โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย - เกาะสมุย - ประเทศไทย


โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย เกาะสมุย

โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย - เกาะสมุย


โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย (Sasitara Thai Villas Koh Samui Hotel)
ที่อยู่: 79/60 หมู่ 5 ถนนท้องทราย หาดเชิงมน เกาะสมุย สุราษฏร์ธานี
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, 84320

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย คะแนนเฉลี่ย
8.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 289 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย

 
ข้อมูล โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย - Koh Samui
 
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย: บรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ที่ต้องสัมผัส
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะสมุย ไทย โรงแรมนี้เป็นที่พักที่น่าสนใจที่นักท่องเที่ยวต้องไม่พลาด ด้วยบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์และบริการที่เป็นเลิศ โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุยมีห้องพักจำนวนทั้งหมด 30 ห้อง ที่พักทุกรูปแบบได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรี ภายในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โทรทัศน์จอแบน, ตู้เย็น, เครื่องปรับอากาศ และอื่นๆ เพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการเข้าพัก โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุยยินดีต้อนรับเด็กอายุ 3-6 ปีให้พักผ่อนฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพร้อมกับเด็กๆ สามารถเลือกที่พักที่นี่ได้อย่างปลอดภัยและสบายใจ
สนุกสุดเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการพักผ่อนที่ทำให้คุณสนุกสุดเพลิดเพลินได้อย่างไม่มีที่ติ โรงแรมมีบาร์ที่สร้างบรรยากาศเป็นส่วนตัวและเป็นสไตล์ ที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและสัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีสวนที่สวยงามและเป็นธรรมชาติที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายกลางธรรมชาติได้อย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่หลากหลายเพื่อให้แข่งขันและผ่อนคลายได้อย่างสมบูรณ์แบบ แรกเรามีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและกว้างขวาง เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและการฝึกซ้อม นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่ให้บริการเครื่องดื่มต่างๆ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ ระหว่างการสนุกกับน้ำ นอกจากนี้ยังมีเรือคานูที่ให้บริการสำหรับคุณที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติอันสวยงามของเกาะสมุย คุณสามารถเช่าเรือคานูเพื่อสำรวจชายหาดและอ่าวที่สวยงามได้ตามใจชอบ โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย จึงเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนรักกีฬาและผู้ที่ต้องการผ่อนคลายกับธรรมชาติ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย เป็นโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ โรงแรมมีบริการซักรีดและบริการห้องพัก ซึ่งคุณสามารถส่งผ้าไปซักและรีดให้โรงแรมดูแลให้ นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพักที่สามารถรับประทานอาหารและเครื่องดื่มในห้องได้ ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสบายใจได้อย่างเต็มที่ โรงแรมยังมีกล่องฝากของความปลอดภัย เพื่อให้คุณสามารถเก็บของความคลาดเคลื่อนได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีบริการพนักงานต้อนรับที่พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลา และมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางหลากหลายทางเลือก เพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว โรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบิน ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกและง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่า ที่คุณสามารถเช่ารถเพื่อเดินทางไปตามอัธยาศัยของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีบริการตั๋วเพื่อให้คุณสามารถจัดการการเดินทางของคุณได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงบริการรถแท็กซี่ ที่จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในเกาะสมุยได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายเลือกที่ทำให้คุณสามารถสนุกสนานกับการสัมผัสกับรสชาติอาหารที่อร่อยได้ตลอดวัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟและเครื่องดื่มรสชาติอันหอมหวาน คุณสามารถแวะเข้ามาในคาเฟ่ของโรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุยได้ ที่นี่คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมทั้งเลือกเพลงเพื่อความบันเทิงขณะที่คุณชิมกาแฟที่อร่อยที่สุดในเกาะสมุยได้เลย นอกจากนี้ โรงแรมยังมีร้านอาหารที่ให้บริการอาหารที่อร่อยและหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกสรรค์ ทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก โดยสามารถเลือกใช้บริการรับประทานอาหารในห้องพักได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการปิดเทียนบาร์บีคิวให้บริการเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับการทำกับข้าวในบรรยากาศสดใสและเปิดกว้าง สุดยอดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่คุณไม่ควรพลาด โรงแรมยังมีบริการเช้านอกบุฟเฟต์ที่หลากหลายเมนูที่อร่อยและเต็มอิ่ม ทำให้คุณสามารถเติมพลังงานก่อนออกไปสำรวจเกาะสมุยได้อย่างสมบูรณ์แบบ
ห้องพักที่โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างดี ห้อง Deluxe มีพื้นที่กว้างถึง 63 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ สำหรับความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4 คน ห้อง Family 4 People มีพื้นที่กว้าง 48 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ 2 เตียง และห้อง Family Garden View มีพื้นที่กว้าง 47 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่หรือเตียงเดียว ห้องพักแบบ Family Rooms มีพื้นที่กว้าง 40 ตารางเมตร พร้อมเตียงคู่ 2 เตียง สำหรับครอบครัวที่ต้องการมีพื้นที่เพียงพอ ห้องพักแบบ Family room - 4 pax มีพื้นที่กว้าง 46 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์ 2 เตียง สำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 4 คน
ความสุขแห่งเชิงมนในเกาะสมุย
เกาะสมุยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสุขและเชิงมนอันเต็มไปด้วยความงามธรรมชาติที่น่าทึ่ง โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย ตั้งอยู่บนเนินเขาที่สูงสุดของเกาะสมุย ทำให้ผู้เข้าพักได้รับชมวิวทิวทัศน์ที่ยามเย็นที่สวยงามของทะเลสาบและภูเขาในระยะไกลได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายขาวที่สวยงามที่สุดของเกาะสมุย ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการผจญภัยในทะเลทรายและการพักผ่อนที่หาดได้อย่างสมบูรณ์แบบ
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย เป็นสถานที่ที่สวยงามและเงียบสงบที่ตั้งอยู่บนเกาะสมุย เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย นี่คือวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย หากคุณเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ให้ขับรถตามทางหลวงหมายเลข 4169 จากสนามบินสุวรรณภูมิ และตรงไปเรื่อยๆ จนกว่าคุณจะเห็นสัญญาณจราจรที่แยกเชิงมน ให้เลี้ยวขวาที่แยกนั้น และตรงไปเรื่อยๆ จนกว่าคุณจะเห็นป้ายทางที่บอกให้เลี้ยวขวาเข้าสู่โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย หากคุณต้องการใช้บริการรถแท็กซี่ คุณสามารถจองรถแท็กซี่ที่เคาน์เตอร์ที่สนามบินได้ ระยะทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังโรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุยประมาณ 30 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง อย่างไรก็ตาม ควรติดต่อกับโรงแรมล่วงหน้าเพื่อจองรถแท็กซี่ล่วงหน้า
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงโรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทำให้เป็นที่พักที่สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศของเกาะสมุยอย่างแท้จริง หากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศศิลปะและวัฒนธรรมท้องถิ่น คุณสามารถไปเยือนวัดพระใหญ่และวัดปลายแหลมที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ โรงแรม ทั้งสองวัดมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามและเป็นเอกลักษณ์ของศิลปะไทย หากคุณชื่นชอบทะเลและทริปชายหาด คุณสามารถเดินทางไปยังหาดเชิงมนที่ตั้งอยู่ใกล้ๆ โรงแรม ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติของทะเลสาบสมุยและพักผ่อนบนทริปหาดทรายขาวนุ่ม
ร้านอาหารรอบโรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ รวมถึง THE COCOON - SAMUI VIEWPOINT ที่มอบทัศนียภาพที่สวยงามของเกาะสมุย และ Carnival Beach Village - Beach Club ที่มีบรรยากาศทะเลสวย ร้าน Burger House Samui - Delivery and Restaurant Koh Samui ที่มีเมนูเบอร์เกอร์อร่อย ร้าน Akbar ที่เสิร์ฟอาหารอินเดียอร่อย ร้าน Supattra Thai Dining ที่มีอาหารไทยอร่อย ร้าน The Mother Restaurant ที่เสิร์ฟอาหารไทยแบบแม่บ้าน ร้าน Mr. Eung Seafood ที่มีอาหารทะเลสด ร้าน Pui Relax Restaurant & Bar ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง ร้าน Stop@sopa ที่มีอาหารอร่อยและบรรยากาศดี และ Choengmon Beach ที่เป็นหาดสวยงาม
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย: ราคาเฉลี่ยต่ำกว่าโรงแรมในเมืองเดียวกัน

โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย เสนอราคาห้องพักเฉลี่ยที่ $88 ต่อคืน ซึ่งถือเป็นราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับการพักผ่อนในเกาะสมุย นอกจากนี้ โรงแรมศศิธารายังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพสูง เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ร้านอาหาร และฟิตเนสซึ่งทำให้คุณสามารถสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเข้าพักของคุณ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเกาะสมุยที่อยู่ที่ $150 โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่าเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและคุ้มราคามากกว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวหรือนักธุรกิจ โรงแรมศศิธารายังมีตำแหน่งที่ดีในเกาะสมุย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เช่น หาดเจ้าท่า และวัดพระแท่น ซึ่งทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมและไม่มีที่ติใดที่เทียบเท่าได้
บรรยากาศเรียบร้อยและบริการเป็นกันเอง
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย เป็นที่พักที่น่ารักและคุ้มค่าที่สุดในเกาะสมุย :) ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย สระว่ายน้ำที่น่ารักและสบายตา การเข้าพักที่นี่เป็นการพักที่ดีมาก พนักงานยินดีช่วยเหลือคุณทุกเรื่อง
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย: ความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า

โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าด้วยคะแนนโดยรวมที่สูงถึง 8.8 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับคะแนนสูงสุดในเกาะสมุย ไทย ลูกค้าของโรงแรมได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจกับความคุ้มค่าที่ได้รับ โดยได้รับคะแนน 8.8 จาก 10 คะแนนในด้านความคุ้มค่า นอกจากนี้ ลูกค้ายังรายงานว่าโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี โดยได้รับคะแนน 8.6 จาก 10 คะแนน ในด้านสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ ความสะอาดภายในโรงแรมก็ได้รับความชื่นชมจากลูกค้า โดยได้รับคะแนน 8.8 จาก 10 คะแนน ในด้านความสะอาด และความพึงพอใจในบริการของพนักงานโรงแรมก็สูงถึง 9.4 จาก 10 คะแนน
 
โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย - Koh Samui จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย - Koh Samui
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • พายเรือแคนู
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • บริการซักรีด
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักรีด
 • ตู้นิรภัย
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • สวน
 • บริการนวด
 • การดำน้ำตื้น
 • สระว่ายน้ำในร่ม
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง โรงแรมศศิธารา ไทยวิลล่า เกาะสมุย เดี๋ยวนี้ ...