เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย - เชียงราย - ประเทศไทย


เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย เชียงราย

เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย - เชียงราย


เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย (Le Terrarium Bed & Sleep Chiang Rai)

เป็นที่รู้จักกันก่อน: Le Terrarium Hotel
ที่อยู่: 998/3 ถ.สถานพยาบาล ต.เวียง
เชียงราย, 57000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย คะแนนเฉลี่ย
8.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 939 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย

 
ข้อมูล เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย - Chiang Rai
 
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย: รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้น
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเชียงราย ไทย โรงแรมนี้มีรายละเอียดที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นต่างๆ ตั้งแต่ระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร จนถึงเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกาหลังเที่ยง และมีห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง นอกจากนี้ยังมีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยง และใช้เวลาเพียง 10 นาทีในการเดินทางถึงสนามบิน นอกจากนี้โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่ให้เด็กอายุระหว่าง 3 ถึง 6 ปีเข้าพักฟรี
สนุกสนานตลอดวันที่ เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนและสนุกสนานตลอดวันได้อย่างไม่มีที่ติ ที่พักนี้มีสวนที่สวยงามและกว้างขวางที่เป็นที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสำหรับกิจกรรมต่างๆ เช่น การเล่นเกมกีฬา เช่น เตะบอล และ เล่นแบดมินตัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถใช้ได้ตลอดเวลา ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ ริมน้ำ และสนุกสนานไปพร้อมๆกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ที่พักมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทุกห้องฟรี และยังมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน เพื่อให้คุณสามารถเข้าพักและออกจากที่พักได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระและทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายมากที่สุด
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายให้บริการให้ผู้เข้าพัก เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปอย่างสะดวกสบาย ที่พักมีบริการทัวร์เพื่อช่วยให้คุณได้สำรวจเมืองเชียงรายและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถสำหรับผู้เข้าพักที่มีรถส่วนตัว และยังมีบริการเช่ารถ และบริการแท็กซี่เพื่อช่วยให้คุณเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจำหน่ายตั๋วเพื่อช่วยให้คุณได้สร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเชียงราย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
ที่พักเลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงรายมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและน่าตื่นตาตื่นใจ ที่นี่มีร้านอาหารในสถานที่ที่บริการอาหารที่อร่อยและดีใจ คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่หลากหลายรสชาติและเมนูที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยท้องถิ่นหรืออาหารตะวันตก นอกจากนี้ยังมีบาร์ที่ให้บริการเครื่องดื่มและเครื่องดื่มอื่น ๆ ที่สามารถรองรับความต้องการของคุณได้ อีกทั้งยังมีบริการห้องอาหารแบบส่วนตัวสำหรับการจัดเลี้ยงหรืออาหารส่วนตัว
ห้องพักที่เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของคุณอย่างลงตัว ห้องพักประเภท Standard Room Double Bed มีขนาด 22 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ส่วนห้องพักประเภท Standard Room Twin Bed มีขนาด 20 ตารางเมตรพร้อมเตียงเซมิดับเบิล ทั้งสองประเภทของห้องพักนี้จะให้คุณรับรองความสะดวกสบายในทุกการพักผ่อน
ใจกลางเมืองเชียงราย: แหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด
ใจกลางเมืองเชียงรายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุณเยือนเชียงราย ที่นี่คุณจะได้พบกับความร่มรื่นของวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่สะท้อนให้เห็นถึงอาณาจักรล้านนาของเชียงราย ใจกลางเมืองเชียงรายอยู่ในบริเวณที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเมืองเล็กๆ ที่มีความเป็นอันดับหนึ่งในเรื่องของความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว คุณสามารถเดินชมถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารทั้งแบบท้องถิ่นและระดับโลกได้ นอกจากนี้ยังมีวัดสวยๆ และสถานที่ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจให้คุณได้สำรวจ
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปเลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
เมื่อคุณเดินทางมาถึงเชียงรายผ่านทางสนามบิน คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ รถรับส่ง หรือรถเมล์เพื่อเดินทางไปยังเลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย ทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือใช้บริการรถแท็กซี่ ซึ่งจะมีจำนวนมากจอดรอให้บริการที่ท่ารถแท็กซี่ของสนามบิน ค่าบริการจะขึ้นอยู่กับระยะทางและจำนวนผู้โดยสาร แต่สามารถต่อรองราคากับคนขับได้ หากคุณต้องการตัวเลือกที่คุ้มค่าและสะดวกสบายกว่า คุณสามารถเลือกใช้บริการรถรับส่ง ที่จะรอรับคุณที่ท่ารถรับส่งของสนามบิน คุณสามารถจองรถรับส่งล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์หรือติดต่อผู้ให้บริการท้องถิ่นได้ ราคาของบริการรถรับส่งจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระยะทางและประเภทของรถ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้บริการรถเมล์ที่มีเส้นทางผ่านเลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย แต่อาจใช้เวลานานกว่าเนื่องจากต้องรอรถเมล์และมีจุดหยุดหลายแห่ง แต่ราคาจะถูกกว่าใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่ง
สิ่งที่น่าสนใจรอบๆ เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่สำคัญที่น่าสนใจในเมืองเชียงราย บางสถานที่ที่คุณอาจสนใจเป็น หอนาฬิกาเชียงราย ที่เป็นอาคารสถาปัตยกรรมที่สวยงามและมีประวัติศาสตร์ วัดพระแก้วที่มีพระพุทธรูปองค์หนึ่งที่สำคัญอยู่ภายใน และพิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขาที่น่าสนใจเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของชาวเขาในพื้นที่นี้
สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และ สถานีขนส่งเชียงราย 1 ใกล้เคียงกับเลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย เป็นโรงแรมที่มีทำเลที่ตั้งสะดวกสบายสำหรับการเดินทางด้วยรถสาธารณะ โดยใกล้เคียงกับสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และสถานีขนส่งเชียงราย 1 ทั้งสองสถานีเป็นสถานีขนส่งที่ใหญ่และสะดวกสำหรับการเดินทางทั้งในเชียงรายและเข้าออกจากเชียงราย นอกจากนี้ยังมีรถตู้สาธารณะและรถแท็กซี่ที่สามารถนำคุณไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงรายได้อีกด้วย
ร้านอาหารรอบๆ เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสกับรสชาติอาหารที่หลากหลายได้ เช่น Barrab restaurant Chiang Rai ที่มีอาหารทะเลอร่อยๆ และ Lu Lam Restaurant Chiangrai ที่เสิร์ฟอาหารไทยอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมี RIBS&CO ที่เสิร์ฟอาหารสไตล์อเมริกัน และ Hungry Wolf's Steak & Ale-House ที่ให้บริการเนื้อสไตล์สเต็กอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมี Larb Sanam Keela ที่เสิร์ฟอาหารอีสานอร่อยๆ และ Melt In Your Mouth ที่มีขนมหวานอร่อยๆ สำหรับคนที่ชอบกินเส้น คุณสามารถลองสัมผัสกับรสชาติของเส้น Big Noodle Chiang Rai Night Bazaar ได้ นอกจากนี้ยังมี Heaven Burger ที่มีเบอร์เกอร์อร่อยๆ และ Accha Authentic Indian Cuisine Chiang Rai ที่เสิร์ฟอาหารอินเดียอร่อยๆ สุดท้ายยังมี Kunda Vegan Burger Cafe Chiang Rai ที่ให้บริการเบอร์เกอร์เจนอร่อยๆ สำหรับคนรักสุขภาพ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการช้อปปิ้งรอบๆ เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
หากคุณเป็นคนรักการช้อปปิ้ง คุณจะต้องรู้จักกับร้านหนังสืออร ที่เป็นหนึ่งในร้านหนังสือที่มีความหลากหลายสินค้าที่สุดในเชียงราย และเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย ซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในเชียงราย ที่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ยังมีตลาดกลางคืนที่น่าสนใจ ที่คุณสามารถสั่งอาหารจานเดียวหรือของขวัญพิเศษได้ และถ้าคุณชื่นชอบการซื้อของที่มีสไตล์และเทรนด์ คุณไม่ควรพลาดที่จะไปเยี่ยมชมกะเร่กะร่อน และเอ็มแซด คอลเลกชัน ร้าน De'Cashmere Co.,Ltd เป็นร้านที่นำเข้าผ้าคลุมราคาสูงที่สุดในเชียงราย สำหรับคนชอบศิลปะ คุณสามารถเยี่ยมชมแกลเลอรี่ Northai และเชมัวร์ แฮนดิคราฟ ที่จะมีผลงานศิลปะที่น่าตื่นตาตื่นใจ สุดท้าย ถ้าคุณต้องการสัมผัสกับชีวิตและวัฒนธรรมท้องถิ่น คุณสามารถเดินเล่นบนถนนคนเดินเชียงรายและสัมผัสกับความสนุกสนานในเชียงรายไนท์บาซาร์
ค่าห้องเฉลี่ยที่เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย เปรียบเทียบกับเมืองเชียงราย
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย เสนอราคาห้องเฉลี่ยที่มีความสมเหตุสมผลที่ $32 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายในเมืองเชียงราย โดยเปรียบเทียบกับราคาห้องโรงแรมเฉลี่ยในเมืองเชียงรายที่อยู่ที่ $51 ต่อคืน เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย เสนอราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมอื่นๆในเมืองเชียงราย ด้วยบริการที่มีคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย: โรงแรมที่สวยงามและสะอาดพร้อมบริการที่เป็นกันเอง

เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงรายเป็นโรงแรมที่สวยงามและสะอาดที่นักเดินทางหลายคนอยากมาพักที่นี่ เราได้ยินจากผู้เข้าพักว่าห้องพักสะอาดและสวยงาม อาหารเช้าอร่อยและพนักงานเป็นกันเองจริงๆ พนักงานเป็นกันเองและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เราได้ยินว่าทุกอย่างสะอาดมากและเจ้าของที่พักเป็นกันเอง โรงแรมที่สวยงามจริงๆ สะอาดและเป็นเอกลักษณ์ พนักงานเป็นกันเองมากๆ เตียงและห้องพักสะอาดและน่าอบอุ่น โดยรวมดีมาก เจ้าของที่พักเป็นกันเองและให้บริการที่ดีมาก พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตรมาก
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่พักอาศัยที่ผ่านมา รีวิวทั้งหมดให้คะแนนเฉลี่ยที่ 8.5 จาก 10 คะแนน โดยเฉลี่ย คะแนนสำหรับความคุ้มค่าที่สุดของโรงแรมนี้ได้รับคะแนน 8.7 โดยลูกค้าพิจารณาว่าราคาที่เสนอมีคุณภาพสูง โรงแรมยังมีคะแนนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 8.0 ลูกค้ารายหนึ่งรายแสดงความพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในโรงแรม ความสะอาดของที่พักได้รับคะแนนสูงถึง 8.9 ลูกค้าพิจารณาว่าห้องพักมีความสะอาดและเรียบร้อย สถานที่ตั้งของโรงแรมได้รับคะแนน 8.2 ลูกค้าพิจารณาว่ามีความสะดวกสบายในการเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ที่น่าสนใจ และความสามารถในการบริการของพนักงานได้รับคะแนนสูงถึง 8.7 ลูกค้ารายหนึ่งรายรายงานว่าพนักงานเป็นมิตรและเป็นประโยชน์อย่างมาก
 
เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย - Chiang Rai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย - Chiang Rai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • ชา (ฟรี)
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการทัวร์
 
จอง เลอ เทอร์ราเรียม เบด แอนด์ สลิป เชียงราย เดี๋ยวนี้ ...