เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน - หัวหิน/ชะอำ - ประเทศไทย


เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน หัวหิน/ชะอำ

เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน - หัวหิน/ชะอำ


เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน (The Collection hotel Huahin)
ที่อยู่: Thanon Phet Kasem, The Collection Condo Hua Hin, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ไทย, 76120
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 113 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน

 
ข้อมูล เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน - Hua Hin
 
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน: ที่พักที่สะดวกสบายในหัวหิน/ชะอำ
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคหัวหิน/ชะอำ ไทย โรงแรมนี้มีรายละเอียดที่น่าสนใจและเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักที่สะดวกสบายในย่านท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความผ่อนคลาย เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน ตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวหรือสถานที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 15 ห้อง ที่พักแต่ละห้องออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและเต็มไปด้วยความสุข เวลาเช็คอินของเดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหินเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 01:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์สิ้นสุดที่ 12:00 นาฬิกา โรงแรมยังมีนโยบายเด็กที่สามารถพักผ่อนได้ฟรี โดยเด็กอายุตั้งแต่ -999 ถึง -999 ปีสามารถเข้าพักได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและครบวงจรในทุกห้องพัก เพื่อให้แขกผู้มาพักผ่อนได้อย่างสบายใจ ที่พักมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้องเพื่อให้แขกสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะใช้งานเพื่อการทำงานหรือการสื่อสารกับคนรอบข้าง นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะอาดและสดชื่น โดยทีมงานจะทำความสะอาดห้องพักอย่างเป็นระเบียบเพื่อให้แขกสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจและปลอดภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้มาเป็นรถส่วนตัว เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน มีที่จอดรถสำหรับแขกให้บริการ ทำให้คุณสามารถมาถึงโรงแรมได้โดยง่าย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังหาดหัวหิน และยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานีรถไฟหัวหินเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่รับประทานอาหารที่เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน มีสถานที่รับประทานอาหารที่หลากหลายและน่าตื่นตาตื่นใจ ที่นี่คุณจะพบกับร้านอาหารที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายให้คุณเลือกสรรเลือก ไม่ว่าคุณจะต้องการอาหารไทยที่แสนอร่อย อาหารตะวันตกที่น่าตื่นตาตื่นใจ หรือเมนูอาหารนานาชาติที่หลากหลาย ที่นี่มีทุกอย่างเพื่อความพึงพอใจของคุณ ร้านอาหารในโรงแรมมีบรรยากาศที่สบายๆ และอบอุ่น ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับการรับประทานอาหารที่เป็นมิตรและเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารเช้าที่อร่อยและหลากหลาย หรือเลือกทานอาหารเย็นที่อร่อยและน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีบาร์ให้บริการเครื่องดื่มที่หลากหลายเช่นกาแฟ น้ำผลไม้สด และเครื่องดื่มอื่นๆ ที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร
ชายหาดชะอำ: สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวที่หัวหิน/ชะอำ
ชายหาดชะอำเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในเมืองหัวหิน/ชะอำ ด้วยทริปที่สวยงามและทรายที่ละเอียด เชียวกระจายไปตามชายหาดที่ยาวกว่า 5 กิโลเมตร ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสัมผัสกับความสดชื่นของทะเลในระหว่างวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาวๆ นอกจากการเล่นน้ำทะเลและพักผ่อนบนทรายที่ละเอียด ชายหาดชะอำยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับนักท่องเที่ยว เช่น ร้านอาหารริมชายหาดที่มีเมนูอาหารท้องถิ่นและอาหารทะเลสดๆ ร้านกาแฟและบาร์สุดชิค รวมถึงร้านสะดวกซื้อและร้านขายของที่ระลึก นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น การเรือนำเที่ยวชมเกาะหินเหนือ การตกปลา และการท่องเที่ยวสถานที่ประวัติศาสตร์ในพื้นที่ใกล้เคียง
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน ตั้งอยู่ในชายหาดชะอำ หัวหิน/ชะอำ ในระยะทางประมาณ 20 กิโลเมตรจากสนามบินสุวรรณภูมิ หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน มีวิธีการหลายทางเลือกให้คุณเลือกใช้ วิธีการที่ 1: การเดินทางด้วยรถเช่า คุณสามารถเช่ารถยนต์จากสนามบินสุวรรณภูมิและขับเองไปยังเดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจรในแต่ละวัน วิธีการที่ 2: การเดินทางด้วยรถบัส มีบริการรถบัสที่สนามบินสุวรรณภูมิที่จะพาคุณไปยังหัวหิน ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 3-4 ชั่วโมง คุณสามารถติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเส้นทางและเวลาการเดินทางได้ที่จุดขึ้นรถบัสที่สนามบิน วิธีการที่ 3: การเดินทางด้วยรถแท็กซี่ คุณสามารถเรียกรถแท็กซี่จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 3-4 ชั่วโมง แต่อาจมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าวิธีการอื่น ๆ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงเดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ รวมถึง พระราชวัง มฤคทายวัน ที่เป็นพระราชวังสำหรับพระองค์และครอบครัวในช่วงการพักผ่อนของพระองค์ท่าน และมีการแสดงรายการโชว์รูม อีซูซุ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาด นอกจากนี้ยังมี มินิมาร์ทไทรย้อย และแฟมิลี่มาร์ท ที่เป็นเส้นทางช้อปปิ้งที่สะดวกสบาย สามารถหาสินค้าต่างๆ ได้ตลอดเวลา และอยู่ใกล้กับ ค่ายทหารพระราม 6 ที่เป็นสถานที่สำคัญในการฝึกอบรม และโรงพยาบาลชะอำ ที่มีบริการด้านการแพทย์อย่างครบวงจร นอกจากนี้ยังมี โชคดี ยิม ที่เป็นศูนย์ออกกำลังกาย ที่คุณสามารถฝึกอบรมและฟิตเนสได้อย่างมีความสุข และที่ทำการไปรษณีย์ ที่คุณสามารถส่งจดหมายหรือพัสดุได้สะดวก นอกจากนี้ยังมี หมู่บ้านพลัมมีเรีย ที่เป็นหมู่บ้านที่มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นสถานที่พักผ่อนอย่างสมบูรณ์อีกที่หนึ่ง และหาดชะอําที่เป็นหาดที่ดูเหมือนวิวทะเลสวยงาม
ร้านอาหารรอบๆ เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารใกล้เคียงที่เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน คุณสามารถเดินทางไปยังร้านอาหารเช่น Lago di Khao Yai, The Chocolate Factory, The Paz Khao Yai, Je Nong Seafood, Mother May I Kitchen, Supanniga Eating Room by Khun Yai, Koh Samed Restaurant, Yellow Submarine Coffee Tank, KHAO (Ekkamai), และ Aroy Restaurant ได้อย่างง่ายดาย ที่ร้านอาหารเหล่านี้คุณจะได้สัมผัสกับอาหารอร่อยและบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นมากๆ อย่าลืมลองเมนูอาหารที่แตกต่างกันในแต่ละร้านเพื่อสัมผัสประสบการณ์ทางการกินที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน ตั้งอยู่ใกล้กับร้านนรินทร์ ปันไมตรีที่เป็นร้านขายของชำร่วยที่มีความหลากหลายและน่าสนใจมากมาย ที่นี่คุณสามารถหาของที่ระลึกและของที่ระลึกที่สวยงามได้ อีกทั้งยังมีชายหาดพลาซ่าที่อยู่ใกล้เคียง ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นและช้อปปิ้งได้ในที่เดียว
ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยสำหรับห้องพักที่เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน เสนอราคาห้องพักที่เป็นมิตรต่อกระเป๋าของคุณ โดยมีราคาเฉลี่ยเพียง $32 ต่อคืน เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองหัวหิน/ชะอำที่อยู่ที่ $116 ราคาที่คุณจะได้รับที่โรงแรมนี้จะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและคุ้มค่ากับคุณภาพที่ยอดเยี่ยมที่จะให้คุณสัมผัสได้
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายจากลูกค้าที่เข้าพักมากมาย โรงแรมนี้ได้คะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.4 จาก 10 ซึ่งเป็นการให้คะแนนที่ดีเยี่ยม และยังได้รับคะแนนสูงสุดในด้านความสะอาดที่ถึง 8.9 จาก 10 แสนควรชม! เมื่อพูดถึงความคุ้มค่าของเงินที่ลูกค้าได้รับจากการเข้าพักที่เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน คะแนนที่ได้รับก็สูงถึง 8.8 จาก 10 แสนควรยกให้เกียรติ! โรงแรมนี้ให้บริการที่มีคุณภาพและความสะดวกสบายเป็นอย่างดี ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในที่พักได้เต็มที่ และได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับคะแนนสูงในด้านความเป็นรอยยิ้มและความเอื้อเฟื้อของพนักงาน ที่มีความเป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง ซึ่งได้รับคะแนนอยู่ที่ 8.3 จาก 10 แสนควรอ่านรีวิวเพิ่มเติมเกี่ยวกับประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
 
เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน - Hua Hin จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน - Hua Hin
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ถังดับเพลิง
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
 • ถังดับเพลิง
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 
จอง เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน เดี๋ยวนี้ ...
แผนที เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน
 

ดูแผนที่ เดอะ คอลเลคชั่น โฮเทล หัวหิน

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com