โรงแรมพีพี - เกาะพีพี - ประเทศไทย


โรงแรมพีพี เกาะพีพี

โรงแรมพีพี - เกาะพีพี


โรงแรมพีพี (Phi Phi Hotel)
ที่อยู่: 129 หมู่ 7
เกาะพีพี, กระบี่, 81210

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมพีพี
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมพีพี
โรงแรมพีพี คะแนนเฉลี่ย
8.0 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 8118 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมพีพี

 
ข้อมูล โรงแรมพีพี - Koh Phi Phi
 
โรงแรมพีพี - ที่พักสุดหรูบนเกาะพีพี
โรงแรมพีพี เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะพีพี ในประเทศไทย โรงแรมนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบริการที่เป็นเอกลักษณ์ ที่พักนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 64 ห้อง ซึ่งทุกห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบาย นอกจากนี้ โรงแรมพีพียังมีบริการรับส่งสนามบินฟรีเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสนามบินได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โรงแรมพีพีมีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 02:00 หลังเที่ยงและเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 11:00 ก่อนเที่ยง นอกจากนี้ โรงแรมยังอนุญาตให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 9 ปีเข้าพักฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมพีพี
โรงแรมพีพี ตั้งอยู่บนเกาะพีพี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสามารถสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ หากคุณต้องการผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังจากการเดินทาง โรงแรมมีห้องน้ำไอน้ำที่คุณสามารถเข้าใช้งานได้ฟรี หรือหากคุณต้องการผ่อนคลายและบรรเทาความเครียด คุณสามารถเข้าใช้งานห้องอบไอน้ำได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำและผ่อนคลายตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มเย็นๆ และเครื่องดื่มอื่นๆ ได้ตลอดเวลา ทำให้คุณสามารถรับประทานเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบได้ในระหว่างการผ่อนคลายบริเวณสระว่ายน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสุขภาพที่โรงแรมพีพี
โรงแรมพีพี มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและสุขภาพที่น่าตื่นเต้นมากมาย องค์ประกอบที่สำคัญคือฟิตเนสฟรีที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่นี่คุณสามารถออกกำลังกายและบริหารสุขภาพของคุณได้ตลอดเวลา ฟิตเนสภายในโรงแรมพีพีมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและครบครัน เช่น ลู่วิ่ง, จักรยานออกกำลังกาย, เครื่องบริหารกล้ามเนื้อ, และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬามืออาชีพหรือมือใหม่ที่กำลังเริ่มต้นการออกกำลังกาย ที่นี่คุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการเพื่อให้คุณสามารถฝึกซ้อมและเพิ่มพูนสุขภาพของคุณได้อย่างมีความสุข
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมพีพี
โรงแรมพีพี ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณรู้สึกสบายใจและปลอดภัยตลอดการเข้าพักของคุณ ที่นี่คุณจะพบกับตู้เซฟที่มีความปลอดภัยเพื่อให้คุณเก็บของความคลาดว่างไว้ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องส่วนตัวที่ช่วยให้คุณมีความสะดวกสบายในการตรวจสอบข้อมูลและช่วยเหลือคุณในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น นอกจากนี้ยังมีการให้บริการ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย และเพื่อให้คุณได้รับการดูแลและความสะอาดที่ดีทุกวัน โรงแรมนี้มีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่โรงแรมพีพี
โรงแรมพีพี เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันในห้องพัก เริ่มจากเครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิให้สบายตามความต้องการของแขกได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมที่พร้อมใช้งานให้แขกในห้องพัก เพื่อให้สามารถตระเวนผมได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ที่มีช่องรายการจากดาวเทียมและรายการทางสายไฟฟ้าให้แขกเลือกชม และยังมีตู้เย็นเพื่อให้แขกสามารถเก็บอาหารและเครื่องดื่มไว้ในห้องพักได้ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่พร้อมใช้งานเพื่อให้แขกสามารถนั่งพักผ่อนและชมวิวได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมพีพี
โรงแรมพีพี มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น ร้านอาหารที่โรงแรมพีพีนับถือความหลากหลายของเมนูอาหารที่สร้างสรรค์และอร่อยมาก ท่านสามารถเลือกจากเมนูที่หลากหลาย เช่น อาหารไทยแท้ๆ อาหารทะเลสดๆ และอาหารนานาชาติที่อร่อยและครบครัน ร้านอาหารที่โรงแรมพีพียังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย ท่านสามารถเลือกจากอาหารเช้าที่หลากหลายเมนู และสามารถเพลิดเพลินกับอาหารอร่อยไปกับวิวที่สวยงามได้
ห้องพักที่โรงแรมพีพี
โรงแรมพีพี ให้บริการห้องพักที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่มีวิวทะเล ห้องพัก Sea View Twin Room จะเป็นตัวเลือกที่ดี มีพื้นที่ 24 ตารางเมตร มีเตียงเดียว 2 เตียง หากคุณต้องการห้องพักที่มีเตียงใหญ่ คุณสามารถเลือกห้องพัก Superior Double Room ที่มีพื้นที่ 24 ตารางเมตร และมีเตียงคิงไซส์ หรือหากคุณต้องการห้องพักที่มีเตียงเดียว คุณสามารถเลือกห้องพัก Superior Twin Room ที่มีพื้นที่ 24 ตารางเมตร และมีเตียงเดียว 2 เตียง การจองห้องพักที่โรงแรมพีพีผ่าน Agoda จะเป็นการให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับราคาที่ดีที่สุดที่ Agoda มีให้เสมอ ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้อีกด้วย
อ่าวต้นไทร: สวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในเกาะพีพี
อ่าวต้นไทรเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและเป็นที่นิยมของเกาะพีพี อ่าวนี้มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสดชื่น ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและผจญภัยในทะเล อ่าวต้นไทรเป็นที่ตั้งของโรงแรมพีพี ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับความเงียบสงบและความเป็นธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่ สามารถนั่งพักผ่อนใต้ร่มเงาของต้นไม้หรือนั่งเล่นในน้ำทะเลที่อบอุ่นได้ตลอดวัน
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมพีพี
โรงแรมพีพี เป็นโรงแรมหรูหราที่ตั้งอยู่ในเกาะพีพี ท่านสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้หลายวิธี หากท่านเดินทางโดยทางอากาศ สามารถเดินทางมาโดยการจอดที่สนามบินสุวรรณภูมิ หลังจากนั้นท่านสามารถเดินทางไปยังท่าเรือที่อ่าวต้นไทร โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบิน ระยะทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึงท่าเรืออ่าวต้นไทรประมาณ 2 ชั่วโมง จากนั้นท่านสามารถนั่งเรือไปยังเกาะพีพี โดยใช้เรือสำราญ ที่จะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที จากท่าเรือเกาะพีพีท่านสามารถเดินทางไปยังโรงแรมพีพีได้โดยใช้รถแท็กซี่หรือรถรับส่งที่ท่าเรือ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงของโรงแรมพีพี
โรงแรมพีพี ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีอ่าวต้นไทรที่เป็นที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลได้ นอกจากนี้ยังมีหาดลิงที่อยู่ใกล้ๆ โรงแรม ที่นี่คุณสามารถแช่น้ำหรือพักผ่อนอยู่ในที่เงียบสงบได้ สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่อยู่ใกล้ๆ โรงแรมพีพี รวมถึงเวิลด์เมด เซ็นเตอร์, อ่าววังหลง, ศูนย์ดำน้ำปริ้นเซส, พีพี อันดามัน เลกาซี และโรงพยาบาลเกาะพีพี ที่เป็นสถานที่สำคัญในเขตนี้ นอกจากนี้ยังมีร้านขายยาพี.พี. ฟาร์มาซี ที่ให้บริการยาและเวชภัณฑ์ต่างๆ และไพเรท บีช โคฟ และเซเว่น อีเลฟเว่น ที่เป็นร้านอาหารและร้านค้าที่น่าสนใจในเขตนี้
ร้านอาหารรอบโรงแรมพีพี
โรงแรมพีพี มีร้านอาหารชาวเกาะ ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในพื้นที่ ซึ่งให้บรรยากาศเป็นกันเองและอาหารอร่อยที่สุดในเกาะพีพี คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่ร้านอาหารชาวเกาะที่มีเสียงเพลง Reggae ที่ร้านอาหารชาวเกาะ หรือสามารถสัมผัสกับบรรยากาศแบบเป็นกันเองที่ Carlito's bar ได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Qoori Qoori Cafe, Breakers Bar, Dojo Bar, Backpacker Bar, Rolling stoned, The Medi Restaurant และ Lemon Resto ที่พร้อมบริการอาหารคุณภาพสูงและเครื่องดื่มอร่อย ทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความอร่อยและความสนุกได้อย่างเต็มที่ในเกาะพีพี
แหล่งช็อปปิ้งที่ใกล้เคียงโรงแรมพีพี
โรงแรมพีพี ตั้งอยู่ใกล้กับหลายแหล่งช็อปปิ้งที่น่าสนใจ ร้าน Postcard Shop ที่จะทำให้คุณได้ส่งบัตรโปสการ์ดสวยๆถึงคนพิเศษในชีวิตของคุณ และแหล่งช็อปปิ้งบริเวณอ่าวต้นไทร ซึ่งเป็นที่น่าสนใจสำหรับคนรักการช็อปปิ้ง ที่นี่คุณจะพบร้านค้าที่ขายของที่ระลึกและผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมพีพี เปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน
โรงแรมพีพี เป็นที่พักที่มีความเป็นมาตรฐานสูงและบริการที่ดีในเกาะพีพี เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่โรงแรมพีพี อยู่ที่ $66 ต่อคืน ที่ราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับคุณภาพของห้องพักและบริการที่คุณจะได้รับ ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะพีพี อยู่ที่ $129 ต่อคืน โรงแรมพีพี จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการที่พักที่มีราคาที่คุ้มค่าและมีคุณภาพสูงในเกาะพีพี
พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือได้ดี
โรงแรมพีพี มีพนักงานที่เป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือได้ดีมากค่ะ พนักงานใจดีและอ่อนโยน ห้องพักสะอาดและมีผ้าเช็ดตัวที่ดี อาหารเช้าที่นี่ดีมากค่ะ ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณทุกคนสำหรับการพักผ่อนที่ดีและประสบการณ์ที่น่าทึ่ง ฉันจะกลับมาเยี่ยมชมอีกครั้งแน่นอนค่ะ
โรงแรมพีพี: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

โรงแรมพีพี ที่ตั้งอยู่บนเกาะพีพี ให้บริการที่พักที่น่าตื่นเต้นและมีความคุ้มค่าที่สุดในราคาที่คุณจะต้องจ่าย โรงแรมนี้มีคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 8.0 ทำให้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างแน่นอนในเกาะพีพี และความคุ้มค่าของโรงแรมนี้ได้รับคะแนน 7.6 จากลูกค้าที่พัก ซึ่งเป็นตัวชี้วัดว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่าและความพึงพอใจในราคาที่คุณจ่ายได้เสมอ โรงแรมพีพียังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าประทับใจ โดยได้รับคะแนนสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 7.4 และอาหารและร้านอาหารที่ 7.3 โรงแรมนี้มีความสะอาดที่ได้รับคะแนน 7.9 ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่สะอาดและเรียบร้อย ที่ตั้งของโรงแรมพีพียังเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ลูกค้าตื่นเต้น เนื่องจากได้รับคะแนนสูงถึง 9.2 สำหรับทำเล คุณจะสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย และสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่งดงามของเกาะพีพีได้เต็มอิ่ม
 
เด็กอายุต่ำกว่า 10 ปี จำนวนสูงสุด 1 คน พักฟรีหากใช้เตียงที่มีอยู่ ต่อห้อง เด็กที่มาเพิ่มเติมจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
เตียงเสริมคือเตียงพับได้และขึ้นอยู่กับความพร้อมของโรงแรม
 
โรงแรมพีพี - Koh Phi Phi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมพีพี - Koh Phi Phi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมพีพี
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ตู้นิรภัย
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 
จอง โรงแรมพีพี เดี๋ยวนี้ ...