เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ - เชียงใหม่ - ประเทศไทย


เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ เชียงใหม่

เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ - เชียงใหม่


เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ (Wealth Boutique Hotel Chiang Mai)
ที่อยู่: 60 ราชภาคินัย
เชียงใหม่, 50200

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ คะแนนเฉลี่ย
9.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 664 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่

 
ข้อมูล เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ - Chiang Mai
 
เปิดรับจองห้องพักที่เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงใหม่ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย เช่น ร้านค้า ร้านกาแฟ บาร์ ร้านอาหาร ระบบรับส่งสนามบิน บริการห้องพัก ตู้เซฟ สระว่ายน้ำในร่ม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระว่ายน้ำ อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ พื้นที่สูบบุหรี่ บริการรถรับส่ง การทัวร์ บริการคอนซิเยอร์จัดการทริป ร้านสะดวกซื้อ บริการแชร์ลาวนจ์/พื้นที่ร่วมกันทีวี บริการฝากกระเป๋าเดินทาง ร้านของฝาก/ของที่ระลึก บริการแท็กซี่ บริการจองตั๋ว ที่จอดรถในสถานที่ ที่จอดรถฟรี บริการจอดรถเสียค่าใช้จ่าย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่หลากหลายเพื่อให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่พักมีร้านค้าภายในโรงแรมที่คุณสามารถเลือกซื้อของฝากหรือของที่ระลึกเป็นการเฉลิมฉลองประสบการณ์ที่คุณมีในเชียงใหม่ได้ นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่เป็นกันเองได้ หากคุณต้องการพักผ่อนและพบปะผู้คนอื่น ๆ คุณสามารถเข้าชมห้องพักที่มีโซฟาและโทรทัศน์ร่วมกันได้ นอกจากนี้ยังมีร้านขายของฝากและของที่ระลึกเพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อของขวัญสำหรับคนพิเศษในชีวิตคุณได้
พิพิธภัณฑ์กีฬาที่เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกายและกีฬามากมาย ที่นี่มีสระว่ายน้ำภายในและภายนอกที่สามารถให้คุณสามารถเล่นน้ำและสระว่ายน้ำตลอดทั้งปีได้ สระว่ายน้ำภายในมีอากาศที่ควบคุมอุณหภูมิที่เหมาะสมเพื่อให้คุณสามารถฝึกซ้อมว่ายน้ำได้อย่างสบาย ส่วนสระว่ายน้ำภายนอกมีบรรยากาศร่มรื่นและสวยงามซึ่งเหมาะสำหรับการพักผ่อนหลังจากการออกกำลังกายหรือการสัมผัสกับแสงแดดอันสดใส
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ หากคุณต้องการบริการในห้องพัก ทางโรงแรมมีบริการห้องอาหารภายในห้องพัก ที่คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีกล่องเก็บของความปลอดภัย เพื่อให้คุณสามารถเก็บของมีค่าของคุณไว้ได้อย่างปลอดภัย ทางโรงแรมยังมีบริการคอนเซียร์จากทีมงานที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ พร้อมให้คำแนะนำและบริการที่ดีเยี่ยม เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โรงแรมมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถทำงานหรือสื่อสารกับคนรอบข้างได้ตลอดเวลา หากคุณเป็นสูบบุหรี่ โรงแรมมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ ที่คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าเดินทาง และร้านสะดวกซื้อภายในโรงแรม ที่คุณสามารถหาสิ่งของที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย และการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีสภาพแวดล้อมที่สะอาดและสดชื่น
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เริ่มต้นด้วยบริการรถรับส่งจากสนามบิน ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสำหรับทัวร์ต่างๆ ที่ทำให้คุณสามารถสำรวจเมืองเชียงใหม่และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังจุดสำคัญในเมืองเชียงใหม่ และยังมีบริการรถแท็กซี่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วและบริการจองรถเช่า ทำให้คุณสามารถวางแผนการท่องเที่ยวและการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้ขับขี่รถส่วนตัว โรงแรมยังมีที่จอดรถภายในสถานที่ฟรี และยังมีบริการจอดรถภายในสถานที่แบบเสียค่าบริการเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรรค์ สำหรับแขกของโรงแรม ที่นี่มีคาเฟ่ที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นกันเองของเชียงใหม่ คุณสามารถสั่งกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่นี่ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารอร่อยและหลากหลายเมนูที่คุณสามารถเลือกสรรได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาให้ที่ห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันอีกด้วย
ห้องพักที่เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ หากคุณต้องการห้องพักที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ห้อง Deluxe with Window จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม มีพื้นที่ 29 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น และต้องการความสะดวกสบายเพิ่มเติม ห้อง Suite เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม มีพื้นที่ 38 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์ 1 เตียง หากคุณต้องการห้องพักที่น่าสนใจและเหมาะกับงบประมาณ ห้อง Superior เป็นตัวเลือกที่ดี มีพื้นที่ 22 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงควีนไซส์ 1 เตียง การจองห้องพักที่เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ผ่าน Agoda จะมอบความสะดวกสบายและประหยัดให้กับคุณ ด้วยราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
เขตเมืองเก่า: เชียงใหม่ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์
เขตเมืองเก่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนเชียงใหม่ ในเขตเมืองเก่านี้คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่ที่สะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่หล่อหลอมอยู่ทั่วทุกมุม มาเดินเล่นในถนนเจริญราษฎร์และถนนราชดำเนินเพื่อสัมผัสกับอากาศเมืองเก่าที่แสนอบอุ่น ทั้งสามารถสัมผัสกับแลนด์มาร์กที่จำหน่ายของฝากที่นี่ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีวัดเก่าที่สวยงามอยู่มากมาย เช่น วัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง และวัดเชียงมั่น ที่นี่คุณสามารถพบเห็นภาพที่สวยงามของวัดและที่ทำการบุญของชาวเชียงใหม่ได้อย่างใกล้ชิด
การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินเชียงใหม่ไปยังเวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นที่พักที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเชียงใหม่ หากคุณกำลังวางแผนที่จะไปเวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ จากสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเดินทางโดยรถยนต์หรือรถบัสได้ โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 3 ชั่วโมง หรือหากคุณอยากเดินทางโดยรถไฟ สามารถนั่งรถไฟจากสถานีหลักของเชียงใหม่ได้ ที่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่ประมาณ 15 กิโลเมตร
สถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงวัดเจดีย์หลวงที่เป็นวัดที่สำคัญและมีความสวยงามมาก และยังมีวัดพระสิงห์ที่เป็นวัดที่สำคัญที่สุดในเชียงใหม่ ที่นี่คุณจะได้เห็นพระบรมศพของพระเจ้าอยู่หลวงและวัตถุมงคลอื่นๆ อีกทั้งยังมีวัดเชียงมั่นซึ่งเป็นวัดที่มีความสวยงามและเป็นที่น่าเยือนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย เช่น วัดพันเตาที่เป็นวัดที่อยู่ใกล้แม่น้ำปิงและมีความสวยงามมาก อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ที่เป็นอนุสาวรีย์ที่สร้างเพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนเรศวรมหาราช และยังมีพิพิธภัณฑ์พื้นบ้านล้านนาที่จะให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีสวนบวกหาดที่เป็นสวนสาธารณะที่มีบรรยากาศสดชื่นและสวยงาม และหอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะและวัฒนธรรมของชาวเชียงใหม่
ร้านอาหารรอบๆ เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย และมีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกในบริเวณใกล้เคียง บางร้านอาหารที่คุณอาจต้องลองคือ ข้าวซอยคุณยาย ที่เสิร์ฟอาหารไทยอร่อยๆ และ Hummus Chiang Mai ที่มีอาหารกลางตะวันออกที่อร่อยและเป็นสุขภาพ อีกทั้งยังมีร้าน Goodsouls Kitchen - Vegan Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารเจสุดคุ้ม และร้าน Kat's Kitchen ที่มีเมนูอาหารตะวันตกที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกอาหารได้อย่างหลากหลาย
แหล่งช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
หากคุณคือผู้ชื่นชอบการช้อปปิ้ง คุณจะได้พบกับแหล่งช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้นในเขตใกล้เคียงกับ เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ ร้านกาดกลางเวียงเป็นที่เดินทางสำหรับคนรักศิลปะ ที่นี่คุณจะพบกับผลงานศิลปะที่น่าทึ่งและเป็นเอกลักษณ์ และถ้าคุณกำลังมองหาเสื้อผ้าที่ทันสมัยและมีคุณภาพ คุณสามารถเดินทางไปยังร้าน Rocky Custom Tailor หรือร้าน Best Armani Collection International ที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ ถนนคนเดินท่าแพเป็นที่เดินเล่นสำหรับคนรักการช้อปปิ้ง ที่นี่คุณจะพบกับร้านลอสท์บุ๊คที่มีหนังสือทุกแนว ร้านมังคลาที่ขายของที่ระลึกและของที่ระลึก และแสงจันทร์ที่มีเครื่องประดับที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีร้าน Mr K Best Tailor และเฮิร์บ เบสิคส์ที่มีชุดสูทและเสื้อผ้าที่ทันสมัยและคุณภาพสูง
ค่าห้องเฉลี่ยที่เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ เสนอราคาห้องเฉลี่ยที่ $67 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าเมื่อเทียบกับค่าห้องโรงแรมเฉลี่ยในเชียงใหม่ที่อยู่ที่ $81 ต่อคืน โดยเวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่เป็นที่พักที่มีคุณภาพสูงและเป็นที่ต้องการของนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างสบายโดยไม่ต้องใช้งบประมาณมาก
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่: บริการยอดเยี่ยม อาหารเช้าและสระว่ายน้ำที่น่าชื่นชอบ
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ ได้รับความชื่นชมจากผู้เข้าพักด้วยบริการที่ยอดเยี่ยม อาหารเช้าที่อร่อยและสระว่ายน้ำที่น่าชื่นชอบ ผู้เข้าพักกล่าวว่าเมื่อกลับมาเชียงใหม่อีกครั้งจะพักที่นี่แน่นอน และจะแนะนำให้เพื่อนและครอบครัวมาพักด้วย! ห้องพักกว้างขวางและสะอาด การเข้าพักโดยรวมดีและห้องพักสะอาด เจ้าหน้าที่ให้บริการเป็นมิตรและเป็นประโยชน์อย่างมาก อาหารเช้าอร่อยมาก ห้องพักสะอาดและทันสมัย จะพักที่นี่อีกแน่นอน
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเชียงใหม่ ด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 9.0 จากลูกค้าที่เข้าพัก ทำให้เป็นที่พักที่ได้รับการยอมรับและความชื่นชมอย่างแท้จริง หนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ได้รับความนิยมคือความคุ้มค่าที่ได้รับคะแนน 8.8 จากลูกค้า แม้ว่าราคาของห้องพักจะเป็นราคาที่เหมาะสมแล้วก็ตาม แต่คุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้ในราคาดังกล่าว โดยคุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานที่มีประสบการณ์และเป็นกันเอง เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก โดยได้รับคะแนน 8.4 จากลูกค้า เหตุผลที่ทำให้คนมากมายตัดสินใจเลือกพักที่นี่คือเพราะสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ ทั้งห้องพักที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมที่ครบครัน
 
เด็กอายุ 0 - 4 ปีเข้าพักฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว
เด็กอายุ 5 - 11 ปีจะถูกคิดค่าใช้จ่าย THB 200 สำหรับค่าอาหารเช้าหากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว
 
เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ - Chiang Mai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ - Chiang Mai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • ชา (ฟรี)
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ตู้นิรภัยสำหรับเก็บแล็ปท็อป
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่
 

ดูแผนที่ เวลท์ บูติก โฮเต็ล เชียงใหม่

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com