บ้านสวนไผ่ นพเก้า - เขาใหญ่ - ประเทศไทย


บ้านสวนไผ่ นพเก้า เขาใหญ่

บ้านสวนไผ่ นพเก้า - เขาใหญ่


บ้านสวนไผ่ นพเก้า (Baansuanpai Noppakao)
ที่อยู่: 12 หมู่ 4 บ้านปอหู ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
เขาใหญ่, นครราชสีมา, 30130

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก บ้านสวนไผ่ นพเก้า
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น บ้านสวนไผ่ นพเก้า
บ้านสวนไผ่ นพเก้า คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 195 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

บ้านสวนไผ่ นพเก้า

 
ข้อมูล บ้านสวนไผ่ นพเก้า - Khao Yai
 
บ้านสวนไผ่ นพเก้า: ที่พักสบายใจในเขาใหญ่
บ้านสวนไผ่ นพเก้า เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ มีบริการที่พักที่น่าตื่นเต้นและสะดวกสบาย โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง ทำให้คุณสามารถเลือกห้องพักตามความต้องการของคุณได้อย่างอิสระ การเช็คเอาท์สามารถทำได้ถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเท่านั้น ส่วนการเช็คอินเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:00 นาฬิกาเท่านั้น โรงแรมมีนโยบายเด็กที่เป็นมิตร โดยเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 7 ปีสามารถพักผ่อนได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม บ้านสวนไผ่ นพเก้า มอบบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และสามารถผ่อนคลายอย่างแท้จริงในบรรยากาศของธรรมชาติที่งดงามที่เขาใหญ่มีให้
บ้านสวนไผ่ นพเก้า: สนุกสุดมันส์กับสิ่งอำนวยความสะดวกในสวน
บ้านสวนไผ่ นพเก้า เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นในสวนที่งดงาม ที่นี่มีสระว่ายน้ำที่สวยงามท่ามกลางธรรมชาติ ที่ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำได้อย่างสนุกสุดมันส์ สวนยังมีสนามเด็กเล่นที่กว้างขวางที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ที่สามารถเล่นและสนุกได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีสนามเทนนิส สนามบาสเกตบอล และสนามกอล์ฟเล็กๆ ที่สามารถเล่นกันได้เป็นกิจกรรมสุดสนุกในวันหยุด
สิ่งอำนวยความสะดวกที่บ้านสวนไผ่ นพเก้า
บ้านสวนไผ่ นพเก้า เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพเพื่อให้คุณรับประทานสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ที่นี่มีการให้บริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดเวลาในระหว่างการเข้าพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ บ้านสวนไผ่ นพเก้า
บ้านสวนไผ่ นพเก้า เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน ที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินเพื่อให้คุณสามารถเดินทางมายังที่พักได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ ที่พักยังมีที่จอดรถฟรีเพื่อให้คุณสามารถมาถึงที่พักด้วยรถส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย
สัมผัสประสบการณ์รสชาติที่ยอดเยี่ยมที่บ้านสวนไผ่ นพเก้า
บ้านสวนไผ่ นพเก้า เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เข้าพักทุกท่าน ที่นี่มีคาเฟ่และร้านอาหารที่ให้บริการอย่างเป็นเอกลักษณ์ คาเฟ่ที่สวยงามและอบอุ่นเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศเขาใหญ่ที่สดชื่น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก ทุกวันจะมีการทำความสะอาดห้องพักเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักอย่างสะดวกสบาย
ห้องพักที่ บ้านสวนไผ่ นพเก้า
บ้านสวนไผ่ นพเก้า มีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ตามความต้องการของตนเอง หนึ่งในห้องพักที่มีให้เลือกคือ Bamboo Cottage ขนาด 24 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์หรือเตียงญี่ปุ่น ห้องพักที่สวยงามและมีบรรยากาศเป็นธรรมชาติ ที่นี่จะเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงเวลาที่สบายๆ พร้อมทั้งเพียงไม่กี่ก้าวเท่านั้นจากทะเลทรายของเขาใหญ่ การจองห้องพักที่ บ้านสวนไผ่ นพเก้าผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ เนื่องจาก Agoda จะมอบราคาที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้ พร้อมทั้งมีการจองที่ง่ายและไม่ซับซ้อน ทำให้ผู้ใช้สามารถจองห้องพักได้อย่างสะดวกสบาย
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่: สวรรค์ของความงามธรรมชาติในเขาใหญ่, ไทย
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจในเขตพื้นที่เขาใหญ่ ไทย ที่มีความสวยงามและความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร อุทยานนี้เป็นที่ตั้งของยอดเขาสูงสุดในประเทศไทย ซึ่งเป็นจุดสังเกตที่ยอดเขาที่สูงที่สุดในภาคเหนือของประเทศ ที่นี่มีทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่จะให้คุณได้ชม พร้อมกับสวนสาธารณะที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลา
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดใกล้ไปยังบ้านสวนไผ่ นพเก้าในเขาใหญ่
เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเป็นมากมายในจังหวัดเชียงใหม่ และบ้านสวนไผ่ นพเก้าเป็นที่พักที่สะดวกสบายและเงียบสงบ หากคุณกำลังวางแผนทริปสู่บ้านสวนไผ่ นพเก้า วันนี้เราจะแนะนำวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุดใกล้ไปยังที่พักนี้ให้คุณ หากคุณเดินทางด้วยรถส่วนตัว จากสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถขับรถไปยังบ้านสวนไผ่ นพเก้าโดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมง โดยต้องขับรถผ่านทางหลวงหมายเลข 108 จากนั้นเลียบทางหลวงหมายเลข 1013 จนถึงเขาใหญ่ หลังจากนั้นคุณต้องเลียบทางหลวงหมายเลข 1014 จนถึงบ้านสวนไผ่ นพเก้า นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถบัสหรือรถตู้จากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเขาใหญ่ได้ โดยมีบริษัทบริการรถบัสหลากหลายที่ให้บริการ คุณสามารถติดต่อและจองตั๋วรถบัสล่วงหน้าได้ที่สนามบิน และรถบัสจะไปถึงเขาใหญ่ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากบ้านสวนไผ่ นพเก้า
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ บ้านสวนไผ่ นพเก้า
บ้านสวนไผ่ นพเก้า เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เช่น น้ำตกเหวสุวัต ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความงดงามและสดชื่นของน้ำตกที่สูงจากเนื้อดิน อีกทั้งยังมีพิชญ์เขาวงกต ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่สวยงามและมอบบรรยากาศเงียบสงบ สำหรับคนที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ สถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจคือ เขาใหญ่กอล์ฟคลับ ที่มีสนามกอล์ฟที่สวยงามและมีความท้าทาย
ร้านอาหารรอบ บ้านสวนไผ่ นพเก้า
บ้านสวนไผ่ นพเก้า ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและมีร้านอาหารรอบๆ มากมายที่สามารถให้คุณสัมผัสประสบการณ์อาหารที่หลากหลายได้อย่างแท้จริง บางร้านอาหารที่คุณอาจต้องพิจารณาลองไปทานได้รวมถึง Midwinter Khaoyai ที่มีเมนูอาหารคาวและหวานที่อร่อยมาก, Prime 19 Khao Yai ที่เสิร์ฟอาหารสไตล์สตีกเฮาส์ที่อร่อยและคุ้มค่า, และ Ribs mannn ที่มีเนื้อย่างอร่อยและเครื่องปรุงที่เข้มข้น นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น PB Valley Khaoyai Winery, BUCOLIC Khaoyai, 505 Kow Hom Potchana Kitchen, Mother Say No, Kao Tom Luk Haeng, Within-Khaoyai | Mixology Cafe x Stay, และ Lookkai Cafe Restaurant Khao Yai ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยอีกมากมาย
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ บ้านสวนไผ่ นพเก้า
หากคุณชื่นชอบการช้อปปิ้งและต้องการสัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น บ้านสวนไผ่ นพเก้าเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคุณ เพราะอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยม เช่น FN Outlet ปากช่อง ที่นี่คุณสามารถค้นหาสินค้าแฟชั่นและแบรนด์ชั้นนำได้โดยง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีพรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่ ที่ให้บริการสินค้าแบรนด์ดังจากทั่วโลก และตลาดน้ำเขาใหญ่ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและของฝากท้องถิ่นได้อีกด้วย
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ บ้านสวนไผ่ นพเก้า
หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีราคาเป็นธรรมดาและคุ้มค่าในเขาใหญ่ บ้านสวนไผ่ นพเก้าเป็นตัวเลือกที่ดีที่คุณควรพิจารณา ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่อยู่ที่ $49 เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่เข้าถึงง่ายและคุ้มค่ามาก โดยเฉลี่ยราคาห้องพักในเขาใหญ่อยู่ที่ $133 ดังนั้น บ้านสวนไผ่ นพเก้าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่ากว่ามาก
บ้านสวนไผ่ นพเก้า: บริการดีมากและบรรยากาศสวยงาม

บ้านสวนไผ่ นพเก้าเป็นที่พักที่มีบริการดีมากและบรรยากาศสวยงาม พนักงานเป็นที่ช่วยเหลือและสนับสนุนอย่างเต็มที่ ทั้งทิ้งท่องเที่ยวสวยงามและบรรยากาศที่น่ารัก โดยรวมแล้วเรามีความสุขกับการเข้าพักที่นี่ พนักงานเป็นคนดีและร่วมมือ สนุกกับการเข้าพักที่นี่ โดยเจ้าของก็อยู่ที่นั่นเพื่อต้อนรับเราและมีการพูดคุยเล็กๆ หากคุณมีรถส่วนตัวของคุณเอง สถานที่นี้เป็นที่แนะนำอย่างยิ่ง
บ้านสวนไผ่ นพเก้า: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

บ้านสวนไผ่ นพเก้า เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเขาใหญ่ ไทย โดยลูกค้ามีความพึงพอใจอย่างมาก โดยมีคะแนนรวมที่ 8.4 จากคะแนนสูงสุด 10 คะแนนที่สามารถให้ได้ สิ่งที่น่าสนใจคือความคุ้มค่าที่ได้รับคะแนน 8.5 ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก แสดงให้เห็นถึงคุณภาพของที่พักที่ดีที่สุดในราคาที่เหมาะสม ที่พักยังมีคะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้คะแนน 8.0 และความสะอาดที่ได้คะแนน 8.6 แสดงให้เห็นถึงการดูแลและความสะอาดของที่พักที่ดีมาก นอกจากนี้ ที่พักยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องทำเลที่ตั้ง ที่ได้คะแนน 8.3 และประสิทธิภาพของพนักงานที่ได้คะแนน 8.6 ที่แสดงให้เห็นถึงการบริการที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ
 
บ้านสวนไผ่ นพเก้า - Khao Yai จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก บ้านสวนไผ่ นพเก้า - Khao Yai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • สวน
 • ห้องอาหาร
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กระจก
 • มุ้ง
 • ตู้เย็น
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง บ้านสวนไผ่ นพเก้า เดี๋ยวนี้ ...