โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต - หัวหิน/ชะอำ - ประเทศไทย


โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต หัวหิน/ชะอำ

โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต - หัวหิน/ชะอำ


โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต (OYO 607 Nawang Resort)
ที่อยู่: 119/111, Petchkasem Road, Hua Hin
หัวหิน/ชะอำ, ประจวบคีรีขันธ์

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
7.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 201 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต

 
ข้อมูล โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต - Hua Hin
 
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต: สถานที่พักแห่งความสุขในหัวหิน/ชะอำ
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามของหัวหิน/ชะอำ ซึ่งเป็นจุดหมายที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับคนรักการเดินทางและผู้ที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง โรงแรมนี้มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์จนถึง 12:00 น. ดังนั้นคุณสามารถมาพักผ่อนและเพลิดเพลินกับทุกความสะดวกสบายที่โรงแรมนี้มีให้ได้อย่างเต็มที่ โรงแรมนี้ยังเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 6 ปี เนื่องจากโรงแรมให้บริการการพักผ่อนฟรีสำหรับเด็กในช่วงอายุนี้
สิ่งอำนวยความสนุกสนานที่โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสนุกสนานมากมายเพื่อให้แขกทุกคนสนุกสนานและสบายใจตลอดการเข้าพักของพวกเขา ที่พักมีสวนที่สวยงามซึ่งเป็นที่เหมาะแก่การพักผ่อนและเพลิดเพลินกับธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ร่มรื่นที่สามารถนั่งพักผ่อนและชมวิวได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวม/พื้นที่ร่วมกันที่มีโทรทัศน์ให้บริการ เพื่อให้แขกสามารถนั่งรวมกันชมภาพยนตร์หรือรายการทีวีที่ชอบได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนของคุณที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบหรูหราและสะดวกสบายภายในห้องพัก โรงแรมมีบริการห้องอาหารในห้อง ซึ่งคุณสามารถสั่งอาหารได้ถึงห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณได้รับการเช็คอินที่สะดวกและไม่มีปัญหา สำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่อกับโลกภายนอก โรงแรมมีบริการ Wi-Fi ฟรีทั้งในห้องพักและในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางของโอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับการเดินทางด้วยรถส่วนตัว โรงแรมมีบริการที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพัก ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงที่พักได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สามารถจองได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาจากสนามบินหัวหิน หรือสนามบินอื่น ๆ ในพื้นที่ ด้วยบริการรถรับส่งสนามบินที่มีคุณภาพและมีความปลอดภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพสูง ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารในห้องพักได้ทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการรวดเร็วและมีรายการอาหารหลากหลายให้เลือกสรร จะเป็นอาหารไทยหรืออาหารตะวันตก ที่นี่มีทั้งอาหารทะเลสดๆ อาหารจานด่วน อาหารเช้า และอาหารเพื่อสุขภาพที่อร่อยและอร่อยลิ้น นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องและเปลี่ยนผ้าเช็ดตัวทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสบายใจในการรับประทานอาหาร
ห้องพักที่โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างครบถ้วน ห้องพักประเภท Standard Double Room มีเตียงคู่ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการพักผ่อนแบบส่วนตัว ส่วนห้องพักประเภท Superior Double Room มีพื้นที่กว้างขวาง 17 ตารางเมตรและมีเตียงคู่ เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการพื้นที่ที่สะดวกสบาย สุดท้ายห้องพักประเภท Superior Twin Room มีพื้นที่กว้างขวาง 17 ตารางเมตรและมีเตียงเดี่ยว ห้องพักนี้เหมาะสำหรับผู้เดินทางมาเป็นคู่หรือเพื่อนสนิทที่ต้องการพักผ่อนร่วมกัน
พบกับสถานที่ท่องเที่ยวที่สุดเพลิดเพลินใน ชะอำ หัวหิน/ชะอำ, ไทย
ชะอำ เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจในหัวหิน/ชะอำ ไทย ที่มีอากาศร้อนและทะเลที่สวยงาม ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับทริปที่ระเบิดความสนุกสนานและผ่อนคลาย โอโย 607 นาวัง รีสอร์ตตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดชะอำที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ คุณสามารถเดินเล่นบนทรายหน้าหาดหรือผ่อนคลายตัวในน้ำทะเลที่ใสมากมายได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต ใน หัวหิน/ชะอำ, ไทย
หากคุณกำลังวางแผนทริปสุดประทับใจไปยัง โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต ใน หัวหิน/ชะอำ คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้โดยใช้สายการบินหรือรถไฟ หรือจะเลือกเดินทางด้วยรถเช่าก็ได้นะคะ หากคุณเดินทางโดยสายการบิน สนามบินที่ใกล้ที่สุดกับ โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต คือ สนามบินหัวหิน ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 20 กิโลเมตร คุณสามารถนั่งแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินไปยังโรงแรมได้ ราคาอาจแปรผันตามเวลาและจำนวนผู้โดยสาร นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางโดยรถไฟ สถานีรถไฟหัวหินเป็นสถานีที่ใกล้ที่สุดกับ โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต คุณสามารถนั่งรถไฟจากสถานีหัวหินไปยังสถานีชะอำ แล้วต่อเดินทางด้วยแท็กซี่หรือรถรับส่งไปยังโรงแรม นอกจากนี้ หากคุณต้องการความสะดวกสบายและอิสระในการเดินทาง คุณสามารถเช่ารถส่วนตัวจากสนามบินหรือบริการรถเช่าท้องถิ่น แล้วขับรถไปยังโรงแรมเองได้ ทางเราขอแนะนำให้คุณเช่ารถจากบริษัทที่เชื่อถือได้และมีประสบการณ์ และอย่าลืมเติมน้ำมันก่อนคืนรถเพื่อป้องกันการเกิดปัญหาในการเดินทาง
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในพื้นที่ รวมถึง โรงพยาบาลธนบุรี เมืองเพชร ที่เป็นโรงพยาบาลสำคัญในพื้นที่ โคกช้าง ที่เป็นภูเขาที่มีวิวสวยงามและเหมาะแก่การเดินป่า บ่อชุบตัวพระสังข์ ที่เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวนาวัง และค่ายนเรศวร ที่เป็นสถานที่สำหรับการศึกษาและกีฬาออกแบบให้เหมาะสม
สถานีรถไฟห้วยทรายเหนือ และ รถไฟชะอำ: ทางเลือกการเดินทางสะดวกสบายสู่โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในพื้นที่หัวหิน/ชะอำ โดยมีสถานีรถไฟห้วยทรายเหนือและรถไฟชะอำอยู่ใกล้เคียง ทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น สถานีรถไฟห้วยทรายเหนือเป็นสถานีที่สำคัญในการเดินทางมายังโอโย 607 นาวัง รีสอร์ต มีรถไฟหลายรอบให้บริการตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีบริการรถตู้สาธารณะที่สถานีรถไฟเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากสถานีรถไฟห้วยทรายเหนือและรถไฟชะอำ ยังมีรถตู้สาธารณะที่ให้บริการระหว่างหัวหินและชะอำ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังโอโย 607 นาวัง รีสอร์ตได้อย่างสะดวกสบาย
ร้านอาหารรอบโอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้านอาหารที่สามารถค้นหาใกล้ๆ ได้รวมถึง The Baguette Cha-am 2016 ที่เสน่ห์ด้วยขนมปังและเครื่องดื่มอร่อยๆ ร้าน Nam-Jit pork with asparagus ที่มีเมนูหมูอ่อนผัดหน่อไม้เป็นเมนูแนะนำ และร้าน Nai Phen Pik Phet ที่นำเสนออาหารไทยแท้ๆ อีกทั้งยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Fresco Cafe, Raan Ball (Chef's table Cha-Am), E-san Hitech Restaurant, SOMETHING TO FEEL, 99Autocare@Cha-am, McDonald's drive thru, และ KFC ที่สามารถเลือกเพลิดเพลินกับอาหารในสไตล์ต่างๆ ได้ตามใจชอบ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักอยู่ที่ $14 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศสบายๆ ในเมืองหัวหิน/ชะอำ โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเมืองนี้อยู่ที่ $116 ต่อคืน ดังนั้น โอโย 607 นาวัง รีสอร์ตเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดงบประมาณในการเข้าพักในเมืองหัวหิน/ชะอำ
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ตได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าเนื่องจากความสะอาดและสภาพแวดล้อมที่ดี เป็นสถานที่ที่น่าอยู่
รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมสำหรับ โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต ถูกให้คะแนนโดยลูกค้าทั่วไปเป็นอย่างดีเยี่ยม โดยมีคะแนนรวมทั้งหมดอยู่ที่ 7.8 จาก 10 คะแนน ลูกค้ายังให้ความคิดเห็นว่าห้องพักมีคุณค่าสูงถึง 8.1 คะแนน นอกจากนี้ยังมีคะแนนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่ที่ 7.3 คะแนน และความสะอาดที่อยู่ที่ 8.0 คะแนน โดยลูกค้าก็ให้คะแนนสถานที่ตั้งที่อยู่ที่ 7.8 คะแนน และประสบการณ์การให้บริการของพนักงานที่อยู่ที่ 7.7 คะแนน โอโย 607 นาวัง รีสอร์ตเป็นที่พักที่มีความคุ้มค่าและมีความสะอาด และตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในหัวหิน/ชะอำ
 
โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต - Hua Hin จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต - Hua Hin
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ผ้าปูที่นอน
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ผ้าปูที่นอน
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...
แผนที โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต
 

ดูแผนที่ โอโย 607 นาวัง รีสอร์ต

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com