เชอราตัน สมุย รีสอร์ต - เกาะสมุย - ประเทศไทย


เชอราตัน สมุย รีสอร์ต เกาะสมุย

เชอราตัน สมุย รีสอร์ต - เกาะสมุย


เชอราตัน สมุย รีสอร์ต (Sheraton Samui Resort)
ที่อยู่: 86 หมู่ 3 หาดเฉวงน้อย, บ่อผุด, เกาะสมุย
เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี, 84320

ประเภทที่พัก: โรงแรม
 
ราคาและการจองห้องพัก เชอราตัน สมุย รีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เชอราตัน สมุย รีสอร์ต
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
8.6 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 474 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เชอราตัน สมุย รีสอร์ต

 
ข้อมูล เชอราตัน สมุย รีสอร์ต - Koh Samui
 
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต: รีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาวในเกาะสมุย
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต เป็นรีสอร์ตหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเกาะสมุย ภายในรีสอร์ตมีห้องพักจำนวน 141 ห้อง โดยสามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 03:00 หลังเที่ยงและเช็คเอาท์ได้ถึงเวลา 12:00 หลังเที่ยง รีสอร์ตได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2015 และมีระยะทางจากสนามบินเพียง 15 นาที ระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 5 กิโลเมตร นอกจากนี้ รีสอร์ตยินดีต้อนรับเด็กอายุ 4-11 ปีให้พักผ่อนฟรี
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในเชอราตัน สมุย รีสอร์ต
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายที่จะทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะได้พบบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและเพลงสดที่จะทำให้คุณปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีสปาและซาวน่าที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและคลายเครียด นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่สวยงามที่คุณสามารถนั่งพักผ่อนและชมวิวท้องทะเลได้อย่างสบายๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่เชอราตัน สมุย รีสอร์ต
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาที่หลากหลายให้บริการเพื่อให้แขกสามารถออกกำลังกายและผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ สิ่งอำนวยความสะดวกทางกีฬาภายในที่พักได้แก่ สระว่ายน้ำในร่ม สนามกอล์ฟ (อยู่ในสถานที่) ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สนามเทนนิส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระว่ายน้ำ ห้องโยคะ ชายหาด ฟรีฟิตเนสเซ็นเตอร์ และฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เชอราตัน สมุย รีสอร์ต
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ บริการห้องพัก 24 ชั่วโมง จะทำให้คุณสามารถสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มที่ห้องพักได้ตลอดเวลา ทำให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีบริการซักรีด ตู้นิรภัย และบริการห้องพักที่สะดวกสบาย พร้อมกับบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน เพื่อความสะดวกในการเข้าพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการเก็บสัมภาระ และบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เพื่อให้คุณมีความสะอาดและเรียบร้อยตลอดการเข้าพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่เชอราตัน สมุย รีสอร์ต
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะช่วยให้คุณเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย สิ่งที่เรามีคือบริการรับส่งสนามบิน ซึ่งจะช่วยให้คุณได้มาถึงที่พักของคุณโดยรวดเร็วและสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่คุณสนใจ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสำรวจสถานที่สำคัญในเกาะสมุยได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีบริการรถเช่าเพื่อให้คุณสามารถสำรวจเกาะสมุยและสถานที่อื่นๆ ในพื้นที่รอบๆ ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีในที่พักเพื่อให้คุณสามารถมาพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่รับประทานอาหารที่เชอราตัน สมุย รีสอร์ต
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต มีสถานที่รับประทานอาหารที่หลากหลายให้เลือก ที่นี่คุณสามารถสั่งอาหารในห้องตลอด 24 ชั่วโมงหรือไปสัมผัสบรรยากาศกาแฟชิลล์ที่คาเฟ่ของโรงแรมได้ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่เปิดให้บริการ ซึ่งคุณสามารถเลือกรับประทานอาหารที่มีความหลากหลาย และให้บริการอาหารฮาลาลเพื่อคนที่ต้องการอาหารที่เป็นฮาลาล อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์แบบคอนติเนนทัลที่คุณสามารถเลือกทานได้
ห้องพักที่เชอราตัน สมุย รีสอร์ต
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต มีห้องพักหลากหลายรูปแบบที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ ตั้งแต่ห้อง Deluxe Terrace ขนาด 49 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ หรือห้อง Deluxe Terrace ขนาด 49 ตารางเมตร มีเตียงเดี่ยว รวมถึงห้อง Family Suite ขนาด 102 ตารางเมตร มีเตียงคิงไซส์ และเตียงคิงไซส์ ห้องพักเหล่านี้จะทำให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายและเน้นความเป็นส่วนตัว จองห้องพักที่เชอราตัน สมุย รีสอร์ตผ่าน Agoda ยังได้รับประโยชน์ต่างๆ เช่น ราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
เฉวงน้อย: สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในเกาะสมุย
เฉวงน้อย เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่ตั้งอยู่ในเกาะสมุย ซึ่งเป็นเกาะที่มีความสวยงามและมีอากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของภูเขา นอกจากนี้ เฉวงน้อยยังเป็นที่ตั้งของรีสอร์ตหรู ที่นักท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศต้องการมาพักผ่อนและสัมผัสกับความเงียบสงบแห่งนี้ เมื่อมาถึงที่นี่ นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับความสงบและเงียบสงบที่สุด ที่นี่มีธรรมชาติที่สวยงามมากมาย เช่น ทะเลที่มีน้ำใสและทรายขาวอันละเอียด ป่าต้นไม้ร่มรื่นและภูเขาที่สูงตลอดทั้งเกาะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวมากมายที่นี่ เช่น ดำน้ำตื้น ปีนเขา และทัศนศึกษาธรรมชาติ เฉวงน้อยเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวเกาะสมุย
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุราษฎร์ธานีไปยังเชอราตัน สมุย รีสอร์ต
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต ตั้งอยู่ในเกาะสมุย ที่เฉวงน้อย ซึ่งเป็นหนึ่งในจุดท่องเที่ยวยอดฮิตของไทย หากคุณกำลังมองหาวิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุราษฎร์ธานีไปยังเชอราตัน สมุย รีสอร์ต นี่คือขั้นตอนที่คุณต้องทราบ วิธีการที่สะดวกที่สุดในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสุราษฎร์ธานีไปยังเชอราตัน สมุย รีสอร์ตคือการใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งจากสนามบิน ซึ่งจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที ขึ้นอยู่กับจริงใจของการจราจรในวันนั้น การเดินทางด้วยรถแท็กซี่จะสะดวกสบายและราคาไม่แพง แต่จะต้องต่อรถที่จุดรับส่งที่ท่าเรือบานาสเซ่น และจากนั้นต่อเรือไปยังเชอราตัน สมุย รีสอร์ต อีกวิธีหนึ่งที่สะดวกและรวดเร็วคือการเดินทางด้วยรถเช่า คุณสามารถเช่ารถจากสนามบินและขับเองไปยังเชอราตัน สมุย รีสอร์ต โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 30-45 นาที ขึ้นอยู่กับจริงใจของการจราจรในวันนั้น การเดินทางด้วยรถเช่าจะทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเกาะสมุยได้อย่างสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่เชอราตัน สมุย รีสอร์ต
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาะสมุย บางสถานที่ที่คุณควรไปเยี่ยมชมได้รวมถึงหาดเฉวงน้อยที่มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสวยงาม นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวลาดเกาะที่ให้คุณชื่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะสมุยและทะเลใบเตยอันสวยงามอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวเกาะกูน จุดชมวิวเฉวง และจุดชมวิวเกาะสมุยที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับสายตากับวิวทิวทัศน์ที่งดงามได้อีกด้วย ถ้าคุณเป็นคนชอบคาเฟ่ คุณสามารถไปเยี่ยมชม จังเกิ้ล คลับ สมุย ที่เป็นร้านกาแฟที่มีบรรยากาศเป็นธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม หรือถ้าคุณต้องการสัมผัสกับศิลปะและวัฒนธรรมจีน คุณสามารถไปเยี่ยมชม Maenam Chinese Temple ที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับโรงแรมนี้
ร้านอาหารรอบๆ เชอราตัน สมุย รีสอร์ต
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถเดินทางไปเพื่อสัมผัสประสบการณ์รสชาติที่น่าตื่นเต้น ในบรรยากาศที่งดงามของเกาะสมุย ร้านอาหารที่แนะนำรอบๆ เชอราตัน สมุย รีสอร์ต รวมถึง Jungle Club, La Lanterna Chez Nello, Mekong Fusion, Aasia Kitchen, ร้าน Buco Restaurant and Bar, Tamarind Bar & Lounge, ร้าน The Gourmet Terrace Restaurant, ร้าน Nong Thai Food, Coco Scoop และ Timeless Restaurant เป็นต้น ทุกสถานที่นี้มีเมนูอาหารที่หลากหลายและอร่อยมาก และมีบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละร้าน สำหรับคนที่ชื่นชอบการสัมผัสประสบการณ์อาหารที่หลากหลายและมีคุณภาพ เชอราตัน สมุย รีสอร์ตเป็นที่พักที่สมบูรณ์แบบ
ศูนย์การค้าและร้านค้าใกล้เคียงที่เชอราตัน สมุย รีสอร์ต
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายศูนย์การค้าและร้านค้าที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน Ginos Tailor เป็นหนึ่งในร้านเสื้อผ้าที่มีชื่อเสียงในเกาะสมุย ที่นี่คุณสามารถหาเสื้อผ้าที่ทันสมัยและคุณภาพสูงได้ตามสไตล์และความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าอื่นๆ ใกล้เคียงที่คุณสามารถสนุกไปช้อปปิ้งและค้นหาของฝากที่น่าตื่นเต้นได้อีกมากมาย
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต: ราคาห้องเฉลี่ยเปรียบเทียบกับราคาห้องเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน

เชอราตัน สมุย รีสอร์ต เป็นที่พักหรูหราที่ตั้งอยู่ในเกาะสมุย ไทย โดดเด่นด้วยความสะดวกสบายและบริการที่มีคุณภาพสูง ราคาห้องเฉลี่ยที่เชอราตัน สมุย รีสอร์ตคือ $234 ต่อคืน ซึ่งเป็นราคาที่ค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับราคาห้องเฉลี่ยในเกาะสมุยที่อยู่ที่ $150 ต่อคืน แต่คุณจะได้รับคุณภาพและบริการที่ไม่เหมือนใครในราคาที่คุ้มค่า ห้องพักที่เชอราตัน สมุย รีสอร์ตมีองค์ประกอบที่ทันสมัยและสะดวกสบาย พร้อมด้วยวิวที่สวยงามของทะเลและธรรมชาติที่รอบรู้สึกอบอุ่น
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต: บรรยากาศเงียบสงบและบริการที่ยอดเยี่ยม

เชอราตัน สมุย รีสอร์ต เป็นที่พักที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจที่มีบริการที่ยอดเยี่ยม พนักงานเป็นมิตรและเป็นกันเองมาก! สระว่ายน้ำมีดีไซน์ที่สวยงามและน่าตื่นเต้น การพักผ่อนที่นี่เป็นที่ยอดเยี่ยม ทางเราชอบการเข้าพักของเราและจะกลับมาแน่นอน บริการที่นี่เป็นอย่างดี ห้องพักกว้างขวาง ชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบ สระว่ายน้ำที่ดี อาหารเช้าที่อร่อยและหลากหลาย นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับคู่รัก น่ารักและเงียบสงบ พนักงานโรงแรมเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลืออย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี บริการเป็นเลิศ สระว่ายน้ำและชายหาดยอดเยี่ยม
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยม

เชอราตัน สมุย รีสอร์ต เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาะสมุย โดยลูกค้าได้ให้คะแนนเฉลี่ยที่ 8.7 จากทั่วโลก ที่พักนี้ได้รับคะแนนสูงสุดในเรื่องความสะอาด โดยได้คะแนนเฉลี่ยที่ 8.9 ลูกค้าต่างๆ ยังได้ให้คะแนนสูงในเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 8.8 และการบริการจากพนักงานที่ได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ 9.0 แม้ว่าอาหารและร้านอาหารของที่พักนี้จะได้รับคะแนนเฉลี่ยที่ 7.4 แต่ที่พักนี้ก็ยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องความคุ้มค่า ที่ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 8.3 และความสะดวกสบาย ที่ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 8.1 นอกจากนี้ ที่พักยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี โดยได้รับคะแนนสูงในเรื่องตำแหน่งที่ตั้ง ที่ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 8.5 ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักที่มีความสะดวกสบาย สะอาด และมีบริการที่ดี เชอราตัน สมุย รีสอร์ตเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ
 
เด็กอายุ 13 - 18 ปีจะถูกคิดค่าใช้จ่าย THB 2136.6 ต่อคนต่อคืนหากใช้เตียงเสริม
ที่พักมีเตียงนอนเด็กโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
มีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ให้บริการในราคา THB 883 สำหรับผู้ใหญ่ และ THB 441 สำหรับเด็ก
 
เชอราตัน สมุย รีสอร์ต - Koh Samui จัดเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เชอราตัน สมุย รีสอร์ต - Koh Samui
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เชอราตัน สมุย รีสอร์ต
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บาร์
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • คิดส์คลับ
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • สนามเด็กเล่น
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • สนามเทนนิส
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหารฮาลาล
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
 
สำหรับเด็กๆ
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • คิดส์คลับ
 • สนามเด็กเล่น
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • ที่จอดรถ (ในที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาจีน (กลาง)
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • ห้องสมุด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • ที่พักปลอดบุหรี่
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • บริการนวด
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ซาวน่า
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • สนามเทนนิส
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง เชอราตัน สมุย รีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...