ท่าแพ รีสอร์ท - เกาะพีพี - ประเทศไทย


ท่าแพ รีสอร์ท เกาะพีพี

ท่าแพ รีสอร์ท - เกาะพีพี


ท่าแพ รีสอร์ท (Tapear Resort)
ที่อยู่: 143/1-5, Loh Dha Lum Bay
เกาะพีพี กระบี่ 81210

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ท่าแพ รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ท่าแพ รีสอร์ท
ท่าแพ รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
6.5 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 725 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ท่าแพ รีสอร์ท

 
ข้อมูล ท่าแพ รีสอร์ท - Koh Phi Phi
 
ท่าแพ รีสอร์ท: พักผ่อนแบบเกาะสวรรค์ในเกาะพีพี
ท่าแพ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 2.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะพีพี ภูมิภาคใต้ของประเทศไทย โรงแรมนี้เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเงียบสงบ ท่าแพ รีสอร์ทมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 13 ห้อง ที่นี่มีเวลาเช็คอินตั้งแต่เวลา 01:00 หลังเที่ยง และเวลาเช็คเอาท์จนถึงเวลา 12:00 นาฬิกากลางวัน โรงแรมนี้ยินดีต้อนรับเด็กทุกวัยให้พักอยู่ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ท่าแพ รีสอร์ทยังเป็นสถานที่พักที่เหมาะสำหรับครอบครัว ท่านสามารถพักผ่อนและสนุกไปกับครอบครัวได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมบนทะเลหรือการสำรวจเกาะพีพี ท่าแพ รีสอร์ทจะทำให้ทุกท่านมีประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำ
สนุกสนานและผ่อนคลายที่ท่าแพ รีสอร์ท
ท่าแพ รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่มีซาวน่าสำหรับการผ่อนคลายตัว สปาที่ให้บริการดูแลผิวพรรณและร่างกาย และสวนที่งดงามที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายกับธรรมชาติได้ นอกจากนี้ยังมีห้องพักรวม/พื้นที่รับประทานอาหารร่วมกันและห้องพักส่วนกลางที่มีโทรทัศน์ให้คุณสามารถพักผ่อนไปกับเพื่อนหรือครอบครัวได้อย่างสบาย ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะสนุกสนานหรือผ่อนคลาย ท่าแพ รีสอร์ท จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่น่าจดจำ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่ ท่าแพ รีสอร์ท
ท่าแพ รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและการออกกำลังกายที่หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้แขกสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักที่นี่ สำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพร่างกาย ท่าแพ รีสอร์ทมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ทันสมัยและเต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำและดำน้ำหางนกแห่งหนึ่งในเกาะพีพีที่ท่าแพ รีสอร์ท ซึ่งคุณสามารถสนุกกับการดำน้ำและดำน้ำหางนกได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำที่นี่เช่นดำน้ำตื้น และดำน้ำกับเรือเล็กไปยังเกาะรอบๆ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความงามของทะเลในพื้นที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ท่าแพ รีสอร์ท
ท่าแพ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ท่าแพ รีสอร์ท มีบริการห้องพักตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายตลอดการเข้าพักของคุณ ท่าแพ รีสอร์ทยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความคลาดเคลื่อนไว้ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการคอนซิเยอร์จากทีมงานที่พร้อมให้คำแนะนำและบริการต่างๆ ที่คุณต้องการ ท่าแพ รีสอร์ทยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและห้องพักทุกห้องเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ ท่าแพ รีสอร์ท
ท่าแพ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้แขกทุกท่านสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบาย ที่พักมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังท่าเรือที่ใกล้เคียง ซึ่งจะทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังเกาะพีพีและเกาะเหลาวัวให้ง่ายและสะดวกมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีบริการจองตั๋วเรือและทัวร์ที่ท่าแพ รีสอร์ทเพื่อให้แขกได้สัมผัสกับความงดงามของเกาะพีพีอย่างเต็มที่ และถ้าคุณมาเองด้วยรถส่วนตัว ท่าแพ รีสอร์ทยังมีที่จอดรถให้บริการอยู่ภายในที่พักเพื่อให้คุณสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ท่าแพ รีสอร์ท
ท่าแพ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายและประทับใจได้อย่างแน่นอน เริ่มจากเครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิในห้องให้คุณรู้สึกสดชื่นและสบายตาตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามได้ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสดชื่นของเกาะพีพีเมื่อออกมายังระเบียงห้องพักของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารที่ท่าแพ รีสอร์ท
ท่าแพ รีสอร์ท ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณสามารถสั่งอาหารมาทานในห้องพักของคุณได้ตลอดเวลา ร้านอาหารที่ท่าแพ รีสอร์ทมีเมนูที่หลากหลายให้เลือกตามความชอบของคุณ ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก คุณสามารถสั่งอาหารจากเมนูหรือเลือกจากบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่มีให้บริการทุกวัน นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่รีสอร์ทให้บริการทุกวันเพื่อให้คุณสามารถเติมพลังง่ายๆก่อนออกไปสำรวจเกาะพีพี
ห้องพักที่ท่าแพ รีสอร์ท
ท่าแพ รีสอร์ท มีห้องพักหลากหลายประเภทที่จะตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักทุกรูปแบบ ห้องพักประเภท Standard Air Conditioning Double Bed มีพื้นที่กว้างขวาง 25 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ที่สะดวกสบาย สำหรับผู้ที่ต้องการห้องพักสำหรับคู่รักหรือคนเดียว ห้องพักประเภท Standard Air Conditioning Twin Bed กว้าง 14 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวสองเตียง สามารถเลือกพักได้เหมาะสำหรับเพื่อนหรือครอบครัวที่มาเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน ห้องพักประเภท Standard Fan - Double Bed มีพื้นที่กว้างขวาง 25 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวสองเตียงและพัดลมเพื่อสร้างความสะดวกสบายในการพักผ่อน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอากาศที่เย็นสบาย สุดท้าย ห้องพักประเภท Standard Fan - Twin Bed กว้าง 14 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยวสองเตียงและพัดลมเพื่อสร้างความสะดวกสบายในการพักผ่อน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอากาศที่เย็นสบาย หากคุณต้องการห้องพักที่ราคาดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก คุณสามารถทำการจองผ่าน Agoda ได้ทันที ที่นี่คุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
อ่าวโละดาลัม: แหล่งท่องเที่ยวที่งดงามในเกาะพีพี
อ่าวโละดาลัมเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่งดงามและน่าตื่นตาตื่นใจในเกาะพีพี อ่าวนี้มีทรัพยากรธรรมชาติที่สวยงามมากมาย ด้วยทะเลที่ใสสะอาด ทรายที่ขาวเนียน และน้ำทะเลที่อุ่นสบายตลอดปี ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผจญภัยทางทะเล นอกจากนี้ อ่าวโละดาลัมยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่ยอดเยี่ยม ที่นี่คุณสามารถชมพระอาทิตย์ที่สวยงามลงตกไปในทะเลได้ในบรรยากาศที่เงียบสงบและเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลและภูเขาในระหว่างพระอาทิตย์ตก
วิธีการเดินทางจากสนามบินสู่ท่าแพ รีสอร์ทในเกาะพีพี
ท่าแพ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในอ่าวโละดาลัมของเกาะพีพี และสามารถเดินทางมาถึงที่นี่ได้จากสนามบินใกล้เคียงหลายแห่ง สำหรับผู้ที่เดินทางโดยทางอากาศ สามารถเดินทางมายังท่าแพ รีสอร์ทได้โดยการเดินทางด้วยรถแท็กซี่หรือรถรับส่งของสนามบิน โดยใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะสะดวกและรวดเร็ว แต่ต้องต่อรถที่จุดจอดรถที่สนามบิน และใช้บริการรถแท็กซี่ที่มีเมนูเพื่อให้คนขับรถเข้าใจสถานที่ปลายทางเป็นอย่างดี นอกจากนี้ ผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวสามารถเช่ารถส่วนตัวจากสนามบินเพื่อเดินทางมายังท่าแพ รีสอร์ทได้ สนามบินใกล้เคียงมีบริการเช่ารถจากบริษัทชั้นนำในประเทศ และสามารถจองรถล่วงหน้าผ่านทางออนไลน์ได้ การเดินทางด้วยรถส่วนตัวจะใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที และเป็นวิธีการที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการสะดวกสบายและเวลาเดินทางที่ยืดหยุ่น
สถานที่ท่องเที่ยวที่ใกล้เคียง ท่าแพ รีสอร์ท
ท่าแพ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะพีพี ในระยะทางไม่ไกล คุณสามารถเดินทางไปชมวิวที่จุดชมวิวเกาะพีพี จุดที่ 3 ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับการมองเห็นทิวทัศน์ที่งดงามของทะเล และเกาะพีพี อีกทั้งยังมีหาดโละดาลัมและอ่าวโละดาลัมที่เป็นที่รู้จักดีในพื้นที่ใกล้เคียง ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและเล่นน้ำได้อย่างสบายใจ
ร้านอาหารใกล้เคียงที่ท่าแพ รีสอร์ท
ท่าแพ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในเกาะพีพี ร้านอาหารที่แนะนำได้แก่ Slinky Bar ซึ่งเสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหารทะเลอร่อยๆ รวมถึง Sunflower beach bar ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง และ PA-JIT ที่เสิร์ฟอาหารไทยอร่อย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น ร้าน The Only Bar Phi Phi, Freedom Bar, Black Sheep Resto and Cafe, Lei Beach Club, Tree House Bar Phi Phi, และ Amena food ที่สามารถสัมผัสกับอรรถรสที่หลากหลายได้
ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ ท่าแพ รีสอร์ท
ท่าแพ รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $28 ต่อคืน ที่พักนี้เสนอความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวที่ดีเยี่ยมในเกาะพีพี ไทย ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ท่าแพ รีสอร์ทถือว่าเป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่ายและคุ้มค่ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน ซึ่งมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ $129 ต่อคืน ท่าแพ รีสอร์ทเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความสุขและความสงบสุขในราคาที่คุ้มค่า
ท่าแพ รีสอร์ท: บรรยากาศอันสมบูรณ์แบบและบริการเป็นเอกลักษณ์

ท่าแพ รีสอร์ท นั้นเป็นที่พักที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีบรรยากาศอันสมบูรณ์แบบ และได้รับความชื่นชมอย่างสูงจากผู้เข้าพักหลายคน อาหารเช้าอร่อยและพนักงานยิ้มแย้มและให้บริการอย่างเป็นเอกลักษณ์ ห้องพักสะอาดและเงียบสงบ พนักงานทุกคนเป็นกันเองและเอาใจใส่ และเจ้าของรีสอร์ทยิ้มแย้มและยังช่วยพกกระเป๋าของฉันไปด้วยทั้งทางขึ้นบันไดด้วย สถานที่ที่ดีและคนที่น่ารัก สะอาดมาก ห้องพักกว้างขวางและสะดวกสบาย ที่นี่เป็นสถานที่ที่น่าทึ่งมาก พร้อมทั้งมอบวิวที่สวยงามอันน่าอัศจรรย์ พนักงานเป็นกันเองและมีความเป็นมืออาชีพ ที่นี่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและหลบเลี่ยงความวุ่นวายที่ชายหาด
ท่าแพ รีสอร์ท: รีวิวลูกค้าที่น่าตื่นเต้น

ท่าแพ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาะพีพี ไทย โดยลูกค้าก็ให้คะแนนเฉลี่ยทั้งหมด 6.4 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม ที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงสุดในเรื่องความสะอาด ที่มีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 6.6 และการบริการจากพนักงานที่ได้รับคะแนนสูงที่สุด ที่มีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 7.2 ท่าแพ รีสอร์ท ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องค่าใช้จ่าย ซึ่งได้คะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 6.3 ซึ่งหมายความว่าลูกค้าพิจารณาว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป อีกทั้งที่พักนี้ยังได้รับคะแนนในเรื่องตำแหน่งที่ตั้ง ซึ่งมีคะแนนเฉลี่ยอยู่ที่ 6.1 ซึ่งอยู่ใกล้กับทะเลและสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ท่าแพ รีสอร์ท เป็นที่พักที่มีคะแนนลูกค้าสูงในด้านต่างๆ และมีความนิยมอย่างมากในเกาะพีพี ไทย จึงเป็นที่พักที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมีโอกาสเยี่ยมชมเกาะพีพี
 
ที่พักไม่มีบริการเตียงเสริม
 
ท่าแพ รีสอร์ท - Koh Phi Phi จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ท่าแพ รีสอร์ท - Koh Phi Phi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ท่าแพ รีสอร์ท
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • ซาวน่า
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ท่าแพ รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...