แม็คเบย์ รีสอร์ท - เกาะพะงัน - ประเทศไทย


แม็คเบย์ รีสอร์ท เกาะพะงัน

แม็คเบย์ รีสอร์ท - เกาะพะงัน


แม็คเบย์ รีสอร์ท (Mac's Bay Resort)
ที่อยู่: หาดบ้านใต้, ท้องศาลา, เกาะพะงัน, ไทย, 84280
ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก แม็คเบย์ รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น แม็คเบย์ รีสอร์ท
แม็คเบย์ รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
7.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 46 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

แม็คเบย์ รีสอร์ท

 
ข้อมูล แม็คเบย์ รีสอร์ท - Koh Phangan
 
แม็คเบย์ รีสอร์ท: รายละเอียดโรงแรมในเกาะพะงัน, ไทย
แม็คเบย์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะพะงัน ไทย โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 60 ห้อง ทำให้เหมาะสำหรับการพักผ่อนและสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก โรงแรมมีนโยบายให้เด็กอายุ 2-11 ปีพักฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การเช็คอินสามารถทำได้ตั้งแต่เวลา 12:00 น.เป็นต้นไป และการเช็คเอาท์สามารถทำได้ถึงเวลา 12:00 น.เช้า
สนุกสนานและผ่อนคลายที่แม็คเบย์ รีสอร์ท
แม็คเบย์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นและน่าสนุกสนานที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผ่อนคลายและสนุกสนานของคุณ ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การนวดและสปาที่ยอดเยี่ยมที่สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายและคลายเครียดได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีสวนที่งดงามที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายตัวเองได้ในบรรยากาศสดชื่น สวนเป็นที่เหมาะสำหรับการอ่านหนังสือหรือเพียงแค่นั่งเล่นสัมผัสกับธรรมชาติ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นที่สวนได้ ซึ่งมีทั้งสวนเด็กและสวนน้ำที่น่าสนุกสนาน
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่ แม็คเบย์ รีสอร์ท
แม็คเบย์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการให้ผู้เข้าพักเพื่อให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์การออกกำลังกายและกิจกรรมทางกีฬาที่สนุกสนานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำภายในอาคาร ที่พักมีสระว่ายน้ำภายในอาคารที่สะดวกสบายและห้องออกกำลังกายที่พร้อมใช้บริการ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำภายนอก ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีวิวทิวทัศน์ที่งดงามเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายและสนุกไปกับการว่ายน้ำได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามและเงียบสงบเพื่อให้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนและเล่นกิจกรรมทางกีฬาต่าง ๆ ได้อย่างสบายใจ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมดำน้ำ ที่พักยังมีบริการดำน้ำที่น่าตื่นเต้นซึ่งจะทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับความสวยงามใต้น้ำและสัตว์น้ำที่น่าตื่นเต้น
สิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจที่ แม็คเบย์ รีสอร์ท
แม็คเบย์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการซักผ้า รีสอร์ทมีบริการซักผ้า ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถรับประทานอาหารได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผ้าหลอม นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟสำหรับเก็บของความปลอดภัย ทำให้คุณสามารถเก็บของความมีค่าไว้ในที่ปลอดภัยได้ สำหรับผู้ที่ต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต รีสอร์ทมี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถทำงานหรือสื่อสารกับคนอื่นได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่ได้รับการกำหนดเองเพื่อให้ผู้เข้าพักที่สูบบุหรี่สามารถสนทนาและพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย และสำหรับผู้ที่ต้องการบริการซักอบรีด รีสอร์ทมีบริการซักอบรีดที่สามารถให้บริการท่านได้ทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ แม็คเบย์ รีสอร์ท
แม็คเบย์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักนี้มีทัวร์ให้บริการเพื่อช่วยคุณสำรวจเกาะพะงัน และยังมีที่จอดรถให้บริการภายในที่พักเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่แม็คเบย์ รีสอร์ท
แม็คเบย์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักมีประสบการณ์ที่น่าทึ่งและสะดวกสบายอย่างแท้จริง ทุกห้องพักมีระบบปรับอากาศเพื่อให้ความเย็นสบายตลอดเวลา รวมถึงมีโทรทัศน์ในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโปรดของคุณได้ในความสบายของห้องพัก นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์ในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มหรืออาหารว่างได้ตลอดเวลา และยังมีระเบียงหรือระเบียงที่มีวิวที่สวยงามเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและชมวิวได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีการให้บริการทีวีดาวเทียม/เคเบิลเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการโปรดของคุณได้อย่างคุ้มค่า และยังมีตู้เย็นในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเก็บเอาอาหารหรือเครื่องดื่มเพื่อการใช้งานส่วนตัวได้
ร้านอาหารและบริการห้องอาหารที่ แม็คเบย์ รีสอร์ท
แม็คเบย์ รีสอร์ท มีร้านอาหารที่ให้บริการอร่อยและหลากหลายเมนูให้เลือก ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยของอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติได้ในบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว ร้านอาหารของโรงแรมมีเมนูอาหารที่หลากหลายตลอดวัน ทั้งอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น และมีบริการห้องอาหารที่น่าสนใจเพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับประสบการณ์รับประทานอาหารที่สะดวกสบายได้อย่างเต็มที่
ห้องพักที่ แม็คเบย์ รีสอร์ท
แม็คเบย์ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าพัก ทั้ง Beach Front Air Conditioning ที่มีพื้นที่ 0 ตารางเมตร, Family Air Conditioning ที่มีเตียง 2 เตียงใหญ่, Premium Quadruple สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่, Superior Garden ที่มีพื้นที่ 0 ตารางเมตรพร้อมเตียง 2 เตียงใหญ่, Superior Quadruple Garden View ที่มีพื้นที่ 48 ตารางเมตรพร้อมเตียง 2 เตียงใหญ่, Superior Triple Sea View ที่มีพื้นที่ 48 ตารางเมตรพร้อมเตียง 3 เตียงเดี่ยว, และ Triple Pool View ที่มีพื้นที่ 55 ตารางเมตรพร้อมเตียง 3 เตียงเดี่ยว การจองห้องพักที่แม็คเบย์ รีสอร์ทผ่าน Agoda จะเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้ เพราะสามารถเพลิดเพลินไปกับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยากในการจองห้องพัก
โบราณสถานท้องศาลาในเกาะพะงัน
ท้องศาลาเป็นสถานที่ที่มีความสำคัญในเกาะพะงัน เป็นสถานที่ที่เก่าแก่และมีประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ ท้องศาลานี้เป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์ เข้าไปในท้องศาลาจะพบกับภาพเรือเก่าที่วางอยู่ภายใน ภายในท้องศาลายังมีพระพุทธรูปและภาพประทับใหญ่ที่สร้างความเคลื่อนไหวให้กับผู้ที่เข้าไปเยือน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้ผู้ที่มาเยือนได้นั่งพักผ่อนและชมวิวที่สวยงามของเกาะพะงัน
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเกาะพะงันไปยัง แม็คเบย์ รีสอร์ท
เมื่อคุณเดินทางมาถึงเกาะพะงัน แม็คเบย์ รีสอร์ทเป็นที่พักที่น่าสนใจที่คุณไม่ควรพลาด เพื่อให้คุณมีการเดินทางที่สะดวกสบาย มีหลายทางเลือกในการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเกาะพะงันไปยัง แม็คเบย์ รีสอร์ท หากคุณเดินทางโดยทางอากาศ สนามบินที่ใกล้ที่สุดคือ สนามบินสมุย สามารถเดินทางโดยรถแท็กซี่หรือรถรับส่งตามสนามบินได้ จากนั้นให้ขึ้นเรือจากท่าเรือบางรัก ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาทีถึงเกาะพะงัน และจากท่าเรือเกาะพะงันให้ต่อเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือรถรับส่งไปยัง แม็คเบย์ รีสอร์ท นอกจากนี้คุณยังสามารถเดินทางโดยทางเรือจากเกาะสมุย โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที จากนั้นให้ต่อเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือรถรับส่งไปยัง แม็คเบย์ รีสอร์ท
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงแม็คเบย์ รีสอร์ท
แม็คเบย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะพะงัน หาดบ้านใต้เป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนบนทรายหนานุ่ม และสัมผัสกับอากาศทะเลที่สดชื่นได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมวยไทยและฟิตเนสยิมที่พะงันมวยไทยและฟิตเนสยิม โดยที่นี่คุณสามารถเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ของมวยไทยและออกกำลังกายได้อย่างสนุกสนาน สวนว่าวธรรมชาติเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามและเงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถเดินเล่นในธรรมชาติที่สดชื่น และชื่นชมวิวทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมได้
ร้านอาหารรอบ แม็คเบย์ รีสอร์ท
หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารที่ให้บริการอร่อยและหลากหลายในพื้นที่ แม็คเบย์ รีสอร์ทอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ร้าน Muai's Thai Traditional Cooking Academy เสนออาหารไทยแบบดั้งเดิมที่สไตล์เป็นเอกลักษณ์ ร้าน Nira's Home Bakery มีขนมหวานอร่อยและขนมปังที่สดใหม่ทุกวัน ถ้าคุณต้องการกาแฟที่อร่อยและเป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถไป Bubba's Coffee Baan Tai หรือ Hundred Islands Coffee Bar ได้ สำหรับคนที่ชื่นชอบอาหารเกาหลี คุณสามารถไป Seoul Vibe Korean Restaurant ได้เลย อย่าลืมลอง Tito's Bitchin' Burritos ที่มีบริการอาหารเม็กซิกันอร่อยๆ นอกจากนี้ยังมี Auntie's Restaurant ที่มีอาหารท้องถิ่นและ Secret Mountain Viewpoint ที่มีวิวที่สวยงาม สุดท้ายคุณยังสามารถไป SOHO Bar Phangan เพื่อสัมผัสบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาะพะงันได้อีกด้วย
ช้อปปิ้งและเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น
แม็คเบย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจในเกาะพะงัน เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรักการช้อปปิ้ง หากคุณต้องการสินค้าท้องถิ่นและของฝากคุณสามารถเดินทางไปยังร้าน Paul's Boatyard ที่ตั้งอยู่ใกล้กับท้องศาลา ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีในการจำหน่ายของฝากท้องถิ่นที่มีคุณภาพ นอกจากนี้ ถนนคนเดินท้องศาลาใกล้เคียงกับแม็คเบย์ รีสอร์ทเองยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจ มีร้านค้าหลากหลายร้านเสื้อผ้าชั้นนำ ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และร้านของที่ระลึกอีกมากมายที่คุณสามารถสั่งซื้อหรือเพลิดเพลินกับการเดินเล่นช้อปปิ้งได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่แม็คเบย์ รีสอร์ท เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
แม็คเบย์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่น่าสนใจมากที่เกาะพะงัน ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและวิวทะเลที่งดงาม ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่แม็คเบย์ รีสอร์ทอยู่ที่ $146 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ที่พักนี้มีให้ นอกจากนี้ ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะพะงันทั้งหมดอยู่ที่ $117 ต่อคืน ซึ่งแสดงให้เห็นว่า แม็คเบย์ รีสอร์ทมีราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าเฉลี่ยของเมืองเดียวกัน แต่ก็คุ้มค่าและเหมาะสมกับคุณภาพของที่พัก
บรรยากาศเหมือนบ้านที่สวยงามและบริการที่น่าทึ่ง
แม็คเบย์ รีสอร์ท ได้รับความรักจากลูกค้าที่มาพักอยู่ที่นี่เป็นอย่างมาก พนักงานทุกคนมีความเป็นมืออาชีพและเป็นกันเอง พวกเขาเป็นกันเองและใจดีมาก พนักงานยินดีที่จะช่วยเหลือและตอบคำถามของลูกค้าทุกคน สระว่ายน้ำที่นี่เป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ มันสวยงามและสะอาด ลูกค้ารู้สึกสนุกกับการเล่นน้ำและผ่อนคลายอยู่ในสระว่ายน้ำเป็นอย่างมาก
แม็คเบย์ รีสอร์ท: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

แม็คเบย์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาะพะงัน ไทย และมีการรีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้นอย่างมากที่ช่วยเป็นศูนย์กลางสำหรับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในเกาะสวรรค์นี้ หากคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความคุ้มค่าและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี แม็คเบย์ รีสอร์ทเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ ด้วยคะแนนความคุ้มค่าที่ 8.1 และคะแนนสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 7.6 คุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่คุ้มค่าที่สุด แม็คเบย์ รีสอร์ทยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ด้วยคะแนนที่ 8.4 คุณจะสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเกาะพะงันได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ คุณยังจะได้รับบริการจากพนักงานที่มีประสบการณ์และเป็นมิตรอีกด้วย ด้วยคะแนนความพึงพอใจในเรื่องของบริการของพนักงานที่ 7.9 คุณจะรู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนตัวในระหว่างการเข้าพักของคุณ
 
แม็คเบย์ รีสอร์ท - Koh Phangan จัดเป็นโรงแรมระดับ 2.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก แม็คเบย์ รีสอร์ท - Koh Phangan
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • บริการรถรับส่ง
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • ห้องอาหาร
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • สวน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง แม็คเบย์ รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...