อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต - กระบี่ - ประเทศไทย


อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต กระบี่

อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต - กระบี่


อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต (The Vatika Resort and Spa)
ที่อยู่: 10/5 ซ.11, หมู่ 2 ตำบลอ่าวนาง เมือง กระบี่
กระบี่, 81180

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
7.7 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 2633 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต

 
ข้อมูล อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต - Krabi
 
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) - รายละเอียดโรงแรมที่น่าตื่นเต้น
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นโรงแรมระดับ 3.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ไทย โรงแรมนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2017 และสร้างขึ้นในปี 2008 ทำให้มีความสะดวกสบายและทันสมัย โรงแรมอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 2 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางไปสนามบินเพียง 45 นาที โรงแรมมีห้องพักทั้งหมด 56 ห้อง ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ หากคุณมาถึงก่อนเวลาเช็คอิน โรงแรมจะต้อนรับคุณตั้งแต่เวลา 02:00 น. เป็นต้นไป และหากคุณต้องการเช็คเอาท์ คุณสามารถทำได้จนถึงเวลา 12:00 น. นอกจากนี้ โรงแรมยินดีต้อนรับเด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 11 ปีให้พักผ่อนฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
สนุกสุดไฟในสวนรีสอร์ทอ่าวนาง
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นรีสอร์ทที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าตื่นเต้นในสวนที่งดงาม ที่นี่คุณสามารถสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถสร้างประสบการณ์ว่ายน้ำที่สนุกสนานและสดใสได้ คุณสามารถเล่นน้ำในสระว่ายน้ำหรือพักผ่อนบนริมสระว่ายน้ำที่มีร่มเงาสำหรับการพักผ่อนได้ในช่วงเวลาที่ร้อนไปด้วย นอกจากนี้ยังมีสวนเด็กสำหรับเด็กๆ ที่สามารถเล่นและสนุกได้ รวมทั้งสนามเด็กเล่นและสนามกีฬาให้คุณเลือกเล่นอีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและออกกำลังกายที่อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นที่พักที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาและออกกำลังกายที่ท่านสามารถเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ โดยที่สถานที่นี้มีฟิตเนสเซ็นเตอร์ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยและครบครัน ท่านสามารถฝึกซ้อมและเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกายได้ตลอดเวลาที่ท่านพักอยู่ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามและกว้างขวาง ท่านสามารถเล่นน้ำและออกกำลังกายในสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าวนางได้
สิ่งอำนวยความสะดวกที่อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่พักมีอยู่หลากหลายรายการ เช่น บริการซักรีด ที่เก็บของค่าธรรมเนียม, อินเทอร์เน็ตไร้สายในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนด, อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีในทุกห้องพัก, ที่เก็บของสำหรับเก็บสัมภาระ, การทำความสะอาดห้องพักทุกวัน เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่ อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่หมายได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่พักมีบริการรับส่งสนามบิน ทัวร์ ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง บริการแท็กซี่ บริการจัดหาตั๋ว ที่จอดรถในสถานที่ ที่จอดรถฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพัก อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ห้องพักที่ทำให้คุณรู้สึกสบายและประทับใจได้อย่างแท้จริง ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศที่ทำให้คุณสามารถควบคุมอุณหภูมิตามความต้องการของคุณได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมที่ให้คุณใช้ในการตกแต่งทรงผมของคุณให้สวยงามและเต็มเปี่ยมไปด้วยความเงาะแสง หากคุณต้องการสัมผัสกับโลกภาพยนตร์ในห้องพักของคุณ อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ทยังมีโทรทัศน์ที่มาพร้อมกับช่องดาวเทียม/เคเบิลทีวี ที่คุณสามารถรับชมรายการทีวีที่คุณชื่นชอบได้ในความสบายของห้องพัก นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นให้คุณเก็บของเย็นหรือเครื่องดื่มที่คุณต้องการไว้ได้ในห้องพักของคุณ
ร้านอาหารและบริการอาหารที่อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) มีร้านอาหารที่น่าตื่นเต้นและบริการอาหารที่หลากหลายให้เลือก ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารที่ยอดเยี่ยมได้ทั้งวัน ร้านอาหารภายในรีสอร์ทมีบริการอาหารฮาลาลที่อร่อยและอร่อย คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์อาหารฮาลาลที่อร่อยได้ทุกวัน นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลายให้เลือก คุณสามารถเริ่มวันของคุณด้วยอาหารเช้าอร่อยและเต็มที่ ที่นี่คุณจะพบกับอาหารที่อร่อยและสดใหม่ทุกวันในบรรยากาศที่เพียบพร้อมไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง
ห้องพักที่อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย รวมถึง Bungalow with Fan, Deluxe Bungalow, Family Bungalow, Pool View Bungalow, Superior Bungalow, Tree House, และ Triple Bungalow ที่สามารถเลือกพักได้ตามความต้องการของคุณ ห้องพักมีขนาดตั้งแต่ 21 ตารางเมตรถึง 60 ตารางเมตร และมีเตียงหรือเตียงเดียว หรือเตียงคู่ให้เลือกเพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย นอกจากนี้ การจองห้องพักที่อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ทผ่าน Agoda ยังมีประโยชน์อีกด้วย เพราะคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจองที่สะดวกและไม่ยุ่งยาก
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ในกระบี่, ไทย
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่ตั้งอยู่ในที่ที่สวยงามและเงียบสงบของ กระบี่ โรงแรมตั้งอยู่ตรงข้ามทะเลและมีวิวทะเลที่งดงามที่สุด ที่นี่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการผ่อนคลายและพักผ่อนอย่างแท้จริงในบรรยากาศที่เงียบสงบ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว ฟิตเนส ร้านอาหารและบาร์ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายในทุกพื้นที่ของโรงแรม อ่าวนางเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นที่ตั้งอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย ที่นี่มีหาดทรายที่งดงามและน้ำทะเลที่ใสสวยงาม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมายที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการดำน้ำที่หาดน้ำใส การเล่นกล้องทะเล หรือการเดินเล่นบนเรือแพรกษา อ่าวนางยังมีร้านอาหารและร้านค้าที่หลากหลายที่คุณสามารถสัมผัสวัฒนธรรมและอาหารท้องถิ่นได้
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปยัง อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
หากคุณกำลังวางแผนทริปสุดประทับใจไปยัง อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ที่ตั้งอยู่ใน อ่าวนาง, กระบี่, ไทย คุณสามารถเดินทางมาถึงที่พักโดยใช้รถแท็กซี่, รถเมล์หรือรถเช่าได้อย่างสะดวกสบาย หากคุณต้องการความสะดวกสบายและเร็วที่สุด คุณสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่ที่สนามบิน มีรถแท็กซี่จำนวนมากที่พร้อมให้บริการรอคุณอยู่ที่ท่ารถแท็กซี่ของสนามบิน กระบี่ คุณสามารถต่อรถแท็กซี่ไปยัง อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ได้โดยตรง โดยการเดินทางจะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกใช้บริการรถเมล์ที่สนามบิน รถเมล์สาย 11 จะบริการคุณโดยตรงจากสนามบินไปยัง อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่ชายหาด อ่าวนาง ซึ่งใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง สามารถตรวจสอบตารางเวลาและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ของรถเมล์ที่สนามบิน สุดท้ายนี้ หากคุณต้องการความสะดวกและความเป็นส่วนตัว คุณสามารถเช่ารถได้จากบริษัทรถเช่าที่สนามบิน กระบี่ และขับรถไปยัง อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) โดยตรง ระยะทางในการขับรถจะใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ขึ้นอยู่กับสภาพจราจร
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในกระบี่ หาดอ่าวนางเป็นหาดที่มีความสวยงามและความเงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนตามใจชมพระอาทิตย์ตกดินบนท้องฟ้าอันสวยงามได้ หาดนพรัตน์ธาราเป็นหาดที่ดูเหมือนเขามีหินเป็นลานเล่นน้ำ ที่นี่นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสกับธรรมชาติที่ยิ่งใหญ่และสวยงามได้อย่างเต็มที่ อ่าวพระนางเป็นอ่าวที่มีน้ำทะเลใสสะอาด ที่นี่คุณสามารถเล่นน้ำ ดำน้ำ หรือเล่นกีฬาทางน้ำต่างๆ ได้อย่างสนุกสนาน
ร้านอาหารรอบ อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ตั้งอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจในพื้นที่ ร้าน KoDam Kitchen และ ร้าน Family Thaifood & Seafood เสนออาหารท้องถิ่นไทยและอาหารทะเลอร่อยมาก สำหรับคนที่ชอบอาหารเอชเอล ร้าน Ali Baba Restaurant นั้นเสนออาหารอินเดียและอาหารมังสวิรัติที่อร่อยและเป็นเลิศ สำหรับคนที่รักสุขภาพ ร้าน Pure Vegetarian Govinda's Restaurant นั้นเสนออาหารมังสวิรัติที่เป็นมิตรกับผู้รับประทาน นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Tandoori Night's Restaurant, Kiran Kitchen Restaurant, King Kitchen, Tandoori hut Restaurant & bar, ร้าน Jungle Kitchen, และ TAJ PALACE RESTAURANT AONANG, KRABI ที่สามารถสะดวกในการเดินทางไปถึงได้จากที่พัก
สถานที่ช้อปปิ้งที่ใกล้เคียงของ อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+)
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ตั้งอยู่ใกล้กับสองสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมในพื้นที่ คือ แมคโดนัลด์ อ่าวนาง และ ตลาดโต้รุ่งอ่าวนาง ที่นี่คุณสามารถเดินเพลินเลือกซื้อของฝากและของที่ระลึกที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ แมคโดนัลด์ อ่าวนางเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีหลากหลายร้านค้าที่น่าสนใจ รวมถึงร้านค้าแบรนด์ชั้นนำที่มีสินค้าคุณภาพ ส่วนตลาดโต้รุ่งอ่าวนางเป็นตลาดสดท้องถิ่นที่มีผลิตภัณฑ์สดใหม่ๆ และอาหารสดให้คุณเลือกซื้อ
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+): ราคาห้องพักที่คุ้มค่าที่สุดในกระบี่
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นที่พักที่มีค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดในกระบี่ ด้วยราคาเฉลี่ยของห้องพักที่เพียง $39 เท่านั้น ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ประหยัดมากๆ เมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกระบี่ที่มีอยู่ทั่วไปที่ $99 นั่นเอง อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) นั้นไม่เพียงแค่มีราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสม แต่ยังมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ที่พักนี้มีห้องพักที่สะอาดและสะดวกสบาย พร้อมกับวิวที่สวยงามของอ่าวนาง ทำให้คุณสามารถพักผ่อนและสัมผัสกับความเป็นธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นที่พักที่คุ้มค่าและมีคุณภาพสูงที่สุดในกระบี่ ไม่ว่าจะเป็นราคาที่เหมาะสม ห้องพักที่สะอาดสะดวกสบาย หรือวิวที่สวยงาม คุณจะได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่น่าทึ่งและน่าจดจำ
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+): บริการยอดเยี่ยมและสถานที่ที่งดงาม
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) เป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่มีบริการที่ดีมาก พนักงานเป็นผู้ช่วยที่น่าชื่นชมและอาหารเช้าอร่อยมาก การเข้าพักที่นี่เป็นที่สะดวกสบายมากและพนักงานเป็นคนเกรงขามและเป็นมิตร มีสวนสวยงามและสระว่ายน้ำ พนักงานเป็นคนเป็นมิตรและเป็นผู้ช่วยในการวางแผนทริปวัน ๆ อาหารเช้าอร่อยและมีตัวเลือกในการจองทริป รวมทั้งประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทั้งหมด ที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่งดงาม พนักงานน่ารักและอาหารเช้ายอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดยอดเยี่ยม สระว่ายน้ำยอดเยี่ยมและร้านอาหารมีอาหารอร่อยมาก ร้านอาหารที่ดีอยู่ใกล้เคียงและสระว่ายน้ำที่สวยงาม มวยอาบน้ำที่น่ารักพร้อมสระว่ายน้ำ ? โรงแรมที่ยอดเยี่ยมพร้อมบริการอันยอดเยี่ยม
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+): ความพึงพอใจของลูกค้าที่ยอดเยี่ยม
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ถือเป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับความชื่นชอบอย่างมากในกระบี่ ไทย โดยลูกค้ามีความพึงพอใจอย่างมากต่อประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ โดยโรงแรมได้รับคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 7.8 จากการรีวิวของลูกค้าทั่วไป หนึ่งในเหตุผลที่ลูกค้าติดใจกับอ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) คือความคุ้มค่าของการเข้าพักที่นี่ โรงแรมได้รับคะแนนสูงถึง 8.1 สำหรับความคุ้มค่า ลูกค้ารายใหม่จะพบกับบริการที่มีคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครอบคลุมทั้งห้องพักที่สะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสบายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ลูกค้ายังให้คะแนนสูงสำหรับประสบการณ์การเข้าพักที่อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ท (มาตรฐาน SHA Plus+) ในเรื่องของบริการจากพนักงาน โรงแรมได้รับคะแนน 8.1 สำหรับประสบการณ์ที่ดีของพนักงาน ทีมงานมีความเอาใจใส่และเป็นกันเอง พร้อมให้บริการและช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่ ทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและมีความพึงพอใจในการเข้าพักที่นี่
 
อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต
 • บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • รถเข็นเข้าได้
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • พายเรือแคนู
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • ดำน้ำ
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • ตกปลา
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • ขี่ม้า
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • ตู้นิรภัย
 • ซาวน่า
 • บริการรถรับส่ง
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการแท็กซี่
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • บริการนำรถไปจอดให้
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ตู้นิรภัย
 • ฝักบัว
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • ห้องอาหาร
 • ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • จักรยานให้เช่า
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • ที่จอดรถ (ใกล้ที่พัก)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 • บริการแท็กซี่
 • บริการนำรถไปจอดให้
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษามาเลเซีย
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการคอนเซียร์จ
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ดำน้ำ
 • ตกปลา
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • เส้นทางเดินเขา
 • ขี่ม้า
 • บริการนวด
 • ซาวน่า
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง อ่าวนาง คลิฟวิว รีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...