เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย - เกาะสมุย - ประเทศไทย


เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย เกาะสมุย

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย - เกาะสมุย


เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย (The Ritz-Carlton, Koh Samui)
ที่อยู่: 9/123 หมู่ 5 ต. บ่อผุด
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, 84320

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย คะแนนเฉลี่ย
8.8 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 680 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย

 
ข้อมูล เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย - Koh Samui
 
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย: รายละเอียดของโรงแรมที่น่าตื่นเต้น
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย เป็นโรงแรมระดับ 5.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะสมุย ไทย โรงแรมนี้มีห้องพักจำนวน 175 ห้อง ท่ามกลางบรรยากาศที่งดงามและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 7 กิโลเมตร นอกจากนี้ โรงแรมยังมีนโยบายให้เด็กอายุ 6-11 ปีเข้าพักฟรี
สนุกสนานไร้ขีดจำกัดที่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานได้ไร้ขีดจำกัด ที่นี่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าหรือของที่ระลึกจากร้านขายของฝากและของที่ระลึกได้ หรือถ้าคุณอยากผ่อนคลายและปลอดภัย คุณสามารถเพลิดเพลินกับการนวดหรือสปาที่ที่นี่ได้ นอกจากนี้ยังมีสวนรอบๆ ที่พักที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนได้ และหากคุณชอบเล่นเกม ที่นี่ยังมีห้องเกมที่คุณสามารถเล่นเกมต่างๆ ได้สนุกสนานอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึกเพื่อความทรงจำที่ดี
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับการทำกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ สำหรับคนที่ชื่นชอบกอล์ฟ สถานที่พักนี้มีสนามกอล์ฟอยู่ในสถานที่ ที่คุณสามารถเล่นกอล์ฟได้อย่างสะดวกสบายและสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ให้บริการที่พร้อมให้คุณออกกำลังกายและดูแลสุขภาพของคุณ สำหรับคนที่ชื่นชอบเทนนิส สถานที่พักนี้มีสนามเทนนิสสำหรับคุณเล่นเทนนิสกับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมทางน้ำที่ไม่ใช่เครื่องยนต์ เช่น ดำน้ำ ล่องเรือ และสนุกกับการดำน้ำและเล่นเรือ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถใช้ได้ตลอดเวลา และชายหาดส่วนตัวที่สวยงามที่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายตัวเองได้ นอกจากนี้ยังมีบาร์ริมสระว่ายน้ำที่คุณสามารถสั่งเครื่องดื่มและอาหารเล็กๆ ได้ในขณะที่คุณพักผ่อน สำหรับคนที่ชื่นชอบดำน้ำ สถานที่พักนี้ยังมีการดำน้ำให้บริการ ที่คุณสามารถสำรวจโลกใต้ทะเลได้อย่างงดงาม นอกจากนี้ยังมีเรือให้เช่าสำหรับคุณที่ต้องการสนุกกับการเดินเรือบนทะเล สำหรับคนที่ชื่นชอบการเดินเที่ยวเดี่ยว สถานที่พักนี้ยังมีเส้นทางเดินเท้าที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเที่ยวและเพลิดเพลินไปกับการได้สัมผัสกับธรรมชาติ สำหรับคนที่ชื่นชอบมินิกอล์ฟ สถานที่พักนี้ยังมีสนามมินิกอล์ฟที่คุณสามารถได้สัมผัสกับความสนุกของการเล่นกอล์ฟ สำหรับคนที่ชื่นชอบโยคะ สถานที่พักนี้ยังมีห้องโยคะที่คุณสามารถฝึกฝนร่างกายและให้ความผ่อนคลายกับจิตใจของคุณ สำหรับคนที่ชื่นชอบดำน้ำตื้น สถานที่พักนี้ยังมีการดำน้ำตื้นให้บริการ ที่คุณสามารถสำรวจโลกใต้ทะเลได้อย่างงดงาม สำหรับคนที่ชื่นชอบชายหาด สถานที่พักนี้ยังมีชายหาดสวยงามที่คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายตัวเองได้ นอกจากนี้ยังมีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่ให้บริการฟรีสำหรับคุณที่ต้องการออกกำลังกายและดูแลสุขภาพของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
เมื่อพักที่เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย คุณจะได้สัมผัสกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายใจและพอใจตลอดเวลาของการเข้าพักของคุณ ที่พักมีบริการซักผ้าและรับส่งผ้าเสื้อ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถรักษาความสะอาดของเสื้อผ้าได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการห้องพัก ซึ่งจะทำให้คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มได้ในห้องพักของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างสบายๆ อีกทั้งยังมีกล่องเก็บของสำหรับเก็บของคลายเครียด พร้อมบริการพนักงานต้อนรับที่เป็นกันเองและเป็นมิตร นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่ที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง และมีบริการซักผ้าแห้งและรับส่งผ้าเสื้อ บริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง และบริการทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมาย เพื่อให้แขกสามารถเดินทางไปยังโรงแรมได้อย่างสะดวกสบาย ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งสนามบิน ซึ่งช่วยให้แขกสามารถเดินทางมายังโรงแรมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการจอดรถแบบวาเลต ที่พักยังมีที่จอดรถภายในสถานที่ และยังมีบริการรถรับส่งฟรีเพื่อส่งแขกไปยังสถานที่ต่างๆในเกาะสมุย นอกจากนี้ยังมีบริการรถแท็กซี่ที่สามารถใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง และที่จอดรถฟรีในสถานที่ ทำให้แขกสามารถมาพักผ่อนที่เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุยได้อย่างสะดวกสบาย
อาหารและเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมที่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางอาหารและเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมให้บริการ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับความอร่อยของอาหารเกาหลี คุณสามารถเข้าไปสัมผัสกับบรรยากาศของร้านอาหารภายในโรงแรมได้ ร้านอาหารของโรงแรมนี้เปิดให้บริการทั้งเช้าและเย็น คุณจะได้พบกับเมนูอาหารที่หลากหลายที่มีความอร่อยและสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการห้องอาหารในห้องพัก ที่คุณสามารถสั่งอาหารได้ในห้องพักของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถสัมผัสกับความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟต์แบบเต็มที่ ซึ่งจะมีเมนูอาหารที่หลากหลายให้เลือก รวมถึงอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลที่สามารถเติมเต็มพลังงานให้คุณได้อย่างเต็มที่ในช่วงเช้า
ห้องพักที่เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย มีห้องพักหลากหลายประเภทที่สามารถเลือกใช้บริการได้ รวมถึง 2Bedroom Ocean View Suite, 2 Bedroom Suite, Ocean view ที่มีพื้นที่ 186 ตารางเมตร พร้อมเตียงโซฟา 2 เตียง และเตียงคิงไซส์ 2 เตียงเดียว และ 2Bedroom Terrace Suite, 2 Bedroom Suite, Resort view ที่มีพื้นที่ 186 ตารางเมตร พร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดียว การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะมอบประโยชน์ให้แก่ผู้ใช้ในเรื่องราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก และยังมีความสะดวกสบายในการเลือกห้องพักตามความต้องการของคุณ
ความเป็นเอกลักษณ์ของเชิงมนในเกาะสมุย
เชิงมนเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจในเกาะสมุย ที่นี่เต็มไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ทั้งทะเลสาบที่มีสีน้ำเงินใส ทรายหมากที่ละเอียดอ่อน และป่าเขียวขจีที่อุดมไปด้วยความเงียบสงบและสดชื่น การเดินทางมาถึงเชิงมนก็เป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น โดยสามารถเดินทางมาถึงเกาะสมุยได้ผ่านทางทางเรือจากเมืองสุราษฎร์ธานีเพียงเพียง 45 นาทีเท่านั้น แต่ความงดงามและความเป็นเอกลักษณ์ของเชิงมนจะทำให้คุณลืมลงว่าคุณเดินทางมาจากที่ไหน
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เกาะสมุยไปยัง เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
เมื่อคุณเดินทางมาถึงสนามบินที่ใกล้เกาะสมุย เช่น สนามบินสมุย หรือสนามบินสุราษฎร์ธานี จะมีหลายทางเลือกในการเดินทางไปยัง เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย ที่ตั้งอยู่ในเชิงมน เกาะสมุย ไทย หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด สามารถเรียกรถแท็กซี่หรือรถแม็กซ์จากสนามบินไปยัง เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย ได้โดยตรง โดยการเรียกรถจะใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที และค่าใช้จ่ายจะขึ้นอยู่กับระยะทางและเวลาในการเดินทาง อีกทางเลือกหนึ่งคือการเดินทางด้วยรถร่วมสาย สามารถใช้บริการรถร่วมสายจากสนามบินไปยังเมืองสุราษฎร์ธานี จากนั้นเดินทางด้วยรถร่วมสายที่จะพาคุณไปยังท่าเรือบางรัก ที่นี่คุณสามารถนั่งเรือสปีดโบ้ทหรือเรือแสนสิริเพื่อเดินทางไปยังเกาะสมุย แล้วจากท่าเรือสมุยใช้รถแท็กซี่หรือรถแม็กซ์เพื่อเดินทางสู่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
สถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะสมุย เช่น วัดพระใหญ่ ซึ่งเป็นวัดที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและเป็นที่รู้จักในภาพถ่ายของพระพุทธรูปใหญ่ที่ตั้งอยู่บนเนินเขา นอกจากนี้ยังมีวัดปลายแหลมที่มีสถาปัตยกรรมสวยงามและเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว อีกสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจคือ หาดเชิงมน ที่มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาด นอกจากนี้ยังมีฟาร์มจระเข้สมุยที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจอนุรักษ์สัตว์ นอกจากนี้ยังมีอาร์ต - สมุย ที่เป็นสถานที่จัดแสดงศิลปะและงานแสดงต่างๆ ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีเกาะลุมหมูน้อย ที่เป็นเกาะที่มีธรรมชาติสวยงามและเหมาะแก่การพักผ่อน นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่กล่าวมาแล้ว เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย ยังอยู่ใกล้ร้านขายยาบีเจฟาร์มาซี ที่เป็นร้านขายยาและเครื่องสำอางที่มีความสะอาดและมีคุณภาพ และเกาะฟาน ที่เป็นเกาะที่มีธรรมชาติสวยงามและเหมาะแก่การนั่งเล่นและพักผ่อน
ร้านอาหารรอบๆ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย มีร้านอาหารรอบๆ ที่น่าสนใจมากมายให้คุณได้เลือกเที่ยวชิลล์ อย่างเช่น THE COCOON - SAMUI VIEWPOINT ที่มอบวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะสมุยให้คุณได้ชม นอกจากนี้ยังมี Carnival Beach Village - Beach Club ที่มีบรรยากาศทะเลสวยงามและร้านอาหารที่อร่อยอีกหลากหลายเช่น Burger House Samui - Delivery and Restaurant Koh Samui, Akbar, ร้าน Supattra Thai Dining, ร้าน The Mother Restaurant, Mr. Eung Seafood, ร้าน Pui Relax Restaurant & Bar, Stop@sopa และ Choengmon Beach ที่ให้บรรยากาศทะเลสวยงามในระดับพรีเมียม
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย: ราคาห้องพักเฉลี่ยและการเปรียบเทียบ

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย เป็นที่พักที่มีความหลากหลายและหรูหราในเกาะสมุย ด้วยราคาห้องพักเฉลี่ยเพียง $393 ต่อคืน ที่นี่เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศทะเลทรายและความเป็นส่วนตัวในราคาที่เหมาะสม ราคาห้องพักเฉลี่ยในเกาะสมุยอยู่ที่ $150 ต่อคืน ซึ่งห้องพักที่เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุยมีคุณภาพสูงกว่าและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันมากกว่าเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย: บริการยอดเยี่ยมและทำเลที่ยอดเยี่ยม

เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย เป็นที่พักที่งดงามและห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีวิวทะเลที่สวยงามจากห้องพักส่วนใหญ่ บรรยากาศดี ฉันได้รับความสุขจากการเข้าพักที่นี่มากๆ! ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม พนักงานทุกคนน่ารักมาก ฉันขอแนะนำให้มากๆ เช้านี้อาหารเช้าอร่อยมาก และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักดีมาก ฉันจะกลับมาแน่นอน ฉันมีเวลาที่ดีมากที่นี่ สถานที่สวยงาม
ความคิดเห็นบวกเรื่องของลูกค้าที่เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย ได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างสูงเนื่องจากความคิดเห็นที่ดีที่สุดที่ได้รับคะแนนเฉลี่ย 9.0 จากลูกค้าทั่วโลก โดยลูกค้าได้ให้คะแนนสูงในด้านคุณค่า 8.6 สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก 9.1 สำหรับสิ่งอำนวยความสะอาด และ 9.3 สำหรับความสะอาด ที่พักนี้ยังได้รับคะแนนสูงในด้านตำแหน่งที่ตั้ง 8.6 และประสิทธิภาพของพนักงาน 9.2 เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย เป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและเป็นที่ต้องการของนักเดินทางที่ต้องการพักผ่อนอย่างสงบในเกาะสมุย กับคะแนนความพึงพอใจที่สูงที่สุด ลูกค้ารายหนึ่งได้ให้คะแนนสูงในด้านคุณค่าและสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งเป็นสิ่งที่นักเดินทางต้องการจริง ที่พักยังได้รับคะแนนสูงในด้านความสะอาด และมีตำแหน่งที่ตั้งที่สะดวกสบาย ทำให้เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการเดินทางในเกาะสมุย
 
เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย - Koh Samui จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย - Koh Samui
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • ลิฟต์
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • พนักงานเปิดประตู
 • ลิฟต์
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • เรือ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ห้องเล่นเกม
 • สวน
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 • เส้นทางเดินเขา
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามมินิกอล์ฟ
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • สนามเทนนิส
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
ฟิตเนสและสันทนาการ
 • ห้องเกมส์
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
กีฬาทางบก
 • สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.)
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอาหรับ
 • ภาษาจีน (กวางตุ้ง)
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษามาเลเซีย
 • ภาษารัสเซีย
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • พนักงานเปิดประตู
 • บริการซักแห้ง
 • ร้านขายของที่ระลึก
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • เรือ
 • ดำน้ำ
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • สนามกอล์ฟ (ในที่พัก)
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการนวด
 • สนามมินิกอล์ฟ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สนามเทนนิส
 • บริการทัวร์
 • กีฬาทางน้ำ (ไม่ใช้เครื่องยนต์)
 
จอง เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย เดี๋ยวนี้ ...
แผนที เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย
 

ดูแผนที่ เดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน เกาะสมุย

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com