ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท - เกาะช้าง - ประเทศไทย


ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท เกาะช้าง

ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท - เกาะช้าง


ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท (Flora I Talay Resort)
ที่อยู่: 99/999 หมู่ที่ 4
เกาะช้าง, ตราด, 23170

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
8.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1811 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท

 
ข้อมูล ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท - Koh Chang
 
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท: รีสอร์ทสวยในเกาะช้าง
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะช้าง ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทย รีสอร์ทนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 62 ห้อง ซึ่งสร้างขึ้นในปี 2556 โดยสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยง และเช็คเอาท์ได้จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกาเที่ยงคืน รีสอร์ทนี้ยังมีนโยบายสำหรับเด็กที่น่าสนใจ ซึ่งเด็กทุกคนที่มีอายุตั้งแต่ 0 ถึง 0 ปีสามารถพักผ่อนฟรีได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในระหว่างการเข้าพักที่ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท นักเดินทางสามารถใช้เวลาเดินทางจากสนามบินไปยังรีสอร์ทได้ในเวลาประมาณ 120 นาที ทำให้การเดินทางสะดวกและง่ายขึ้น
สนุกสนานและผ่อนคลายกับสิ่งอำนวยความสะดวกในฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นและน่าสนุกสนานมากมายสำหรับผู้เข้าพัก ที่นี่คุณสามารถสัมผัสบรรยากาศสุดเร้าใจในบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและคอกเทลส์ที่มีบริการนวดผ่อนคลายเพื่อให้คุณสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้อและผ่อนคลายจิตใจได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามและเป็นส่วนตัวสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการพักผ่อนอยู่ในธรรมชาติ
สนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้แขกได้เพลิดเพลินกันอย่างเต็มที่ ที่นี่มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การว่ายน้ำและผ่อนคลาย และยังมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามซึ่งเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำ นอกจากนี้ยังมีเรือคานูที่แขกสามารถเช่าได้เพื่อสนุกกับการพายเรือในทะเลสวย และยังมีเส้นทางเดินเท้าที่น่าสนใจบริเวณที่พัก ที่แขกสามารถเดินเท้าเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติและชมวิวที่สวยงามของชายหาดได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจที่ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ทมีอยู่หลากหลายรูปแบบ เช่น บริการห้องพัก, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนด, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้องพัก, การทำความสะอาดห้องประจำวัน ไม่ว่าคุณจะมาพักผ่อนหรือทำงานที่ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเข้าพักที่คุณภาพและรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีคุณภาพในสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายให้บริการ เพื่อให้แขกผู้มาเยือนสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย บริการที่มีอยู่รวมถึงการรับส่งสนามบิน ทัวร์ ที่จอดรถ การเช่ารถ บริการแท็กซี่ บริการจัดหาตั๋ว ที่จอดรถในสถานที่ ที่จอดรถสำหรับผู้เข้าพักเอง และการจอดรถฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีในห้องพัก เพื่อให้แขกผ่อนคลายและมีความสุขในระหว่างการเข้าพัก ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้ความเย็นสบายตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีทีวีดาวเทียม/เคเบิลเพื่อให้แขกสามารถรับชมความบันเทิงต่างๆได้ในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่ ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือกสรรค์ โรงแรมมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารทั้งมื้อเช้าและมื้อเย็น ซึ่งมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือก รวมถึงอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติที่อร่อยและคุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสให้บริการอาหารในห้องพัก ซึ่งสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สะดวกสบายได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการเช้านอกให้บริการในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายเมนู ซึ่งสามารถเลือกสรรค์อาหารตามใจชอบได้
ห้องพักที่สะดวกสบายและหลากหลายที่ ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกคน ที่พักที่มีให้เลือกมากมายรวมถึง Back Garden Bungalow ขนาด 13 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ และ Beach Front Bungalow ขนาด 16 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ นอกจากนี้ยังมี Beach Front Pool Villa ขนาด 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์หรือโซฟาเบด และ Beach Front Villa ขนาด 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์หรือโซฟาเบด ซึ่งห้องพักทั้งหมดนี้มีขนาดที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างสบายสะดวก การจองห้องพักที่ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ทผ่าน Agoda จะนำเสนอราคาที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ และมอบประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ซับซ้อน ให้คุณสามารถเลือกห้องพักที่ตรงตามความต้องการของคุณได้อย่างสะดวกสบาย
สุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวที่หาดคลองพร้าว เกาะช้าง
หาดคลองพร้าวเป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในเกาะช้าง ซึ่งเป็นหนึ่งในเกาะที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ หาดนี้มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาดที่เหมาะแก่การว่ายน้ำและสนุกกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ นอกจากนี้ หาดคลองพร้าวยังมีที่พักและร้านอาหารที่หลากหลายให้เลือก นักท่องเที่ยวสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับบรรยากาศที่เงียบสงบและเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นอร่อยๆได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวอื่นๆในบริเวณใกล้เคียง เช่น การเดินเล่นในป่าต้นน้ำสตอร์แมน การเล่นกอล์ฟที่สนามกอล์ฟช้างแดน และการเดินเที่ยวชมวิถีชีวิตของชาวประมงที่หมู่บ้านประมงบ้านเกาะช้าง
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปยัง ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท ในเกาะช้าง
หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางมาพักผ่อนที่ ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท ในเกาะช้าง และกำลังสงสัยว่าจะเดินทางอย่างไรจากสนามบินสุวรรณภูมิ คุณสามารถเลือกใช้วิธีการเดินทางได้หลายวิธี ตามความสะดวกของคุณ วิธีการที่ 1: คุณสามารถเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังท่าเรือที่เชื่อมต่อกับเกาะช้าง จากนั้นจอดรถที่ท่าเรือและเดินข้ามสะพานเชื่อมต่อไปยังเกาะช้าง ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท จะตั้งอยู่ในหาดคลองพร้าว วิธีการที่ 2: คุณสามารถเดินทางโดยรถตู้ที่มีบริการรับส่งจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังท่าเรือที่เชื่อมต่อกับเกาะช้าง จากนั้นเดินข้ามสะพานเชื่อมต่อไปยังเกาะช้าง และฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท อยู่ในหาดคลองพร้าว
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใกล้เคียงฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมในเกาะช้าง มีสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายในบริเวณใกล้เคียง บางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอาจสนใจได้รวมถึง น้ำตกคลองพลู ซึ่งเป็นน้ำตกที่งดงามและสวยงามอยู่ใกล้ๆ ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท และหาดคลองพร้าว ที่เป็นหาดทรายขาวที่สวยงามและเงียบสงบ คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนบนหาดได้อย่างสบายใจ
ร้านอาหารรอบ ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ในบริเวณรอบๆ ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท มีร้านอาหารหลากหลายร้านเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารที่หลากหลายและอร่อยได้ ร้านเจ๊อิ๋วซีฟู้ด จัดเต็มด้วยอาหารทะเลสดใหม่ ร้าน Pizzeria Spaghetteria Toscana Koh Chang เสน่ห์ของอาหารอิตาเลียนและพิซซ่าจากเครื่องครัวอิตาเลียน ร้าน Marco ristorante Italiano e pizzeria เสน่ห์อาหารอิตาเลียนแบบแท้ๆ ร้าน Kati Culinary (Restaurant) เสน่ห์ของอาหารไทยและอาหารทะเล ร้าน The U-Turn ที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก ร้าน Babylon Ristorante Pizzeria (Pilot Bar) ที่มีเมนูพิซซ่าและอาหารอิตาเลียนอร่อยๆ ร้าน Nong Bua Seafood Klong Prao ที่ให้บริการอาหารทะเลสด ร้าน Iyara Seafood ที่มีเมนูอาหารทะเลหลากหลาย และร้าน Jae GLOY Restaurant ที่นำเสนออาหารไทยอร่อยๆ
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ในระยะทางเดินเพียงไม่กี่นาทีจาก ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท คุณสามารถเยี่ยมชมร้าน Chamois Collection ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลายในการช้อปปิ้ง ที่นี่คุณสามารถหาเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยและอุปกรณ์แฟชั่นอื่น ๆ ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอื่น ๆ อีกหลายร้านในบริเวณใกล้เคียง ที่สามารถช่วยให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปปิ้งที่น่าตื่นเต้น
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ฟลอร่าไอทะเลรีสอร์ทเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
ฟลอร่าไอทะเลรีสอร์ทเสนอห้องพักที่มีราคาเฉลี่ยเพียง $69 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนในสถานที่ที่สวยงามและเงียบสงบ นอกจากนี้ ฟลอร่าไอทะเลรีสอร์ทยังมีราคาที่เป็นกันเองเมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะช้างที่มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ $87 ต่อคืน ซึ่งหมายความว่าผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมใช้งานในราคาที่เหมาะสม
รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมของฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท เป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจและเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เกาะช้าง รีสอร์ทนี้ได้รับความนิยมจากลูกค้าหลายคนเนื่องจากบริการอาหารที่อร่อยมาก และเครื่องดื่มที่ดีมากและราคาไม่แพง ที่นี่เราได้สนุกสนานอย่างมากและพบว่ารีสอร์ทมีบริการที่ยอดเยี่ยม / มีคุณค่ามาก อาหารเช้าที่นี่อร่อยมากจริงๆ เรามาที่นี่มาหลายปีแล้วและรักมันเพราะที่นี่ยอมให้เรานำสุนัขมาด้วย ต้องกลับมาแน่นอนและแนะนำให้แน่นอน พนักงาน: เป็นกันเองและพนักงานทำความสะอาดทำงานได้ดีมาก!!! เรารักสถานที่นี้ ฉันขอแนะนำรีสอร์ทนี้ ตำแหน่งที่ตั้งยอดเยี่ยม ทรัพย์สินที่สวยงาม!
เกาะช้าง รีสอร์ทที่ได้รับความนิยมจากลูกค้า
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ทเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมมากในเกาะช้าง ไทย โดยลูกค้าต่างๆ ให้คะแนนเฉลี่ยทั่วไปอยู่ที่ 8.2 จาก 10 คะแนน สิ่งที่ทำให้ลูกค้าติดใจคือคุ้มค่าเงินที่ต้องจ่าย เพราะได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ 8.1 สำหรับความคุ้มค่าเงิน ลูกค้ายังตอบรับให้คะแนนสูงสำหรับสถานที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 7.9 และความสะอาดที่ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 8.3 อีกด้วย ที่พักนี้ยังได้รับคะแนนสูงสำหรับตำแหน่งที่ตั้ง ที่ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 9.1 ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งที่พักนี้ยังมีความสะดวกสบาย เนื่องจากได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ 8.0 สำหรับความสะดวกสบาย นอกจากนี้ ลูกค้ายังรายงานว่าบริการของพนักงานในที่พักนี้มีความคุ้มค่า โดยได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ 7.7
 
ที่พักไม่ม่บริการอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยง
ที่พักอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงน้ำหนักต่ำกว่า 5 กิโลกรัมเข้าพักโดยเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 300THB ต่อคืน
ผู้เข้าพักจะต้องรับผิดชอบความเสียหายทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากสัตว์เลี้ยง
อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงน้ำหน
 
ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท - Koh Chang จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท - Koh Chang
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • คาราโอเกะ
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • ห้องรับแดด
 • สปา
 • คลาสเรียนเล่นเซิร์ฟ
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • วินเซิร์ฟ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ราวตากผ้า
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ร่ม
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • คาราโอเกะ
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • ห้องรับแดด
 • สปา
 • คลาสเรียนเล่นเซิร์ฟ
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • วินเซิร์ฟ
 
จอง ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท
 

ดูแผนที่ ฟลอร่า ไอทะเล รีสอร์ท

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com