ออนฮิลล์ วิลเลจ - เขาใหญ่ - ประเทศไทย


ออนฮิลล์ วิลเลจ เขาใหญ่

ออนฮิลล์ วิลเลจ - เขาใหญ่


ออนฮิลล์ วิลเลจ (On hill Village)
ที่อยู่: 214/4 หมู่ 4 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
เขาใหญ่, นครราชสีมา, 30130

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ออนฮิลล์ วิลเลจ
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ออนฮิลล์ วิลเลจ
ออนฮิลล์ วิลเลจ คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 781 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ออนฮิลล์ วิลเลจ

 
ข้อมูล ออนฮิลล์ วิลเลจ - Khao Yai
 
ออนฮิลล์ วิลเลจ: รายละเอียดโรงแรมที่น่าสนใจในเขาใหญ่, ไทย
ออนฮิลล์ วิลเลจ เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเขาใหญ่ ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักทั้งหมด 5 ห้อง และยินดีต้อนรับสัตว์เลี้ยงสูงสุด 2 ตัวต่อห้องพัก โรงแรมออนฮิลล์ วิลเลจมีเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา เวลาเช็คอินเริ่มต้นจากเวลา 02:00 นาฬิกา โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2020 และสร้างขึ้นในปี 2015 นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 7 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในออนฮิลล์ วิลเลจ
ออนฮิลล์ วิลเลจ เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการที่ทันสมัยและสนุกสนานเพื่อให้แขกทุกคนสนุกไปกับการเล่นกีฬาแบดมินตันและเทนนิสในสนามที่มีความกว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่สวยงามและสปาที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้แขกสามารถผ่อนคลายร่างกายและใจได้อย่างสบายใจ ออนฮิลล์ วิลเลจ ยังมีสนามกอล์ฟที่สวยงามให้แขกได้สนุกกับการเล่นกอล์ฟอีกด้วย
สนามกีฬาและเส้นทางเดินเท้าที่ออนฮิลล์ วิลเลจ
ออนฮิลล์ วิลเลจ ให้บริการสนามกีฬาและเส้นทางเดินเท้าที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินเท้า ที่นี่มีเส้นทางเดินเท้าที่สวยงามและเข้มข้นที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติอันงดงามของเขาใหญ่ คุณสามารถเดินเท้าไปตามเส้นทางที่ผ่านไปเลือกชมวิวที่สวยงาม และสัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ที่เย็นสบาย นอกจากนี้ยังมีสนามกีฬาที่ครบครันที่สามารถใช้เพื่อการกีฬาต่างๆ เช่น สนามเทนนิส สนามแบดมินตัน และสนามฟุตบอล ซึ่งจะทำให้คุณสามารถออกกำลังกายและสนุกไปกับกิจกรรมที่คุณชื่นชอบได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมออนฮิลล์ วิลเลจ
ออนฮิลล์ วิลเลจ ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายที่สุด โรงแรมมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทุกห้องฟรีเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน เพื่อให้คุณสามารถเข้าพักและออกจากโรงแรมได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงบริการเก็บสัมภาระให้คุณสามารถเก็บของไว้ในโรงแรมได้ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องและการเก็บรักษาความสะอาดทุกวันเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะอาดและเรียบร้อย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ออนฮิลล์ วิลเลจ
ออนฮิลล์ วิลเลจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบครัน เริ่มต้นจากบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ท่านสามารถใช้บริการรถรับส่งสนามบินเพื่อเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถในสถานที่ ท่านสามารถจอดรถได้ในสถานที่ใกล้เคียงโรงแรม เพื่อความสะดวกในการเดินทางของท่าน และยังมีบริการรถรับส่งที่ให้บริการฟรีเพื่อความสะดวกของท่าน ท่านสามารถใช้บริการรถรับส่งฟรีเพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในพื้นที่ได้อย่างสะดวกสบาย
อาหารอร่อยและสิ่งอำนวยความสะดวกในออนฮิลล์ วิลเลจ
ออนฮิลล์ วิลเลจ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้พักที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมในเขาใหญ่ ร้านอาหารในสถานที่มีเมนูที่หลากหลายที่สร้างขึ้นด้วยวัตถุดิบสดใหม่ และเสิร์ฟอาหารที่อร่อยและน่าติดใจ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเลี้ยงบาร์บีคิว เพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการทำอาหารที่หลากหลายและสนุกสนานร่วมกับเพื่อนและครอบครัวได้ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันและอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่มีความหลากหลายให้เลือก
ห้องพักที่ออนฮิลล์ วิลเลจ
ออนฮิลล์ วิลเลจ มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกรูปแบบ หากคุณกำลังมองหาห้องพักสำหรับครอบครัว ห้อง Duplex Family Suite ที่มีขนาด 50 ตารางเมตร พร้อมเตียงโซฟาและเตียงเดี่ยว หรือเตียงขนาดคิงไซส์ จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ หรือหากคุณต้องการขนาดห้องที่ใหญ่กว่า ห้อง Family House ที่มีขนาด 100 ตารางเมตร พร้อมเตียงเดี่ยวหรือเตียงควีน และเตียงเดี่ยวหรือเตียงควีน ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับคนที่มองหาห้องพักที่มีขนาดเล็กกว่า ห้อง Standard - 1 Double ที่มีขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงควีนจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว ห้อง Studio ที่มีขนาด 30 ตารางเมตร พร้อมเตียงควีนก็เป็นทางเลือกอีกหนึ่งในการพักที่คุณควรพิจารณา การจองห้องพักที่ออนฮิลล์ วิลเลจผ่าน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก ไม่เพียงเท่านั้น คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับราคาที่ดีที่สุดที่ Agoda มีให้ เราให้คุณเปรียบเทียบราคาจากหลายๆ เว็บไซต์ในทันทีเพื่อให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่มีราคาที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ทันที
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่: สวรรค์ของความสงบและความงดงามในเขาใหญ่
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนที่ต้องการผจญภัยในธรรมชาติและสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติในเขาใหญ่ อุทยานนี้เป็นที่ตั้งของภูเขาใหญ่ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งเส้นทางขึ้นเขานั้นจะบริเวณที่ท่ามกลางป่าเขาใหญ่ที่สวยงามและอุดมไปด้วยความหลากหลายของพืชสมุนไพรและสัตว์ป่าที่หาอาหารอยู่ในนั้น อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ยังเป็นที่ตั้งของน้ำตกหลายแห่งที่มีความสวยงามและน่าทึ่ง น้ำตกที่น่าสนใจที่สุดคือ น้ำตกนาขาว ซึ่งเป็นน้ำตกที่สูงที่สุดในประเทศไทย มีความสูงถึง 400 เมตร การเดินทางขึ้นไปยังน้ำตกนาขาวจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง แต่ความงดงามของน้ำตกนาขาวที่สูงและวิวทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมในยามพระอาทิตย์ตกจะทำให้คุณลืมไม่ลงว่าการเดินทางนานนักก็จะมีค่า อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการเดินป่า ปั่นจักรยานเสือหมอบ และกิจกรรมการผจญภัยอื่นๆ เช่น ล่องแก่ง และปีนเขา นอกจากนี้ยังมีที่พักและร้านอาหารในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศของธรรมชาติในเขาใหญ่ได้อย่างสบายใจ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังออนฮิลล์ วิลเลจ
สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักในเขาใหญ่ ออนฮิลล์ วิลเลจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ที่อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิประมาณ 30 กิโลเมตร เพื่อเป็นคำแนะนำในการเดินทางจากสนามบินไปยังออนฮิลล์ วิลเลจ นักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการรถรับส่งของโรงแรมที่สนามบินได้ โดยต้องแจ้งล่วงหน้าให้โรงแรมทราบเพื่อให้พนักงานรับส่งรอคุณที่ท่านเดินทางมาถึง
ความสุขแห่งธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวรอบ ออนฮิลล์ วิลเลจ
ออนฮิลล์ วิลเลจ เป็นสถานที่พักผ่อนที่อยู่ในที่ตั้งที่สวยงามในเขาใหญ่ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใกล้เคียงมากมาย เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสความสุขแห่งธรรมชาติและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจได้อย่างไม่มีวันเบื่อ ในระยะทางไม่ไกลจากออนฮิลล์ วิลเลจ คุณสามารถไปเยือนน้ำตกเหวสุวัตที่มีความงดงามและสวยงาม และพิชญ์เขาวงกตที่เป็นจุดชมวิวที่สวยงามของเขาใหญ่ได้ง่ายๆ นอกจากนี้ยังมีเขาใหญ่กอล์ฟคลับที่น่าสนใจสำหรับคนรักกอล์ฟ และเขาใหญ่อาร์ตมิวเซียมที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนรักศิลปะ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น ไร่ไวน์อัลซิดินี่ ฟาร์มโชคชัย สวนน้ำสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์ สวนสัตว์โบนันซ่าเอ็กโซติกซู สวนกุหลาบคลังพนา และถ้ำค้างคาวเขาลูกช้าง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและคุ้มค่าที่คุณควรไปเยือนในระหว่างการเข้าพักที่ออนฮิลล์ วิลเลจ
ร้านอาหารรอบ ออนฮิลล์ วิลเลจ
ออนฮิลล์ วิลเลจ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง Midwinter Khaoyai ที่มีเมนูอาหารคาวและหวานที่อร่อยมาก และ Prime 19 Khao Yai ที่นำเสนออาหารสไตล์สตีกที่อร่อยและมีคุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมี Ribs mannn ที่มีเนื้อย่างอร่อยและนุ่ม และ PB Valley Khaoyai Winery ที่มีอาหารและไวน์คุณภาพสูง นอกจากนี้ยังมี BUCOLIC Khaoyai ที่น่านั่งเล่นไปกับเพื่อน และ 505 Kow Hom Potchana Kitchen ที่เสิร์ฟอาหารไทยที่อร่อยและเป็นมิตรต่อกระเพราะ นอกจากนี้ยังมี Mother Say No ที่ให้บริการอาหารเช้าและเครื่องดื่มที่อร่อยและสดชื่น และ Kao Tom Luk Haeng ที่เสิร์ฟข้าวต้มลูกเห็ดที่อร่อยและหอม นอกจากนี้ยังมี Within-Khaoyai | Mixology Cafe x Stay ที่นำเสนอเครื่องดื่มที่สดชื่นและมีรสชาติที่เข้ากับทุกคน และ Lookkai Cafe Restaurant Khao Yai ที่มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงออนฮิลล์ วิลเลจ
ออนฮิลล์ วิลเลจ ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ช้อปปิ้งที่น่าสนใจ รวมถึง FN Outlet ปากช่อง ที่เป็นเส้นทางช้อปปิ้งยอดนิยมในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีพรีเมียม เอาท์เล็ท เขาใหญ่ ที่นี่คุณจะพบกับร้านค้าแบรนด์เนมชั้นนำและสินค้ามากมายในราคาที่สุดคุ้ม นอกจากนี้ยังมีตลาดน้ำเขาใหญ่ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถสัมผัสกับวัฒนธรรมและสินค้าท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด
ออนฮิลล์ วิลเลจ: ราคาเฉลี่ยต่อห้องพัก

ออนฮิลล์ วิลเลจ เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยต่อห้องพักอยู่ที่ $56 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของห้องพักที่ท่านจะได้รับในราคานี้ ที่พักนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุดในเขาใหญ่ นอกจากนี้ ออนฮิลล์ วิลเลจยังเป็นสถานที่ที่มีความเป็นกลางและสะดวกสบายในการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเขาใหญ่
ออนฮิลล์ วิลเลจ: บรรยากาศเงียบสงบและบริการเป็นเอกลักษณ์

ออนฮิลล์ วิลเลจ ถือเป็นที่พักที่มีบรรยากาศเงียบสงบและบริการเป็นเอกลักษณ์ที่ดีที่สุดในเขาใหญ่ โรงแรมมีห้องพักที่สะอาดและน่ารัก อาหารเช้าอร่อยมากและบุคลากรที่เป็นมิตรมาก ห้องพักกว้างขวางและสนุกสำหรับเด็กๆ โฮสต์เป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ การพักผ่อนและความเงียบสงบที่นี่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง บริการที่ดีที่สุด สถานที่ที่ดี วิวที่สวยงาม และพนักงานทุกคนให้บริการดีจริงๆ ฉันชื่นชอบสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและสวยงาม พนักงานเป็นมิตรและให้บริการอย่างเอาใจใส่
ออนฮิลล์ วิลเลจ: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมในเขาใหญ่

ออนฮิลล์ วิลเลจ คือที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเขาใหญ่ ด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 8.6 จากลูกค้าที่เข้าพักที่นี่ ทำให้เป็นที่พักที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้เข้าพักที่ผ่านมา หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีคุณค่าและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ออนฮิลล์ วิลเลจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมาก ด้วยคะแนน 8.7 สำหรับความคุ้มค่า และคะแนน 8.3 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก ที่พักนี้มีราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพของบริการที่คุณจะได้รับ ออนฮิลล์ วิลเลจยังได้รับความสำคัญในเรื่องความสะอาด ด้วยคะแนน 8.8 ที่สูงมาก ที่พักนี้มีการดูแลและทำความสะอาดห้องพักอย่างประณีต เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบาย ที่พักอยู่ในทำเลที่สะดวกสบาย ถึงแม้ว่าคะแนนสำหรับตำแหน่งที่ตั้งจะอยู่ที่ 8.0 เท่านั้น แต่ออนฮิลล์ วิลเลจยังคงเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้เข้าพัก ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในเขาใหญ่ นอกจากนี้ บริการของพนักงานที่ออนฮิลล์ วิลเลจยังได้รับคะแนนสูงถึง 9.3 ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านกับการต้อนรับอบอุ่นและบริการที่ดีที่สุด
 
บริการอาหารเช้าเพิ่มเติมมีค่าใช้จ่าย THB 250 ต่อคน ต่อวัน และต้องชำระเมื่อเช็คอิน
อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม THB 500 ต่อตัว ที่พักอาจจำกัดขนาดของสัตว์เลี้ยง
 
ออนฮิลล์ วิลเลจ - Khao Yai จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ออนฮิลล์ วิลเลจ - Khao Yai
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ออนฮิลล์ วิลเลจ
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ม่านทึบแสง
 • เครื่องชงกาแฟ/ชา
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 
จอง ออนฮิลล์ วิลเลจ เดี๋ยวนี้ ...