โคกเสม็ดชุนโฮเทล - หาดใหญ่ - ประเทศไทย


โคกเสม็ดชุนโฮเทล หาดใหญ่

โคกเสม็ดชุนโฮเทล - หาดใหญ่


โคกเสม็ดชุนโฮเทล (Khoksametchunhostel)
ที่อยู่: 10 Prachatippud Rd. Soi 1
หาดใหญ่, สงขลา

ประเภทที่พัก: โฮสเทล
 
ราคาและการจองห้องพัก โคกเสม็ดชุนโฮเทล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล คะแนนเฉลี่ย
9.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 401 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โคกเสม็ดชุนโฮเทล

 
ข้อมูล โคกเสม็ดชุนโฮเทล - Hat Yai
 
โคกเสม็ดชุนโฮเทล: สถานที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจในหาดใหญ่
โคกเสม็ดชุนโฮเทล เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองหาดใหญ่ ให้บริการที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีบรรยากาศอบอุ่นอย่างแท้จริงให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่าน โคกเสม็ดชุนโฮเทลได้รับการสร้างขึ้นในปี 2019 ทำให้มีความสะดวกสบายและสวยงามตามมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 5 ห้อง ซึ่งมีการตกแต่งอย่างสวยงามและมีความเป็นส่วนตัว เวลาเช็คอินของโคกเสม็ดชุนโฮเทลเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดที่เวลา 12:00 นาฬิกาบ่าย โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่น่าสนใจ โดยเด็กอายุ 3-4 ปีสามารถพักผ่อนฟรีได้ในโรงแรมนี้
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล ให้คุณพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ที่พักนี้มีพื้นที่รวมสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศที่เป็นกันเอง ด้วยพื้นที่รวมที่มีโซฟาและเครื่องทีวี คุณสามารถนั่งพักผ่อนหรือรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้ทุกเมื่อในวันหยุดสบายๆ นอกจากนี้ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีให้คุณเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย
สนามดาร์ทบอร์ดที่โคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล ให้บริการสนามดาร์ทบอร์ดที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเกมส์ดาร์ทบอร์ดได้อย่างเต็มที่ สนามดาร์ทบอร์ดที่นี่มีคุณภาพสูงและสะอาด มีการจัดเตรียมอุปกรณ์ดาร์ทบอร์ดที่มีคุณภาพเพื่อให้คุณสามารถฝึกฝนทักษะและเพิ่มความเชี่ยวชาญของคุณในการเล่นดาร์ทบอร์ดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือเก๋าในการเล่นดาร์ทบอร์ด สนามดาร์ทบอร์ดที่โคกเสม็ดชุนโฮเทลจะเป็นสถานที่ที่ทำให้คุณสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเกมส์นี้ได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและทันสมัยที่สุด ที่พักนี้มี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะซึ่งช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บกระเป๋าที่พักซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเก็บของส่วนตัวไว้ในระหว่างการเดินทางหรือก่อนการเช็คอินได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร ซึ่งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการจอดรถ โรงแรมมีที่จอดรถสำหรับแขกที่มาพักฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่โคกเสม็ดชุนโฮเทลได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาที่จอดรถในเวลาที่มีการเข้าพักมาก
สัมผัสรสชาติที่ยอดเยี่ยมที่โคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล ให้บริการสถานที่รับประทานอาหารหลากหลายในระดับท็อป ซึ่งรวมถึงคาเฟ่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่จะทำให้คุณตื่นเต้นตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น คาเฟ่ให้บริการเมนูกาแฟที่หลากหลาย ทั้งกาแฟดำเนื้อเต็มรสชาติ กาแฟเย็นสดชื่น และกาแฟสไตล์เอสเพรสโซ นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวานอร่อย อาทิเช่น ขนมปังสไตล์ฝรั่งเศส และเค้กอร่อยๆ ที่คุณสามารถเลือกชิมได้ตามใจชอบ
ห้องพักที่โคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบถ้วนและสะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ต้องการสถานที่พักที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบ ห้องแคปซูล - ผสม (Capsule - Mixed) ขนาด 16 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการส่วนตัวมากกว่า ห้องครอบครัวพร้อมห้องน้ำภายนอก (Family Room with External Bathroom) ขนาด 16 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ 2 เตียง สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการพักอยู่ร่วมกันกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ห้องครอบครัวสำหรับ 6 คน (Family for 6 People) ขนาด 16 ตารางเมตร ให้สถานที่พักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนขนาดใหญ่ถึง 6 คน
ตลาดเมืองหาดใหญ่: เสน่ห์ของการช้อปปิ้งแบบเจ๋งๆในใจกลางเมือง
ตลาดเมืองหาดใหญ่เป็นหนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งที่เป็นที่นิยมอย่างมากในเมืองหาดใหญ่ ตลาดนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง และเป็นที่ตั้งของหลายร้านค้าที่น่าสนใจ ที่นี่คุณจะพบไอเท็มที่หลากหลายตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อาหารสด ของหวาน และอื่นๆ อีกมากมาย ตลาดเมืองหาดใหญ่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นและช้อปปิ้งได้อย่างเต็มที่ ที่นี่มีบรรยากาศเป็นกันเองและสดใส คุณสามารถหาของที่คุณต้องการได้ในราคาที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่มีรสชาติอร่อยและน่าลิ้มลองอีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักช้อปปิ้งหรือแค่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของตลาดเมือง เมืองหาดใหญ่ ตลาดเมืองหาดใหญ่คือสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้หาดใหญ่ไปยังโคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเป็นที่นิยมในตำบลตลาดเมืองหาดใหญ่ หาดใหญ่ ไทย หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้หาดใหญ่ไปยังโคกเสม็ดชุนโฮเทล มีหลายทางเลือกที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ หากคุณมาจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ คุณสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือรถเมล์ได้ ระยะทางประมาณ 15 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที หากคุณต้องการความสะดวกสบาย คุณสามารถจองรถเช่าจากสนามบินเพื่อเดินทางไปยังโคกเสม็ดชุนโฮเทลได้อีกด้วย นอกจากนี้ หากคุณมาจากสนามบินภูเก็ต คุณสามารถเดินทางด้วยรถเช่าหรือรถบัสไปยังโคกเสม็ดชุนโฮเทลได้ ระยะทางประมาณ 80 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง
สถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญใกล้เคียงของโคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญที่น่าสนใจในพื้นที่ ระหว่างนั่งพักที่โรงแรมนี้ คุณสามารถเดินทางไปเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์ภาพวาดสามมิติ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับศิลปะและการสร้างสรรค์ที่น่าทึ่ง นอกจากนี้ยังมีวัดแม่พระประจักษ์เมืองลูร์ด ที่เป็นสถานที่ที่งดงามและเงียบสงบที่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศศาสนา สำหรับผู้ช้อปปิ้งคุณสามารถไปสั่งซื้อสินค้าและสัมผัสกับบรรยากาศตลาดนัดกรีนเวย์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับการช้อปปิ้ง นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่นๆ เช่น Hat Yai City Passenger Terminal, โรงพยาบาลหมอบุญจอง, Tee Off Driving Range, 3 K, Red Mountain Driving Range, โฮมโปร, คลินิก Sense Skeyn ที่สามารถเดินทางไปในระยะเวลาอันสั้นๆ
สถานีขนส่งหาดใหญ่และสถานีรถไฟหาดใหญ่ใกล้โคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในเมืองหาดใหญ่ โดยมีสถานีขนส่งหาดใหญ่และสถานีรถไฟหาดใหญ่อยู่ใกล้เคียง สถานีขนส่งหาดใหญ่เป็นสถานีขนส่งสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของประเทศไทย ที่นี่คุณสามารถหารถประจำทางที่เดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองหาดใหญ่และจังหวัดใกล้เคียงได้ นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟหาดใหญ่ซึ่งเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟหลักของประเทศไทย คุณสามารถใช้บริการรถไฟเพื่อเดินทางไปยังจังหวัดอื่น ๆ ในประเทศไทยได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ บรรยากาศร้านโชคดีแต่เตี้ยม (ติ่มซำ) อบอุ่นและเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการสัมผัสกับความอร่อยของอาหารจีน ร้าน Cook Chai Dim Sum เป็นร้านอาหารที่นิยมกันมากในเมืองหาดใหญ่ เสิร์ฟอาหารจีนแบบดิมซัมที่อร่อยและหลากหลาย ช็อคดีแต่เตี้ยม 2 เป็นร้านอาหารที่น่าสนใจสำหรับการสัมผัสกับอาหารไทยและอาหารจีน ร้าน Ko Aoun Deep Fried Bao เสิร์ฟเบาๆ และกรอบๆ ที่น่าลิ้มลอง ร้าน Nanyuan Noodle restaurant เป็นร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายและอร่อย ร้าน Baan Khun Bhu เสิร์ฟอาหารไทยอร่อยๆ และเป็นร้านอาหารที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อน ร้าน Krua-pa-yad เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศเป็นกันเองและเสิร์ฟอาหารไทยอร่อย ร้าน Homeless Bar and Grill เป็นร้านบาร์และร้านอาหารที่มีบรรยากาศสบายๆ และเสิร์ฟอาหารอร่อย ร้าน Somtamchaba เสิร์ฟส้มตำอร่อยๆ และร้าน Chern Loong Noodle (ร้านเก่า) เสิร์ฟเส้นเล็กสไตล์โบราณที่อร่อยและเป็นที่นิยมในเมืองหาดใหญ่
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ โคกเสม็ดชุนโฮเทล
โคกเสม็ดชุนโฮเทล ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ช้อปปิ้งคุณภาพมากมาย เช่น เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ที่นี่คุณจะพบร้านค้าหลากหลายแบรนด์ชั้นนำและร้านอาหารที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมี Makro Wholesale Store ซึ่งเป็นร้านค้าขายส่งที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และศูนย์การค้าไดอาน่าคอมเพล็กซ์ ที่นี่คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าไอทีและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพสูงได้ นอกจากนี้ยังมีเอเชียน เทรด มาร์เก็ต ที่เป็นตลาดขนาดใหญ่ที่มีสินค้าจากทั่วทุกมุมเอเชีย และตลาดนัดอาเชี่ยนไนท์บาซาร์ หาดใหญ่ ซึ่งเป็นที่รวมของสินค้าที่สนุกสนานและน่าสนใจมากมายให้คุณได้สนุกกับการช้อปปิ้ง
โคกเสม็ดชุนโฮเทล: ราคาห้องพักที่เหมาะสมในเมืองหาดใหญ่

โคกเสม็ดชุนโฮเทล เป็นที่พักที่มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าในเมืองหาดใหญ่ ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โคกเสม็ดชุนโฮเทลคือ 26 ดอลลาร์ ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าของนักท่องเที่ยวที่ต้องการเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่มีความสะดวกสบาย เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองหาดใหญ่ทั้งหมด ซึ่งอยู่ที่ 35 ดอลลาร์ โคกเสม็ดชุนโฮเทลเป็นที่พักที่มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากกว่า โดยที่คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบและการบริการที่มีคุณภาพที่โคกเสม็ดชุนโฮเทลมีให้
โคกเสม็ดชุนโฮเทล: บริการเป็นกันเองและที่พักที่ยอดเยี่ยม

โคกเสม็ดชุนโฮเทล ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยม และโรงแรมมีบริการที่พักที่สะอาดและสบายมาก บริการของพนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตรอย่างมาก รูมพักอยู่ในสภาพที่สะอาดอย่างมากและที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ โคกเสม็ดชุนโฮเทลยังมีเจ้าของที่เป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่
โคกเสม็ดชุนโฮเทล: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โคกเสม็ดชุนโฮเทล เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหาดใหญ่ ไทย และรีวิวลูกค้าก็ยืนยันถึงความสุขและความพึงพอใจของพวกเขาในที่นี่ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ยที่สูงมากถึง 9.3 จากลูกค้าทั่วโลก ซึ่งเป็นการยืนยันถึงคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมของโคกเสม็ดชุนโฮเทล นอกจากนี้ ลูกค้ายังให้คะแนนสูงถึง 9.4 สำหรับคุ้มค่าของห้องพัก 8.9 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก และ 9.5 สำหรับความสะอาด ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าพักที่นี่ ไม่เพียงเท่านี้เท่านั้น โคกเสม็ดชุนโฮเทลยังได้รับคะแนนสูงถึง 9.3 สำหรับตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบาย และ 9.4 สำหรับผลงานของพนักงาน ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างอิสระในการเข้าพักที่นี่
 
โคกเสม็ดชุนโฮเทล - Hat Yai จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โคกเสม็ดชุนโฮเทล - Hat Yai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โคกเสม็ดชุนโฮเทล
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ห้องครัว
 • เครื่องครัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • กระดานปาเป้า
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • ห้องเล่นเกม
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ครัวส่วนกลาง
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เครื่องอบผ้า
 • ชา (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า
 • เครื่องครัว
 • ไมโครเวฟ
 • กระจก
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องครัว
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • รูมเซอร์วิส
 • ครัวส่วนกลาง
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษามาเลเซีย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • กระดานปาเป้า
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง โคกเสม็ดชุนโฮเทล เดี๋ยวนี้ ...