ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา - เกาะช้าง - ประเทศไทย


ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง

ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา - เกาะช้าง


ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา (Bhu Tarn Koh Chang Resort and Spa)
ที่อยู่: 104/60 หมู่ 4 คลองพร้าว
เกาะช้าง, ตราด, 23170

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 926 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา

 
ข้อมูล ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา - Koh Chang
 
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา: บรรยากาศเงียบสงบแห่งสุดยอดรีสอร์ทในเกาะช้าง
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นรีสอร์ทระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะช้าง ไทย โดดเด่นด้วยบรรยากาศเงียบสงบและการตกแต่งที่สวยงาม รีสอร์ทนี้มีห้องพักจำนวน 21 ห้องที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การเข้าพักที่ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา เริ่มต้นตั้งแต่เวลา 02:00 น. และเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายคือ 12:00 น. รีสอร์ทนี้มีการสร้างในปี 2014 และได้ปรับปรุงล่าสุดในปีเดียวกัน ระยะทางจากศูนย์กลางเมืองเพียง 7.2 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางไปยังสนามบินเพียง 90 นาที นอกจากนี้ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปายังมีนโยบายการต้อนรับเด็กอย่างอบอุ่น โดยเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 11 ปีสามารถพักผ่อนฟรีได้
สนุกสนานและผ่อนคลายกับสิ่งอำนวยความสะดวกในภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและมีความหลากหลายให้เลือกสนุกสนานและผ่อนคลาย ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การนวดและสปาที่น่าประทับใจได้ ซึ่งมีบริการหลากหลายให้เลือก เช่น นวดไทยแบบดั้งเดิม, นวดฝีเท้า, นวดสปอร์ต, และอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายจิตใจและร่างกายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนได้ รวมทั้งร้านขายของที่ระลึกและของฝากที่คุณสามารถซื้อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณได้ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นสถานที่พักที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายและสนุกสนานในเกาะช้าง
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมทางน้ำที่ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาและกิจกรรมทางน้ำ โรงแรมมีสระว่ายน้ำในร่มที่สะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องการเล่นน้ำในระหว่างที่อากาศร้อนและแดดจัด นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปายังมีกิจกรรมทางน้ำที่น่าตื่นเต้นมากมาย เช่น กิจกรรมทางน้ำ (ไม่ใช่เครื่องยนต์) ที่คุณสามารถเล่นได้ภายในรีสอร์ท นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและทะเลส่วนตัวที่ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและพักผ่อนบนชายหาดส่วนตัวได้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบดำน้ำ ที่นี่มีการดำน้ำและดำน้ำตื้นรอบเกาะช้าง ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจ และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดำน้ำที่ผ่านการฝึกอบรม มีโรงแรมที่มีโรงอาบน้ำในระดับมืออาชีพเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับการดำน้ำในทะเลสีทองได้อย่างปลอดภัย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีการพักผ่อนที่สบายและสะดวกสบายมากที่สุด บริการซักรีดผ้าให้บริการเพื่อให้คุณสามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารให้บริการในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีตู้นิรภัยให้บริการเพื่อให้คุณเก็บของความค่าต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัย มีบริการ Wi-Fi ในบริเวณสาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะเพื่อให้คุณสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกสบาย เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปามี Wi-Fi ฟรีให้บริการทั้งในห้องพักทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระให้บริการเพื่อให้คุณสามารถเก็บของส่วนตัวได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีร้านสะดวกซื้อภายในที่พักเพื่อให้คุณสามารถซื้อของที่ต้องการได้ในทันที และยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและอบอุ่นในการพักผ่อน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกทุกท่านสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย และประหยัดเวลา สำหรับแขกที่ต้องการท่องเที่ยว ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปามีบริการทัวร์ให้เลือกมากมาย ท่านสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเกาะช้างได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถสัมผัสกับความงามของเกาะช้างได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปายังมีบริการที่จอดรถฟรีให้แก่แขกทุกท่าน ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถมาพักผ่อนที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ
ประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมที่ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา มีร้านอาหารที่น่าตื่นเต้นที่สามารถพอใจทุกคนได้ ร้านอาหารที่สวยงามและสะดวกสบายมีเมนูหลากหลายให้เลือก ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมได้ตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสที่สะดวกสบาย ทำความสะอาดห้องทุกวัน และบุฟเฟต์อาหารเช้าที่อร่อยและหลากหลายสำหรับผู้เข้าพัก
ห้องพักที่ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ท่านสามารถเลือกใช้บริการได้ สำหรับห้อง Deluxe Double or Twin ขนาด 40 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคู่ 1 เตียง สำหรับห้อง Deluxe Double or Twin with Balcony ขนาด 40 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ส่วนห้อง Deluxe Pool Side - Bhu Tawan ขนาด 40 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว 2 เตียงหรือเตียงคิงไซส์ 1 เตียง
หาดคลองพร้าว: สวรรค์ที่มีสีสันในเกาะช้าง
หาดคลองพร้าวเป็นหาดที่งดงามและมีความเป็นเอกลักษณ์ในเกาะช้าง หาดนี้มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาด คุณจะได้สัมผัสกับความสดชื่นของลมทะเลที่พัดผ่าน และชมวิวทะเลที่สวยงามในระหว่างการพักผ่อนที่นี่ หาดคลองพร้าวยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดในเกาะช้าง คุณสามารถเพลิดเพลินกับการชมพระอาทิตย์ที่ลงจากทะเลอันสวยงาม และเพลิดเพลินกับสีสันที่สวยงามของฟ้าเวลาพระอาทิตย์ตก นอกจากนี้ หาดคลองพร้าวยังเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ คุณสามารถลองเล่นกับคลื่นทะเล หรือเล่นกับทรายขาวบนชายหาดได้อย่างสนุกสนาน
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสู่ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะช้าง และต้องการเข้าพักที่ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา วิธีการเดินทางที่สะดวกสำหรับคุณคือการเดินทางด้วยรถยนต์หรือแท็กซี่จากสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งอยู่ห่างจากเกาะช้างประมาณ 3 ชั่วโมง หากคุณต้องการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว คุณสามารถเช่ารถจากสนามบินได้ โดยมีบริการเช่ารถจากบริษัทชั้นนำให้เลือกมากมายที่สนามบินสุวรรณภูมิ อีกทั้งยังมีบริการแท็กซี่ที่สนามบินให้บริการด้วย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเดินทางโดยรถบัสหรือรถไฟได้ โดยใช้บริการรถบัสหรือรถไฟจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังเมืองชลบุรี จากนั้นคุณสามารถนั่งรถสองแถวจากเมืองชลบุรีไปยังท่าเรือเกาะช้าง และจากนั้นนั่งเรือไปยังเกาะช้าง ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา จะตั้งอยู่บนหาดคลองพร้าวที่เป็นที่ตั้งที่สะดวกสำหรับการเข้าถึงและเดินชมวิวทะเลได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่น่าสนใจของ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะช้าง รวมถึง น้ำตกคลองพลู ที่เป็นน้ำตกที่มีความสวยงามและเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีหาดคลองพร้าวที่เป็นหาดทรายขาวที่สวยงามและเงียบสงบ ให้คุณได้พักผ่อนและเล่นน้ำอย่างสบายใจ อีกทั้งยังมี บ้านช้างไทย - ปางช้าง ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับคนที่สนใจศิลปะช้าง และน้ำตกคลองนนทรีที่มีความสวยงามอันน่าทึ่ง ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินป่าและชมความงดงามของธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
ร้านอาหารรอบ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้านเจ๊อิ๋วซีฟู้ด เสิร์ฟอาหารจีนอร่อยและคุ้มค่า ร้าน Pizzeria Spaghetteria Toscana Koh Chang มีเมนูพิซซ่าและสปาเก็ตตี้อิตาเลียนที่อร่อยมาก ร้าน Marco ristorante Italiano e pizzeria เป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่มีอาหารอร่อยและบรรยากาศเป็นสไตล์อิตาเลียน ร้าน Kati Culinary (Restaurant) เสิร์ฟอาหารไทยท้องถิ่นที่อร่อยและเป็นที่นิยม ร้าน The U-Turn มีบรรยากาศเป็นสไตล์ริมทะเลและเสิร์ฟอาหารท้องถิ่นอร่อย ร้าน Babylon Ristorante Pizzeria (Pilot Bar) เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนและพิซซ่าที่อร่อยมาก ร้าน Nong Bua Seafood Klong Prao เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่และอร่อย ร้าน Iyara Seafood เสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่และเป็นที่นิยม ร้าน Jae GLOY Restaurant เป็นร้านอาหารไทยที่มีอาหารอร่อยและเป็นที่นิยมอีกร้านหนึ่งที่ควรลอง
แหล่งช้อปปิ้งรอบ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ถ้าคุณชื่นชอบการช้อปปิ้ง ใกล้กับ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา มีแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจหลายแห่ง ร้าน Chamois Collection คือหนึ่งในนั้น ร้านนี้เป็นที่รู้จักดีในเรื่องของเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีคุณภาพสูง คุณสามารถหาเสื้อผ้าที่ทันสมัยและสไตล์ใหม่ล่าสุดได้ที่นี่
ค่าห้องเฉลี่ยที่ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา เปรียบเทียบกับเมืองเกาะช้าง
หากคุณกำลังมองหาที่พักในเกาะช้าง ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่คุณควรพิจารณา ที่พักนี้มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $95 ต่อคืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะช้างที่อยู่ที่ $87 อย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับความคุ้มค่าที่สูงกว่าเมื่อเลือกพักที่ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสปา อาหารอร่อย หรือบริการที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
พนักงานยอดเยี่ยมและห้องพักที่น่าทึ่ง
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปามีพนักงานทุกคนที่ยอดเยี่ยม ให้ความช่วยเหลือ เป็นที่แนะนำและมีความเข้าใจดี และมีอารมณ์ขันและสนุกสนาน ทีมงานจะกลับมาอีกแน่นอน การทำความสะอาดห้องพักและสวนสวยงาม ห้องพักสะอาดมาก และพนักงานเป็นกันเองมาก โรงแรมที่ยอดเยี่ยมมาก พนักงานให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่และห้องพักที่น่าทึ่ง พวกเรารักบ้านพักที่มีวิวทะเล คุณสามารถนอนนอกบนระเบียงและมีวิวที่สวยงามบนลากูน รีสอร์ทที่ดีมาก อาหารเช้าอร่อยมากพร้อมกับหลากหลายตัวเลือก ทำเลที่ดีและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม: สระว่ายน้ำ เกาะสำหรับวิ่งและเล่น ร้านอาหารที่ดีและอาหารเช้าที่อร่อย สถานที่สวยงามสำหรับการพักอาศัย
ความพึงพอใจสูงใน ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับความนิยมสูงจากผู้เข้าพักด้วยคะแนนรวมที่สูงถึง 8.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นการยืนยันว่าที่พักนี้ได้รับการรีวิวเป็นที่น่าพอใจอย่างแน่นอน ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายที่ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปามีให้ ด้วยคะแนนสูงถึง 9.5 จาก 10 คะแนน ที่พักมีห้องพักที่อุดมสมบูรณ์และสะอาดเรียบร้อย พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังรายงานว่าบริการของพนักงานที่ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปาเป็นที่น่าพอใจอย่างมาก ด้วยคะแนนสูงถึง 8.9 จาก 10 คะแนน พนักงานให้การต้อนรับและบริการที่เป็นกันเอง และใส่ใจในความพึงพอใจของผู้เข้าพัก
 
ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา - Koh Chang จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา - Koh Chang
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นาฬิกาปลุก
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • โทรทัศน์จอแบน
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา
 

ดูแผนที่ ภูธาร เกาะช้าง รีสอร์ท แอนด์ สปา

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com