โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง - ชลบุรี - ประเทศไทย


โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง ชลบุรี

โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง - ชลบุรี


โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง (Novotel Marina Sriracha and Koh Si Chang)
ที่อยู่: 339 Jerm Jom Phon road Sriracha
ชลบุรี

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 4331 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง

 
ข้อมูล โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง - Chonburi
 
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง: ที่พักหรูในตัวเมืองชลบุรี
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง เป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองชลบุรี ที่นี่เสนอบรรยากาศที่เงียบสงบและสะดวกสบาย โรงแรมมีจำนวนห้องพักถึง 275 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างสบายใจ โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 03:00 น. เป็นต้นไป และมีนโยบายให้เด็กอายุระหว่าง 0 ถึง 15 ปีเข้าพักได้ฟรี ทำให้คุณและครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่นี่ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร และใช้เวลาเพียง 90 นาทีในการเดินทางถึงสนามบิน ทำให้คุณสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการสนุกสนานที่หลากหลายและให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะได้พบกับร้านค้าเพื่อการช้อปปิ้งสะดวกสบาย บาร์สุดเท่ห์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยๆ ซาลอนสปาที่น่าทึ่ง และห้องนวดที่มีบรรยากาศเงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีอ่างจากุซซี่ที่อบอุ่นสำหรับผ่อนคลาย ซาวน่าสุดหรู และสปาที่ให้บริการอย่างครบวงจร สวนที่งดงามสมบูรณ์และห้องเกมส์ที่สะดวกสบาย ทั้งนี้ยังมีห้องสมุดและห้องพักผ่อนร่วมกันที่มีทีวี ให้คุณสามารถพักผ่อนกับเพื่อนหรือครอบครัวได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมที่โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง ที่นี่คุณสามารถเลือกใช้งานฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่กว้างขวางและสะดวกสบาย ซึ่งมีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครัน เพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายและดูแลสุขภาพของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและสะดวกสบาย คุณสามารถเล่นน้ำและพักผ่อนบริเวณสระว่ายน้ำได้ และสามารถรับประทานเครื่องดื่มที่บาร์ข้างสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมตกปลาที่สามารถเพลิดเพลินไปกับการตกปลาได้ และยังมีสวนน้ำที่น่าสนุกที่คุณสามารถเล่นน้ำและสนุกไปกับสไลด์น้ำและอุปกรณ์ที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังมีห้องโยคะที่คุณสามารถฝึกฝนร่างกายและสร้างสุขภาพจิตใจได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำดำนายที่คุณสามารถเล่นน้ำและสำรวจความสวยงามใต้น้ำได้อีกด้วย ทั้งหมดนี้คุณสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ได้ฟรี และสามารถใช้บริการฟิตเนสเซ็นเตอร์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สิ่งอำนวยความสะดวกของโนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้ทุกครั้งที่มาพักที่นี่ โรงแรมมีบริการห้องนอนตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารในห้องได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักผ้า บริการห้องน้ำตลอด 24 ชั่วโมง ห้องเก็บของคลังความปลอดภัย บริการรับส่งที่ต้องการ การเชื่อมต่อ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ ฟรี Wi-Fi ในทุกห้อง บริการซักผ้าแห้ง บริการเช็คอิน/เช็คเอ้าท์แบบด่วน การเก็บรักษากระเป๋าเดินทาง การทำความสะอาดห้องแบบรายวัน และมีเตาหินและเครื่องมือในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบิน เพื่อให้แขกสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่แขกสนใจ รวมถึงบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ต่างๆ ในโครงการ อีกทั้งยังมีบริการรถเช่า และบริการรถแท็กซี่เพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋ว และบริการจองที่จอดรถฟรีในที่จอดรถภายในโรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของโนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง มีห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนที่สบาย ทุกห้องพักมีเตียงที่อุ่นเอาไว้ให้คุณสัมผัสกับความอบอุ่นและความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีเครื่องปรับอากาศในทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิตามความต้องการของคุณได้ หากคุณชื่นชอบบรรยากาศอบอุ่นและเงียบสงบ ห้องพักยังมีเตาไฟฟ้าที่สามารถใช้งานได้เพื่อให้คุณสามารถสร้างความอบอุ่นและความเป็นส่วนตัวได้อย่างสบายๆในห้องพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของแขกทุกคน เริ่มจากการบริการห้องอาหาร ที่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เป็นมิตรและน่ารัก สำหรับอาหารเช้า โรงแรมมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลายเมนูให้เลือก รวมถึงอาหารคอนติเนนทัลที่คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบของคุณ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีร้านกาแฟและร้านอาหารอื่น ๆ ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารจากห้องพักของคุณหรือนั่งรับประทานอาหารในบริเวณร้านได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการบาร์บีคิวที่คุณสามารถใช้ได้ฟรี ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับการทำบาร์บีคิวสุดเพลิดเพลินไปกับครอบครัวและเพื่อนๆ
ห้องพักที่โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน สำหรับคนที่ชื่นชอบวิวทะเลสวยงาม ห้อง Deluxe วิวทะเลมีเตียงคิงไซส์สำหรับคู่รัก หรือเตียงเดี่ยวสำหรับผู้เดียว ขนาดห้อง 32 ตารางเมตร สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกมากกว่า ห้อง Family Suite ขนาด 56 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์หรือเตียงสองชั้นให้เลือก ส่วนห้อง Junior Suite วิวทะเล มีเตียงคิงไซส์ ขนาดห้อง 61 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีห้องพักพูลวิลล่าหรูสไตล์เมดิเตอร์น่าสนใจอีกด้วย
สัมผัสที่อบอุ่นแห่งศรีราชาในชลบุรี
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง เป็นที่พักที่สวยงามและอบอุ่นที่ตั้งอยู่ในจังหวัดชลบุรี ที่นี่เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติที่งดงามของทะเลสาบและเกาะสีชัง โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้า และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในบริเวณใกล้เคียง เช่น ร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานและสัมผัสกับวัฒนธรรมและการช้อปปิ้งที่ที่นี่ได้ในทันที นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบครัน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา และห้องอาหารที่มีอาหารอร่อยและหลากหลายให้เลือก
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้ชลบุรีไปยังโนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
สำหรับคนที่มาจากกรุงเทพฯ แต่ไม่ต้องการใช้บริการแท็กซี่ คุณสามารถเดินทางโดยรถไฟได้ โดยใช้บริการรถไฟสายตะวันออก โดยจะต้องลงสถานีรถไฟชลบุรี จากนั้นคุณสามารถเรียกรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสถานีรถไฟชลบุรีไปยังโนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง อีกทางเลือกหนึ่งคือการเช่ารถ ที่สนามบินสุวรรณภูมิจะมีบริการเช่ารถจากบริษัทชั้นนำ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถขับรถเองมายังที่นี่ได้โดยง่ายและสะดวก
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทำให้การเข้าพักของคุณเป็นโอกาสที่ดีในการสำรวจและสนุกสนานในพื้นที่ใกล้เคียง หากคุณเป็นคนชอบเข้าชมสวนพฤกษศาสตร์ คุณสามารถเดินทางไปยังสวนหย่อม 2 ที่ตั้งอยู่ใกล้โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชังได้ สวนหย่อม 2 เป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่มีพื้นที่กว้างขวางและมีวิวที่สวยงาม นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางไปสนามกอล์ฟแหลมฉบังคันทรีคลับเพื่อเพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟ หรือไปสวนจุดชมวิวสะพานดาวเพื่อชมวิวที่สวยงามของแม่น้ำบางปะกง
สถานีรถไฟศรีราชา - การเดินทางสะดวกสบายไปยังโนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง เป็นที่พักที่สะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว เป็นที่ตั้งอยู่ในระยะทางสั้นจากสถานีรถไฟศรีราชา ทำให้การเดินทางไปยังโรงแรมนี้เป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมาก สถานีรถไฟศรีราชาเป็นสถานีที่มีความสำคัญในการเดินทางในภาคอีสาน และเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟหลายสถานีทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีจากสถานีรถไฟศรีราชาไปยังโรงแรม เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโรงแรม โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โรงแรมโนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Mum Aroi Sriracha ที่นี่คุณจะได้พบกับอาหารทะเลอร่อยๆ และ Chalermburi ที่นี่มีอาหารไทยและอาหารตะวันตกมากมายให้เลือก นอกจากนี้ยังมี Rub Lom Chom Koh ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงามของเกาะสีชัง และ Add Seafood ที่นี่มีอาหารทะเลสดๆ ให้เลือกทานอีกด้วย
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง มีสถานที่ช้อปปิ้งมากมายในบริเวณใกล้เคียง รวมถึงเจพาร์ค นิฮอน มูระ คอมมูนิตี้ มอลล์ ที่เป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่ ที่นี่คุณสามารถหาสินค้าต่าง ๆ ได้ตั้งแต่เสื้อผ้าแฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อาหาร และสินค้าไอทีที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีเจปาร์ค ศรีราชา ช็อปปิ้งมอลล์ ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ครบครันด้วยร้านค้าหลากหลาย และโรบินสัน ศรีราชา ที่เป็นเซ็นทรัลพลาซ่าที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ที่นี่คุณสามารถพบสินค้าที่หลากหลายจากทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ และมีร้านค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่สามารถค้นหาสินค้าที่คุณต้องการได้
ห้องพักโนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง: คุ้มค่ามากกว่าราคาเฉลี่ยในเมืองชลบุรี
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง เป็นที่พักที่ให้ความสำคัญกับความคุ้มค่าและความสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพัก ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมนี้คือ $63 ต่อคืน ทำให้เป็นทางเลือกที่คุ้มค่ามากกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองชลบุรีที่อยู่ที่ $47 ต่อคืน โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ รวมถึงสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และร้านอาหารที่น่าสนใจ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่ดีได้อย่างเต็มที่
บรรยากาศที่น่าประทับใจและบริการที่ดี
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง ได้รับความชื่นชมจากลูกค้ามากมายเนื่องจากบรรยากาศที่น่าประทับใจและบริการที่ดีที่พนักงานให้มา พนักงานทุกคนมีความเป็นกันเองและเป็นมิตรมากๆ ที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง ห้องพักที่โนโวเทลมีวิวทะเลที่สวยงามและสะอาด นอกจากนี้ยังมีสวนที่น่ารักและท่าเรือที่สะดวกสบาย โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชังเป็นที่แนะนำอย่างมาก และลูกค้ายังได้กลับมาพักอีกแน่นอน
โรงแรมที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า: โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าด้วยคะแนนเฉลี่ยที่สูงถึง 9.1 จาก 10 คะแนนทั่วไป โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงในหลายด้านที่สำคัญ เช่น ความคุ้มค่า ที่ได้คะแนน 8.9 และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้คะแนน 9.0 โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความสะอาด โดยได้คะแนน 9.4 และตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบาย ที่ได้คะแนน 9.1 นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องประสิทธิภาพของพนักงาน ที่ได้คะแนน 9.1
 
เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่พักจึงมีมาตรการเพิ่มเติมในการรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าพักและพนักงาน ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อที่เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณาติดต่อที่พักเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม,เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ที่พักจึงมีมาตรการเพิ่มเติมในการรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าพักและพนักงาน ที่พักอาจงดบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกบางรายการหรือให้บริการอย่างจำกัด กรุณาติดต่อที่พักเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม,โรงแรมมี 'ALL Safe Officer' ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ด้านสุขภาพและความปลอดภัยโดยเฉพาะเพื่อดูแลและช่วยเหลือแขกของที่พักหากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการดำเนินงานของโรงแรมและมาตรการป้องกัน,บริการอาหารและเครื่องดื่ม เช่น อาหารเช้าอาจมีจำกัดหรือไม่มีให้บริการในช่วงเวลานี้ กรุณาติดต่อที่พักเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม,
สำหรับผู้ที่จองห้องพักบนเกาะสีชัง ผู้เข้าพักจะต้องเช็คอินที่โรงแรมของเราในศรีราชา โดยสามารถเลือกรับบริการอย่างใดอย่างหนึ่ง
1) โดยสารเรือเร็วของโรงแรมไปยังเกาะสีชังโดยตรงโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม: THB 600 สุทธิต่อคน ไป-กลับ (อายุ 4 ปีขึ้นไป) THB 350 คน สำหรับการเดินทางเที่ยวเดียว (อายุ 4 ปีขึ้นไป)
ออกจากท่าเรือโรงแรมศรีราชา เวลา 13.00 น. ออกจากท่าเรือโรงแรมเกาะสีชัง เวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) * รอบเพิ่มเติมจะได้รับการพิจารณาหากผู้โดยสารขั้นต่ำ 6 คน
ตารางเรือเร็วของโรงแรมอาจยกเลิกในนาทีสุดท้าย ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและจำนวนผู้เจ้าพักที่ลงเรือ (ขั้นต่ำ 6 คน)
2) การนั่งเรือเฟอร์รี่สาธารณะจากท่าเรือเกาะลอยไปเกาะสี่ ท่าเรือช้าง เสียค่าธรรมเนียม THB 50 สุทธิ ต่อตั๋ว
เรือเฟอร์รี่จากศรีราชาไปเกาะสีชังเริ่มเวลา 07.00 AM – 02.00 PM ทุกหนึ่งชั่วโมง ค่าธรรมเนียมจากเกาะสีชังไปศรีราชาเริ่มเวลา 06:00 AM – 01:00 PM ทุกหนึ่งชั่วโมง * เวลาทำการของเรือเฟอร์รี่อาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับฤดูกาล * โรงแรมสามารถให้บริการรถรับส่งฟรีจากโรงแรมไปยังท่าเรือสาธารณะ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อแผนกต้อนรับของโรงแรมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนเดินทางมาถึง เวลา 09.00 น. - 18.00 น.
 
โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง - Chonburi จัดเป็นโรงแรมระดับ 4.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง - Chonburi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • กริ่ง/อินเตอร์คอมไร้สาย
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • ห้องครัว
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • บริการส่งของชำ
 • เส้นทางเดินเขา
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ซาวน่า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • บริการแท็กซี่
 • สนามเทนนิส
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • ห้องเล่นโยคะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เตาผิง
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • อาหารเช้า (ฟรี)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการส่งของชำ
 • ห้องครัว
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาฝรั่งเศส
 • ภาษาเยอรมัน
 • ภาษาญี่ปุ่น
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • เตาผิง
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านเสริมสวย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • เส้นทางเดินเขา
 • อ่างแช่น้ำร้อน
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • ห้องอบไอน้ำ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สนามเทนนิส
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • ห้องเล่นโยคะ
 
จอง โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง
 

ดูแผนที่ โนโวเทล มารีน่า ศรีราชา และเกาะสีชัง

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com