แทรเวลเลอร์ อินน์ - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


แทรเวลเลอร์ อินน์ เชียงใหม่

แทรเวลเลอร์ อินน์ - เชียงใหม่


แทรเวลเลอร์ อินน์ (Traveller Inn Hotel)
ที่อยู่: 66 ถ.ลอยเคราะห์ ต.ช้างคลาน อ.เมือง
เชียงใหม่, 50100

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก แทรเวลเลอร์ อินน์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แทรเวลเลอร์ อินน์
แทรเวลเลอร์ อินน์ คะแนนเฉลี่ย
6.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 673 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แทรเวลเลอร์ อินน์

 
ข้อมูล แทรเวลเลอร์ อินน์ - Chiang Mai
 
สะดวกสบายและมีความปลอดภัยที่ แทรเวลเลอร์ อินน์ ในเชียงใหม่
แทรเวลเลอร์ อินน์ เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวที่มีความสะดวกสบายและมีความปลอดภัยสูง มีบริการฝากสิ่งของระบบ safety deposit boxes และบริการรับส่งสนามบิน นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์ และห้องพักที่มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ดาวเทียม/เคเบิลทีวี และ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ สำหรับการเดินทางโดยรถส่วนตัว โรงแรมมีบริการจอดรถฟรี และมีบริการเช่ารถ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสูบบุหรี่ โรงแรมมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ สำหรับความสะดวกของผู้เข้าพัก โรงแรมยังมีตู้เย็น และบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระ ห้องพักรวม/โซนพักผ่อนร่วมกัน การบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน บริการแท็กซี่ บริการจำหน่ายตั๋ว และบริการจอดรถเซลฟ์พาร์ค ซึ่งสามารถใช้บริการได้ฟรี
สนุกสุดมันกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่แทรเวลเลอร์ อินน์
แทรเวลเลอร์ อินน์ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและน่าสนุกสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน หากคุณต้องการผ่อนคลายหลังจากการเดินทางหรือธุรกิจที่เหนื่อยล้า คุณสามารถเข้าพักในพื้นที่รวมที่ให้บริการเล่นเกมหรือรับชมทีวีร่วมกับผู้เข้าพักคนอื่น ๆ ใน shared lounge/TV area ที่มีให้บริการที่โรงแรม นอกจากนี้ คุณยังสามารถสนุกไปกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ของคุณที่มาพักด้วยกัน
สิ่งอำนวยความสะดวกที่แทรเวลเลอร์ อินน์
แทรเวลเลอร์ อินน์ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสบาย สำหรับความปลอดภัยของคุณ โรงแรมมีตู้นิรภัยที่ให้บริการ นอกจากนี้ยังมีการให้บริการ Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อความสะดวกสบายของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทางและบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายที่สุด
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ แทรเวลเลอร์ อินน์
แทรเวลเลอร์ อินน์ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร ที่พักนี้มีบริการขนส่งสนามบินฟรีเพื่อให้คุณสะดวกในการเดินทางมาถึงที่พัก นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์ที่สามารถช่วยให้คุณสำรวจและสัมผัสประสบการณ์ในเชียงใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ หากคุณชื่นชอบการเดินทางด้วยรถส่วนตัว ที่พักนี้ยังมีบริการจัดหารถเช่าให้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ และบริการจัดหาตั๋วเพื่อให้คุณสะดวกในการต่อเดินทาง นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในที่พักซึ่งสามารถใช้บริการได้ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ แทรเวลเลอร์ อินน์
แทรเวลเลอร์ อินน์ ให้บริการห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่มีช่องรายการดาวเทียม/เคเบิลเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการทีวีได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้บริการเพื่อให้คุณเก็บอาหารและเครื่องดื่มไว้ในห้องพักได้
สะดวกสบายและอร่อยที่แทรเวลเลอร์ อินน์
แทรเวลเลอร์ อินน์ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกลักษณ์และร้านอาหารที่ยอดเยี่ยม โรงแรมมีร้านอาหารภายในที่สามารถให้บริการอาหารทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น โดยมีเมนูที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน ร้านอาหารมีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัว ทำให้แขกสามารถสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวและสบายใจในการรับประทานอาหารได้อย่างเต็มที่
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นใน แทรเวลเลอร์ อินน์
แทรเวลเลอร์ อินน์ ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้องพักที่มีให้เลือกมากมายที่นี่รวมถึง Deluxe Double Room with Balcony, Deluxe Room Double, Double Superior Room, Standard Double Room with Fan, Standard Room (Non View), และ Suite Room. ทุกห้องพักมีขนาดกว้างขวางและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณรู้สึกอยู่ในบ้านของคุณเอง. การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda ยังมีประโยชน์อีกด้วย เนื่องจากคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่มีปัญหาในการใช้บริการ
ความสุขแห่งความเป็นเอกลักษณ์ที่ ไนท์บาร์ซา ในเชียงใหม่
ไนท์บาร์ซา เป็นโรงแรมหรูหราและเป็นเอกลักษณ์ที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามและการตกแต่งที่โดดเด่น โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมที่สุด ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งที่ดังเช่น ถนนนิมมานเหมินทร์ และถนนทาปัญจวัฒน์ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอื่น ๆ เช่น วัดพระสิงห์ และวัดพระแก้ว ที่อยู่ใกล้เคียงกับโรงแรม แม้ว่าการสำรองห้องพักที่ไนท์บาร์ซาจะมีราคาที่สูงกว่าโรงแรมอื่น ๆ ในเชียงใหม่ แต่คุณจะได้รับความสุขและความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร สิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหราและบริการที่เป็นเอกลักษณ์จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพักของคุณ
วิธีการเดินทางจากสนามบินถึง แทรเวลเลอร์ อินน์ เชียงใหม่
สำหรับผู้ที่มีแผนที่จะเดินทางมาเยือนเมืองเชียงใหม่ และต้องการเข้าพักที่ แทรเวลเลอร์ อินน์ ท่านสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีทางเลือกหลายวิธีให้เลือกใช้ หากท่านเดินทางโดยสายการบิน ท่าอากาศยานเชียงใหม่ (Chiang Mai International Airport) เป็นทางเลือกที่สะดวกและใกล้ที่สุด จากสนามบิน ท่านสามารถเรียกรถแท็กซี่หรือแท็กซี่มอเตอร์ไซค์ที่ท่ารถอยู่นอกสนามบินเพื่อเดินทางมายังที่พักได้ ระยะทางจากสนามบินถึง แทรเวลเลอร์ อินน์ ใช้เวลาประมาณ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรในเวลานั้น นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งของที่พักที่สามารถจองได้ล่วงหน้า นอกจากนี้ ท่านยังสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบินที่มีอยู่ในเชียงใหม่ ที่จะพาท่านมายังที่พักได้อย่างสะดวกสบาย โดยสามารถจองล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ของสนามบินได้
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้แทรเวลเลอร์ อินน์
แทรเวลเลอร์ อินน์ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงใหม่ บริเวณใกล้เคียงมี ตลาดวโรรส (กาดหลวง) ที่เป็นตลาดสดที่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นได้ นอกจากนี้ยังมีวัดบุปผาราม วัดนามธารี ซิกข์ และวัดพันตองที่มีความสวยงามและเป็นที่น่าสนใจอีกด้วย สำหรับคนชอบช้อปปิ้ง บิ๊กซี มาร์เก็ต และตลาดต้นลำไยก็อยู่ใกล้ๆ และสามารถเดินทางไปถึงได้ง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีสนามมวยลอยเคราะห์ ดวงตะวัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์ และร้านขายยาวิชยานนท์เภสัช ที่น่าสนใจและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว
ร้านอาหารใกล้เคียงที่แทรเวลเลอร์ อินน์
แทรเวลเลอร์ อินน์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีร้านอาหารใกล้เคียงมากมายที่คุณสามารถเดินทางไปรับประทานอาหารได้อย่างง่ายดาย บางร้านอาหารที่แนะนำคือ Rock Me Burger & Bar ที่มีเมนูเบอร์เกอร์อร่อยและบาร์สุดเก๋ ร้าน Dos Mestizos Restaurant (Station 1) เสิร์ฟอาหารสเปนที่อร่อยและมีบรรยากาศเป็นภาษาจีน และร้าน Rajdarbar ที่เสิร์ฟอาหารอินเดียที่อร่อยและเป็นที่นิยมของคนท้องถิ่น
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของแทรเวลเลอร์ อินน์
แทรเวลเลอร์ อินน์ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น ร้าน Vienping Collection ที่มีเสน่ห์แบบเอเชีย และลัคกี้สโตนส์ ที่นำเสนอเครื่องประดับและเครื่องแต่งกายที่สวยงามและทันสมัย นอกจากนี้ยังมี แหลมทอง อาภรณ์ ที่เป็นตลาดศิลปะและของที่ระลึกที่น่าสนใจ อันเดอร์ เดอะโบ ที่มีสินค้าแฟชั่นที่หลากหลายสไตล์ และตลาดวโรรส ที่นี่คุณสามารถหาสินค้าที่ราคาถูกและคุณภาพดีได้ นอกจากนี้ยังมี โท้งปั๊วะ ที่เป็นร้านขายของที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมพื้นบ้าน ร้าน His & Her Tailors House ที่นำเสนอเสื้อผ้าที่ทันสมัยและคุณภาพสูง รวมถึงร้าน Rare Earth Tribal Art ที่นำเสนองานศิลปะพื้นเมืองที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ และลิฟวิง สเปซ ที่เป็นร้านขายสินค้าแฟชั่นที่มีความสะดวกสบายและทันสมัย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ แทรเวลเลอร์ อินน์ มีค่าเท่าไร?
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายและราคาไม่แพงในเชียงใหม่ แทรเวลเลอร์ อินน์ เป็นทางเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่เพียง $13 เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เป็นมิตรและคุ้มค่ามากๆ อีกทั้งยังมีความสะดวกสบายและบริการที่ดีที่คุณจะได้รับในราคาดังกล่าวด้วย เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงใหม่ทั้งหมดที่อยู่ที่ $81 แทรเวลเลอร์ อินน์ เป็นที่พักที่มีราคาที่ยอดเยี่ยมและคุ้มค่ามาก คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักในสถานที่ที่สะดวกสบายและมีบริการที่มีคุณภาพ โดยไม่ต้องจ่ายเงินมากเกินไป แทรเวลเลอร์ อินน์ เป็นเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความเป็นไทยอย่างแท้จริงในราคาที่คุ้มค่า
บรรยากาศอบอุ่นและบริการเพียบพร้อม
แทรเวลเลอร์ อินน์ คือที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและบริการเพียบพร้อม พนักงานทุกคนเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก พวกเขาสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี ผมขอแนะนำสถานที่นี้ให้ทุกคน ที่นอนสบาย ผ้าเช็ดตัวสะอาด และพนักงานที่ให้ความช่วยเหลือและเป็นกันเองมาก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี สถานที่ปลอดภัยและเงียบสงบ พนักงานเป็นมิตรมาก ผมขอแนะนำให้พักที่โรงแรมนี้ 10/10
แทรเวลเลอร์ อินน์: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
แทรเวลเลอร์ อินน์ คือโรงแรมที่ได้รับรีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมในเชียงใหม่ ไทย โรงแรมนี้ได้รับคะแนนโดยเฉลี่ยทั้งหมด 6.9 จากลูกค้าที่เข้าพัก ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีในระดับหนึ่ง ลูกค้ารายใหม่สามารถคาดหวังได้ว่าพวกเขาจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและบริการที่ดีจากพนักงานที่ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความคุ้มค่า โดยมีคะแนนเฉลี่ยที่ 7.0 ลูกค้าได้รับประโยชน์จากการเข้าพักที่แทรเวลเลอร์ อินน์ และพบว่าค่าใช้จ่ายตรงกับคุณภาพของบริการที่ได้รับ นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ซึ่งได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ 8.0 ในด้านตำแหน่งที่ตั้ง ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญในเชียงใหม่ นอกจากนี้ ลูกค้ายังรายงานว่าบุคลากรของ แทรเวลเลอร์ อินน์ ให้บริการอย่างเป็นกันเอง โรงแรมได้รับคะแนนเฉลี่ย 7.5 ในด้านประสิทธิภาพของพนักงาน พนักงานมีความเอาใจใส่และเต็มใจในการให้บริการที่ดี ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจและพอใจกับประสบการณ์การเข้าพักที่แทรเวลเลอร์ อินน์
 
แทรเวลเลอร์ อินน์ - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แทรเวลเลอร์ อินน์ - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง แทรเวลเลอร์ อินน์
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการนวด
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง แทรเวลเลอร์ อินน์ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที แทรเวลเลอร์ อินน์
 

ดูแผนที่ แทรเวลเลอร์ อินน์

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com