โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท - เกาะช้าง - ประเทศไทย


โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท เกาะช้าง

โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท - เกาะช้าง


โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท (Alina Grande Hotel and Resort)
ที่อยู่: 9/2 หมู่ที่ 4
เกาะช้าง, ตราด, 23170

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
8.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1256 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท

 
ข้อมูล โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท - Koh Chang
 
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท: สถานที่พักที่เงียบสงบและสะดวกสบายในเกาะช้าง
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะช้าง ไทย โรงแรมนี้เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2007 และมีห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง เข้าพักที่โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท คุณจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบและสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใคร โรงแรมมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยงและเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา เพื่อให้คุณมีเวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ทยินดีต้อนรับเด็กที่มีอายุระหว่าง 2 ถึง 5 ปีให้พักผ่อนได้ฟรี ดังนั้นคุณสามารถพาครอบครัวมาพักผ่อนที่นี่ได้อย่างสบายใจ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จะทำให้คุณสนุกสนานทั้งในและรอบๆ โรงแรม ที่นี่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าที่ร้านค้าของโรงแรมหรือสัมผัสประสบการณ์การนวดที่น่าประทับใจได้ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนได้อย่างสบายสุข
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำที่โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำ ที่นี่คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการว่ายน้ำกับสระน้ำระดับนานาชาติทั้งระบบภายในและภายนอก สระน้ำภายในเป็นสระน้ำที่มีอุณหภูมิควบคุม สำหรับคนที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำในบรรยากาศภายนอก โรงแรมยังมีสระน้ำกลางแจ้งที่สวยงามซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำในแสงแดดและบรรยากาศที่สดชื่นได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำอื่นๆ ที่คุณสามารถเลือกเล่นได้ เช่น ตกปลา ดำน้ำ และเดินป่า ถ้าคุณชื่นชอบการสนุกสนานใต้น้ำ คุณสามารถเลือกที่จะดำน้ำหรือดำน้ำตื้นได้ที่นี่ โรงแรมยังมีพื้นที่สำหรับเดินป่าซึ่งคุณสามารถเดินเล่นและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น ดำน้ำดูปะการัง และเล่นสกูตเตอร์บอร์ดในชายหาดที่สวยงาม
สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมใช้งานได้รวดเร็วและง่ายต่อการใช้งาน รวมถึงบริการซักรีด ที่จะช่วยให้คุณสามารถรีดผ้าได้สะอาดและสดใสตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีกล่องเซฟของความปลอดภัยที่มีให้บริการ เพื่อให้คุณสามารถเก็บของขวัญและทรัพย์สินของคุณไว้ในที่ปลอดภัยได้ สำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โรงแรมนี้มี Wi-Fi ให้บริการทั้งในห้องพักและในพื้นที่สาธารณะ ทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ได้รับการกำหนดไว้เฉพาะเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางอย่างครบวงจร สำหรับผู้เข้าพักที่มาจากสนามบิน โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบินที่สะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการทัวร์เพื่อช่วยให้คุณสามารถสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเลือกทัวร์ตามความชอบของคุณและสามารถสั่งจองได้ที่โรงแรม สำหรับผู้ขับขี่รถส่วนตัว โรงแรมมีที่จอดรถให้บริการฟรี และยังมีที่จอดรถภายในสถานที่โรงแรมเองด้วย ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะได้รับการดูแลและปลอดภัยตลอดเวลา
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องของโรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องที่ทันสมัยและทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถรับประสบการณ์การพักผ่อนที่สดชื่นและสบายได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์สีในห้องทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีวิวที่สวยงามที่คุณสามารถนั่งเพลิดเพลินและรับประทานอาหารกลางแจ้งได้ สำหรับคุณที่ชอบรับชมรายการทีวีเพิ่มเติม โรงแรมยังมีสัญญาณดาวเทียม/เคเบิลทีวีให้บริการในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นในห้องที่คุณสามารถเก็บของเย็นไว้ในระหว่างการเข้าพัก
สัมผัสความอร่อยและความสะดวกสบายที่โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท ให้บริการร้านอาหารที่มีอาหารอร่อยและหลากหลายให้เลือก ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไทยและอาหารตะวันตกที่เสิร์ฟที่ร้านอาหารของโรงแรมได้ ร้านอาหารของโรงแรมมีบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นส่วนตัว ท่านสามารถสัมผัสกับความเป็นส่วนตัวของการรับประทานอาหารได้ที่นี่อย่างแท้จริง นอกจากนี้ โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ทยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุด
ห้องพักที่โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักในหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน รูปแบบห้องพักที่มีทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่ Deluxe Queen Room with Two Queen Beds ขนาด 25 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ 2 เตียง และ Deluxe Room with 1 Queen Bed - No Smoking ขนาด 20 ตารางเมตร มีเตียงควีนไซส์ 1 เตียง โดยทั้งสองประเภทของห้องพักนี้มีพื้นที่กว้างขวางเพียงพอที่จะให้คุณมีความสะดวกสบายในการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางกับครอบครัวหรือกับเพื่อนฝูง การจองห้องพักที่โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ทผ่าน Agoda จะช่วยให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่น่ายุ่งยาก
หาดทรายขาว: สวรรค์ริมหาดในเกาะช้าง
หาดทรายขาวในเกาะช้างเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หาดทรายขาวมีทรายขาวละเอียดและนุ่มละมุน น้ำทะเลใสจนเห็นได้ถึงปลาสีสวยงามที่ว่ายน้ำอยู่ในน้ำทะเล นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำมากมายที่สามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำตื้น ดำน้ำโลกใต้ทะเล หรือเล่นน้ำพายเรือไปตามชายฝั่ง นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านคาเฟ่ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาว เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นและเครื่องดื่มที่อร่อยได้เต็มที่ในระหว่างการพักผ่อนบนหาดทรายขาว
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ทในเกาะช้าง
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ทตั้งอยู่ในเกาะช้างที่มีสนามบินใกล้เคียงอยู่หลายแห่ง วิธีการเดินทางที่สะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวคือการใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบิน หากคุณมาจากสนามบินสุวรรณภูมิที่ตั้งอยู่ห่างจากเกาะช้างประมาณ 140 กิโลเมตร คุณสามารถเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินไปยังท่าเรือเขาใหญ่ ที่นี่คุณสามารถเช่าเรือสำหรับเดินทางไปยังเกาะช้างได้ การเดินทางจากท่าเรือเขาใหญ่ไปยังโรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ทใช้เวลาประมาณ 20 นาที นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยเรือสำหรับนักท่องเที่ยวจากท่าเรือเขาใหญ่ไปยังเกาะช้างได้ ซึ่งการเดินทางด้วยเรือจะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที โดยคุณสามารถติดต่อโรงแรมเพื่อจัดการเรือรับส่งได้ล่วงหน้า
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ที่นี่คุณสามารถเดินเพลินบนหาดทรายขาวที่สวยงามและสะอาดได้ตลอดวัน หากคุณสนใจในวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ คุณสามารถเยี่ยมชมบ้านขวัญช้างที่เป็นเจ้าของและจัดแสดงสิ่งของที่เกี่ยวข้องกับชาวเกาะช้างได้ นอกจากนี้ยังมีเอทีวีเกาะช้างที่น่าสนใจในการดูรายการที่น่าตื่นเต้น และตลาดกลางคืนที่นี่เต็มไปด้วยอาหารอร่อยและของที่ระลึกที่คุณสามารถสนุกกับการช้อปปิ้งได้อย่างสนุกสนาน
ร้านอาหารรอบๆ โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท มีร้านอาหารรอบๆ ที่น่าสนใจมากมาย เช่น Sabay Bar ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ และเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มอร่อยๆ ร้าน Beach Tango Restaurant ที่นี่มีอาหารทะเลอร่อยๆ และมุมวิวที่สวยงาม Sun & Soul เป็นร้านอาหารที่มีเมนูที่หลากหลายและอร่อย ร้าน The White Elephant เป็นร้านอาหารไทยที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติของอาหารไทยแท้ๆ ร้าน Everflow จะมีอาหารเพื่อสุขภาพที่อร่อยและเต็มไปด้วยสารอาหาร ร้าน Oodie's Place (Sikandra) เป็นร้านอาหารอินเดียที่อร่อยและถูกใจคนไทย ร้าน Paddy's Palms เป็นร้านอาหารไอริชที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน Sea Bar Koh Chang ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารทะเลและดื่มเครื่องดื่มริมทะเลได้อย่างสบายใจ เชาว์ เกาะช้าง เป็นร้านอาหารที่มีอาหารทะเลอร่อยๆ และมุมวิวที่สวยงาม ร้าน 15 Palms Beach Restaurant ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศทะเลที่สวยงามและอาหารที่อร่อยมาก
ศูนย์การค้าและตลาดที่ใกล้เคียงโรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับสองแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ คือ ร้าน Fashion Koh Chang และตลาดโต้รุ่งหาดทรายขาว ร้าน Fashion Koh Chang เป็นร้านสไตล์ที่มีเสน่ห์และเป็นที่นิยมในเกาะช้าง ที่นี่คุณสามารถค้นหาเสื้อผ้าที่ทันสมัยและสไตล์ใหม่ล่าสุดได้ ส่วนตลาดโต้รุ่งหาดทรายขาวเป็นตลาดที่น่าสนใจที่คุณสามารถหาของฝาก ของที่ระลึก และสินค้าท้องถิ่นได้
เรียนรู้เกี่ยวกับราคาห้องโรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในที่พักที่มีราคาที่เข้าถึงง่ายในเกาะช้าง โรงแรมนี้มีราคาห้องเฉลี่ยอยู่ที่ $26 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสถานที่พักที่มีความสะดวกสบาย นอกจากนี้ ราคาห้องโรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ทยังถูกกว่าราคาเฉลี่ยของห้องโรงแรมในเกาะช้างอย่างมาก โดยราคาเฉลี่ยของห้องโรงแรมในเกาะช้างอยู่ที่ $87 ต่อคืน ดังนั้น โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ทเป็นทางเลือกที่ดีและคุ้มค่าสำหรับการเข้าพักในเกาะช้าง
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท: บรรยากาศเป็นกันเองและบริการเป็นเลิศ

โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ทมีบรรยากาศที่เป็นกันเองและบริการเป็นเลิศ พนักงานเป็นกันเองและเป็นมิตรมาก โรงแรมนี้มีสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม ห้องพักกว้างขวางและเตียงนอนสบาย มีระเบียงที่น่าสนใจ แอร์ทำงานได้ดี และสระว่ายน้ำที่ดีมาก พนักงานเป็นกันเองมาก โรงแรมนี้เป็นที่พักที่ดีและมีทำเลที่ยอดเยี่ยม
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ทได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มีคะแนนเฉลี่ยทั้งหมด 7.8 จาก 10 คะแนน ทำให้เป็นที่พักที่น่าสนใจอย่างมากในเกาะช้าง ไทย ผู้เข้าพักรายอื่นก็ยังคิดว่าราคาที่โรงแรมเสนอมีความคุ้มค่ามาก โดยให้คะแนนเฉลี่ยที่ 7.9 จาก 10 คะแนน ทำให้มีความคุ้มค่ามากสำหรับการเข้าพักที่นี่ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม โดยได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ 7.2 จาก 10 คะแนน ซึ่งมีการให้บริการที่ครบครันและสะดวกสบายสำหรับผู้เข้าพัก
 
ห้องพัก 2 เตียงควีนไซส์ วิวพลาซ่า - ปลอดบุหรี่ ตั้งอยู่ใกล้กับแกรนด์ วิว พลาซ่า ผู้เข้าพักในห้องพักประเภทนี้อาจได้ยินเสียงดนตรีสดจากร็อคบาร์ในเวลา 10:00 PM - 01:00 AM
 
โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท - Koh Chang จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท - Koh Chang
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ตู้เสื้อผ้า
 • โต๊ะทำงาน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • ผ้าเช็ดตัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 
สำหรับเด็กๆ
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการนวด
 • การดำน้ำตื้น
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • โต๊ะปิงปอง
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมอลีนา แกรนด์ แอนด์ รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...