เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต - กระบี่ - ประเทศไทย


เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต กระบี่

เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต - กระบี่


เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต (The Cliff Elegance Resort)
ที่อยู่: 85/2 ม.2 , อ.เมือง
กระบี่, กระบี่, 81180

ประเภทที่พัก: รีสอร์ต
 
ราคาและการจองห้องพัก เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
- จองห้องพัก
ความคิดเห็น เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต คะแนนเฉลี่ย
7.4 จาก คะแนนเต็ม / 10 โดยผู้ใช้บริการ 485 คน ผ่านระบบอโกด้า
 

เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต

 
ข้อมูล เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต - Krabi
 
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต: ห้องพักสะดวกสบายในกระบี่
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาวที่ตั้งอยู่ในเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โรงแรมมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 39 ห้อง ที่มีการตกแต่งให้สวยงามและสะอาด แต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายในการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงห้องพักล่าสุดในปี 2020 เพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์การเข้าพักที่ดีที่สุด เวลาเช็คอินของโรงแรมเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 12:00 น. และเวลาเช็คเอาท์สุดท้ายคือเวลา 12:30 น. โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 40 นาที และห่างจากใจกลางเมืองเพียง 17 กิโลเมตร เป็นที่พักที่สะดวกสบายและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศเมืองในขณะที่ได้รับการพักผ่อนอย่างสบายใจ
สนุกสนานกับสิ่งอำนวยความสะดวกในเดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้คุณสนุกสนานและผ่อนคลายตัวเองได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับบาร์ที่มีเครื่องดื่มอร่อยและบรรยากาศเป็นกันเองได้ นอกจากนี้ยังมีสปาและสถานที่นวดที่มีบรรยากาศเงียบสงบและผ่อนคลาย ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การนวดที่สมบูรณ์แบบได้ นอกจากนี้ยังมีสวนสวยๆที่คุณสามารถเดินเล่นหรือนั่งพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย
สนามกีฬาที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต ให้บริการสนามกีฬาที่หลากหลายเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมกีฬาต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ที่นี่คุณจะพบสระว่ายน้ำในร่มที่เป็นที่สมบูรณ์แบบ ที่มีอุปกรณ์ที่จำเป็นทั้งสระว่ายน้ำและบาร์ข้างสระ ซึ่งทำให้คุณสามารถผ่อนคลายและสัมผัสกับบรรยากาศสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ให้บริการเพื่อให้คุณสามารถเล่นน้ำและสนุกไปกับเพื่อน ๆ หรือครอบครัวของคุณได้อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวกที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การเข้าพักที่สะดวกสบายและประทับใจ บริการที่มีอยู่รวมถึงการบริการซักรีด, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, พื้นที่สูบบุหรี่ที่กำหนด, Wi-Fi ฟรีในทุกห้อง, การจัดเก็บกระเป๋าเดินทาง, การทำความสะอาดห้องประจำวัน
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต มีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการขนส่งที่หลากหลายให้บริการแก่แขกที่มาพักผ่อนที่นี่ สำหรับผู้ที่มาโดยสนามบิน รีสอร์ตมีบริการโอนรถสนามบินที่สะดวกสบาย ทำให้คุณสามารถเดินทางมายังที่พักได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีบริการทัวร์ให้เลือกหลากหลาย ที่คุณสามารถสั่งจองได้ที่โรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการจองรถเช่า ทำให้คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในกระบี่ได้อย่างสะดวกสบาย รีสอร์ตยังมีบริการจองตั๋ว ทำให้คุณสามารถสั่งจองตั๋วเพื่อเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถในสถานที่ ทำให้คุณสามารถมาพักผ่อนที่นี่ได้อย่างสะดวกสบาย
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
ห้องพักที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ตมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สบาย สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีในห้องพักรวมถึงเครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังมีเครื่องเป่าผมที่คุณสามารถใช้ได้เมื่อคุณต้องการเตรียมตัวออกไป อีกทั้งยังมีโทรทัศน์และมินิบาร์เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือระเบียงที่สามารถใช้ในการพักผ่อนนอกอาคารได้ และยังมีรายการโทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิลเพื่อให้คุณสามารถรับชมความบันเทิงได้
สิ่งอำนวยความสะดวกการรับประทานอาหารที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต มีร้านอาหารที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือกสรร ที่นี่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์รับประทานอาหารที่อร่อยและน่าประทับใจได้ อาหารที่เสิร์ฟในร้านอาหารมีความหลากหลายตั้งแต่อาหารไทยจนถึงอาหารตะวันตก พร้อมด้วยเมนูอาหารสำหรับเด็กและเมนูอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการเฉพาะพิเศษ นอกจากนี้ยังมีบริการรูมเซอร์วิสอาหาร ที่คุณสามารถสั่งอาหารและเครื่องดื่มมาส่งถึงห้องพักของคุณได้ อีกทั้งยังมีบริการทำความสะอาดห้องพักทุกวันเพื่อให้คุณมีความสะอาดและสะดวกสบายตลอดการเข้าพัก นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารหลากหลายให้เลือกสรร
ห้องพักที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
โรงแรมเดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพัก ห้องพักที่มีให้เลือกมี Deluxe Double or Twin, Deluxe Pool View, Deluxe Suite, และ Family Room ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว่า 70 ตารางเมตร โดยห้องพักแต่ละประเภทมีความกว้างของเตียงที่พักและรูปแบบการจัดเรียงต่างกัน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักที่ตรงกับความต้องการและสบายใจได้ การจองห้องพักที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ตผ่าน Agoda ยังมีความสะดวกสบายและปลอดภัย โดยสามารถเปรียบเทียบราคาห้องพักและเลือกห้องพักที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย และได้รับราคาที่ดีที่สุด
อ่าวนาง: สุดยอดแหล่งท่องเที่ยวที่ต้องไม่พลาดในกระบี่
อ่าวนางเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมอย่างมากในกระบี่ ที่นี่มีทั้งทิวทัศน์ที่งดงามของภูเขาและทะเลที่สวยงาม อ่าวนางเป็นที่ตั้งของเดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต ซึ่งเป็นโรงแรมหรูหราและมีบริการที่มีคุณภาพสูง อ่าวนางเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะแก่การผจญภัยและกิจกรรมทางน้ำต่างๆ เช่น การเรียนรู้การดำน้ำ การตะลอนเรือไปในทะเลสาบสวยงาม และการเล่นกีฬาทางน้ำอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบที่นี่เหมาะแก่การพักผ่อนและสัมผัสกับธรรมชาติอันงดงามของกระบี่ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ ที่มีอาหารอร่อยและสินค้าคุณภาพมากมายให้เลือกซื้อ
วิธีการเดินทางจากสนามบินไปที่ เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต ใน อ่าวนาง, กระบี่, ไทย
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต เป็นรีสอร์ตหรูหราที่ตั้งอยู่ในอ่าวนาง กระบี่ ซึ่งเป็นที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสกับความเงียบสงบและวิวทะเลที่สวยงามในบรรยากาศที่เงียบสงบ การเดินทางจากสนามบินสู่รีสอร์ตนี้สะดวกและง่ายมาก นักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้บริการรถแท็กซี่หรือรถรับส่งสนามบินที่มีอยู่มากมายเพื่อเดินทางไปยังเดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับหลายสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ซึ่งรวมถึงหาดอ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา และอ่าวพระนาง สถานที่เหล่านี้เป็นหาดที่สวยงามและเงียบสงบ ทำให้เป็นจุดที่นักท่องเที่ยวชื่นชอบ นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่น ๆ เช่น มังกี้ เทรล ซึ่งเป็นร้านค้าที่มีบรรยากาศสบายๆ และสินค้าที่หลากหลาย สุเหร่าอ่าวนาง ที่เป็นร้านอาหารที่มีอาหารท้องถิ่นอร่อย และบูลมวยไทยกระบี่ไทยแลนด์ ที่เป็นสถานที่ฝึกฝนมวยไทยได้
ร้านอาหารรอบๆ เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต มีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกในบริเวณใกล้เคียง ร้าน KoDam Kitchen ที่นี่คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยอย่างแท้จริง ร้าน Family Thaifood & Seafood นี่เป็นร้านอาหารไทยที่มีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือก ร้าน Ali Baba Restaurant เสิร์ฟอาหารอินเดีย อาหารมังสวิรัติ อาหารเจ และอาหารฮาลาล ร้าน Tandoori Night's Restaurant นี่เป็นร้านอาหารอินเดียที่มีเมนูอาหารทานดอกไม้และอาหารเจ ร้าน Pure Vegetarian Govinda's Restaurant นี่เป็นร้านอาหารมังสวิรัติที่มีอาหารมังสวิรัติอินเดียและอาหารเจ ร้าน Kiran Kitchen Restaurant นี่เป็นร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารอินเดีย ร้าน King Kitchen นี่เป็นร้านอาหารที่มีเมนูอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยอย่างแท้จริง ร้าน Tandoori hut Restaurant & bar นี่เป็นร้านอาหารอินเดียที่มีเมนูอาหารทานดอกไม้และอาหารเจ ร้าน Jungle Kitchen นี่เป็นร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยและอาหารทะเลที่อร่อยอย่างแท้จริง ร้าน TAJ PALACE RESTAURANT AONANG, KRABI นี่เป็นร้านอาหารอินเดียที่มีเมนูอาหารทานดอกไม้และอาหารเจ ในระยะทางไม่ไกลจากเดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต คุณสามารถสัมผัสกับรสชาติอาหารที่หลากหลายได้ในราว 10-15 นาทีเท่านั้น
สถานที่ช้อปปิ้งรอบๆ เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ช้อปปิ้งยอดนิยมอย่าง แมคโดนัลด์ อ่าวนาง และ ตลาดโต้รุ่งอ่าวนาง ที่นี่คุณสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งและสัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นได้อย่างสะดวกสบาย แมคโดนัลด์ อ่าวนางเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีทั้งสินค้าท้องถิ่นและสินค้านำเข้า ส่วนตลาดโต้รุ่งอ่าวนางเป็นตลาดนัดที่มีของที่ราคาถูกและอาหารอร่อยมากมายให้คุณเลือกซื้อ
ค่าห้องเฉลี่ยที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ตเปรียบเทียบกับค่าห้องเฉลี่ยในเมืองเดียวกัน
เฉลี่ยต่อคืนที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ตมีราคาอยู่ที่ $96 ในขณะที่เฉลี่ยต่อคืนของห้องพักในเมืองกระบี่อยู่ที่ $99 ซึ่งหมายความว่าเดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ตมีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่ามากกว่าเมืองอื่นๆในเขตกระบี่ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักที่ต้องการความสะดวกสบายหรือการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ที่เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ตคุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าทึ่งและคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม
บริการลูกค้าที่น่าชื่นชมและทำให้ประทับใจ
เมื่อพักที่ เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต ฉันต้องยกเลิกการเช็คเอาท์แล้วไปลืมกระเป๋าเปล่าที่โรงแรม แต่พนักงานที่นี่ช่วยส่งกลับให้ฉัน ฉันอยากขอบคุณพวกเขาอย่างมาก อาหารเช้าก็อร่อยด้วย และตำแหน่งที่ตั้งก็ดีเหมาะสม
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต: รีวิวลูกค้าที่ดีเยี่ยมในกระบี่

เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต ในกระบี่เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าที่เข้าพัก โดยมีคะแนนโดยรวมอยู่ที่ 7.3 จาก 10 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่ดีและพอใจได้ในระดับสูง เมื่อพิจารณาเรื่องคุณค่าของที่พัก ลูกค้าให้คะแนนเดิมอยู่ที่ 7.1 ซึ่งเป็นคะแนนที่ค่อนข้างสูงและเหมาะสมกับคุณภาพของที่พัก นอกจากนี้ การให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกก็ได้รับคะแนนอยู่ที่ 7.0 ซึ่งเป็นการพิจารณาที่ดีและเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า เมื่อพูดถึงเรื่องอาหารและร้านอาหาร ลูกค้าให้คะแนนที่ 6.7 ซึ่งอาจไม่ได้รับคะแนนสูงสุด อย่างไรก็ตาม ที่พักนี้มีความสะอาดอยู่ในระดับที่ดี โดยลูกค้าให้คะแนนการทำความสะอาดอยู่ที่ 7.5 และตำแหน่งที่ตั้งของที่พักนี้ได้รับคะแนนอย่างสูงถึง 7.5 ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจและสะดวกสบายสำหรับลูกค้า
 
หมายเหตุสำคัญ

เดอะคลิฟ อ่าวนาง ไม่มีแผนราคาสำหรับครอบครัวเนื่องจากแนวทางการออกแบบของรีสอร์ต ทางรีสอร์ตจึงไม่แนะนำให้เด็กเข้าพักที่รีสอร์ตแห่งนี้
 
เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต - Krabi จัดเป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว.
เอ็น. โปรดทราบว่าการจัดอันดับดาวได้รับการตีความอย่างไม่เห็นแก่ตัวโดยโรงแรมในหลายประเทศ
 
สิ่งอำนวยความสะดวก เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต - Krabi
เอ็น. โปรดทราบว่าสิ่งเหล่านี้ถือเป็นความถูกต้องในขณะที่เผยแพร่ แต่อาจไม่มีให้บริการอีกต่อไป หากสิ่งอำนวยความสะดวกใดจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณโปรดตรวจสอบเมื่อทำการจอง โปรดอย่าคิดว่าทั้งหมดรวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว
 
การเข้าถึง เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต
 • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
 
สิ่งอำนวยความสะดวก
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ไดร์เป่าผม
 • ผ้าเช็ดตัว
 
สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บาร์
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • บริการนวด
 • บริการเช่ารถ
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 • บริการทัวร์
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ในห้องพักทั้งหมด
 • เครื่องปรับอากาศ
 • ระเบียง/ชานเรือน
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • น้ำดื่มบรรจุขวด (ฟรี)
 • ไดร์เป่าผม
 • ตู้เซฟในห้องพัก
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 • มินิบาร์
 • ห้องปลอดบุหรี่
 • ตู้เย็น
 • ตู้นิรภัย
 • โทรทัศน์ดาวเทียม/เคเบิล
 • พื้นที่นั่งเล่น
 • ฝักบัว
 • รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี)
 
อาหารเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น
 • บาร์
 • ห้องอาหาร
 • รูมเซอร์วิส
 
การเดินทางและสถานที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการรับส่งสนามบิน
 • บริการเช่ารถ
 
อินเทอร์เน็ต
 • Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี)
 • Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 
ภาษาที่สามารถใช้สื่อสาร
 • ภาษาอังกฤษ
 • ภาษาไทย
 
การบริการและความสะดวกสบาย
 • บริการซักรีด
 • บริการรับฝากสัมภาระ
 • ตู้นิรภัย
 • พื้นที่สูบบุหรี่
 
กิจกรรมต่างๆ หรือการผ่อนคลาย
 • บริการนวด
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • บริการทัวร์
 
จอง เดอะ คลิฟฟ์ เอเลแกนซ์ รีสอร์ต เดี๋ยวนี้ ...