ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต - เกาะช้าง - ประเทศไทย


ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต เกาะช้าง

ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต - เกาะช้าง


ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต (Chai Chet Resort)
ที่อยู่: 6/2 หมู่ 4 แหลมไชยเชษฐ์ หาดคลองพร้าว เกาะช้าง
เกาะช้าง, ตราด, 23170

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
8.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1287 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต

 
ข้อมูล ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต - Koh Chang
 
พักผ่อนสบายใจกับ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท เกาะช้าง
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะช้าง ภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทย โรงแรมนี้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบและสวยงามของเกาะช้าง ไชยเชษฐ์ รีสอร์ทมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 40 ห้อง ที่ผ่านการปรับปรุงล่าสุดในปี 2011 เพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยงและเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกา สำหรับนโยบายเด็ก โรงแรมไม่อนุญาตให้เด็กพักฟรี อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในบางกรณี กรุณาติดต่อโรงแรมเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม
สนุกสนานที่ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท: สปาและสวนสวยงาม
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นและสนุกสนานที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าพัก ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายกับบรรยากาศสปาที่เงียบสงบและผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ สปาที่นี่มีการบริการที่หลากหลายเช่น นวดสปาแบบไทย นวดแผนโบราณ นวดน้ำมันหอมระเหย และอื่นๆ เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการผ่อนคลายและความผ่อนคลายที่สมบูรณ์แบบได้ทุกวัน นอกจากนี้ ที่พักยังมีสวนที่งดงามที่คุณสามารถเดินเล่นและสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ สวนของที่พักมีพื้นที่กว้างขวางและมีพื้นที่สำหรับพักผ่อน คุณสามารถนั่งอ่านหนังสือ พักผ่อนหรือเพลิดเพลินกับช่วงเวลาเย็นที่สงบเงียบในสวนได้
สนามกีฬาและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นสำหรับคนรักกีฬาที่ต้องการผสมผสานการพักผ่อนกับกิจกรรมกีฬาแบบไม่มีวันหยุด ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมสำหรับคุณ เริ่มต้นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่อบอุ่นและสดชื่น ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำและสัมผัสกับสายธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามซึ่งเป็นที่ตั้งของรีสอร์ท คุณสามารถเดินเล่นบนทรายหรือนั่งพักผ่อนในร่มรื่นได้ตลอดวัน หรือถ้าคุณอยากสัมผัสกับความสดชื่นของทะเล คุณสามารถลงไปสนุกกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น จักรยานน้ำ และแพดเดิ้ลบอร์ดได้ในทะเลใกล้ชายหาด
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีการให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายที่สุด ที่พักมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและ Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง เพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระที่พัก ซึ่งจะช่วยให้คุณได้เก็บของส่วนตัวไว้ในระหว่างการเดินทางอย่างปลอดภัย และยังมีการทำความสะอาดห้องทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและอบอุ่นในการพักผ่อน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท ให้บริการที่จอดรถฟรี ทำให้คุณสามารถมาถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องการค้นหาที่จอดรถในเกาะช้าง นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังท่าเรือ ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังเกาะช้างได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ที่พักยังมีตู้เย็นให้บริการในห้องพัก เพื่อให้คุณสามารถเก็บของเย็นไว้สำหรับการเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวต่างๆในเกาะช้าง
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง ทุกห้องพักที่ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท มีระบบปรับอากาศเพื่อให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิในห้องได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่ห้องพักทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้ในระหว่างการพัก ห้องพักที่ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท ยังมีระเบียงหรือระเบียงเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวที่งดงามของเกาะช้างได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียม/เคเบิลทีวีและตู้เย็นในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเก็บเสื้อผ้าและเครื่องดื่มเย็นได้ในห้องพักของคุณ
สถานที่รับประทานอาหารที่ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท มีร้านอาหารที่ให้บริการอย่างหลากหลายในรีสอร์ทเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับอาหารที่อร่อยและคุณภาพได้ทุกวันของการเข้าพักของคุณที่นี่ ร้านอาหารในรีสอร์ทเสนอเมนูอาหารที่หลากหลายตามทุกความพึงพอใจของคุณ ทั้งอาหารไทยและอาหารสากล คุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารที่เต็มไปด้วยรสชาติที่เข้มข้นได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารของคุณได้อย่างสะดวกสบาย
ห้องพักที่ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท ในเกาะช้าง
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท ในเกาะช้างมีห้องพักหลากหลายประเภทที่คุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ ห้องพักที่มีให้บริการรวมถึง Beach Villa ขนาด 21 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว Deluxe Beach ขนาด 32 ตารางเมตรพร้อมเตียงควีน และ Grand Villa ขนาด 40 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว นอกจากนี้ยังมีห้องพักอื่นๆ เช่น Standard Beach, Standard Hillside, และ Standard Sea View ที่มีขนาด 20 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว นอกจากนี้ยังมีห้องพักประเภท Villa Garden ขนาด 21 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว และ Villa Hillside ขนาด 22 ตารางเมตรพร้อมเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว
สวรรค์ที่หาดคลองพร้าว
หาดคลองพร้าวเป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่ในเกาะช้าง ไทย หาดนี้มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาดที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่นี่เช่น การดำน้ำตื้น การตกปลา และการเล่นเรือแพร่งให้เพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานในทะเล นอกจากนี้ หาดคลองพร้าวยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟต่างๆที่ให้บริการอร่อยและอร่อย ในเวลาเย็น คุณสามารถสัมผัสกับพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามจากหาดคลองพร้าวได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปยัง ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท ในเกาะช้าง
หากคุณกำลังวางแผนการเดินทางไปยัง ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ในเกาะช้าง คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับสนามบินที่คุณเลือกเดินทางมา หากคุณเดินทางโดยทางอากาศและเลือกที่จะลงที่สนามบินระยอง สามารถเดินทางไปยัง ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบินได้ ระยะทางจากสนามบินระยองถึงที่พักประมาณ 30 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง หากคุณเดินทางมาโดยทางทะเล สามารถเดินทางไปยัง ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท โดยใช้เรือจากท่าเรือเกาะช้าง ที่อยู่ห่างจากที่พักประมาณ 1.5 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15 นาที
วิถีชีวิตและแหล่งท่องเที่ยวที่ใกล้เคียงของ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสวิถีชีวิตและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะช้าง ในระยะทางไม่ไกลจากที่พัก นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเยือน น้ำตกคลองพลู หาดคลองพร้าว และบ้านช้างไทย - ปางช้างซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีน้ำตกคลองนนทรี บ้านไม้ Baan Zen Waterfront Retreat ร้านขายยา ผลิตภัณฑ์สุขภาพ และความงาม หาดคลองพร้าว วัดคลองพร้าว วี มาร์ท และเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ซึ่งเป็นสถานที่ซื้อของและออกแบบสินค้าที่น่าสนใจอีกด้วย
ร้านอาหารรอบ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท
ในบริเวณใกล้เคียงของ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท มีร้านอาหารหลากหลายร้านที่สามารถเลือกใช้บริการได้ ร้านเจ๊อิ๋วซีฟู้ดเสิร์ฟอาหารจีนอร่อยๆ ร้าน Pizzeria Spaghetteria Toscana Koh Chang มีเมนูพิซซ่าและสปาเก็ตตี้อิตาเลียนอร่อยมาก ร้าน Marco ristorante Italiano e pizzeria เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนและพิซซ่าที่อร่อยและอร่อย ร้าน Kati Culinary (Restaurant) เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อย ร้าน The U-Turn เป็นร้านอาหารที่มีเมนูหลากหลายให้เลือก ร้าน Babylon Ristorante Pizzeria (Pilot Bar) เสิร์ฟอาหารอิตาเลียนและพิซซ่าที่อร่อย ร้าน Nong Bua Seafood Klong Prao เสิร์ฟอาหารทะเลสดและอร่อย ร้าน Iyara Seafood เสิร์ฟอาหารทะเลสดและอร่อย และร้าน Jae GLOY Restaurant เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยมาก
สถานที่ช้อปปิ้งรอบ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท
เมื่อพักอยู่ที่ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเกาะช้างที่งดงามและมีชีวิตชีวาที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจ ในระยะที่อยู่ใกล้กับรีสอร์ทนี้ คุณสามารถเดินทางไปยังร้าน Chamois Collection เพื่อเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งแบบเป็นเอกลักษณ์ ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีในเกาะช้างเนื่องจากมีสินค้าคุณภาพสูงที่มีดีไซน์ทันสมัยและทันสมัย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยและความสดชื่นของอาหารท้องถิ่นได้อย่างเต็มที่
ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของห้องพักที่ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท
ห้องพักที่ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท เสนอราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากว่าสถานที่พักอื่นในเกาะช้าง โดยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่คือ $55 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่สมเหตุสมผลสำหรับคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณจะได้รับในรีสอร์ทนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะช้างทั้งหมดที่อยู่ที่ระดับ $87 ต่อคืน ราคาของห้องพักที่ ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท จึงเป็นราคาที่คุ้มค่ามากกว่า ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินและพักผ่อนได้อย่างสบายใจโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย
เรียววิวทะเลที่สวยงามและการบริการที่เป็นกันเอง
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ทเป็นโรงแรมที่มีความเป็นกันเอง พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ อาหารเช้าอร่อยมาก มีหลากหลายให้เลือก อาหารเย็นก็อร่อยมาก และมีวิวที่สวยงามข้ามไปทั่วอ่าว โรงแรมนี้ดีมากโดยรวม มีสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม มองเห็นวิวที่ไม่น่าเชื่อได้รอบๆ โรงแรม ชายหาดสะอาดมากและห้องพักสะอาด สงบและสบาย อีกทั้งอาหารเช้าก็อร่อยมาก แนะนำอย่างเข้มแข็ง!! สถานที่สวยงาม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี! พนักงานเป็นมิตรและเงียบสงบดีสำหรับการนอนหลับ จะกลับมาพักอีกแน่นอน เป็นพื้นที่ที่สวยงามจริงๆ บริการบาร์ดี
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท: ความพึงพอใจของลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ท เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาะช้าง ไทย และมีคะแนนรวมที่สูงถึง 8.3 จากลูกค้าที่เข้าพักที่นี่ ทำให้เป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในเขตนี้ โรงแรมนี้ได้รับคะแนนสูงในหลายด้าน ซึ่งรวมถึงความสะอาดที่ได้รับคะแนน 8.5 และตำแหน่งที่ตั้งที่ได้รับคะแนน 8.8 โดยลูกค้าได้รับความประทับใจกับความสะอาดของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในโรงแรม นอกจากนี้ ตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบายทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ พนักงานในโรงแรมไชยเชษฐ์ รีสอร์ทได้รับคะแนนสูงในเรื่องของประสิทธิภาพของพนักงาน ซึ่งได้รับคะแนน 8.4 จากลูกค้า พนักงานให้บริการอย่างเป็นมืออาชีพและเอาใจใส่ลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจและพอใจกับการเข้าพักที่นี่
 
เพื่อปฏิบัติตามข้อบังคับในสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ผู้เข้าพักต้องแสดงเอกสารเพิ่มเติมเพื่อยืนยันตัวตน แผนการเดินทาง และเอกสารอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง กรุณาติดต่อที่พักสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม,
ที่พักอาจขอเอกสารเพิ่มเติมจากผู้เข้าพักเพื่อตรวจสอบเพิ่มเติมัวตน กำหนดการเดินทาง และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ หากจุดประสงค์ในการเข้าพักอยู่ภายใต้โครงการ Test and Go ผู้เข้าพักต้องติดต่อที่พักโดยตรง
 
ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต - Koh Chang จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต - Koh Chang
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ไดร์เป่าผม
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • พายเรือแคนู
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • ฝักบัว
 • ของใช้ในห้องน้ำ
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 
สำหรับเด็กๆ
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • สวน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง ไชยเชษฐ์ รีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...