ดีดี ฮัท บังกะโล - เกาะเต่า - ประเทศไทย


ดีดี ฮัท บังกะโล เกาะเต่า

ดีดี ฮัท บังกะโล - เกาะเต่า


ดีดี ฮัท บังกะโล (DD Hut Bungalows)
ที่อยู่: 3/3 Moo 2 Mae Haad,Koh Tao,Suratthani
เกาะเต่า, สุราษฎร์ธานี, 84360

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก ดีดี ฮัท บังกะโล
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น ดีดี ฮัท บังกะโล
ดีดี ฮัท บังกะโล คะแนนเฉลี่ย
9.2 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 175 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

ดีดี ฮัท บังกะโล

 
ข้อมูล ดีดี ฮัท บังกะโล - Koh Tao
 
สิ่งอำนวยความสะดวกของ ดีดี ฮัท บังกะโล บนเกาะเต่า
ดีดี ฮัท บังกะโล เป็นโรงแรมระดับ 2 ดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะเต่า โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเพื่อให้แขกได้มีประสบการณ์ที่ดีที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักของโรงแรมมีได้แก่ บาร์, บริการซักรีด, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, ทัวร์, พนักงานต้อนรับ, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ระเบียง/เทอร์เรส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ชายหาดส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, พื้นที่สูบบุหรี่, ตู้เย็น, อินเทอร์เน็ตไร้สายในทุกห้อง, เช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วน, ตกปลา, การทำความสะอาดห้องพักประจำวัน, บริการแท็กซี่, บริการจัดตั๋ว, ดำน้ำดูปะการัง, ที่จอดรถในสถานที่
สนุกสนานกับสถานที่บันเทิงที่ดีดี ฮัท บังกะโล
ดีดี ฮัท บังกะโล มีสถานที่บันเทิงที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จะทำให้คุณสนุกสนานตลอดการเข้าพักของคุณในเกาะเต่า ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสบายๆ ในบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยๆ และเสียงดนตรีที่สดใส นอกจากนี้ยังมีสวนใหญ่ที่สวยงามที่คุณสามารถเดินเล่นและผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมที่ ดีดี ฮัท บังกะโล
ดีดี ฮัท บังกะโล เป็นรีสอร์ทหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะเต่า ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและกิจกรรมมากมาย เริ่มต้นด้วยสระว่ายน้ำในร่มที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งปี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการว่ายน้ำภายในอาคาร นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถเพลิดเพลินกับแสงแดดและบรรยากาศทะเลได้ในตลอดวัน นอกจากนี้ยังมีชายหาดส่วนตัวที่เป็นเอกลักษณ์ของรีสอร์ท ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนและเล่นสนุกกับกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น ตกปลาหรือดำน้ำดูปะการังได้ ด้วยท้องทะเลที่อุดมไปด้วยปลาสวยงามและปะการังที่สวยงาม คุณจะได้สัมผัสกับความสดชื่นและสวยงามของชีวิตใต้ทะเลอันมีชีวิตชีวาให้คุณสัมผัสได้อย่างใกล้ชิด
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีดี ฮัท บังกะโล
ดีดี ฮัท บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักรีด และรับบริการห้องอาหารในห้องได้ตลอด นอกจากนี้ยังมีตู้เซฟเพื่อให้คุณเก็บของความปลอดภัย และบริการคอนซิเยอร์จากทีมพนักงานที่พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณอย่างเต็มที่ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โรงแรมมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนดไว้เฉพาะ และบริการเช็คอิน/เช็คเอาท์ด่วนเพื่อความสะดวกสบาย รวมถึงการทำความสะอาดห้องพักทุกวันอีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ดีดี ฮัท บังกะโล
ดีดี ฮัท บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงที่พักได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมมีบริการทัวร์ที่คุณสามารถเข้าร่วมเพื่อสำรวจเกาะเต่าและสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในบริเวณใกล้เคียงได้ นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสนามบินและรถรับส่งไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในเกาะเต่าอีกด้วย หากคุณมาด้วยรถส่วนตัว โรงแรมยังมีที่จอดรถภายในสถานที่เพื่อความสะดวกสบายของคุณ นอกจากนี้ยังมีบริการแท็กซี่และบริการจัดหาตั๋วเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่ดีดี ฮัท บังกะโล
ดีดี ฮัท บังกะโล เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ ห้องพักทุกห้องมีระบบปรับอากาศที่ทำให้คุณรู้สึกสบายตั้งแต่เข้าพักจนถึงเวลาออกเดินทาง นอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ในห้องที่คุณสามารถรับชมรายการโปรดของคุณได้ตลอดเวลา ส่วนระเบียงหรือระเบียงที่มีให้ในห้องพัก จะช่วยให้คุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะเต่าได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นในห้องที่คุณสามารถใช้เก็บอาหารและเครื่องดื่มเพื่อความสะดวกสบายของคุณ
ความอร่อยและความสะดวกสบายที่ ดีดี ฮัท บังกะโล
ดีดี ฮัท บังกะโล เป็นที่พักที่มีความสะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมในเกาะเต่า ร้านอาหารภายในโรงแรมมีเมนูอาหารหลากหลายที่ถูกปรุงเป็นอย่างดี และมีเลือกหลากหลายสำหรับทุกบุคคลในครอบครัว นอกจากนี้ยังมีบริการห้องอาหารในห้องพัก ที่สามารถสั่งอาหารโดยตรงมาถึงห้องพักได้ ทำให้ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสความอร่อยได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุด
ห้องพักที่สะดวกสบายและหลากหลายที่ ดีดี ฮัท บังกะโล
ดีดี ฮัท บังกะโล เสนอห้องพักที่หลากหลายให้คุณเลือกตามความต้องการของคุณ ที่พักมีห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิก 3-4 คน เช่น Bungalow Triple และ Quadruple Room with Sea View ที่มีเตียงคิงไซส์ หากคุณกำลังมองหาห้องพักที่โรแมนติกและเหมาะสำหรับคู่รัก คุณสามารถเลือกจอง Honeymoon Ocean View Suite ที่มีเตียงคิงไซส์ หากคุณต้องการห้องพักที่มีวิวทะเลที่สวยงาม คุณสามารถเลือกจอง Deluxe Seafront Triple Room หรือ Double Room Balcony ที่มีเตียงคิงไซส์ หรือ Superior V ที่มีเตียงคิงไซส์ ที่พักนี้ยังมีห้องพักที่สะดวกสบายให้คุณเลือก ได้แก่ Comfort Triple Room และ Deluxe ที่มีเตียงคิงไซส์ คุณสามารถจองห้องพักที่ดีดี ฮัท บังกะโลได้ง่ายๆผ่าน Agoda โดยจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่ง่ายและไม่ยุ่งยาก
หาดทรายรี: สวรรค์ของชายหาดในเกาะเต่า
หาดทรายรีเป็นหาดที่สวยงามและเป็นที่รักของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะเต่า หาดนี้มีทรายที่ละเอียดและขาวสะอาด และน้ำทะเลที่ใสสวยงาม ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติอันงดงาม หาดทรายรีตั้งอยู่ในทิวเขาที่สูงติดกับทะเล ซึ่งมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามและเขาที่เป็นที่รักของนักปีนเขา นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟที่หาดทรายรี เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับอาหารท้องถิ่นและเครื่องดื่มอร่อยๆ ที่มีให้เลือกมากมาย นอกจากการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบที่หาดทรายรี คุณยังสามารถเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น วัดท่าเสา, หาดเกาะเต่า, และแหล่งดำน้ำที่สวยงาม ดังนั้น หาดทรายรีเป็นที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นสำหรับการเที่ยวเกาะเต่า
วิธีการเดินทางจากสนามบินใกล้เคียงเกาะเต่าไปยังดีดี ฮัท บังกะโล
เมื่อคุณเดินทางไปเยือนเกาะเต่า ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี และต้องการเข้าพักที่ดีดี ฮัท บังกะโล คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักได้หลายวิธี ขึ้นอยู่กับสนามบินที่คุณเลือกใช้ สำหรับคนที่เดินทางโดยสายการบินไทย สามารถเลือกใช้สนามบินสุราษฎร์ธานี หรือสนามบินภูเก็ต สำหรับคนที่เดินทางโดยสายการบินนอกประเทศ สามารถเลือกใช้สนามบินภูเก็ต หรือสนามบินกระบี่ ในการเดินทางจากสนามบินสุราษฎร์ธานี หรือสนามบินภูเก็ต คุณสามารถเดินทางด้วยรถเช่า หรือแท็กซี่ไปยังท่าเรือที่เกาะเต่า จากนั้นคุณสามารถเรือเฟอร์รี่ไปยังเกาะเต่าได้ และจากนั้นเดินเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึง ดีดี ฮัท บังกะโล ที่ตั้งอยู่ในหาดทรายรี เกาะเต่า ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเข้าพักที่สวยงามและสะดวกสบาย
สถานที่ท่องเที่ยวรอบ ดีดี ฮัท บังกะโล
ดีดี ฮัท บังกะโล ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมบนเกาะเต่า ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ที่นี่คุณสามารถเดินทางไปสัมผัสกับความสดชื่นของหาดทรายรี หรือสามารถเยือนเดอะ แกลเลอรี เกาะเต่า เพื่อชมวิวทะเลที่งดงามได้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น สกูบา จังค์ชั่น ที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมน้ำตกและล่องเรือได้
ร้านอาหารรอบ ดีดี ฮัท บังกะโล
รอบๆ ดีดี ฮัท บังกะโล มีร้านอาหารหลากหลายร้านให้เลือกทาน ไม่ว่าจะเป็น 995 Roasted Duck ที่มีเมนูเป็ดย่างอร่อยๆ และ La Pizzeria da Claudio ที่เสิร์ฟพิซซ่าอิตาเลียนแท้ๆ อีกทั้งยังมี Centrico Cafe and Mexican Restaurant ที่มีอาหารเม็กซิกันอร่อยๆ และ ร้าน VegetaBowl ที่เสิร์ฟอาหารมังสวิรัติสุขภาพ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น The Factory Cafe, Barracuda Roof Top Restaurant & Bar, Blue Shark Brunch Cafe Koh Tao, Whitening Restaurant, Chuchu Thai Food & Pizza, และ ร้าน Hippo Burger Bistro ที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกสั่งสนุกสนาน
ค่าห้องเฉลี่ยที่ ดีดี ฮัท บังกะโล ต่ำกว่าค่าห้องเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน
ดีดี ฮัท บังกะโล เป็นที่พักที่น่าสนใจและมีราคาที่คุ้มค่าที่สุดในเกาะเต่า ด้วยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ $73 ต่อคืน นั่นหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในที่พักระดับเดียวกันได้ในราคาที่ถูกกว่าค่าเฉลี่ยของเมืองที่ $95 ต่อคืน ดีดี ฮัท บังกะโล มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่สวยงาม ห้องอาหารที่มีอาหารอร่อยและหลากหลาย หรือบริการห้องพักที่สะดวกสบาย ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาที่พักในเกาะเต่า ดีดี ฮัท บังกะโลเป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด
Amazing Experience at ดีดี ฮัท บังกะโล
ดีดี ฮัท บังกะโล offers an amazing experience that will make you want to stay here again. The staff, especially Khun Nancy at reception, are super friendly and helpful. The bed is comfortable and the AC works well, ensuring a good night's sleep. The resort boasts a beautiful panorama seaview from the swimming pool, where you can also enjoy the famous floating breakfast. The rooms are fairly clean and spacious, creating a romantic atmosphere. The resort's location is perfect, not far from the main action street but still tucked away in a quiet corner of Sai Ri beach. You can easily walk to the nearby bars on the beach. With its beautiful and reasonable prices, ดีดี ฮัท บังกะโล is definitely a place you'll want to come back to.
ความพึงพอใจสูงสุด! ดีดี ฮัท บังกะโล ได้รับคะแนนดีจากลูกค้า
ดีดี ฮัท บังกะโล ได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าที่มาพักผ่อนที่นี่ โดยมีคะแนนทั่วไปอยู่ที่ 9.2 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีมากในการให้บริการที่พักผ่อนให้กับลูกค้าทุกท่าน ลูกค้าได้ให้คะแนนดีในหลายด้านของโรงแรมนี้ โดยเฉพาะในเรื่องของความสะอาดที่ได้รับคะแนน 9.1 จาก 10 คะแนน และตำแหน่งที่ตั้งที่ได้รับคะแนน 9.4 จาก 10 คะแนน โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามและมีความสะดวกสบาย สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ โรงแรมยังได้รับความชื่นชอบในเรื่องของความคุ้มค่า โดยได้รับคะแนน 9.2 จาก 10 คะแนน ในเรื่องของคุณภาพบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าได้รับคุณค่าที่สมเหตุสมผลจากการเข้าพักที่นี่ โรงแรมดีดี ฮัท บังกะโลยังได้รับคะแนนสูงในเรื่องของการบริการจากพนักงาน ที่ได้คะแนน 9.3 จาก 10 คะแนน พนักงานทุกคนมีความเอาใจใส่และให้การบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและประทับใจในการเข้าพักที่นี่
 
ดีดี ฮัท บังกะโล - Koh Tao จัดเป็นโรงแรมระดับ 2 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก ดีดี ฮัท บังกะโล - Koh Tao
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง ดีดี ฮัท บังกะโล
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ตู้เสื้อผ้า
 • พัดลม
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บาร์
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ชายหาดส่วนตัว
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • ม่านทึบแสง
 • ตู้เสื้อผ้า
 • ราวตากผ้า
 • พัดลม
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • กาแฟสำเร็จรูป (ฟรี)
 • เครื่องดื่มต้อนรับ
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • กระจก
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • โทรทัศน์จอแบน
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการเบิกถอนเงินสด
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • ชายหาดส่วนตัว
 • การดำน้ำตื้น
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง ดีดี ฮัท บังกะโล เดี๋ยวนี้ ...
แผนที ดีดี ฮัท บังกะโล
 

ดูแผนที่ ดีดี ฮัท บังกะโล

เว็บไซต์นี้และเนื้อหาเป็นลิขสิทธิ์ของ © 2024 chiangdao.com