคาก่อนเพื่อป้องกันการเสียเวลาในการต่อรองราคา นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการรถรับส่งของโรงแรมที่สามารถจอดรอรับคุณได้ที่ทางเข้าของสนามบิน นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้บริการรถเช่าที่สนามบินเพื่อเดินทางไปยังโรงแรมได้อีกด้วย เมื่อคุณอยู่ในโรงแรมมณฑาแล้ว คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทีมงานที่เป็นมืออาชีพ โรงแรมมณฑามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ เช่น ห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย สระว่ายน้ำที่ร่มรื่น ร้านอาหารที่เสริมสร้างความสุขในการอาหาร และสปาที่น่าตื่นตาตื่นใจ โรงแรมมณฑาเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงโรงแรมมณฑา
โรงแรมมณฑา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงใหม่ หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง คุณสามารถเดินทางไปยังตลาดวโรรส (กาดหลวง) และตลาดต้นลำไยที่อยู่ในระยะทางไม่ไกลเลยจากโรงแรมได้ง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีตลาดไนท์พลาซ่าที่เปิดให้บริการตลอดคืน ซึ่งเป็นที่เดินเล่นและช้อปปิ้งยอดนิยมของคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวอีกด้วย สำหรับคนที่สนใจเรื่องวัฒนธรรมและศิลปะ คุณสามารถไปเยี่ยมชมวัดบุปผารามและมัสยิดบ้านฮ่อที่อยู่ใกล้ๆ โรงแรมได้ ทั้งนี้วัดบุปผารามเป็นวัดที่มีความสวยงามและเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก ในขณะที่มัสยิดบ้านฮ่อเป็นสถานที่ทางศาสนาที่สำคัญและมีความเป็นอิสลามอย่างสูง
ร้านอาหารรอบโรงแรมมณฑา
โรงแรมมณฑา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงร้าน Rock Me Burger & Bar ที่นำเสนอเบอร์เกอร์อร่อยและเครื่องดื่มสดให้เลือกมากมาย ร้าน Dos Mestizos Restaurant (Station 1) ที่มีอาหารสเปนที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นสไตล์สเปน ร้าน RM Pak Nurdin (Airport Area) ที่เสิร์ฟอาหารอินโดนีเซียที่อร่อยและเป็นที่นิยม ร้าน Rajdarbar ที่มีอาหารอินเดียและเครื่องดื่มที่อร่อยและเป็นที่นิยม ร้าน Vegan Heaven ที่นำเสนออาหารเจที่อร่อยและเพื่อสุขภาพ ร้าน Street Pizza & The Wine House ที่มีพิซซ่าอร่อยและเครื่องดื่มไวน์หลากหลายรสชาติ ร้าน Sababa Hummus Chiang Mai ที่เสิร์ฟอาหารอิสราเอลที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ร้าน Peshawar Restaurant ที่มีอาหารปากีสถานที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ร้าน Pakorn's Kitchen ที่นำเสนออาหารไทยแท้ที่อร่อยและมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ และร้าน Lemongrass Thai Cuisine ที่มีอาหารไทยอร่อยและมีบรรยากาศเป็นสไตล์ไทย
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงโรงแรมมณฑา
โรงแรมมณฑาตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้าน Rare Earth Tribal Art จะมีสินค้าศิลปะพื้นเมืองและงานศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ อันเดอร์ เดอะโบเป็นร้านสินค้าเครื่องแต่งกายที่มีสไตล์และความเป็นเอกลักษณ์ อาร์ต เดโคเป็นร้านขายงานศิลปะที่มีความสวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจ นิว โมดา คัสตอม เทเลอร์เป็นร้านขายเครื่องหนังที่มีสไตล์และคุณภาพ สำหรับคนที่ชื่นชอบแฟชั่น เวเนเซีย แฟชั่นเป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยและสวยงาม ร้าน Hong Kong Tailor เป็นร้านตัดสูทที่มีคุณภาพและความเป็นเอกลักษณ์ ร้าน Statement of Style Fine Tailor เป็นร้านสินค้าเครื่องแต่งกายที่มีคุณภาพและสไตล์เฉพาะตัว ร้าน SK Tailor เป็นร้านตัดสูทที่มีคุณภาพและมีสไตล์เฉพาะตัว สุดท้าย ร้านเซแรมไทยเป็นร้านขายเครื่องเซรามิกที่มีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมมณฑา
โรงแรมมณฑา เป็นที่พักที่น่าสนใจและมีราคาที่เหมาะสมในเมืองเชียงใหม่ โรงแรมนี้มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่อยู่ที่ $41 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของห้องพักที่ได้รับ นอกจากนี้ โรงแรมมณฑายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบริการที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่นี่ได้อย่างสบายใจและประทับใจ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเชียงใหม่ที่อยู่ที่ $81 ต่อคืน โรงแรมมณฑามีราคาที่เหมาะสมกว่าค่าเฉลี่ยของเมือง ซึ่งเป็นข้อดีสำคัญที่คุณควรพิจารณา ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจ โรงแรมมณฑาเป็นที่พักที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับทุกคน
บรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นเอกลักษณ์
โรงแรมมณฑาเป็นโรงแรมที่มีบรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นเอกลักษณ์ พนักงานทุกคนมีความเป็นมืออาชีพและให้บริการอย่างเป็นกันเอง โรงแรมมีความสะอาดและสะดวกสบาย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ทำให้เราตัดสินใจเลือกพักที่นี่อีกครั้ง พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ห้องพักสะอาดและตั้งอยู่ในทำเลที่ดี โรงแรมมณฑาเป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางที่เชียงใหม่
โรงแรมมณฑา: ความพึงพอใจจากลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
โรงแรมมณฑา ที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้เข้าพัก โดยมีคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากในเชียงใหม่ โรงแรมนี้ได้รับความชื่นชมเป็นอย่างมากในเรื่องคุณค่าของเงิน โดยมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 9.1 จาก 10 คะแนน นอกจากนี้ยังได้รับความชื่นชมในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก โดยมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 8.2 จาก 10 คะแนน และความสะอาดของโรงแรมนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 9.2 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าเข้าพักในที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องตำแหน่งที่ตั้ง โดยมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 8.9 จาก 10 คะแนน และความสำเร็จของพนักงานที่ให้บริการ โดยมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 9.2 จาก 10 คะแนน โรงแรมมณฑาเป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนที่สะดวกสบายและมีคุณภาพ
 
โรงแรมมณฑา - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมมณฑา - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมมณฑา
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • พัดลม
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ม่านทึบแสง
 • โต๊ะทำงาน
 • พัดลม
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • พื้นที่ทำงาน (รองรับแล็ปท็อป)
 • ผ้าปูที่นอน
 • มินิบาร์
 • กระจก
 • มุ้ง
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาอิตาลี
 • ภาษาลาว
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการนวด
 • สปา
 
จอง โรงแรมมณฑา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมมณฑา
 

ดูแผนที่ โรงแรมมณฑา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com