อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท - กระบี่ - ประเทศไทย


อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท กระบี่

อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท - กระบี่


อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท (Aonang Paradise Resort)
ที่อยู่: 25/18 หมู่ 2 อำเภอเมือง
กระบี่

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท คะแนนเฉลี่ย
7.9 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 1700 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท

 
ข้อมูล อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท - Krabi
 
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท: ที่พักสุดหรูในกระบี่
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมระดับ 4.0 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ ไทย โรงแรมนี้เต็มไปด้วยรายละเอียดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะทำให้คุณประทับใจ ตั้งแต่เวลาเช็คอินที่ 02:00 น. จนถึงเวลาเช็คเอาท์ที่ 12:00 น. โรงแรมนี้มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 34 ห้อง ที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้อย่างสะดวกสบาย โรงแรมอ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ทได้รับการปรับปรุงล่าสุดในปี 2011 ซึ่งทำให้โรงแรมดูสดใสและทันสมัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญอื่น ๆ เช่น ระยะทางจากสนามบินเพียง 30 นาที และระยะทางจากใจกลางเมืองเพียง 17 กิโลเมตร นอกจากนี้ โรงแรมยังยินยอมให้เด็กอายุตั้งแต่ 0 ถึง 11 ปีเข้าพักฟรี
สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับความบันเทิงที่อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับความบันเทิงที่หลากหลายและน่าตื่นเต้น ที่นี่มีร้านค้าที่คุณสามารถสนุกไปเลือกซื้อของขวัญหรือของที่ระลึกได้ นอกจากนี้ยังมีการให้บริการนวดและสปาที่ที่พัก เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายและฟื้นฟูร่างกายอย่างแท้จริง
สนุกกับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับกีฬาที่อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนรักกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกีฬาที่คุณชื่นชอบได้อย่างไม่ต้องออกจากที่พักของคุณ สามารถเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งหรือนั่งพักผ่อนที่บาร์ข้างสระ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดำน้ำ การพายเรือแคนู และการดำน้ำตื้นน้ำให้คุณได้สัมผัสกับความสวยงามของทะเลในพื้นที่
สิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมใช้งานที่อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เข้าพักมีความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก ที่นี่คุณสามารถใช้บริการซักรีดผ้า บริการห้องพัก และตู้เซฟในห้องพักเพื่อรักษาความปลอดภัยของทรัพย์สินได้ นอกจากนี้ยังมีบริการ Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะและ Wi-Fi ฟรีในทุกห้องพักเพื่อให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโลกภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการซักผ้าแห้ง การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง และการทำความสะอาดห้องแต่ละวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางมากมายที่จะทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย โดยที่รีสอร์ทมีบริการรับส่งสนามบิน ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเดินทางมายังที่พักได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในพื้นที่ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถสำรวจและเพลิดเพลินกับสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการเช่ารถ ที่สามารถใช้ในการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในพื้นที่ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถฟรีให้บริการเพื่อความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสารและการเดินทางของคุณ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้คุณรับรู้ถึงความสะดวกสบายในการเข้าพักของคุณ ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นและรับรู้ถึงความเย็นในช่วงเวลาที่คุณพักอยู่ นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าคลุมอาบน้ำที่สะดวกสบายเพื่อให้คุณรู้สึกสะอาดและผ่อนคลายในขณะที่คุณอาบน้ำ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมเพื่อให้คุณสามารถจัดทรงผมได้อย่างสะดวกสบาย สามารถรับชมรายการทีวีจากทีวีดาวเทียมหรือสายการ์ตูนที่คุณชื่นชอบได้ในห้องพัก นอกจากนี้ยังมีมินิบาร์เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มหรืออาหารว่างได้ในห้องพักของคุณ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถใช้งานได้เพื่อให้คุณสามารถชมวิวรอบๆ รีสอร์ทได้อย่างสะดวกสบาย อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ทยังมีทีวีดาวเทียมหรือสายการ์ตูนในห้องพักเพื่อให้คุณสามารถรับชมรายการที่คุณชื่นชอบได้ นอกจากนี้ยังมีตู้เย็นในห้องพักเพื่อให้คุณเก็บอาหารหรือเครื่องดื่มเย็นได้ในขณะที่คุณพักอยู่
สิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารที่อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการรับประทานอาหารหลากหลายเลือกให้เลือกตามใจชอบ ที่นี่มีคาเฟ่ที่พร้อมบริการกาแฟและเครื่องดื่มอร่อยๆ สำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสกับบรรยากาศเงียบสงบ และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารตามสั่งที่อร่อยและคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสอาหารในห้อง ซึ่งสามารถสั่งอาหารได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าหรืออาหารเย็น นอกจากนี้ยังมีบริการทำความสะอาดห้องประจำวันและบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่หลากหลายเมนูให้เลือก
ห้องพักที่อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท มีห้องพักหลากหลายประเภทที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกใช้บริการได้ ห้อง Deluxe มีขนาด 35 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Deluxe Suite Double มีขนาด 38 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ ห้อง Family มีขนาด 56 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ 2 เตียง ห้อง Grand Pool Side มีขนาด 42 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ และห้อง Superior มีขนาด 28 ตารางเมตรพร้อมเตียงคิงไซส์ การจองห้องพักเหล่านี้ผ่าน Agoda จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับราคาที่ดีที่สุดและประสบการณ์ที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก
อ่าวนาง: สวรรค์เฉียงเมืองในกระบี่
อ่าวนางเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจในกระบี่ มีทั้งทิวทัศน์ที่งดงามและกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน อ่าวนางตั้งอยู่ในอำเภอเมืองกระบี่ มีทะเลสาบสวยงามที่นี้เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะกระบี่ ที่นี่มีทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลใสสะอาด ทำให้เป็นสถานที่ที่มีความเงียบสงบและผ่อนคลายได้อย่างเหมาะสม นอกจากทิวทัศน์ที่งดงาม อ่าวนางยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวมากมายที่น่าสนใจ เช่น การเล่นน้ำทะเล การเล่นแก้วน้ำ การดำน้ำ การเล่นเรือยอร์ช และการเล่นกายน้ำ นอกจากนี้ยังมีการเดินป่าเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงามของเกาะกระบี่ และยังมีที่พักที่มีคุณภาพสูงให้เลือกหลากหลาย อ่าวนางเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนและสัมผัสกับความสงบสุขในบรรยากาศที่งดงามของกระบี่
วิธีการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิถึง อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
สำหรับนักเดินทางที่มาถึงกระบี่ผ่านทางสนามบินสุวรรณภูมิ วิธีการเดินทางไปยัง อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ใน อ่าวนาง กระบี่ ไทย ก็สะดวกและง่ายมาก ๆ ค่ะ วิธีที่สะดวกที่สุดในการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยัง อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท คือการเดินทางโดยรถเช่าหรือแท็กซี่ ซึ่งสามารถจองได้ที่สนามบิน และใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจรในแต่ละวัน นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งจากสนามบินที่สามารถจองล่วงหน้าได้ ทำให้การเดินทางสะดวกและไม่ยุ่งยากเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีทางเลือกในการเดินทางโดยรถประจำทาง โดยนักเดินทางสามารถนั่งรถประจำทางที่สถานีขนส่งกระบี่ และลงที่ อ่าวนาง จากนั้นต้องเดินเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นก็จะถึง อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท และรถประจำทางใช้เวลาเดินทางประมาณ 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพจราจรในแต่ละวันค่ะ
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงอ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมที่สุดของกระบี่ และมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงมากมายที่น่าสนใจในระยะทางสั้นๆ หาดอ่าวนางเป็นหาดที่งดงามและเงียบสงบที่สุดในพื้นที่ ที่นี่คุณสามารถพักผ่อนบนทรายขาวละเอียด และสัมผัสความสดชื่นของน้ำทะเลใสได้ตลอดวัน หาดนพรัตน์ธาราเป็นหาดที่เงียบสงบและเหมาะสำหรับการพักผ่อน ที่นี่คุณสามารถชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามได้ และสัมผัสความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ อ่าวพระนางเป็นอ่าวที่มีความสวยงามและเงียบสงบ ที่นี่คุณสามารถนั่งเรือเล่นชมวิวทะเลทรายใส และเพลิดเพลินกับการสัมผัสกับธรรมชาติอันงดงาม
ร้านอาหารรอบ อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและอยู่ใกล้กับหลายร้านอาหารที่น่าสนใจ ท่านสามารถเดินไปร้าน KoDam Kitchen เพื่อสัมผัสกับอร่อยของอาหารท้องถิ่นและอาหารทะเล หรือถ้าคุณชื่นชอบอาหารไทย คุณสามารถไปร้าน Family Thaifood & Seafood เพื่อสัมผัสกับรสชาติอาหารไทยที่อร่อยและเผ็ดร้อน นอกจากนี้ยังมีร้าน Ali Baba Restaurant ที่ให้บริการอาหารอินเดีย อาหารมังสวิรัติ อาหารเจ และอาหารฮาลาล อีกทั้งยังมีร้านอาหารอื่นๆ เช่น Tandoori Night's Restaurant, Pure Vegetarian Govinda's Restaurant, Kiran Kitchen Restaurant, King Kitchen, Tandoori hut Restaurant & bar, ร้าน Jungle Kitchen, และ TAJ PALACE RESTAURANT AONANG, KRABI ที่คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบของคุณ
ช้อปปิ้งที่แสนสะดวกใจในอ่าวนาง
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับแมคโดนัลด์ อ่าวนาง และตลาดโต้รุ่งอ่าวนาง ที่นี่คุณสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งและสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างสะดวกสบาย แมคโดนัลด์อ่าวนางเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในอ่าวนาง มีร้านค้าหลากหลายร้าน เช่น ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด ร้านเสื้อผ้าและร้านอื่น ๆ ส่วนตลาดโต้รุ่งอ่าวนางเป็นตลาดท้องถิ่นที่มีของฝากและของที่ระลึกที่น่าสนใจมากมายให้คุณเลือกซื้อ
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท: ราคาเฉลี่ยของห้องพักเปรียบเทียบกับราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองเดียวกัน

อ่านเพื่อทราบรายละเอียดเกี่ยวกับราคาเฉลี่ยของห้องพักที่ อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท ที่อยู่ในเมืองกระบี่ ไทย ราคาเฉลี่ยของห้องพักที่นี่คือ $66 ในขณะที่ราคาเฉลี่ยของห้องพักในเมืองกระบี่คือ $99 ดังนั้น อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท เสนอราคาที่คุ้มค่าและเหมาะสมสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสความสุขและความผ่อนคลายในที่พัก
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท: บริการดี ห้องพักสวยงาม และสระว่ายน้ำที่น่ารัก

อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ทเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมที่สุดในกระบี่ บริการดีมาก พนักงานเป็นกันเองและน่ารักมาก คุณ Umpond เป็นกันเองและช่วยเราด้วยการเดินทางและสถานที่ใกล้เคียงที่ดีมาก ทั้งหมดเรารักการเข้าพักที่นี่และจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน ห้องสำหรับครอบครัวกว้างขวางและสวยงาม รักส่วนที่เป็นสระว่ายน้ำ :) ขอแนะนำอย่างเต็มใจ แน่นอนจะแนะนำและกลับมาพักอีก! พนักงานเป็นกันเองและเป็นประโยชน์ ห้องพักกว้างขวางและสะอาด เช้ามื้อเช้าอาหารเป็นไปตามต้องการ
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท: รีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกระบี่ ไทย ด้วยการรีวิวลูกค้าที่ยอดเยี่ยมทั้งหมด โดยมีคะแนนรวมที่ 8.0 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมาก แสดงถึงคุณภาพและบริการที่ยอดเยี่ยมของที่พักนี้ ลูกค้ารีวิวว่า อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท มีค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่ามาก โดยได้รับคะแนนในด้านค่าเข้าพักที่ 7.9 จาก 10 คะแนน ซึ่งหมายถึงคุณค่าที่ได้รับจากการเข้าพักและบริการที่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป นอกจากนี้ อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีมาก โดยได้รับคะแนนในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกที่ 7.5 จาก 10 คะแนน ซึ่งหมายถึงความสะดวกสบายและการให้บริการที่ดีในที่พักนี้
 
เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีจะถูกคิดค่าใช้จ่าย THB 200 ต่อคนต่อคืนหากใช้เตียงที่มีอยู่แล้ว
ชำระค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมดังกล่าวได้ที่ที่พัก
อนุญาตให้เด็กเข้าพักได้สูงสุด 2 คน ต่อห้องสำหรับห้องพักทุกประเภท ยกเว้นห้องซูพีเรีย ซึ่งอนุญาตให้เด็กเข้าพักได้สู
 
อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • พายเรือแคนู
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง)
 • สวน
 • ขี่ม้า
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 • บริการรถรับส่ง
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • ตู้นิรภัย
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • คอฟฟี่ช็อป
 • บาร์ริมสระน้ำ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
สำหรับเด็กๆ
 • ห้องสำหรับครอบครัว
 • สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก)
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • ที่จอดรถ (ฟรี)
 • บริการเช่ารถ
 • บริการรถรับส่ง
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการทำความสะอาดรายวัน
 • บริการซักแห้ง
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • ร้านค้า
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • พายเรือแคนู
 • ห้องฟิตเนส
 • สวน
 • ขี่ม้า
 • บริการนวด
 • การดำน้ำตื้น
 • สปา
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการจองตั๋ว
 • บริการทัวร์
 
จอง อ่าวนาง พาราไดซ์ รีสอร์ท เดี๋ยวนี้ ...