โอ มาย เพลซ - เชียงราย - ประเทศไทย


โอ มาย เพลซ เชียงราย

โอ มาย เพลซ - เชียงราย


โอ มาย เพลซ (Oh My Place)
ที่อยู่: 231/1 ถนนพ่อขุน ต.รอบเวียง อ.เมือง จ.เชียงราย
เชียงราย, 57000

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โอ มาย เพลซ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โอ มาย เพลซ
โอ มาย เพลซ คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 482 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โอ มาย เพลซ

 
ข้อมูล โอ มาย เพลซ - Chiang Rai
 
โอ มาย เพลซ - รีวิวโรงแรมในเชียงราย
โอ มาย เพลซ เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเชียงราย ไทย โรงแรมนี้เปิดให้บริการครั้งแรกในปี 2018 และมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 13 ห้อง โอ มาย เพลซ เป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีบริการที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เข้าพัก โรงแรมโอ มาย เพลซมีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเท่านั้น และเวลาเช็คอินเริ่มต้นจาก 02:00 นาฬิกาเป็นต้นไป โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 10 นาที และอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.5 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ โรงแรมโอ มาย เพลซยังมีนโยบายเด็กที่เข้าพักได้ฟรีสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 12 ปี โรงแรมนี้เหมาะสำหรับครอบครัวที่มาเที่ยวเชียงรายและต้องการที่พักที่สะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกของโอ มาย เพลซ
โอ มาย เพลซ มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ สิ่งที่คุณสามารถคาดหวังได้รวมถึง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทั้งหมดฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าสะพายให้บริการ และทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โอ มาย เพลซ
โอ มาย เพลซ เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบครัน โรงแรมมีบริการรถแท็กซี่ให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเมืองเชียงรายได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่มีรถส่วนตัว ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โรงแรมได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย
ห้องอาหารที่โอ มาย เพลซ
ที่โอ มาย เพลซ คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมได้ในห้องอาหารที่น่าทึ่ง ที่นี่มีบริการอาหารเช้าบุฟเฟต์ที่หลากหลายและอร่อยมาก คุณสามารถเลือกจากเมนูอาหารที่หลากหลายเช่นอาหารท้องถิ่น, อาหารตะวันตก, อาหารจีนและอาหารญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่เสริมสร้างพลังงานให้คุณเต็มที่ในตอนเช้า โอ มาย เพลซ มุ่งเน้นการให้บริการอาหารที่หลากหลายและคุณภาพสูงเพื่อให้คุณได้พบกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยมในระหว่างการเข้าพักของคุณ
ห้องพักที่โอ มาย เพลซ: ห้องควีนมาตรฐาน
ห้องพักควีนมาตรฐานที่โอ มาย เพลซมีขนาด 22 ตารางเมตรและมีเตียงควีนเบดหนึ่งเตียง ห้องพักนี้เหมาะสำหรับผู้เดินทางที่ต้องการความสะดวกสบายในการพักผ่อน ด้วยการจองห้องพักที่โอ มาย เพลซผ่าน Agoda คุณจะได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังได้รับราคาที่ดีที่สุดเพื่อการจองห้องพักนี้
ใจกลางเมืองเชียงราย: ที่พักที่อยู่ใกล้กับทุกสิ่งสำคัญ
โอ มาย เพลซ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงราย ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเต็มไปด้วยชีวิตชีวาของเมืองเชียงราย ที่พักนี้เป็นที่พักที่อยู่ใกล้กับทุกสิ่งสำคัญในเมือง เช่น วัดพระธาตุดอยคำ และ ถนนคนเดินเชียงราย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าในระยะที่เดินได้ ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและรสชาติของเมืองเชียงรายได้อย่างสมบูรณ์แบบ โอ มาย เพลซ เป็นที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเชียงรายได้อย่างแท้จริง ห้องพักที่นี่ออกแบบอย่างสวยงามและมีความสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือร้านอาหารและบาร์ ที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้คุณมีการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดใกล้ ไปยังโอ มาย เพลซในใจกลางเมืองเชียงราย
เมื่อคุณเดินทางมาถึงเชียงรายผ่านทางสนามบินสุวรรณภูมิ สามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือแท็กซี่ส่วนตัวเพื่อเดินทางจากสนามบินไปยังโอ มาย เพลซในใจกลางเมืองเชียงรายได้ง่ายดาย ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20-30 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจรในเมืองเชียงรายในแต่ละเวลา นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถรับส่งที่สนามบินได้ โดยมีบริการรถรับส่งที่สนามบินให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถจองล่วงหน้าได้ทั้งทางโทรศัพท์หรือออนไลน์ และมีรถรับส่งที่สนามบินให้บริการไปยังทุกส่วนของเชียงราย รวมถึงโอ มาย เพลซในใจกลางเมืองเชียงรายด้วย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง โอ มาย เพลซ
โอ มาย เพลซ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเชียงราย หากคุณต้องการสัมผัสวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของเมืองนี้ คุณสามารถเดินทางไปที่ หอนาฬิกาเชียงราย ซึ่งเป็นอาคารที่มีความสวยงามและเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเชียงรายอีกหนึ่งแห่ง นอกจากนี้ยังมี วัดพระแก้ว ที่เป็นวัดที่มีความสำคัญในศาสนาพุทธ และ พิพิธภัณฑ์และศูนย์การศึกษาชาวเขา ที่นำเสนอประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของชาวเขาในเชียงรายอย่างละเอียด นอกจากนี้ยังมีอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช ที่เป็นอนุสาวรีย์ที่เกิดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองพระราชทานพระมหากรุณาธิคุณให้แก่พ่อขุนเม็งราย และยังมีวัดพระธาตุดอยตุง วัดพระสิงห์ วัดเจ็ดยอด วัดพระธาตุเจดีย์หลวง วัดมิ่งเมือง และพิพิัธภัณฑ์อูบคำ ที่น่าสนใจมาก
สถานีขนส่งใกล้โอ มาย เพลซ
โอ มาย เพลซ เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีขนส่งเชียงราย 1 และสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) ซึ่งทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในเชียงรายและพื้นที่ใกล้เคียง สถานีขนส่งเชียงราย 1 เป็นสถานีขนส่งใหญ่และสำคัญของเชียงราย ที่มีบริการรถโดยสารให้เลือกใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นรถประจำทาง รถทัวร์ หรือรถตู้ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถสาธารณะเหล่านี้เพื่อไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของเชียงรายได้อย่างสะดวกสบาย สถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) เป็นสถานีขนส่งเก่าและเป็นที่ตั้งของหลายบริษัทรถโดยสารที่มีเส้นทางเชียงราย-เชียงใหม่ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการรถโดยสารจากสถานีขนส่งเชียงราย(เก่า) เพื่อไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในเชียงรายและเข้าถึงจุดหมายต่างๆในประเทศไทยได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโอ มาย เพลซ
โอ มาย เพลซ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในเชียงราย เช่น Barrab restaurant Chiang Rai ที่เสนออาหารไทยและอาหารทะเลอร่อย และ Lu Lam Restaurant Chiangrai ที่มีเมนูอาหารเชียงใหม่และอาหารไทยที่อร่อยมาก ร้าน RIBS&CO นี่เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับคนที่ชอบเนื้อย่างและอาหารอเมริกัน และ Hungry Wolf's Steak & Ale-House ที่นี่มีเนื้อสุกอร่อยและเบียร์คราฟที่อร่อยมาก นอกจากนี้ยังมี Larb Sanam Keela ที่เสนออาหารอีสานอร่อย และ Melt In Your Mouth ที่เสนออาหารอิตาเลียนที่อร่อยมาก ถ้าคุณต้องการลิ้มรสอาหารเส้นสไตล์เรือนนี้ คุณสามารถไปที่ Big Noodle Chiang Rai Night Bazaar ซึ่งมีเส้นก๋วยเตี๋ยวและเส้นเล็กอร่อย และถ้าคุณต้องการเบอร์เกอร์อร่อย คุณสามารถไปที่ Heaven Burger ที่นี่มีเบอร์เกอร์ที่อร่อยและเนื้อสุกอร่อย หากคุณต้องการสัมผัสรสชาติอาหารอินเดียแท้ คุณสามารถไปที่ Accha Authentic Indian Cuisine Chiang Rai ที่นี่มีอาหารอินเดียที่อร่อยและเผ็ดเหมาะสำหรับคนที่ชอบอาหารเผ็ด และถ้าคุณเป็นคนเจริญพันธุ์ คุณสามารถไปที่ Kunda Vegan Burger Cafe Chiang Rai ที่นี่มีเบอร์เกอร์เจและอาหารเจที่อร่อยและเพื่อสุขภาพ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ โอ มาย เพลซ
โอ มาย เพลซ อยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ เช่น เซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย ที่เป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเชียงราย และเชมัวร์ แฮนดิคราฟ ที่มีของที่ระลึกและงานฝีมือที่สวยงาม นอกจากนี้ยังมีร้านหนังสืออรที่นี่ซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนรักหนังสือ ถนนคนเดินเชียงรายที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจ แกลเลอรี่ Northai จะมีภาพถ่ายศิลปะที่น่าตื่นเต้น ร้าน De'Cashmere Co.,Ltd จะมีผ้าคลุมที่ทำจากขนสัตว์ที่หรูหรา สำหรับคนที่ชื่นชอบแฟชั่น และเอ็มแซด คอลเลกชัน เป็นร้านค้าที่ขายเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีสไตล์ สำหรับคนที่ต้องการเสื้อผ้าที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีกะเร่กะร่อนที่เป็นตลาดที่เต็มไปด้วยร้านค้าและอาหารอร่อย สำหรับคนที่ชอบชิมอาหารท้องถิ่น และตลาดกลางคืนที่จะมีสินค้าที่หลากหลายให้เลือก สุดท้ายเชียงรายไนท์บาซาร์เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตกลางคืนของเชียงราย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรม โอ มาย เพลซ
โรงแรม โอ มาย เพลซ ให้บริการห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $35 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของห้องพักที่คุณจะได้รับ นอกจากนี้ โรงแรมยังเสนอราคาที่เป็นประโยชน์มากกว่าโรงแรมอื่นในเชียงรายด้วย โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักในเชียงรายอยู่ที่ $51 ต่อคืน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโรงแรม โอ มาย เพลซ เสนอราคาที่คุ้มค่ามากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมอื่นในเมืองเชียงราย
บรรยากาศอบอุ่นและบริการเป็นเพื่อนฝูงที่น่าประทับใจ
โรงแรม โอ มาย เพลซ ในเชียงรายเป็นที่พักที่น่าประทับใจอย่างมาก พนักงานที่เป็นมิตรและเป็นกันเอง พร้อมให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ห้องพักสวยงามและใหม่มาก โฮสต์ยังเป็นคนใจดีและให้บริการอย่างเป็นกันเอง อาหารเช้าที่มีให้บริการฟรีเล็กน้อยเป็นประโยชน์อย่างมาก พื้นที่ห้องพักกว้างขวางและสะอาด อาหารเช้าก็อร่อยดีอีกด้วย ครั้งหน้าที่ไปเชียงราย ผมจะพักที่นี่อีกแน่นอน! ห้องพักสวยงามและสะอาด อุปกรณ์ครบครัน สภาพแวดล้อมเงียบสงบ อาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ผมรักสถานที่นี้ ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่และสะอาด
ความพึงพอใจสูงสุด! โอ มาย เพลซ ได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า
โอ มาย เพลซ เป็นโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่เข้าพักมากมาย โดยมีคะแนนความพึงพอใจทั่วโลกอยู่ที่ 8.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากในสายงานโรงแรม หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่มีคุณค่าสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี โอ มาย เพลซเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างแน่นอน เนื่องจากได้รับคะแนนความพึงพอใจสูงถึง 9.0 จาก 10 คะแนนในเรื่องคุณค่าของการเข้าพัก ไม่เพียงเท่านั้น โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม โดยได้รับคะแนนความพึงพอใจในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกถึง 8.9 จาก 10 คะแนน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการให้บริการที่มีคุณภาพสูง
 
โอ มาย เพลซ - Chiang Rai จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โอ มาย เพลซ - Chiang Rai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการแท็กซี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ไมโครเวฟ
 • ตู้เย็น
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 
จอง โอ มาย เพลซ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โอ มาย เพลซ
 

ดูแผนที่ โอ มาย เพลซ

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com