ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ - หาดใหญ่ - ประเทศไทย


ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ หาดใหญ่

ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ - หาดใหญ่


ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ (Hub Hostel Hatyai)
ที่อยู่: 79/21 ถ.ธรรมนูญวิถี อ.หาดใหญ่
หาดใหญ่, สงขลา, 90110

ประเภทที่พัก: โฮสเทล
 
ราคาและการจองห้องพัก ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 225 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่

 
ข้อมูล ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ - Hat Yai
 
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่: ที่พักสะดวกสบายในท้องถิ่นที่เงียบสงบ
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองหาดใหญ่ ไทย โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2017 และสร้างขึ้นในปีเดียวกัน มีห้องพักทั้งหมด 24 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย เวลาเช็คเอาท์ของโรงแรมคือ 12:00 นาฬิกา และใช้เวลาเพียง 30 นาทีในการเดินทางไปยังสนามบิน ดังนั้นคุณสามารถจัดการเวลาการเดินทางของคุณได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมนี้ไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม กรุณาติดต่อโรงแรมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
สนามกีฬาและเส้นทางปั่นจักรยานที่ยอดเยี่ยมที่ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่รักการกีฬาและธรรมชาติ สถานที่นี้มีสนามกีฬาที่ใหญ่มากที่สุดในพื้นที่ ซึ่งมีสนามเทนนิส สนามบาสเกตบอล และสนามฟุตบอลที่มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ ที่สนุกสนานและปลอดภัย นอกจากสนามกีฬาที่น่าตื่นเต้นแล้ว ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ยังมีเส้นทางปั่นจักรยานที่ยอดเยี่ยมให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอันงดงามของพื้นที่นี้ มีเส้นทางที่หลากหลายระยะทาง ทั้งเส้นทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงและที่เหมาะสำหรับการฝึกซ้อม และเส้นทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักปั่นจักรยานมือใหม่หรือมืออาชีพ คุณจะพบเส้นทางที่เหมาะกับคุณที่นี่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและทันสมัย สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการติดต่อกับโลกภายนอกหรือทำงานระยะไกล ที่พักนี้มี Wi-Fi ให้บริการทั้งในห้องพักและในพื้นที่สาธารณะ เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บรักษากระเป๋าสะพายหลัง ที่จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีร้านสะดวกซื้อภายในที่พัก เพื่อให้คุณสามารถซื้อของจำเป็นหรือของว่างเล็กๆ ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและความเป็นระเบียบในการพักผ่อน
บริการขนส่งที่สะดวกสบายที่ ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ มีบริการขนส่งที่สะดวกสบายที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณมาจากสนามบิน ที่พักของเรามีบริการโอนสนามบินที่สะดวกสำหรับคุณ เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้เรายังมีบริการรับจ่ายทัวร์ และรถรับส่งที่สามารถพาคุณไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวหรือที่เที่ยวสำคัญในพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ และบริการรถแท็กซี่ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา ด้วยบริการขนส่งที่หลากหลายเหล่านี้ คุณจะสามารถเดินทางไปมายังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางแบบไร้กังวลได้
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟและขนมหวานในคาเฟ่ที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัวได้ตลอดวัน หรือถ้าคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่มีอาหารอร่อยและหลากหลายเมนู ร้านอาหารของโรงแรมก็พร้อมให้บริการคุณ นอกจากนี้ ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายในการพักผ่อน
ห้องพักที่น่าตื่นเต้นที่ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้เข้าพักทุกคน สำหรับผู้หญิงที่ต้องการห้องพักในรูปแบบแยกเพศ โรงแรมมีห้องพักแบบหอพักขนาด 60 ตารางเมตร พร้อมเตียงยางนอน 5 เตียง สำหรับผู้หญิงที่ต้องการห้องพักแบบผสมเพศ ฮับ โฮสเทลมีห้องพักขนาดใหญ่ขนาด 80 ตารางเมตร พร้อมเตียงยางนอน 5 เตียง สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีห้องพักแบบหอพักขนาด 60 ตารางเมตร พร้อมเตียงยางนอน 5 เตียงสำหรับผู้หญิงและผู้ชายผสมเพศ
ตัวเมืองหาดใหญ่: จุดพบของวัฒนธรรมและความสดใส
ตัวเมืองหาดใหญ่เป็นจุดพบของวัฒนธรรมและความสดใสที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวในเมืองหาดใหญ่ ตัวเมืองมีอายุกว่า 100 ปีแล้วและเป็นที่ตั้งของหลายสถานที่สำคัญ เช่น วัดพระมหาชนะศิลาที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามและเป็นศูนย์กลางของการประกวดประเพณีต่างๆ นอกจากนี้ยังมีตลาดน้ำหาดใหญ่ที่เป็นแหล่งช้อปปิ้งและสัมผัสวัฒนธรรมไทยได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีอีกหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจใกล้เคียงกับตัวเมืองหาดใหญ่ เช่น หาดสมิหลา ที่เป็นหาดที่มีความสวยงามและเป็นที่พักผ่อนที่ดี นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์หาดใหญ่ที่นำเสนอประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของเมืองหาดใหญ่อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงภาพยนตร์เก่าๆ หรือการแสดงสินค้าท้องถิ่นที่น่าตื่นเต้น
การเดินทางจากสนามบินใกล้หาดใหญ่ไปยังฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
หาดใหญ่เป็นเมืองที่มีความเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศไทย ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ ถึงแม้ว่าสนามบินที่ใกล้ที่สุดจะเป็นสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ แต่ระยะทางจากสนามบินนี้ถึงฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ยังค่อนข้างใกล้ และสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในเขตหาดใหญ่ รวมถึง วัดหาดใหญ่ใน ที่เป็นวัดสำคัญและเป็นแหล่งศึกษาศาสนาของชาวพุทธในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีตลาดสันติสุขที่นี่ที่นำเสนอสินค้าท้องถิ่นและอาหารอร่อยที่น่าลิ้มลอง น้ำตกโตนงาช้างเป็นสถานที่สวยงามที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นและชมวิวได้อย่างสุดชื่นใจ
สถานีรถไฟหาดใหญ่ใกล้ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟหาดใหญ่ ทำให้เป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางโดยรถไฟ สถานีรถไฟหาดใหญ่เป็นสถานีที่มีความสำคัญในเส้นทางรถไฟสายใต้ที่เชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ และภาคใต้ของประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟหาดใหญ่เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางสู่จังหวัดอื่นๆในภาคใต้อีกด้วย นอกจากสถานีรถไฟหาดใหญ่ ยังมีสถานีรถไฟหาดใหญ่หนองแสงที่อยู่ในระยะทางที่สามารถเดินทางได้โดยเดินเท้าจากฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ สถานีรถไฟหาดใหญ่หนองแสงเป็นสถานีที่อยู่ในสายรถไฟสายใต้ที่เชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ และจังหวัดสุราษฎร์ธานี ทำให้เป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเดินทางด้วยรถไฟ
ร้านอาหารรอบ ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ ตั้งอยู่ในย่านที่มีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกสรรค์ บริเวณใกล้ๆ โรงแรม คุณสามารถเดินทางไปลีการ์เดนพลาซา เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยร้านอาหารและร้านค้าทั้งหลาย หากคุณหิวข้าว ข้าวต้ม นายยาว และ Nai Roo เป็นทางเลือกที่ดีในการสัมผัสรสชาติของอาหารไทยท้องถิ่น สำหรับคนที่ชอบมื้อเช้าอร่อยๆ คุณสามารถไปลิ้มลองเมนูข้าวต้มจาก Nai Yao Congee ได้ หากคุณต้องการสัมผัสกับบรรยากาศสไตล์ยุโรป คุณสามารถแวะเข้าไปที่ Post Laser Disc Pub ได้ สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารจานเดียว คุณสามารถเดินทางไปลิ้มลองเมนูที่นี่ได้ที่ Tar Yern Betong Hat Yai Branch และ Ah Restaurant หากคุณต้องการสัมผัสกับรสชาติของอาหารมุสลิม คุณสามารถไปลองเมนู Nasi Kerabu ที่ Tamrab Muslim Restaurant ได้ นอกจากนี้ยังมี Mun Duey Tua ที่มีอาหารเผ็ดร้อนและ Nakhon Hat Yai Municipality Market ที่มีอาหารสดใหม่ๆ สำหรับคุณที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศของตลาดประจำเมือง มาร่วมสัมผัสกับรสชาติอาหารที่หลากหลายในย่านรอบ ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึง วงค์สวัสดิ์หาดใหญ่พลาซ่า ที่เป็นศูนย์การค้าที่ให้บริการในสไตล์เอเชีย มีร้านค้าและร้านอาหารมากมายให้คุณได้สนุกสนานกับการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีศูนย์การค้าโอเดียน ศูนย์การค้ากิมหยง และ Robinson Department Store ที่นี่คุณสามารถหาสินค้าและสิ่งของในความต้องการของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีเซ็นทรัลหาดใหญ่และตลาดกิมหยงที่เป็นที่น่าสนใจสำหรับการช้อปปิ้ง
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $101 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับการเข้าพักในเมืองหาดใหญ่ นอกจากนี้ ฮับ โฮสเทลยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สมบูรณ์แบบ เช่น ห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี และสระว่ายน้ำที่สวยงาม ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ในราคาที่คุ้มค่า ในทวีปเอเชียเฉพาะที่ ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่เป็นที่น่าสนใจมากกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองหาดใหญ่ทั่วไปที่อยู่ที่ $35 เพียง $101 คุณสามารถพักผ่อนในระดับเดียวกันแต่มีความสะดวกสบายมากกว่า
บรรยากาศอบอุ่นและทำเลที่สะดวกสบาย
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ เป็นที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและทำเลที่สะดวกสบาย พนักงานต้อนรับให้บริการอย่างเป็นกันเองและเป็นมิตรมาก ห้องพักและห้องน้ำสะอาด ทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสบายสะดวก ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่สุดแสนดี มีความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังทุกที่ ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นที่เลือกที่ดี ที่พักสะอาดและเรียบร้อย บริเวณรอบๆที่พักก็สะอาดและเรียบร้อย ทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างสบายสะดวก ทำให้เราต้องการกลับมาพักที่นี่อีกครั้งในอนาคต
รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหาดใหญ่ ไทย ด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 8.6 จากลูกค้าที่เข้าพัก โดยลูกค้าได้ให้คะแนนสูงถึง 8.8 สำหรับความคุ้มค่าของที่พักนี้ สิ่งอำนวยความสะดวกได้รับคะแนน 7.7 และความสะอาดของห้องพักได้รับคะแนน 8.6 หนึ่งในความนิยมของฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ คือทำเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยม โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับหาดใหญ่ ทำให้ลูกค้าสามารถเดินไปยังหาดได้อย่างสะดวกสบาย ร้านอาหารและร้านค้าในบริเวณใกล้เคียงก็มีมากมาย ทำให้ลูกค้าสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ บริการของพนักงานที่ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ก็ได้รับความชื่นชมจากลูกค้า ลูกค้าให้คะแนนสูงถึง 8.5 สำหรับประสิทธิภาพของพนักงาน พนักงานมีความเป็นมืออาชีพ และเป็นกันเองในการให้บริการ ทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและพอใจในการเข้าพักที่นี่
 
ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ - Hat Yai จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ - Hat Yai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการเช่ารถ
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ร้านเสริมสวย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่ เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่
 

ดูแผนที่ ฮับ โฮสเทล หาดใหญ่

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com