โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา - ชลบุรี - ประเทศไทย


โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา ชลบุรี

โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา - ชลบุรี


โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา (Horsehill Hotel Sriracha)
ที่อยู่: 1/169, ศรีราชา, ชลบุรี, ไทย, 20110
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา คะแนนเฉลี่ย
8.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 559 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา

 
ข้อมูล โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา - Chonburi
 
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา: สถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและการเดินทาง
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองชลบุรี ไทย โรงแรมนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและการเดินทาง เพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้นก็สามารถเดินทางจากโรงแรมไปยังสนามบินได้ โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 66 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักตามความต้องการของคุณได้อย่างอิสระ โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชาเปิดให้บริการเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักของคุณได้ในระยะเวลาที่สะดวกสบาย โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชาไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโรงแรมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสถานที่พักโรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา มีสถานที่พักที่น่าตื่นเต้นและน่าสนุกสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน หากคุณต้องการผ่อนคลายหลังจากการเดินทางหรือวันที่เหนื่อยล้า คุณสามารถเยี่ยมชม shared lounge/TV area ที่สะดวกสบาย สถานที่นี้เป็นจุดพักผ่อนที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน คุณสามารถนั่งพักผ่อนอ่านหนังสือหรือดูทีวีกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณได้ในบรรยากาศสบายๆ ที่ทันสมัยและอบอุ่น
สนามว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาและสันทนาการอันทันสมัย ที่นี่คุณจะพบสนามว่ายน้ำในร่มที่มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี สามารถเล่นว่ายน้ำและออกกำลังกายในสภาพแวดล้อมที่สบายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องอากาศ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและเหมาะสำหรับการพักผ่อน คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในสระและผ่อนคลายอย่างไม่มีเหตุผล
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและไม่มีความยุ่งยากเลย โรงแรมมีบริการซักผ้าและบริการรับส่งผ้าที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทุกห้องซึ่งจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ โรงแรมมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เป็นพิเศษเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักแห้งผ้า การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง และเครื่องจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรมเพื่อให้คุณสามารถเติมพลังง่ายๆได้ตลอดเวลา โรงแรมยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายในการพักผ่อน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกและรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในพื้นที่ เพื่อให้คุณสามารถสำรวจและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังที่จอดรถภายในโรงแรม รวมถึงบริการรถรับส่งสนามบินและบริการรถแท็กซี่เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจัดหาตั๋วเพื่อให้คุณสามารถสำรวจสถานที่ต่างๆและเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆได้อย่างง่ายดาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและครบวงจร ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติอาหารที่อร่อยและคุ้มค่าได้ตลอดวัน โรงแรมมีร้านอาหารหลายแห่งที่มีเมนูอาหารทั้งไทยและต่างประเทศ ทั้งอาหารจานด่วน อาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักที่สามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาให้ที่ห้องได้ ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความสะดวกสบายและความพิเศษในการรับประทานอาหารที่สะดวกสบายได้อย่างไม่ต้องรีบร้อน
ห้องพักที่โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน หากคุณต้องการห้องพักที่มีพื้นที่กว้างขวางและมีระเบียงส่วนตัว ห้อง Corner Suite with Balcony ขนาด 37 ตารางเมตร ที่มีเตียงคู่จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มองเห็นวิวภูเขาที่งดงาม ห้อง Deluxe Mountain View Room with Balcony ขนาด 35 ตารางเมตร ที่มีเตียงโซฟาและเตียงคิงคือตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา การจองห้องพักที่โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชาผ่าน Agoda จะเป็นการให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังมีสิทธิประโยชน์ในเรื่องของราคาที่ดีที่สุดด้วย คุณจะได้รับราคาที่ถูกกว่าการจองโดยตรง นอกจากนี้ยังมีการจัดการที่ง่ายและไม่ยุ่งยากเมื่อต้องการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจอง
ความสุขที่ศรีราชา: แหล่งท่องเที่ยวที่สร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำในชลบุรี
ศรีราชาเป็นเมืองที่มีความเป็นสีสันและมีอารมณ์อบอุ่นที่ต้องมาสัมผัสเพื่อเข้าใจความเป็นอยู่ของชลบุรีได้อย่างแท้จริง โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชาตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น พิพิธภัณฑ์ศรีราชาที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีหาดจอมเทียนที่น่าตื่นเต้นและสวยงามที่เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำ นอกจากนี้ ในศรีราชายังมีสวนสัตว์เป็นสัญญาลักษณ์ของเมืองที่น่าสนใจมาก ที่นี่คุณสามารถสัมผัสและเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ ได้อย่างใกล้ชิด
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้ ชลบุรี ไปยังโรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา เป็นที่พักที่น่าสนใจอย่างมากที่ตั้งอยู่ในเมืองศรีราชา ชลบุรี ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายเช่น สวนน้ำแลนด์แอนด์เวเทอร์พาร์ค และหาดบางแสน สำหรับผู้ที่มาเยือนที่นี่ผ่านทางสนามบิน สามารถเดินทางมายังโรงแรมฮอชฮิล ศรีราชาได้หลายวิธี วิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้บริการรถแท็กซี่หรือแท็กซี่มิเตอร์ ที่จะพาคุณมาถึงที่พักภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งจากสนามบินที่สามารถจองล่วงหน้าได้
สิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา ตั้งอยู่ใกล้แม่น้ำบางปะกง ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเรือชมวิวที่สวยงามของแม่น้ำและสัมผัสกับธรรมชาติที่ร่มรื่น นอกจากนี้ยังมีจุดให้อาหารจระเข้ที่ให้บริการอาหารอร่อยและสดชื่น ที่นี่คุณสามารถลิ้มรสอาหารจระเข้ที่ทำจากวัตถุดิบคุณภาพสูงได้ สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ใกล้โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา รวมถึง ศรีราชา อินเตอร์เนชั่นแนล กอล์ฟคลับ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟในสภาพแวดล้อมที่งดงามและร่มรื่น สะพานเจ้าพระยาสุรศักดิ์มนตรีที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่คุณสามารถเดินเล่นและชมวิวแม่น้ำบางปะกงได้ และสวนสาธารณะสุรศักดิ์มนตรีที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวที่คุณสามารถพักผ่อนและเล่นกับเด็กๆได้อย่างสนุกสนาน
สถานีรถไฟศรีราชา ใกล้โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา ตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟศรีราชา ทำให้การเดินทางสะดวกสบายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเข้าถึงสถานีรถไฟและสถานที่อื่น ๆ ในเมืองชลบุรี สถานีรถไฟศรีราชาเป็นสถานีที่สำคัญในเขตศรีราชา ที่ผู้คนใช้บริการเพื่อเดินทางไปยังจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีรถตู้สาธารณะและรถแท็กซี่ที่ให้บริการในพื้นที่ใกล้เคียงโรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา มีร้านอาหารรอบโรงแรมหลากหลายเลือกให้เลือกสรรค์ บรรยากาศอบอุ่นและเป็นส่วนตัวที่ร้านอาหาร Mum Aroi Sriracha ที่มีเมนูอาหารทะเลอร่อยๆ และร้านอาหาร Chalermburi ที่นำเสนออาหารไทยแบบท้องถิ่น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Rub Lom Chom Koh ที่เสนออาหารทะเลสดๆ และร้าน Add Seafood ที่มีเมนูทะเลอย่างหลากหลาย สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารไทยแนะนำร้าน Baan Kha nom jeen @Sriracha ที่มีขนมจีนอร่อยๆ และร้าน Baimak Coffee Shop ที่เสนอเครื่องดื่มและของหวานอร่อย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Srirat Boiled Crab Bang Phra ที่มีปูม้าลวกอร่อยๆ และร้าน Joe & Kodi Cafe ที่นำเสนออาหารและเครื่องดื่มที่อร่อย สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารไทยแนะนำร้าน Nai Bun Noodles ที่มีเส้นก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ
ถนนสุขุมวิท - สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงโรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึงเจพาร์ค นิฮอน มูระ คอมมูนิตี้ มอลล์ ที่เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่มีร้านค้าหลากหลายและร้านอาหารมากมาย นอกจากนี้ยังมีเจปาร์ค ศรีราชา ช็อปปิ้งมอลล์ ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ครบวงจรและมีร้านค้าชั้นนำมากมาย อีกทั้งยังมีโรบินสัน ศรีราชา ที่เป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่มีสินค้าคุณภาพมากมายให้เลือกซื้อ
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา: ราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสม

โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา เป็นที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในเมืองชลบุรี โรงแรมนี้มีค่าใช้จ่ายเฉลี่ยต่อห้องพักที่ $34 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามาก เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน ซึ่งอยู่ที่ $47 ต่อคืน โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชานั้นมีราคาที่เป็นไปตามต้องการของผู้เข้าพักและเป็นที่นิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ที่ต้องการหาที่พักราคาประหยัดแต่คุณภาพยังคงมาตรฐานสูง
ประทับใจกับโรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมมาก ฉันต้องการกลับมาพักอีก ที่นี่เป็นสถานที่ที่งดงามอย่างแท้จริง มีพนักงานใหม่ที่น่ารักและยอดเยี่ยม โรงแรมนี้เป็นสถานที่ใหม่และพนักงานทุกคนเป็นมิตรและเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดี
ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้เข้าพักที่มาใช้บริการ โดยได้รับคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 8.8 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นแสดงถึงความพึงพอใจที่สูงของผู้เข้าพักทุกท่านในการเข้าพักที่นี่ ที่โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในเรื่องของคุณภาพการให้บริการ โดยได้รับคะแนนสูงถึง 8.8 ในเรื่องของประสิทธิภาพของพนักงาน ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและเป็นกันเองตลอดการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชายังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของความสะอาด โดยได้คะแนนสูงถึง 9.2 ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าห้องพักของคุณจะมีความสะอาดและเรียบร้อยอย่างแน่นอน
 
โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา - Chonburi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา - Chonburi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • ลิฟต์
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ลิฟต์
 • ถังดับเพลิง
 • ผ้าปูที่นอน
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • อ่างอาบน้ำ
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • โต๊ะทำงาน
 • ถังดับเพลิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ห้องพักชั้นสูง
 • อินเทอร์เน็ต LAN (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ต LAN (ฟรี)
 • ผ้าปูที่นอน
 • ไมโครเวฟ
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก
 • ห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก
 • ห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกกัน
 • ฝักบัว
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาลาว
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา
 

ดูแผนที่ โรงแรมฮอชฮิล ศรีราชา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com