West View Villa - กาญจนบุรี - ประเทศไทย


West View Villa กาญจนบุรี

West View Villa - กาญจนบุรี


West View Villa
ที่อยู่: 111/2 หมู่3 ต.วังขนาย
กาญจนบุรี, 71110

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก West View Villa
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น West View Villa
West View Villa คะแนนเฉลี่ย
8.3 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 311 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

West View Villa

 
ข้อมูล West View Villa - Kanchanaburi
 
วิลล่าวิวตะวันตก: โรงแรมสุดเห็นทะเล 3.0 ดาวใน กาญจนบุรี
วิลล่าวิวตะวันตกเป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในที่สวยงามของ กาญจนบุรี โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 14 ห้อง ซึ่งทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดหรือวันหยุดยาว การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป ส่วนการเช็คเอ้าท์สามารถทำได้ถึงเวลา 12:00 น. สำหรับนโยบายเด็ก โรงแรมนี้ยินยอมให้เด็กอายุตั้งแต่ 3 ถึง 12 ปีเข้าพักได้ฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ West View Villa
West View Villa เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารในห้องได้ผ่านบริการห้องอาหาร และมีการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ให้บริการฟรีทั้งในห้องพักและในบริเวณสาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ West View Villa
West View Villa มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายให้บริการแก่ผู้เข้าพัก ซึ่งรวมถึงที่จอดรถ ที่จอดรถภายในสถานที่ และที่จอดรถฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่วิลล่าวิวทิวเขา
วิลล่าวิวทิวเขาให้บริการห้องอาหารในหลายสไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน สำหรับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหารในห้องพัก วิลล่าวิวทิวเขามีบริการรูมเซอร์วิสที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งผู้เข้าพักสามารถสั่งอาหารจากเมนูที่หลากหลายได้ตามความชอบ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุด
สวนสัตว์ท่าม่วง: ประสบการณ์ท่องเที่ยวในธรรมชาติที่งดงาม
ท่าม่วง เป็นเมืองเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย แต่หนึ่งในสถานที่ที่ไม่ควรพลาดคือ สวนสัตว์ท่าม่วง ซึ่งเป็นสวนสัตว์ขนาดใหญ่ที่มีความหลากหลายของสัตว์ป่าและสัตว์น้ำจากทั่วโลก ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความสวยงามและความอลังการของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด เมื่อเข้าสวนสัตว์ท่าม่วง คุณจะได้พบกับสัตว์ที่อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติ มีสัตว์ที่น่าสนใจหลากหลายชนิด เช่น ช้าง, ลิง, นกฮูก, กิ้งก่า, และอื่นๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้เดินทางไปสัมผัสกับสวนสัตว์แห่งแท้จริง ไม่เพียงแค่สัตว์ที่น่าตื่นเต้นเท่านั้น สวนสัตว์ท่าม่วงยังมีบริเวณสำหรับนั่งเล่น และพื้นที่สำหรับสามารถพาครอบครัวมาพักผ่อนและเล่นสนุกได้อย่างสบายๆ อีกด้วย
การเดินทางจากสนามบินใกล้กาญจนบุรีไปยังวิลล่าเวสต์วิว
สำหรับการเดินทางจากสนามบินใกล้กาญจนบุรีไปยังวิลล่าเวสต์วิวที่ตั้งอยู่ที่ท่าม่วง กาญจนบุรี คุณสามารถเลือกใช้บริการรถเช่า รถแท็กซี่ หรือรถรับส่งของโรงแรมได้ตามความสะดวกของคุณ การเดินทางด้วยรถเช่าจะเป็นวิธีที่สะดวกและยืดหยุ่นที่สุด ซึ่งคุณสามารถจองรถเช่าได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Agoda ก่อนการเดินทางเพื่อให้มีรถพร้อมรองรับคุณที่สนามบินได้ทันทีที่คุณมาถึง หากคุณต้องการวิธีที่สะดวกและรวดเร็วกว่า คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งของโรงแรมได้ โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถแท็กซี่หรือรถรับส่งของโรงแรมได้ที่จุดขายตั๋วหรือศูนย์บริการของสนามบิน ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้วิธีการเดินทางใด วิลล่าเวสต์วิวยังมีทีมงานที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและแนะนำเส้นทางให้คุณได้ถึงที่หมายอย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวและจุดเด่นรอบ West View Villa
West View Villa ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวและจุดเด่นที่น่าสนใจในพื้นที่ รวมถึง วัดถ้ำเสือ ซึ่งเป็นวัดที่มีความสำคัญในประวัติศาสตร์ของ กาญจนบุรี และมีสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมี วัดขุนไทยธาราม ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนา และเป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวบางคนต้องไม่พลาด นอกจากนี้ยังมีโรงพยาบาลท่าม่วงใกล้เคียงที่สามารถให้บริการดูแลสุขภาพได้ และแม็คโครที่เป็นที่รวบรวมสินค้าต่างๆ ที่จะช่วยให้ผู้เข้าพักสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีวัดวังขนายที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ โดยมีประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมที่น่าตื่นเต้น
สถานีขนส่งสาธารณะที่ใกล้เคียง West View Villa
West View Villa ตั้งอยู่ในท่าม่วง ซึ่งเป็นที่พักที่มีสถานีขนส่งสาธารณะที่ใกล้เคียงมากมาย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย สถานีรถไฟท่าม่วงเป็นสถานีที่ให้บริการรถไฟฟ้าภายในเมือง ที่นี่คุณสามารถเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ ในกาญจนบุรีและพื้นที่ใกล้เคียงได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีสถานีขนส่งสาธารณะอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงเช่น ท่าม่วงสถานีรถโดยสารสายสีเขียว ซึ่งเป็นสถานีรถโดยสารที่ให้บริการไปยังจังหวัดอื่น ๆ ในภาคตะวันตกของประเทศไทย
ร้านอาหารรอบ West View Villa
West View Villa ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ รวมถึง ครัวอนงค์, Khrua Lung Rat, Phai Rim Khwae Restaurant, Aoi Kai Yang, Jae Nee Restaurant, Kiang Kanna, JaonaFood, Rim Khuean Raft Restaurant, The Covent Cafe Kanchanaburi, และ Jay Aoi new house ซึ่งทุกอาหารที่นี่มีรสชาติอร่อยและมีบรรยากาศที่น่าสนใจ ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นและประสบการณ์ที่ดีที่สุดในระหว่างการเข้าพักของคุณที่ West View Villa
แหล่งช้อปปิ้งรอบ West View Villa
West View Villa ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจหลายแห่ง รวมถึงร้านแก้วของฝากเมืองกาญที่มีของฝากและของที่ระลึกที่น่าสนใจมากมาย และบริษัท ศรีฟ้าเบเกอรี่ที่เป็นที่รู้จักในเขตนี้ ทั้งสองสถานที่นี้เป็นที่เหมาะสำหรับการหาของฝากและของที่ระลึกที่สวยงามและคุ้มค่า
ห้องพักใน West View Villa: ราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่า
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าใน กาญจนบุรี คุณไม่ควรพลาด West View Villa ที่มีราคาเฉลี่ยเพียง $23 ต่อคืนเท่านั้น! ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกันอยู่ที่ $69 คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่สบายๆ และเงียบสงบที่ West View Villa ได้อย่างคุ้มค่ามาก West View Villa เป็นที่พักที่มีบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่นี่มีห้องพักที่สะดวกสบายและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องพัดลมหรือเครื่องปรับอากาศ ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น เตาอบไมโครเวฟ ตู้เย็น และเครื่องชงกาแฟ ที่จะทำให้คุณสามารถรับประทานอาหารและเครื่องดื่มได้ตามสะดวกสบาย อย่างที่กล่าวมาแล้ว ราคาห้องพักที่ West View Villa นั้นมีความคุ้มค่ามากกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อพักผ่อนหรือเพื่อธุรกิจ คุณควรพิจารณา West View Villa ในรายการเสมอ
พักผ่อนสบายท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม
West View Villa คือที่พักที่ดีและสะอาด พนักงานเป็นมิตร อาหารอร่อย ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่งและอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ พนักงานเป็นมิตรและให้บริการดี ที่นี่สะอาดและเงียบสงบ เรารู้สึกว่าทั้งหมดนี้เป็นการพักที่น่าพอใจมาก! เป็นสถานที่ที่ดีในการพักสำหรับการเยี่ยมชมและการเดินทางภายในเมือง หากคุณกำลังมองหาการพักผ่อนที่เงียบสงบและผ่อนคลาย นี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ นอนหลับสบาย ห้องอาบน้ำกว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มรูปแบบ เช่นเครื่องเป่าผม ขอแนะนำสำหรับเพื่อนและครอบครัว ฉันชอบเตียง ไม่เครียดหรือแข็งเกินไป
วิลล่าวิวทิวทัศน์ตะวันตก: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น
วิลล่าวิวทิวทัศน์ตะวันตกเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากใน กาญจนบุรี ไทย ด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 8.4 จากลูกค้าทั่วโลก ที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงในด้านคุ้มค่า 8.8 ซึ่งแสดงให้เห็นถึงคุณค่าที่ผู้เข้าพักได้รับจากการเข้าพักที่นี่ ที่พักนี้ยังได้รับคะแนนสูงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก 8.1 ที่มีให้บริการอย่างครบครันและมีคุณภาพสูง นอกจากนี้ คะแนนความสะอาดของที่พักก็ได้รับคะแนนสูงถึง 8.8 ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าสถานที่พักนี้มีความสะอาดและเรียบร้อยอย่างมาก อย่างไรก็ตาม ที่พักนี้ได้รับคะแนนในด้านตำแหน่งที่ตั้งเพียง 7.9 ซึ่งหมายความว่ามันอาจจะไม่อยู่ใกล้กับจุดเชื่อมต่อสาธารณะหรือสถานที่ท่องเที่ยวหลัก แต่ก็ยังคงเป็นที่พักที่น่าสนใจเพราะคุณค่าอื่น ๆ ที่มีอยู่ เช่น การบริการของพนักงานที่ได้รับคะแนนสูงถึง 8.5 แสดงให้เห็นถึงความเอาใจใส่และความเป็นมืออาชีพของพนักงานในที่นี่
 
West View Villa - Kanchanaburi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก West View Villa - Kanchanaburi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง West View Villa
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • รูมเซอร์วิส
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ม่านทึบแสง
 • ราวตากผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กระจก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • โซฟา
 • โทรศัพท์
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • บริการโทรปลุก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง West View Villa เดี๋ยวนี้ ...
แผนที West View Villa
 

ดูแผนที่ West View Villa

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com