โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย - เชียงราย - ประเทศไทย


โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย เชียงราย

โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย - เชียงราย


โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย (Rasa Boutique Hotel)
ที่อยู่: 789/7 ถ. พหลโยธิน ต. เวียง. อ. เมือง.
เชียงราย, 57000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย คะแนนเฉลี่ย
8.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2227 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย

 
ข้อมูล โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย - Chiang Rai
 
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย: แหล่งพักผ่อนระดับ 4.0 ดาวในเชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย เป็นหนึ่งในแหล่งพักผ่อนระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองเชียงราย ไทย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาทีเท่านั้น และอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1.00 กิโลเมตรเท่านั้น โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย มีห้องพักทั้งหมด 30 ห้อง ที่สร้างขึ้นในปี 2012 ซึ่งมีการตกแต่งแบบสมัยใหม่และทันสมัย ทำให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจ โรงแรมยังมีนโยบายในการต้อนรับเด็กอย่างอบอุ่น โดยเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 12 ปีสามารถพักผ่อนฟรีได้
สนุกสุดไปกับบรรยากาศบาร์ที่โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย มีบาร์ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจมากมายที่จะทำให้คุณสนุกสุดไปกับการเดินทางของคุณในเชียงราย บาร์ของโรงแรมมีการตกแต่งที่สวยงามและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถเลือกเพลงที่คุณชื่นชอบจากเครื่องเสียงที่มีคุณภาพสูง และสัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีเคาน์เตอร์บาร์ที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่แอลกอฮอล์ โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย สร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนและสนุกสนานในเชียงราย
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและนันทนาการที่โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักที่หลงใหลในกีฬาและนันทนาการ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและกว้างขวาง ท่านสามารถสัมผัสความรื่นรมย์ของการว่ายน้ำในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มอร่อยๆ เพื่อให้ท่านสามารถผ่อนคลายและสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ ริมสระว่ายน้ำได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้โดยง่ายและสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร เซอร์วิสรับส่งสนามบิน และรถรับส่งฟรีถึงสถานีรถไฟช้างขาว เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถฟรีที่โรงแรม เพื่อให้คุณสามารถมาพักผ่อนและเข้าพักที่โรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีในห้องพัก เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ห้องพักมีระบบปรับอากาศที่ทันสมัยเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นและสบาย นอกจากนี้ยังมีเสื้อคลุมอาบน้ำและเครื่องเป่าผมให้คุณใช้ได้ เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสร้างสมาธิในห้องพักได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ที่ครบวงจรให้บริการ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มต่างๆ ที่คุณชื่นชอบ และยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีที่คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้ในห้องพักของคุณ
สัมผัสรสชาติอันหลากหลายที่โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย มีสถานที่รับประทานอาหารที่หลากหลายและน่าตื่นเต้นให้คุณสัมผัสรสชาติที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างแท้จริง ที่นี่คุณจะได้พบกับร้านกาแฟที่น่ารัก โดยมีเมนูที่หลากหลายให้เลือกตามสไตล์และรสชาติที่คุณชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารที่อร่อยและคุณภาพ สามารถเลือกเพลิดเพลินกับอาหารจานเดียวหรือบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่อร่อยและหลากหลายได้ตามใจชอบ
ห้องพักที่โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ห้อง Deluxe King Bed มีขนาด 22 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ ส่วนห้อง Deluxe Twin Bed มีขนาดเช่นเดียวกัน แต่มีเตียงเดี่ยวสองเตียง สำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่มากขึ้นและเตียงคิงไซส์ ห้อง Junior Suite King Bed เป็นทางเลือกที่ดี มีขนาด 44 ตารางเมตรและเตียงคิงไซส์
ใจกลางเมืองเชียงราย: ที่พักใกล้โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาที คุณสามารถเข้าชมวัดพระธาตุดอยคำ และวัดพระแก้ว ที่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์และมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถสัมผัสบรรยากาศสดชื่นของถนนคนเดินในถนนวรรณคดี เชียงราย ที่มีร้านค้าตลาดสดและร้านอาหารอร่อยอีกมากมายให้คุณสนุกไปกับการช้อปปิ้งและลิ้มรสอาหารท้องถนนได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสู่โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
เมื่อคุณเดินทางมาถึงเชียงรายด้วยเครื่องบิน มีหลายทางเลือกที่คุณสามารถเลือกใช้ในการเดินทางจากสนามบินไปยังโรงแรม รสา บูทีค เชียงราย ทางเลือกแรกคือการเดินทางด้วยรถแท็กซี่สามล้อ ที่จะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที และมีค่าใช้จ่ายประมาณ 150-200 บาท อีกทางเลือกหนึ่งคือการเดินทางด้วยรถแท็กซี่สี่ล้อที่จะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที และมีค่าใช้จ่ายประมาณ 200-250 บาท นอกจากนี้ยังมีรถรับส่งที่ให้บริการด้วย ที่คุณสามารถจองล่วงหน้าได้ที่เคาน์เตอร์ที่อยู่ภายในสนามบิน
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในเมืองเชียงราย สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านี้รวมถึง หอนาฬิกาเชียงราย ที่เป็นหอนาฬิกาที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเชียงราย นอกจากนี้ยังมี วัดพระแก้ว ที่เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถได้พบเห็นพระบรมสารีริกธาตุและศิลปะที่สวยงาม และพิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขา ที่นำเสนอประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชาวเขาในภูมิภาคเหนือของประเทศไทย
สถานีขนส่งใกล้โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย ตั้งอยู่ใกล้สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) และสถานีขนส่งเชียงราย 1 ทำให้การเดินทางไปมาสะดวกและง่ายมากยิ่งขึ้น สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) เป็นสถานีขนส่งสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในเชียงราย มีบริการรถประจำทางไปยังจังหวัดอื่นๆ ในภาคเหนือ รวมถึงกรุงเทพฯ รถประจำทางที่ออกจากสถานีนี้มีจำนวนมาก และมีความถี่ในการเดินทาง สถานีขนส่งเชียงราย 1 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ เช่น ถนนคนเดินราชดำเนิน และวัดพระธาตุดอยคำ สถานีนี้มีบริการรถประจำทางไปยังจังหวัดต่างๆ ในภาคเหนือ และในพื้นที่ใกล้เคียง
ร้านอาหารรอบโรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้านอาหารที่คุณสามารถเดินทางไปได้ง่ายมี Barrab restaurant Chiang Rai ที่เสนออาหารไทยและอาหารทะเลอร่อยๆ รวมถึง Lu Lam Restaurant Chiangrai ที่มีเมนูอาหารเชียงใหม่และอาหารไทยคลาสสิก ถ้าคุณหิวสุดๆ แนะนำให้ลองไป RIBS&CO หรือ Hungry Wolf's Steak & Ale-House ที่เสิร์ฟสเต็กอร่อยๆ หรือถ้าคุณชื่นชอบอาหารอีสาน คุณสามารถลอง Larb Sanam Keela ที่เสิร์ฟอาหารอีสานอร่อยๆ อีกด้วย นอกจากนี้ยังมี Melt In Your Mouth ที่เสิร์ฟของหวานอร่อยๆ และ Big Noodle Chiang Rai Night Bazaar ที่มีเส้นใหญ่อร่อยๆ สำหรับคนรักอาหารจีน อย่าลืมลอง Heaven Burger ที่มีเบอร์เกอร์อร่อยๆ และ Accha Authentic Indian Cuisine Chiang Rai ที่เสิร์ฟอาหารอินเดียแท้ๆ และถ้าคุณเป็นคนรักสุขภาพ คุณสามารถไป Kunda Vegan Burger Cafe Chiang Rai ที่มีเมนูอาหารเจสุดเพียบ
ห้างสรรพสินค้าและที่เที่ยวช้อปปิ้งรอบๆ โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายห้างสรรพสินค้าและที่เที่ยวช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้าน De'Cashmere Co.,Ltd เป็นร้านขายผ้าคลุมสุขภาพที่มีคุณภาพสูง สำหรับคนที่ต้องการผ้าคลุมที่ทันสมัย อีกทั้งยังมีเอ็มแซด คอลเลกชันที่เป็นร้านสินค้าแฟชั่นชั้นนำที่คัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ ถนนคนเดินเชียงรายเป็นถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารตามระดับต่าง ๆ เชมัวร์ แฮนดิคราฟเป็นร้านขายของที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ศิลปะและงานฝีมือที่สวยงาม สำหรับคนที่ชื่นชอบศิลปะ นอกจากนี้ยังมีตลาดกลางคืนที่เปิดให้บริการตลอดคืน ร้านหนังสืออร เป็นร้านหนังสือที่มีหนังสือให้เลือกมากมาย ทั้งนวนิยาย บทความ และหนังสือการเรียน สำหรับคนที่ชื่นชอบการอ่านหนังสือ นอกจากนี้ยังมีเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงรายที่เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าหลากหลายประเภท แกลเลอรี่ Northai เป็นแกลเลอรี่ที่มีผลงานศิลปะที่น่าสนใจ สำหรับคนที่หลงใหลในศิลปะ กะเร่กะร่อนเป็นร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มที่มีบรรยากาศเป็นกลางแจ้ง และเชียงรายไนท์บาซาร์เป็นบาร์ที่มีบรรยากาศเพลินๆ และเป็นที่ชื่นชอบของคนที่ชื่นชอบดนตรี
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย: ราคาห้องเฉลี่ยที่น่าสนใจ

โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย เป็นที่พักที่มีความน่าสนใจและมีราคาที่เหมาะสมในเมืองเชียงราย ราคาห้องเฉลี่ยที่โรงแรมนี้เสนออยู่ที่ $29 เท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่เข้าถึงง่ายและเหมาะสมกับงบประมาณของนักท่องเที่ยวทั่วไป เมื่อเปรียบเทียบกับราคาห้องเฉลี่ยที่เมืองเชียงรายทั้งหมด ซึ่งอยู่ที่ $51 โรงแรม รสา บูทีค เชียงรายเป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมมากกว่า นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ดีกับราคาที่เป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก
รีวิวลูกค้าโรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
โรงแรมน่ารักใกล้เมืองที่สวยงาม ห้องพักสะอาดและสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีในโรงแรม พนักงานยิ้มแย้มและอาหารเช้าอร่อยมาก จะกลับมาพักอีกแน่นอน
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย: ความพึงพอใจสูงของลูกค้า

โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย ได้รับความนิยมสูงจากผู้เข้าพักด้วยความพึงพอใจที่สูงมาก ๆ โดยมีคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 8.3 จาก 10 คะแนนทั้งหมด โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความคุ้มค่า ด้วยคะแนน 8.3 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นเหตุผลที่ผู้เข้าพักมักจะเลือกโรงแรมนี้เป็นที่พักของพวกเขาในเชียงรายไทย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนที่สูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ด้วยคะแนน 7.9 จาก 10 คะแนน และความสะอาด ด้วยคะแนน 8.2 จาก 10 คะแนน ที่สำคัญอีกอย่างคือโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี โดยได้รับคะแนน 8.5 จาก 10 คะแนน ในด้านทำเล ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะดวกสบาย ด้วยคะแนน 8.3 จาก 10 คะแนน และประสิทธิภาพของพนักงาน ด้วยคะแนน 8.7 จาก 10 คะแนน ที่แสดงถึงความพร้อมในการบริการที่ยอดเยี่ยมของทีมงานในโรงแรมนี้
 
ขอเรียนให้ทราบว่าทางโรงแรมไม่มีลิฟท์โดยสารและเตียงเสริมให้บริการ
เพื่อจองบริการรถรับส่ง ผู้เข้าพักต้องแจ้งเวลาที่จะเดินทางถึงโดยประมาณให้ที่พักทราบ
สำหรับห้องพักทุกประเภท ส้วมจะอยู่ในบริเวณสำหรับอาบน้ำ ยกเว้นห้องพักประเภทจูเนียร์ สวีต ซึ่งห้องส
 
โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย - Chiang Rai จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย - Chiang Rai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • โทรทัศน์จอแบน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ฝักบัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการนวด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย
 

ดูแผนที่ โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com