วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์ - หัวหิน/ชะอำ - ประเทศไทย


วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์ หัวหิน/ชะอำ

วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์ - หัวหิน/ชะอำ


วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์ (VALA Hua Hin - Nu Chapter Hotels)
ที่อยู่: 849/21 Phetchkasem road, ชายหาดชะอำ, หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย, 76120
ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์
วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์ คะแนนเฉลี่ย
9.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 4840 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์

 
ข้อมูล วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์ - Hua Hin
 
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) - โรงแรมห้าดาวที่ตั้งอยู่ในหัวหิน/ชะอำ, ไทย
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) เป็นโรงแรมห้าดาวที่ตั้งอยู่ในหัวหิน/ชะอำ ซึ่งเป็นที่พักที่สะดวกสบายและหรูหราที่นำเสนอบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงาม โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 97 ห้อง ที่สร้างขึ้นในปี 2020 โดยมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 03:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา เด็กวัยรุ่นอายุ 5-11 ปีสามารถพักอาศัยได้ฟรี
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในวาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus)
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและบรรยากาศเพลิดเพลินไปกับเพื่อนหรือคนรักของคุณได้ หากคุณต้องการผ่อนคลายและผ่อนคลายตัวเอง สถานที่นวดและสปาในโรงแรมจะช่วยให้คุณสบายใจอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีสวนสวยๆ ที่คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนอย่างสงบได้ หากคุณต้องการพบปะกับผู้คนอื่นๆ คุณสามารถเข้าร่วมพื้นที่รวมกัน/โซนทีวีที่มีให้บริการ
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus)
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) เป็นสถานที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชื่นชอบการว่ายน้ำภายในหรือภายนอก ที่นี่มีสระว่ายน้ำในร่มและสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้เลือกสรรสิ่งที่ตรงกับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีหาดส่วนตัวที่สวยงามให้คุณได้สัมผัสกับความสดชื่นของทะเล นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสซึ่งเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีให้คุณออกกำลังกายและดูแลสุขภาพได้อย่างเหมาะสม
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรม วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus)
โรงแรม วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายอย่างแท้จริง โรงแรมมีบริการซักรีดผ้าและบริการห้องพัก ทำให้คุณสามารถส่งผ้าไปซักได้โดยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความปลอดภัย และมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ตลอดเวลา โรงแรมยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะในบริเวณที่กำหนด สำหรับความสะดวกของผู้เข้าพักที่สูบบุหรี่ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในห้องพักทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีดแห้ง และการเก็บรักษากระเป๋าเดินทาง และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus)
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลาย เริ่มจากที่จอดรถที่สะดวกสบาย โรงแรมมีที่จอดรถภายในสถานที่เพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก และที่ดีที่สุดคือการจอดรถฟรี ซึ่งจะช่วยลดความยุ่งยากในการหาที่จอดรถภายนอกโรงแรม
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus)
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการของผู้เข้าพัก โรงแรมมีคาเฟ่เป็นสถานที่ที่สะดวกสบายในการผ่อนคลายและรับประทานเครื่องดื่มที่อร่อย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารคาวและหวานที่อร่อย และห้องอาหารที่สวยงามที่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก ที่พักยังมีการทำความสะอาดห้องและเปลี่ยนผ้าปูที่นอนทุกวันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายเมนูให้เลือก
ห้องพักที่วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus)
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ ห้องพักที่มีให้เลือกมีดังนี้: Beachfront Mini Suite King Room ขนาด 60 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Beachfront Mini Suite Twin ขนาด 60 ตารางเมตร ห้อง Beachfront Pool Villa ขนาด 180 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Deluxe Beachfront Room ขนาด 50 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Deluxe Beachfront Twin ขนาด 50 ตารางเมตร ห้อง Deluxe King ขนาด 50 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Deluxe Sea View King ขนาด 50 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Deluxe Sea View Twin ขนาด 50 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดียว ห้อง Deluxe Twin ขนาด 50 ตารางเมตรพร้อมเตียงเดียว ห้อง Family Garden View ขนาด 60 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงนอนสองชั้น ห้อง Mini Suite พร้อมเตียงคิงไซส์และสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 60 ตารางเมตร ห้อง Mini Suite พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาด 60 ตารางเมตร ห้อง Pool Villa Garden view ขนาด 150 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Seaview Pool Villa ขนาด 150 ตารางเมตร และห้อง Sky Beachfront King Room ขนาด 46 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์
ชายหาดชะอำ: สถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามและเป็นที่รู้จักของหัวหิน/ชะอำ
ชายหาดชะอำเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักของหัวหิน/ชะอำ ด้วยทรายที่ขาวละเอียดและน้ำทะเลที่ใสสะอาด ชายหาดชะอำเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่น่าสนใจเช่น การต่อสู้กับคลื่นในชายหาด และกิจกรรมทางบกที่หลากหลายเช่น การเดินเล่นบนชายหาด การซื้อของฝากที่ร้านค้าในบริเวณนี้ และการสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นในหัวหิน/ชะอำ
วิธีการเดินทางจากสนามบินส่วนตัวหรือสนามบินใกล้เคียงไปยังวาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus)
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) ตั้งอยู่ที่ชายหาดชะอำ ในพื้นที่หัวหิน/ชะอำ ในประเทศไทย การเดินทางจากสนามบินส่วนตัวหรือสนามบินใกล้เคียงไปยังโรงแรมนี้สามารถทำได้หลายวิธี หากคุณมาจากสนามบินสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยานนานาชาติหัวหิน หรือท่าอากาศยานดอนเมือง สามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่ที่จอดอยู่นอกสนามบิน หรือใช้บริการรถรับส่งของโรงแรม ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งสนามบินให้แก่ผู้เข้าพัก โดยสามารถติดต่อโรงแรมเพื่อจองบริการล่วงหน้าได้ หากคุณมาจากสนามบินดอนเมือง สามารถเดินทางโดยรถบัสที่จอดอยู่นอกสนามบิน หรือใช้บริการรถรับส่งของโรงแรม ทางโรงแรมยังมีบริการรถรับส่งสนามบินให้แก่ผู้เข้าพัก โดยสามารถติดต่อโรงแรมเพื่อจองบริการล่วงหน้าได้
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของ วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus)
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ รวมถึง ชะอำ เพ้นท์บอล ที่เป็นสนามกีฬาที่นำเสนอกิจกรรมต่างๆ เช่น บอลเด็ก, บอลสายหนึ่ง และอื่นๆ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมกีฬาได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมี โรงงานปูนซีเมนต์ซีแพค ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนที่สนใจในกระบวนการผลิตปูนซีเมนต์ ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตและพบกับเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตปูนซีเมนต์ได้อย่างใกล้ชิด
ร้านอาหารรอบๆ วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus)
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารที่หลากหลายและอร่อยได้ บางร้านที่แนะนำได้แก่ Lago di Khao Yai ที่เสน่ห์ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและวิวที่สวยงาม ร้าน The Chocolate Factory ที่มีขนมช็อคโกแลตอร่อยๆ และ The Paz Khao Yai ที่มีเมนูอาหารคาวและหวานหลากหลายเลือกให้คุณสัมผัสได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Je Nong Seafood, Mother May I Kitchen, Supanniga Eating Room by Khun Yai, Koh Samed Restaurant, Yellow Submarine Coffee Tank, KHAO (Ekkamai), และ Aroy Restaurant ที่คุณสามารถเดินทางไปเพื่อสัมผัสรสชาติอาหารอร่อยๆ ได้
สถานที่ช้อปปิ้งใกล้เคียง วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus)
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้านนรินทร์ ปันไมตรี เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายของสินค้าและของฝากที่น่าสนใจ ที่นี่คุณสามารถหาของฝากที่เป็นเอกลักษณ์ของหัวหินได้ นอกจากนี้ยังมีชายหาดพลาซ่า ที่เป็นสถานที่ช้อปปิ้งและร้านค้าตลาดนั้นเอง
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus): ราคาห้องเฉลี่ยเปรียบเทียบกับราคาห้องโรงแรมเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) เสนอราคาห้องเฉลี่ยที่ $164 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่สูงกว่าราคาห้องโรงแรมเฉลี่ยในเมืองหัวหิน/ชะอำที่อยู่ที่ $116 ต่อคืน ทำให้เป็นที่พักที่มีคุณภาพและความคุ้มค่ามากขึ้นในเมืองเดียวกัน โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบริการที่เป็นมืออาชีพ ทำให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) โรงแรมที่น่ารักและบริการดี
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) เป็นโรงแรมที่น่ารักและบริการดีที่ผู้เข้าพักหลายคนรักในครั้งแรกก็เลือกกลับมาอีกครั้ง ลูกๆ ของฉันรักสระว่ายน้ำมาก โรงแรมสวยงามพร้อมพนักงานที่น่ารักและบริการดี สระว่ายน้ำสวยงามและห้องพักที่น่ารัก โรงแรมเหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัว โรงแรมสะอาดพร้อมบริการดีและอาหารเช้าอร่อย ฉันจะกลับมาแน่นอน บรรยากาศรอบๆ โรงแรมดี สวย และสระว่ายน้ำที่สวยงามมาก ออกแบบโมเดิร์น สะอาดมากและตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงาม บรรยากาศดี มองเห็นวิวที่สวยงาม บริการเต็มรูปแบบ ????
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus): รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหัวหิน/ชะอำ ไทย โดยลูกค้าต่างๆ ให้คะแนนเฉลี่ยทั้งหมด 9.2 จาก 10 คะแนน ทำให้เป็นที่พักที่ได้รับการยอมรับอย่างแข็งแกร่งจากผู้เข้าพักทุกคน หนึ่งในเหตุผลที่วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) ได้รับคะแนนสูงเป็นอย่างมากในเรื่องความสะอาด ที่พักนี้ได้รับคะแนนเฉลี่ย 9.6 จาก 10 คะแนน ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่ามีความสะอาดและเรียบร้อยอยู่เสมอ พนักงานที่ทำความสะอาดยังได้รับความชำนาญในการทำงานอีกด้วย นอกจากนี้ วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล (SHA Extra Plus) ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องการบริการจากพนักงาน โดยลูกค้าให้คะแนนเฉลี่ย 9.4 จาก 10 คะแนน พนักงานทุกคนมีความเอาใจใส่และให้การบริการอย่างเป็นมืออาชีพ
 
วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์ - Hua Hin จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์ - Hua Hin
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ลิฟต์
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ไดร์เป่าผม
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • สปา
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ชุดปฐมพยาบาล
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • เครื่องตรวจจับควัน
 • โทรศัพท์
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง วาลา หัวหิน - โรงแรมนูแชปเตอร์ เดี๋ยวนี้ ...